Báo giá khung bảo vệ cửa sổ sắt

Khung bảo vệ cửa sổ ra đời nhằm tăng độ an toàn cho cửa sổ và tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Hiện nay rất nhiều người làm khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt vì nó đáp ứng được cả yêu cầu trên. Tuy nhiên giá cả trên thị trường về thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt có sự khác nhau do ảnh hửơng của nhiều yếu tố. Tại bài viết này, VM Windows xin đưa ra bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt 2024.

Khung bảo vệ cửa sổ sắt họa tiết sang trọng thi công
Khung bảo vệ cửa sổ sắt họa tiết sang trọng thi công

Bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt 2024

Khung bảo vệ cửa sổ bằng  sắt có nhiều kiểu dáng, chất liệu và hoa văn họa tiết riêng. Vì vậy mà giá thành các loại khung sắt cũng có sự khác nhau đáng kể. Dưới đây, VM Windows xin đưa ra bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt.

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá ( VNĐ/M2 )
1Khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt hộp13x26mm dày 1.2mm350.000 – 450.000
214x14mm dày 1.2mm280.000 – 300.000

Hãy liên hệ với công ty VM Windows để biết rõ hơn, chi tiết hơn và để được tư vấn lựa chọn loại khung bảo vệ cửa sổ sắt phù hợp nhé.

Khung bảo vệ cửa sổ sắt hộp cho cửa sổ rộng
Khung bảo vệ cửa sổ sắt hộp cho cửa sổ rộng

Cách tính giá thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt

Giá thi công khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt phụ thuộc vào chất liệu của sắt và diện tích của khung. Cách tính cụ thể như sau:

Lấy giá của chất liệu thi công nhân với tổng số m2 diện tích của khung cửa sổ, bên cạnh đó còn tính đơn giá của các vật liệu phụ kiện thi công đi kèm như các loại sơn, băng keo… Đồng thời cộng chi phí nhân công thi công lắp đặt. Với cách tính này quý khách sẽ tính được tổng số tiền phải bỏ ra.

Ngoài ra  các yếu tố như độ dày của vật liệu, số thanh ngang, thanh dọc, độ uốn cong, mức độ phức tạp của khung cũng được tính trong giá thi công khung bảo vệ cửa sổ.

Nếu quý khách có thắc mắc và cần được tư vấn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho VM Windows, chúng tôi sẵn sàng giải đáp và phục vụ quý khách.

Khung bảo vệ cửa sổ sắt bằng thanh dọc và hoa sắt uốn cong
Khung bảo vệ cửa sổ sắt bằng thanh dọc và hoa sắt uốn cong

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khung bảo vệ cửa sổ

Loại sắt

Có 2 loại sắt thường được dùng để làm khung bảo vệ  đó là sắt hộp và sắt đặc. Mỗi loại có những đặc tính khác nhau nên giá cũng khác nhau.

Sắt hộp thường được dùng trong các loại khung bảo vệ  cửa sổ kiểu đơn giản tạo thành thanh dọc, thanh ngang nên giá không quá cao. Ngược lại sắt đặc có độ dẻo và thiết kế được nhiều hình thức khác nhau nên giá của khung sắt đặc sẽ cao hơn sắt hộp.

Chiều cao, độ dày

Với những khung bảo vệ càng cao, rộng và độ dày lớn thì cần dùng nhiều nguyên vật liệu, thời gian thi công lâu hơn nên chi phí cũng sẽ tăng lên. Quý khách hãy căn cứ vào diện tích của cửa sổ để lựa chọn kích thước phù hợp. Lớp vật liệu càng dày thì càng chắc chắn và độ an toàn cao, tuy nhiên cũng không nên làm quá cao và quá rộng  tránh lãng phí và mất thẩm mỹ.

Độ phức tạp

Khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt càng có nhiều họa tiết phức tạp thì sẽ làm nâng tầm đẳng cấp, sang trọng cho gia chủ. Tuy nhiên, để tạo ra một khung bảo vệ  sắt có mức độ cầu kì lớn thì thời gian, công sức của công nhân bỏ ra khá nhiều, giá thành sản phẩm theo đó cũng tăng lên. Khung bảo vệ cửa sổ sắt có hoa văn phức tạp thường hợp với các ngôi nhà phong cách cổ điển.

Màu sơn

Có nhiều loại sơn khác nhau được dùng để trang trí cho khung bảo vệ cửa sổ sắt như : sơn lót, sơn màu và sơn phủ chống sét, chống bay màu, sơn tĩnh điện, sơn chống gỉ… Mỗi loại khung sẽ phù hợp với loại sơn khác nhau và giá của các loại sơn cũng không giống nhau. Tùy vào loại khung sắt, mệnh tuổi của quý khách để chọn loại sơn và màu sơn đẹp nhất nhé.

Nhân công

Chất lượng của một sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của công nhân. Trên thị trường có nhiều đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt với mức giá chệnh lêch. Vì vậy, khi chuẩn bị làm khung bảo vệ cửa sổ quý khách nên tham khảo nhiều nơi khác nhau. Những nơi báo giá thấp hơn mức giá chung thì hãy chú ý đến chất lượng thi công. Và tất nhiên những đơn vị có nhân công tay nghề cao, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao thì giá của họ sẽ cao hơn.

Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm khung bảo vệ cửa sổ sắt là những hoa văn uốn lượn, các sản phẩm trang trí, các mối hàn nối…  Mẫu khung bảo vệ nào có nhiều họa tiết cầu kì, công phu thì giá của nó sẽ cao hơn các loại khung làm đơn giản hơn.

Chiều cao và độ dày của sắt ảnh hưởng đến giá thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt
Chiều cao và độ dày của sắt ảnh hưởng đến giá thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt

Lưu ý khi thi công lắp đặt khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt

Để có một bộ khung bảo vệ đẹp hoàn hảo, khi thi công lắp đặt khung bảo vệ cửa sổ sắt quý khách cần chú ý những vấn đề sau đây:

  • Tính toán kích thước và vị trí lắp đặt

Về mặt kích thước, quý khách cần tính toán độ dài, rộng, độ cao của khung bảo vệ  để phù hợp với cửa sổ. Một bộ khung đẹp là không quá  lớn gây lãng phí, cũng không quá thấp để  bảo đảm an toàn được gia chủ.

Kích thước hộp sắt, cây sắt, lá sắt họa tiết cũng phải được tính toán, cân nhắc trứơc khi sản xuất. Bởi những yếu tố này góp phần tạo nên sự sang trọng và phong cách riêng của chủ nhà.

Về vị trí lắp đặt, khung bảo vệ cửa sổ ở phòng ngủ sẽ khác ở phòng khách. Nếu ở phòng khách thì nên làm khung bảo vệ cửa sổ sắt có họa tiết và kiểu dáng độc đáo riêng biệt, tạo sự nổi bật cho căn phòng. Ngược lại nếu làm khung bảo vệ cửa sổ phòng ngủ thì ưu tiên tính chắc chắn hàng đầu, đảm bảo an toàn để gia chủ yên tâm.

  • Lựa chọn đơn vị lắp đặt thi công

Để có được một bộ khung bảo vệ cửa sổ bằn sắt đẹp thì quý khách cần hợp tác với một đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công uy tín. VM Windows là một trong những đơn vị thi công lắp đặt khung bảo vệ cửa sổ sắt đẹp hàng đầu. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề được nhiều khách hàng đánh giá tốt khi hoàn thành sản phẩm.

  • Lên phương án thi công

Trước khi tiến hành thi công thì gia chủ và đơn vị thi công cần phải thống  nhất phương án thực hiện. Điều này sẽ đảm bảo việc thi công tiến hành thuận lợi  và không ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh và chất lượng công trình.

Hơn nữa, phương án thi công cần đảm bảo đúng thiết kế, đảm bảo đúng yêu cầu của chủ nhân về tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật và  tính ổn định của kết cấu công trình. Đơn vị thi công cần hoàn thiện nhanh, đúng tiến độ, và trả lại mặt bằng sạch sẽ gọn gàng cho gia chủ.

Đo đạc và tính toán kích thước chính xác là điều cần thiết
Đo đạc và tính toán kích thước chính xác là điều cần thiết

Quy trình thi công khung bảo vệ cửa sổ

  • Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình để khảo sát và làm việc với chủ nhà.
  • Tiến hành đo đạc, chụp ảnh, ghi chép lấy số liệu chi tiết, báo giá hợp lý và ký hợp đồng thi công.
  • Lựa chọn những mẫu mã, màu sơn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, tư vấn cách thiết kế, lựa chọn vật tư để chủ nhà tham khảo.
  • Lên kế hoạch chi tiết về thiết kế, phương pháp làm việc hiệu quả, thời gian và tiến độ thi công.
  • Bốc vật tư, vận chuyển về nơi thi công và bắt đầu gia công sản xuất khung bảo vệ cửa sổ sắt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
  • Hoàn thiện, vận chuyển đến công trình lắp ráp, sơn màu, nghiệm thu và bàn giao công trình.
  • Xuất trình hóa đơn chứng từ, thanh toán số tiền còn lại, dịch vụ bảo hành dài hạn và miễn phí.
Khung bảo vệ cửa sổ sắt hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ
Khung bảo vệ cửa sổ sắt hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ

VM Windows – Đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt uy tín, giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt khung cửa sổ sắt, VM Windows  tin rằng sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đẹp và chất lượng số 1. Chúng tôi có đội ngũ thầy thợ chuyên nghiệp, luôn hoàn thành tốt công việc một cách nhanh chóng, đúng tiến độ và luôn đảm bảo tốt chất lượng công trình. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao về khả năng chuyên môn, phương pháp làm việc hiệu quả và giá cả hợp lí. Chúng tôi tự tin là đơn vị luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để được tư vấn và nhận báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt nhanh chóng nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *