Nhôm hệ 65 là gì? Ứng dụng của nhôm hệ 65

Có thể quý khách hàng đã từng nghe đến hệ nhôm 65, nhưng không biết nó là loại nhôm gì? Đặc điểm, cấu tạo ra sao? Ứng dụng làm gì trong xây dựng? Bài viết dưới đây VM Windows sẽ giải đáp những thắc mắc này cho quý khách.

Nhôm hệ 65 là gì?

Nhôm hệ 65 là loại nhôm được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây là hệ nhôm xingfa có độ dày bề rộng lớn nhất là 65mm nên được gọi là nhôm hệ 65.

Mặt cắt đứng nhôm hệ 65

Đặc điểm, cấu tạo

Nhôm hệ 65 là nhôm xingfa nên cũng có cấu trúc tương tự như những loại nhôm xingfa khác là có nhiều khoang trống bên trong và đường gân song song. Với thiết kế này thì làm cho nhôm hệ 65 nhẹ, bền bỉ và cứng cáp hơn so với những loại vật liệu khác.

Ứng dụng của nhôm hệ 65

Nhôm hệ 65 được sử dụng chủ yếu để làm vách ngăn nhôm kính và được chia làm 2 loại chủ yếu:

  • Vách ngăn nhôm kính hệ 65 giấu đố: Thường dùng cho các trung tâm thương mai, toà nhà, công trình lớn vì các thanh profile nhôm ngang, dọc được giấu đi nên nó trông như một vách tường kính lớn. Sẽ tăng thẩm mỹ và sự hiện đại cho công trình.
Vách ngăn nhôm kính hệ 65 giấu đố
Vách ngăn nhôm kính hệ 65 giấu đố
  • Vách ngăn nhôm kính hệ 65 lộ đố: Với loại này thì thích hợp dùng cho các công trình yêu cầu sự an toàn và bền bỉ vì thanh profile nhôm ngang, dọc được lộ ra ngày, tạo điểm nhấn và sự chắc chắn,
Vách ngăn nhôm kính hệ 65 lộ đố
Vách ngăn nhôm kính hệ 65 lộ đố

Thay vì sử dụng vách tường xi măng và gạch hay gỗ thì việc sử dụng vách kính nhôm hệ 65 giúp công trình được thông thoáng và mát mẻ hơn.

Ngoài ra nhôm hệ 65 cũng có thể sử dụng để làm cửa nhôm xingfa hệ 65 loại đa khoang có cầu cách nhiệt.

Toà nhà sử dụng vách ngăn nhôm kính hệ 65
Toà nhà sử dụng vách ngăn nhôm kính hệ 65

Nhôm hệ 65 có giá bao nhiêu so với các loại hệ khác?

Nhôm hệ 65 có mức giá tương đối cao vì là nhôm xingfa và có nhiều ưu điểm nổi bật. Hiện nay tại WM Windows Vách ngăn nhôm kính hệ 65 có giá 1.350.000 VNĐ/M2. Khi lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn nhôm hệ 65 quý khách không nên ham rẻ mà chọn những đơn vị không uy tín. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của công trình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *