Top 10 Mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp, bền bỉ

Trong những năm gần đây, những công trình thi công nhà cửa mọc lên như nấm kéo theo cả việc lựa chọn lắp đặt nội thất phụ tùng cho ngôi nhà cũng tăng lên, và cổng là một trong những phụ tùng quan trọng nhất quyết định tính an toàn và thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 10 mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp và bền bỉ nhất, mời quý khách tham khảo.

Mẫu cổng sắt 4 cánh đơn giản

Mẫu cổng sắt 4 cánh đơn giản chắc chắn
Mẫu cổng sắt 4 cánh đơn giản chắc chắn

Mẫu cổng sắt 4 cánh này có thiết kế khá phổ biến, được lắp đặt sử dụng ở khắp mọi nơi. Với thiết kế đơn giản, không có họa tiết cầu kì nhưng cổng được cấu tạo từ chất liệu sắt chất lượng cao vô cùng bền bỉ và an toàn.

Mẫu cổng sắt 4 cánh màu đen sang trọng

Cổng sắt 4 cánh sơn màu đen
Cổng sắt 4 cánh sơn màu đen

Cổng có thiết kế khá bắt mắt với chất liệu sắt cao cấp được sơn màu đen và kiểu dáng hiện đại. Đi kèm với trụ đỡ đá lạ mắt, chắc chắn, mẫu cổng này khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và vững chắc, an toàn hơn.

Mẫu cổng sắt 4 cánh hiện đại

Mẫu cổng sắt 4 cánh có ốp gỗ hiện đạ
Mẫu cổng sắt 4 cánh có ốp gỗ hiện đạ

Mẫu cổng sắt 4 cánh này rất được yêu thích nhờ thiết kế bắt mắt, hiện đại. Cổng được làm từ loại sắt chất lượng cao vô cùng bền bỉ, kiểu dáng mới lạ, bắt mắt có tấm ốp cổng gỗ khiến cho ngôi nhà thêm hiện đại, sang trọng hơn.

Mẫu cổng sắt 4 cánh cổ điển

Mẫu cổng sắt 4 cánh thiết kế cổ điển
Mẫu cổng sắt 4 cánh thiết kế cổ điển

Mẫu cổng sắt 4 cánh này có thiết kế phổ biến và đã lâu đời nhưng đến nay vẫn có rất nhiều gia đình sử dụng. Cổng không được thiết kế quá cầu kì bắt mắt nhưng chất lượng sắt vô cùng cao, đảm bảo được sự an toàn và cả tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu cổng sắt 4 cánh màu trắng sang trọng

Mẫu cổng sắt 4 cánh màu trắng
Mẫu cổng sắt 4 cánh màu trắng

Mẫu cổng sắt này cũng không có thiết kế quá ấn tượng nhưng vẫn gây thiện cảm được với rất nhiều khách hàng. Cổng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn hiện đại, được sơn bằng màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế khiến cho ngôi nhà thêm phần sang trọng khang trang hơn.

Mẫu cổng sắt 4 cánh hình cây tre đẹp mắt

Cổng sắt 4 cánh hình cây tre
Cổng sắt 4 cánh hình cây tre

Nói đến top 10 Mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp nhất thì không thể không kể đến mẫu cổng sắt ấn tượng này. Cổng được thiết kế vô cùng chắc chắn, tỉ mỉ, mẫu mã có họa tiết cây tre vừa đậm chất bản sắc dân tộc nhưng cũng không kém phần bắt mắt, hiện đại.

Mẫu cổng sắt 4 cánh hiện đại cho nhà phố

Mẫu cổng sắt 4 cánh đơn giản hiện đại
Mẫu cổng sắt 4 cánh đơn giản hiện đại

Mẫu cổng sắt này không có họa tiết nào quá cầu kì đặc sắc nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại của nó. Cổng được làm từ chất liệu sắt cao cấp màu xám, được thiết kế đơn giản nhưng vẫn vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó cổng còn được lắp đặt một cách tỉ mỉ chuyên nghiệp kết hợp với trụ đỡ gạch đá khiến cho ngôi nhà thêm phần chắc chắn, sang trọng hơn.

Mẫu cổng sắt 4 cánh họa tiết cầu kì

Cổng sắt 4 cánh có họa tiết đẹp mắt
Cổng sắt 4 cánh có họa tiết đẹp mắt

Mẫu cổng sắt 4 cánh này được ưa chuộng không chỉ nhờ vào tính chắc chắn mà còn nhờ vào tính thẩm mỹ cao của nó. Cổng được thiết kế vô cùng bắt mắt với họa tiết cây tre truyền thống và chữ thư pháp hút tài lộc thịnh vượng vào nhà.

Mẫu cổng sắt 4 cánh màu trắng, thiết kế lạ mắt

Cổng sắt 4 cánh màu trắng có thiết kế lạ mắt
Cổng sắt 4 cánh màu trắng có thiết kế lạ mắt

Cổng được làm từ chất liệu sắt bền bỉ và vô cùng chắc sơn màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế, mẫu mã bắt mắt nhưng vẫn thu hút được rất nhiều gia đình. Kết hợp với trụ đỡ gạch đá khiến cho cánh cổng thêm phần chắc chắn, giúp gia cố ngôi nhà và tạo cảm giác an toàn cho gia chủ.

Mẫu cổng sắt 4 cánh mạ vàng cho nhà biệt thự

Cổng sắt 4 cánh mạ vàng sang trọng
Cổng sắt 4 cánh mạ vàng sang trọng

Mẫu cổng sắt 4 cánh này cũng là một trong những mẫu cổng sắt ấn tượng nhất năm 2021. Với thiết kế sắt sơn mạ vàng vô cùng bắt mắt, hiện đại, họa tiết cầu kì sang trọng và được lắp đặt vô cùng tỉ mỉ, vững chắc, VM Windows tin rằng mẫu cổng này sẽ dẫn đầu xu hướng trong những năm tiếp theo.

Trên đây là bài tổng hợp top 10 Mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp và bền bỉ do VM Windows bình chọn. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ được cho quý khách trong việc tìm kiếm mẫu cổng phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Zalo

Chat ngay