Báo giá cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực được làm từ loại kính cường lực – loại kính được sản xuất bằng phương pháp gia cường, gia nhiệt theo công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của thế giới. Vật liệu kính này được gia nhiệt ở mức cao, lên đến hơn 6500 độ C và làm nguội nhanh chóng bằng khí lạnh một cách đồng đều để tăng độ cứng, độ bền cho kính.

Nhưng phương pháp sản xuất này cũng không làm mất đi những tính năng truyền ánh sáng, khả năng tỏa nhiệt của kính và làm tăng khả năng chịu lực, cao hơn gấp nhiều lần so với những loại kính thông thường. Đồng thời cũng làm tăng khả năng chịu sức gió, chịu sự va đập của những ngoại lực tác động, cửa sẽ không dễ dàng bị vỡ, bị hư hỏng.

Quy trình sản xuất cửa kính cường lực luôn được thực hiện, giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tôi kính. Đồng thời sau khi sản phẩm ra lò thì đều được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt nhất để đảm bảo rằng sản phẩm đạt chất lượng cao:
Cửa kính cường lực.

Cửa kính cường lực.

Ưu điểm của cửa kính cường lực

  • Khả năng chịu lực va chạm rất cao: kính cường lực có thể chịu lực va chạm cao gấp 4 – 5 lần so với những loại kính thông thường khác cho dù đó là những vật liệu kính có cùng kích thước, độ dày. Ngoài ra, cửa kính cường lực còn có thể chịu được những rung chấn mạnh, chịu được sức gió lớn, chịu được thời tiết khắt nghiệt nhất.
  • Khả năng chịu sốc nhiệt rất cao: cửa kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt, có thể ứng phó với những điều kiện thay đổi đột ngột của nhiệt độ, cũng có thể chịu nhiệt lên đến 1500 độ C mà vẫn không bị vỡ.
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: cửa kính cường lực rất khó bị vỡ, khó bị hư hỏng do những tác động của những yếu tố ngoại lực. Dù cho có bị vỡ đi chăng nữa thì cũng vỡ thành những hạt nhỏ không có tính sát thương đối với con người. Còn những mảnh vỡ của kính thường sẽ sắt nhọn và có tính sát thương rất cao.
  • Dễ thoát hiểm cho con người: hơn nữa khi sử dụng cửa kính cường lực có thể dễ dàng thoát hiểm khi gặp sự cố hỏa hoạn…

Song song đó, cửa kính cường lực cũng mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian nội thất mà nó trang trí. Với những ưu điểm nổi trội như thế nên cửa kính cường lực luôn là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho mọi công trình kiến trúc.

VM Windows sẽ luôn là đơn vị cung cấp những sản phẩm cửa kính cường lực tốt nhất cho quý khách. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng phụ kiện kính, bản lề sàn, bản lề sàn hafele, bản lề sàn vickini, cửa bản lề sàn, cửa kính, cửa kính thủy lực vách ngăn kính… VM Windows rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *