4 loại cầu thang kính đẹp, phổ biến cho ngôi nhà

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cầu thang kính có rất chất lượng và độ bền cao và cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc cầu thang kính hợp với phong thủy ngôi nhà là vấn đề rất được nhiều quý khách quan tâm tìm hiểu.

Xét theo phong thủy, cầu thang là một trong những yếu tố rất được quan nhất trong ngôi nhà, nó được ví như là xương sống trong ngôi nhà, là nơi kết nối giữa các tầng nhà với nhau.

Nếu quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn những mẫu cầu thang phù hợp với phong thủy ngôi nhà của mình thì hãy cùng thi công nhôm kính VM Windows tìm hiểu về những mẫu cầu thang kính được ưu chuộng nhất hiện nay và chọn cho mình một mẫu cầu thang phù hợp với phong thủy ngôi nhà của mình.

Cầu thang kính trụ ngắn

Mẫu cầu thang này được thiết kế liên kết với nhau bằng những tấm kính. Mặt bậc thang bằng inox với độ dày tấm kính là 12mm.

 

Mẫu cầu thang kính trụ ngắn
Mẫu cầu thang kính trụ ngắn

Điểm nổi bật của cầu thang kính hình trụ ngắn là những bộ phận của mẫu cầu thang này kết hợp với nhau rất chặt chẽ. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nếu chọn lắp đặt mẫu cầu thang này cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, ngoài vẻ đẹp từ thiết kế thì, mẫu cầu thang này còn phù hợp với phong thủy của nhiều ngôi nhà.

Cầu thang kính trụ dài

 

Mẫu cầu thang kính trụ dài
Mẫu cầu thang kính trụ dài

Cũng như mẫu cầu thang kính trụ ngắn, đây là mẫu cầu thang kính đang là mẫu cầu thang đang rất được nhiều quý khách hàng tin dùng, lắp đặt. Ưu điểm của mẫu cầu thang kính này là có thiết kế hài hòa, đẹp mắt, nhiều mẫu mã. Nếu lắp đặt một chiếc cầu thang kính trụ dài, chắc chắn sẽ mang đến ngôi nhà của quý khách một sự mới mẻ, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu cầu thang kính trụ dài thường có những thông số kỹ thuật như sau:

  • Lan can cầu thang kính mẫu ốp sườn
    Kính temper 10mm
    Trụ inox 304 +2 nẹp gỗ
    Tay vịn gỗ lim tròn D60mm

Cầu thang kính âm sàn

 

Mẫu cầu thang kính âm sàn
Mẫu cầu thang kính âm sàn

Không giống 2 mẫu cầu thang kính kể trên, mẫu cầu thang kính âm sàn trông rất đơn giản nhưng lại đẹp, sáng và rất thanh thoát.

Cầu thang này đòi hỏi có sự phối hợp chặt chẽ giữa bộ phận xây dựng và bộ phần thi công lan can. Đặc biệt, cầu thang kính âm sàn cũng rất phù hợp với những công trình hiện đại như: Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng hay những trung tâm hội nghị,…

Cầu thang kính cong

 

Mẫu cầu thang kính cong
Mẫu cầu thang kính cong

Đây là giải pháp hoàn hảo cho những công trình có thiết kế sang trọng, hiện đại. Loại cầu thang kính này thường sử dụng kính cường lực 10mm uốn cong với tay vịn gỗ camxe D60 rất đẹp mắt.

Trên đây là vài mẫu cầu thang kính hợp với phong thủy ngôi nhà để quý khách hàng tham khảo. Chúc quý khách sớm lựa chọn được cho mình một thiết kế cầu thang đẹp, phù hợp với phong thủy ngôi nhà của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *