Báo giá cổng sắt tại TPHCM

Cổng nhà sắt ngày nay được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nhà ở, bởi cổng được làm bằng sắt không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ qua khâu chế tác các hoa văn, đường nét. Mà còn có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên mang lại hiệu quả sử dụng rất tốt. Bài viết báo giá cổng nhà sắt tại TPHCM của VM Windows không chỉ giúp quý khách biết được mức giá hiện tại là bao nhiêu, mà còn cả các công thức tính mức giá, các yếu tố ảnh hưởng và cách giúp tiết kiệm chi phí trong xây dựng. Vì thế, quý khách đừng đi vội mà hãy cùng VM Windows đi qua các thông tin bên dưới nhé.

Báo giá cổng nhà sắt tại TPHCM
Báo giá cổng nhà sắt tại TPHCM

Bảng báo giá thi công cổng sắt tại TPHCM 

Ngày nay cổng nhà sắt có nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu dáng, thêm vào đó các loại sắt khác nhau dẫn đến giá thành cũng sẽ khác nhau. Sau đây chúng tôi – VN Windows chia sẻ với quý khách hàng bảng giá thi công cổng nhà sắt tại TPHCM

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá ( VNĐ/M2 )
1Cổng nhà bằng sắt hộp40x80mm dày 1.2mm1.050.000 – 1.350.000
230x60mm dày 1.2mm900.000 – 1.100.000
3Cổng nhà CNC nhỏ40x80mm dày 1.2mm1.300.000 – 1.500.000
4Cổng nhà CNC lớn40x80mm dày 1.2mm1.500.000 – 1.900.000

Bảng báo giá thi công cổng nhà sắt tại TPHCM

 • Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT 
 • Bảng giá chỉ dùng để tham khảo do từng thời điểm sẽ có mức giá làm cổng sắt tại TPHCM sẽ khác nhau
 • Giá chưa bao gồm công lắp đặt và vận chuyển tại TPHCM

Lưu ý: Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện trên nhưng do thời gian liên tục thay đổi nên khi mức giá quý khách xem trên đây đã thay đổi so với thực tế, nhưng chúng tôi cam kết mức giá trên và mức giá thực sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều.

Để có thể biết thêm chi tiết về bảng giá mới nhất thì xin quý khách hãy gọi vào biểu tượng góc phải màn hình để chúng tôi có thể báo mức giá chính xác nhất

Cách tính giá thi công cổng nhà sắt tại TPHCM 

Cách tính giá thi công cổng nhà sắt tại TPHCM
Cách tính giá thi công cổng nhà sắt tại TPHCM đơn giản, nhanh chóng

Tính theo diện tích 

Đây là cách tính đơn giản nhất khi tính mức giá thi công cổng nhà sắt. Khách hàng lấy tổng diện tích nhân với mức giá niêm yết sẽ ra được mức giá tổng.

Mức giá = mức giá niêm yết x tổng diện tích

Ví dụ: Nhà quý khách thi công cổng sắt có tổng diện tích là 16m2, khách hàng lấy 16m2 nhân với giá niêm yết sẽ ra mức giá tổng.

Tuy nhiên, việc thi công cổng sắt không dừng lại khung cổng mà còn các thanh chắn ở trong để đảm bảo mức độ an toàn. Vì thế, khi tính toán khách hàng cần cộng thêm các thanh chắn này vào. Và số lượng thanh sắt sẽ phụ thuộc vào thiết kế của khách hàng.

Khoán công trình 

Đây là cách tính khi chủ nhà và bên thi công thảo luận, bàn bạc với nhau để có được mức giá sau khi hoàn thiện công trình. Công trình sẽ được triển khai sau khi thỏa thuận và bên thi công nhận được tiền cọc từ chủ nhà. Mức đặt cọc sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của 2 bên.

Cách tính này giúp chủ nhà nhẹ đầu trong việc tính tổng chi phí khi thi công, vì mức chi phí này đã được bên thi công tính toán và báo lại cho chủ nhà.

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Bên thi công cổng nhà sắt sẽ có cách tính giá cho chủ nhà sau khi công trình được hoàn thiện. Cách tính này sẽ được thanh toán sau khi những khâu cần phải hoàn thiện trước được hoàn thành.

Tổng chi phí = tiền vận chuyển + giá vật tư + tiền nhân công theo ngày

Tổng chi phí được cộng từ tiền nhân công (tùy vào vị trí, tay nghề, mức độ khó…), giá vật tư được niêm yết, tiền vận chuyển từ bên thi công đến chủ nhà (tùy vào thời gian cũng như số lượng). Vì thế mức giá sẽ khác nhau.

Chi phí hoàn thiện cổng nhà sắt tại TPHCM bao gồm những gì? 

Chi phí hoàn thiện cổng nhà sắt bao gồm những gì?
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hoàn thiện công trình

Chi phí vật tư và sản xuất 

Chi phí vật tư

Đây là yếu tố ảnh hưởng chính đến mức giá bởi nếu kích cỡ càng lớn, phụ kiện càng chi tiết, chất lượng màu sơn càng cao thì chi phí sẽ càn cao. Ngoài ra chi phí vật tư còn bị ảnh hưởng bởi thị trường tiêu thụ, vì thế trước khi thi công cần tìm hiểu kỹ mức giá của từng nguyên liệu ở thời điểm hiện tại.

Để tránh nhiều chi phí phát sinh trong lúc lựa chọn, chủ nhà và bên thi công nên tính toán kỹ lưỡng số lượng cũng như vật liệu theo thị trường biến động hiện nay để tránh mất thời gian và chi phí không cần thiết.

Chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất là khâu đơn vị tiến hành làm cổng sắt cho giả chủ, chi phí này sẽ phụ thuộc vào độ khó của các hoa văn, hình ảnh, thẩm mỹ,.. bởi những yếu tố nghệ thuật cần được chạm khắc bằng đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, đòi hỏi người làm cần có kinh nghiệm, khéo tay, kỹ tính thì mới đảm bảo cổng sắt đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển thường sẽ không được đề cập trên bảng giá công khai, tùy theo địa điểm sẽ có mức phí khác nhau. Nếu quý khách ở trong nội thành TPHCM thì giá thuê vận chuyển sẽ không cao, nhưng nếu ở xa hay làm cổng sắt số lượng lớn thì tiền vận chuyển thực sự đáng lưu tâm.

Chi phí thi công lắp đặt 

Đây là chi phí dành cho nhân công cho việc lắp đặt cổng sắt, việc thi công cổng sắt cần được làm bởi những người có thâm niên trong nghề thì mới có thể đảm bảo an toàn trong xây dựng và sử dụng.

Nếu quý khách là người có kinh nghiệm và có thể tự làm thì không cần tính tiền này vào. Nhưng nếu quý khách chưa từng làm trước đó, thì lời khuyên của chúng tôi ở đây là thuê một đơn vị sẽ an toàn hơn.

Các đơn vị sẽ có đội ngũ được đào tạo bài bản hoặc được tuyển chọn một các chặt chẽ, nên chắc chắn sẽ giúp quý khách yên tâm hơn nếu mướn các “ tay ngang” mới vào.

Một số mẫu cổng nhà sắt đẹp, hiện đại tại TPHCM 

Sau đây chúng tôi xin gửi tới cho quý khách những cổng nhà sắt đẹp nhất, hiện đại nhất. Các mẫu đa dạng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp với phong cách sống của quý khách hàng. 

Mẫu cổng nhà sắt thông dụng
Mẫu cổng nhà sắt thông dụng thường thấy
Mẫu cổng nhà sắt sơn trắng với thiết kế hiện đại
Mẫu cổng nhà sắt sơn trắng với thiết kế hiện đại
Cổng nhà sắt sơn trắng thông dụng ở Việt Nam
Cổng nhà sắt sơn trắng phổ biến ở Việt Nam
Mẫu cổng sắt sơn lớp mạ vàng thể hiện sự đẳng cấp
Mẫu cổng sắt sơn lớp mạ vàng thể hiện sự đẳng cấp
Cổng sắt với thiết kế đậm chất truyền thống với màu sơn giả gỗ sang trọng
Cổng sắt với thiết kế đậm chất truyền thống với màu sơn giả gỗ sang trọng
Cổng nhà sắt với thiết kế hoa văn cực kỳ ấn tượng
Cổng nhà sắt với thiết kế hoa văn cực kỳ ấn tượng
Tổng hợp một số mẫu cổng nhà đầy tính nghệ thuật khác
Tổng hợp một số mẫu cổng nhà đầy tính nghệ thuật khác

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhà sắt tại TPHCM 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhà sắt tại TPHCM
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhà sắt tại TPHCM

Loại sắt

Không chỉ dừng lại việc đảm bảo an toàn, cách biệt cho ngôi nhà mà cổng nhà còn là đại diện hình ảnh, điểm nhấn của chủ nhà. Nên hiện tại, có hai loại sắt được sử dụng là sắt hộp và sắt đặc.

– Sắt hộp: Sắt hộp là sản phẩm thông dụng thường thấy ở các công trình xây dựng, được chế tạo từ loại hợp kim sắt. Với cấu trúc phần ngoài được làm bằng sắt còn bên trong rỗng, nên sẽ giúp sắt hộp có được độ dẻo của sản phẩm nhưng vẫn không mất đi độ cứng, độ bền mà còn nhẹ hơn.

– Sắt đặc: Sắt đặc được làm cổng sắt tại TPHCM phổ biến hơn sắt hộp dù cho có đắt hơn, bởi sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, ít sửa chữa, bền, cứng cáp hơn sắt hộp.

Sẽ tùy theo quý khách yêu thích loại nào và điều kiện kinh tế ra sao mà chọn lựa cho mình chất liệu sắt phù hợp.

Kích thước

Diện tích của cổng nhà sắt tại TPHCM càng lớn thì số tiền chi ra cho vật liệu, nhân công, thời gian hoàn thành sẽ càng nhiều hơn. Nên quý khách cần tính toán kích thước trước với các công thức được nếu ở trên, để có thể đưa ra mức chi phí dự trù phù hợp nhất trước khi làm.

Độ dày

Độ dày của cổng nhà sắt sẽ do quý khách quyết định, với các căn biệt thự, nhà phố, nhà tân cổ điển thì cần làm cổng dày hơn bởi không chỉ tính chịu lực tốt, đảm bảo thẩm mỹ mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của ngồi nhà.

Với các ngôi nhà hiện đại theo phong cách tối giản, gần gũi thiên nhiên, trong hẻm không cần phải quá lộng lẫy thì chỉ cần sắt có độ dày vừa phải. Nhằm đảm bảo kẻ gian không có các suy nghĩ tiêu cực hoặc dễ dàng đột nhập vào bên trong.

Hoa văn 

Cổng nhà sắt có đa dạng mẫu mã, hình dáng khác nhau từ khung vuông, cong đến các loại cổng có thiết kế phức tạp như điêu khắc, chạm trổ. Vì thế giá thành của mỗi loại cổng sắt với hoa văn họa tiết khác nhau cũng có sự chênh lệch, ảnh hưởng tới giá thành cổng nhà sắt.

Màu sơn 

Do chống chịu sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời nên cổng nhà sắt cần được sơn những loại sơn tốt để bảo vệ. Ngoài tính bền bỉ ra thì màu sơn còn có tính thẩm mỹ cao, sẽ tùy theo màu và hãng sơn mà sẽ có giá thành khác nhau.

Nếu đã nhắc đến màu sơn thì phương pháp phun sơn cũng cần được đề cập đến, ngoài việc sơn bằng tay sẽ không đảm bảo được khả năng ăn sơn mà còn tốn thời gian. Với kỹ thuật phun sơn hiện nay như: phun tĩnh điện, phun thể tích lớn áp suất thấp, phun áp suất lớn,… sẽ đảm bảo sơn sẽ bám và chống chịu thời tiết lâu hơn. 

Nhân công

Nếu nhân công sản xuất là một yếu tố thì nhân công lắp ráp cổng nhà sắt tại TPHCM sẽ là yếu tố gây tốn chi phí khác. Do việc lắp ráp đòi hỏi công nhân phải xử lý được các tình huống như: cổng sắt không thể lắp vào, lắp như thế nào cho chính xác, cổng sắt được đặt ở vị trí khó, đòi hỏi tay nghề cao,….

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm cổng nhà sắt tại TPHCM?

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm cổng nhà sắt tại TPHCM?
VM Windows xin gửi tới quý khách các bí kíp giúp tối ưu chi phí làm cổng nhà sắt tại TPHCM?

Hoa văn phù hợp

Tùy vào thiết kế và sở thích của căn nhà mà sẽ có những hoa văn phù hợp. Với những căn nhà có bề thế rộng lớn thì cần có nhiều yếu tố nghệ thuật hơn, bởi các yếu tố nghệ thuật sẽ là điểm nhấn cho cả công trình.

Còn với các căn nhà nhỏ ít chi tiết thì quan trọng đến màu sắc nhiều hơn, để làm sao cho căn nhà và cổng sắt là một tổng thể liền mạch. Nhằm đảm bảo có thể đánh tan đi các suy nghĩ không hay từ các nhân tố bên ngoài.

Màu sắc phù hợp

Giống như hoa văn thì chọn màu sắc cho cửa cũng cần thật bài bản, màu cần phải phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn nhà. Không được đối nghịch hay nhìn lạc quẻ nếu không sẽ tạo cảm giác không thuận mắt, dẫn tới sự khó chịu cho chủ nhà và khách.

Chọn màu chủ đạo còn giúp quý khách tiết kiệm được tiền sơn bởi không cần phải mua nhiều loại, để rồi dẫn đến dư thừa và lãng phí.

Kích thước cổng nhà

Kích thước cổng nhà sắt tại TPHCM cần nhất chính là sự phù hợp, nhà nhỏ nhưng xây quá to sẽ gây lãng phí, nhà to nhưng xây nhỏ lại không đồng đều. Vì thế, khi xây cổng quý khách cần tham khảo ý kiến của kiến trúc sư, nêu càng rõ các mong muốn, nhu cầu, điều kiện kinh tế. Thì họ sẽ giúp quý khách tính toán từ vật liệu, thiết kế một cách tối ưu nhất.

Phong thủy cổng nhà bằng sắt

Nếu một ngày quý khách nghe ai đó cười và bảo phong thủy thì giúp tiết kiệm chi phí chỗ nào. Thì VM Windows xin phép đưa ra các lý do sau đây để giải thích vì sao phong thủy và chi phí có liên quan nhau:

 • Cổng nhà sắt nếu xây quá cao sẽ gây tắc nghẽn vượng khí, khiến trong và ngoài không thể gắn kết với nhau. Từ đó, gây ra hao tài, tổn hại sức khỏe cho gia chủ.
 • Cổng nhà sắt nếu xây quá thấp sẽ tạo ra các ý đồ không tốt cho gia chủ, dễ đột nhập. Đồng thời, không thể giữ vượng khí ở lại nên sẽ gây hao hụt tài sản, tổn hại sức khỏe bởi thời tiết do không thể che chở cho cả ngôi nhà
 • Xây dựng cổng nhà nếu quá sát với lối ra vào sẽ gây cảm giác tù bí, không thuận tiện, gây u ám.
 • Có nhiều trường hợp khi xây cổng nhà hợp phong thủy thì người chủ làm ăn rất thịnh vượng, tiền bạc vào rất nhiều, gia đình ấm no hạnh phúc. Nhưng cũng có nhiều trường hợp khi xây dựng không kiêng kị nên bị mất tài sản, sức khỏe giảm sút,.. Nên vì thế, chủ nhà cần phải đập đi xây lại với hy vọng có thể cải thiện tình trạng.

Quy trình thi công cổng nhà sắt tại TPHCM 

Quy trình thi công cổng nhà sắt tại TPHCM
Quy trình thi công cổng nhà sắt tại TPHCM

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và lấy các thông tin cần thiết như: kích thước, địa điểm, thời gian của khách hàng qua số điện thoại của VM Windows

Bước 2: Nhân viên sẽ đến khảo sát, tư vấn, báo giá cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc từ 30 –  40% cho đơn vị.

Bước 3: Sản xuất cổng nhà sắt theo đúng thiết kế, tiến độ.

Bước 4: Thông báo trước thời gian cổng hoàn thiện và đặt lịch hẹn để xuống lắp ráp.

Bước 5: Bàn giao, nghiệm thu, thanh toán chi phí sau khi hoàn thành thi công.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công cổng nhà sắt uy tín tại TPHCM 

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công cổng nhà sắt uy tín tại TPHCM
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công cổng nhà sắt uy tín tại TPHCM

Ngày nay, đơn vị thi công cổng nhà sắt rất phổ biến trên các kênh truyền thông. Vì thế để chọn ra được đơn vị thi công cổng nhà sắt cần có số kinh nghiệm nhất định.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra một số điểm để nhận biết các đơn vị uy tín:

 • Lắng nghe ý kiến từ người thân, bạn bè trước khi thi công
 • Tìm hiểm từ các công trình mà đơn vị đã từng thi công trước
 • Xem kỹ, rõ ràng bảng giá thi công trọn gói cùng với từng hạng mục có đúng như mức giá niêm yết
 • Đánh giá năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty thông qua thái độ, dịch vụ, thi công.
 • Đảm bảo thời gian được ghi trên hợp đồng rõ ràng, đúng thời hạn
 • Có các chế độ bảo hành và bảo dưỡng, có các ưu đãi trước và sau khi lắp đặt

VM Windows – Đơn vị thi công cổng nhà sắt uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công cổng nhà sắt uy tín, giá rẻ tại TPHCM, VM Windows chúng tôi sẽ là đơn vị mà quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị thiết bị hỗ trợ tốt nhất sẽ không làm ảnh hưởng đến công trình. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn nên sẽ đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Chưa hết, chúng tôi không chỉ cung cấp cổng nhà sắt tại TPHCM mà còn nhiều loại cổng khác như: cổng gỗ, cổng inox, khung cửa sổ bảo vệ, lan can kính các loại, cửa kính,… Nên nếu quý khách có bất cứ câu hỏi nào thì đều có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại bên trên hoặc bên dưới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Chi tiết các yếu tố ảnh hưởng giá thành cổng nhà sắt khi đặt hàng mua?

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá thành cổng nhà bằng sắt khi đặt hàng mua bao gồm:

Kích thước cổng: Kích thước của cổng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí sản xuất và vận chuyển.

Chất liệu: Sử dụng chất liệu cao cấp sẽ tăng giá thành, trong khi sử dụng chất liệu giá rẻ sẽ giảm giá thành.

Độ phức tạp của thiết kế: Các thiết kế phức tạp hơn sẽ tăng giá thành cổng, trong khi các thiết kế đơn giản sẽ giảm giá thành.

Tiêu chuẩn an toàn: Nếu yêu cầu cấp độ an toàn cao hơn, giá thành sẽ tăng.

Địa điểm vận chuyển: Vận chuyển từ xa sẽ tăng chi phí, trong khi vận chuyển gần sẽ giảm chi phí.

2. Chất liệu sắt làm cổng nhà sắt của cửa hàng có đảm bảo không?

Gồm các chất liệu như: Cổng nhà bằng sắt hộp, Cổng nhà CNC nhỏ, Cổng nhà CNC lớn.

3. Thiết kế của cổng nhà sắt tại TPHCM có đa dạng để tiếp cận không?

Cổng nhà sắt có đa dạng mẫu mã, hình dáng khác nhau từ khung vuông, cong đến các loại cổng có thiết kế phức tạp như điêu khắc, chạm trổ. Vì thế giá thành của mỗi loại cổng sắt với hoa văn họa tiết khác nhau cũng có sự chênh lệch, ảnh hưởng tới giá thành cổng nhà sắt.

4. Kinh nghiệm khi mua cổng nhà sắt tại TPHCM?

Trong quá trình mua cổng nhà sắt, có một số kinh nghiệm giúp bạn tối ưu giá trị mua hàng:

Xác định nhu cầu: Đầu tiên, hãy xác định nhu cầu về kích thước, mẫu mã, chất liệu và mục đích sử dụng của cổng nhà.

So sánh giá: So sánh giá trị với các nhà cung cấp khác để tìm ra nhà cung cấp có giá tốt nhất.

Kiểm tra chất lượng: Hãy kiểm tra chất lượng của sắt trước khi mua, đảm bảo rằng sắt có độ bền tốt và không dễ gặp rỉ sét.

Tìm kiếm đánh giá từ khách hàng: Đọc đánh giá từ khách hàng để tìm hiểu thêm về nhà cung cấp và chất lượng sản phẩm.

Hỏi về bảo hành và dịch vụ sau bán hàng: Hãy hỏi về bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn sẽ có sự hỗ trợ khi cần thiết.

5/5 - (6 bình chọn)

Danh sách bình luận
 1. Mai Hòa

  Chuyên viên thi công rất rành nghề, sự đa dạng đều có trong các mẫu mã cửa của bên cửa hàng, là người từng sử dụng tôi rất hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *