100+ Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ đẹp, sang trọng

Một ngôi nhà đẹp không chỉ phụ thuộc vào cấu trúc nội thất mà còn phụ thuộc vào hình dáng cửa sổ của quý khách. Một chiếc cửa sổ gỗ chắc chắn, bắt mắt ít nhiều phụ thuộc vào khung cửa sổ. Và khung cửa sổ gỗ là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay nhờ vào các đặc tính của nó. Dưới đây VM Windows xin giới thiệu cho quý khách các mẫu khung cửa sổ bằng gỗ đẹp và được yêu thích nhất hiện nay.

Tổng hợp những mẫu khung cửa sổ bằng gỗ đẹp

 

Mẫu khung cửa sổ gỗ đẹp cho nhà hiện đại
Mẫu khung cửa sổ bằng gỗ đẹp cho nhà hiện đại
Mẫu khung cửa sổ gỗ ba cánh đẹp 2020
Mẫu khung cửa sổ bằng gỗ ba cánh đẹp
Mẫu khung cửa sổ gỗ đẹp cổ điển 2020
Mẫu khung cửa sổ bằng gỗ đẹp cổ điển
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đơn giản hai cánh 2020
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đơn giản hai cánh
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp một cánh 2020
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp một cánh
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp cho nhà thoáng mát
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp cho nhà thoáng mát
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp sang trọng
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ đẹp sang trọng
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp cho nhà hiện đại
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ đẹp cho nhà hiện đại
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ thoáng mát cho nhà biệt thự
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ thoáng mát cho nhà biệt thự
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ kính lùa đẹp
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ kính lùa đẹp
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đơn giản hai cánh
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ đơn giản hai cánh
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ hai cánh chắc chắn
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ hai cánh chắc chắn
Mẫu khung cửa sổ bằng gỗ phức tạp
Mẫu khung cửa sổ bằng gỗ phức tạp
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ thoáng mát cho nhà hiện đại
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ thoáng mát cho nhà hiện đại
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đơn giản đẹp 2020
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đơn giản đẹp
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ kín đáo 2020
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ kín đáo
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ cho nhà hiện đại 2020
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ cho nhà hiện đại
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ sang trọng, thoáng mát
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ sang trọng, thoáng mát
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp cho nhà bếp
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ đẹp cho nhà bếp
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ sang trọng cho nhà biệt thự
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ sang trọng cho nhà biệt thự
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ sang trọng cho nhà biệt thự
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ sang trọng cho nhà biệt thự
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ bốn cánh cho nhà biệt thự 2020
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ bốn cánh cho nhà biệt thự 2020
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp mắt
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp mắt
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ thoáng mát
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ thoáng mát
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ tinh tế cho nhà hiện đại
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ tinh tế cho nhà hiện đại
Mẫu khung cửa sổ gỗ hai cánh cổ điển đơn giản
Mẫu khung cửa sổ bằng gỗ hai cánh cổ điển đơn giản
Mẫu khung cửa sổ gỗ đơn giản 2020
Mẫu khung cửa sổ gỗ đơn giản
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ bốn cánh chắc chắn
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ bốn cánh chắc chắn
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ chống trộm
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ chống trộm

Đặc điểm của khung cửa sổ bằng gỗ

Khung cửa sổ bằng gỗ thường có lượng tiêu thụ rất cao. Quý khách có tò mò vì sao lại thế không? Nhờ vào lý do gì mà khung bảo vệ gỗ lại được yêu thích đến vậy? Dưới đây là những ưu điểm của khung cửa sổ gỗ mà quý khách có thể than khảo.

 • Tính thẩm mỹ cao

Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú, với gỗ tự nhiên thì người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật. Khung cửa sổ có thể là hình bầu dục, hình bán nguyệt, hình tam giác và, tất nhiên, hình vuông. Nếu muốn, quý khách thậm chí có thể tạo một cửa sổ tròn. Bằng cách này, các cửa sổ hình chữ nhật thông thường nhất thường được che bằng kính trong khung gỗ – đây không chỉ đẹp, mà còn có uy tín. Bên cạnh đó còn dễ nhuộm màu, dễ trang sức bề mặt, phù hợp với mọi không gian.

 • Độ dẫn nhiệt thấp

Gỗ là vật liệu duy nhất cho phép cửa sổ “thở”, các bề mặt như vậy được đặc trưng bởi khả năng hấp thụ độ ẩm dư thừa trong phòng, và trong không khí khô để trả lại nó. Đó là lý do tại sao trong các ngôi nhà có khung cửa sổ bằng gỗ được lắp đặt luôn có khí hậu vi sinh khỏe mạnh.

 • Không dễ bị bám bẩn

Gỗ vượt trội so với nhựa ở mức độ bảo vệ nhiệt bên cạnh đó, sản phẩm gỗ không tích tụ tĩnh điện và chống lại sự tích tụ bụi trên bề mặt của chúng.

 • Độ bền cao

Khung cửa sổ bằng gỗ còn có một ưu điểm đặc biệt là độ bền cao khi tiếp xúc với nước trong tình trạng được tẩm sấy, sơn bả kĩ. Gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao, không bị hỏng trong môi trường ẩm ướt mà còn rất bền trong môi trường khô ráo, phù hợp với điều kiện không khí của mỗi gia đình.

 • Tính chắc chắn

Khung bảo vệ gỗ có tính chắc chắn cao, kết cấu đồng chất, cứng cáp và chế tác được nhiều kiểu dáng. Chất liệu gỗ thích hợp cho những vùng gần biển, vùng sông nước – hạn chế được sự ăn mòn, không bị ôxy hoá.

 • Thân thiện với môi trường

Khung cửa sổ gỗ được sản xuất và cắt xử trực tiếp từ các thân cây gỗ tự nhiên khá quý hiếm được trồng trong nhiều năm tuổi, gỗ dược tẩm sấy nhằm tạo ra sự ổn định cho các thanh gỗ ván sàn, sơn phủ bóng có nguồn gốc rõ ràng khá thân thiện với môi trường, chống bị trầy xước, giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ, ở phần lớp đáy của ván sàn còn được lót với 2 lớp sơn chống ẩm, không sử dụng thêm bất kỳ loại hóa chất nào, nên khá thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Một số lưu ý khi làm khung bảo vệ bằng gỗ

Để đạt được hiệu quả cao sau khi thi công lắp đắt khung bảo vệ bằng gỗ, tránh những sai sót quý khách cần phải nhớ những lưu ý sau:

 • Tính toán kích thước và vị trí lắp đặt

Khi tiến hành lắp đặt khung cửa sổ bằng gỗ, đội ngũ thợ thi công phải đảm bảo kích thước dược đo lường kĩ lưỡng, vừa khít vị trí của cửa sổ, có các khe hở để có thể đóng mở cánh cửa sổ một cách thuận lợi. Kích thước khung bảo vệ bằng gỗ không được quá lớn hoặc quá bé, phải đảm bảo được khoảng cách giữa các thanh hợp lý và thông thoáng, tạo điều kiện cho căn phòng của gia chủ có thể gần gũi với thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt khung bảo vệ gỗ. Chất liệu gỗ phải được chế biến tỉ mỉ, sản xuất chuẩn theo quy trình, đảm bảo kết cấu chắc chắn, không bị xói mòn. Khung cửa sổ gỗ phải được lắp đặt ở vị trí đảm bảo được sự an toàn của gia chủ, thoáng mát nhưng chắc chắn, không dễ dàng bị bẻ hay phá dưới bất kì hình thức nào của kẻ trộm để đột nhập.

 • Phù hợp với nội thất căn nhà

 Việc lắp đặt và lựa chọn khung cửa sổ là một điều vô cùng cần thiết. Muốn tổ ấm của mình trông thật đẹp mắt thì khung cửa sổ cũng phải phù hợp với kết cấu nội thất và màu sắc của căn nhà. Nếu căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại thì khung cửa sổ gỗ thường thiên về hướng ít hoa văn, đơn giản và không quá cầu kì để toát lên vẻ trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Còn nếu căn nhà của bản được thiết kế theo phong cách cổ điển, kiến trúc pháp những khung cửa sổ gỗ có hoa văn hoạ tiết tinh tế sẽ làm cho căn nhà của quý khách thêm phần sang trọng, quý phái.

 • Lựa chọn đội ngũ thi công uy tín

 Khung cửa sổ gỗ phải đảm bảo được các tiêu chí an toàn, thoáng mát và đẹp mắt. Chính vì thế lựa chọn một đội ngũ thi công chất lượng, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao đóng một vai trò quan trọng trong việc thi công khung bảo vệ bằng gỗ.

 • Phương án thi công

 Trước khi tiến hành thi công lắp đặt khung cửa sổ gỗ, chủ nhà và thợ thi công phải thống nhất phương án thi công hợp lý, tối ưu nhất. Khung bảo vệ gỗ phải đảm bảo chất lượng an toàn, đúng thiết kế và yêu cầu của chủ nhà. Đơn vị thi công phải hoàn thành công việc đúng tiến độ, tâm huyết, khi làm xong phải trả lại mặt bằng sạch sẽ cho gia chủ.

 • Đảm bảo vấn đề an toàn khi thi công

 Khung bảo vệ gỗ phải được thi công bằng những phương án an toàn nhất. Khi lắp đặt ở vị trí các công trình cao tầng phải có dụng cụ hỗ trợ, các khung cửa sổ có kích thước lớn phải có nhiều thợ thi công cùng nâng đỡ. Đảm bảo quy trình không được ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Trong quá trình thi công phải nhắc nhở những người không phận sự không được đến gần khu vực thi công.

Hướng dẫn chọn khung cửa sổ gỗ phù hợp

 • Chọn khung cửa sổ làm bằng chất liệu gỗ

Khung cửa sổ là xương sống cấu trúc của ngôi nhà. Vì thế chọn khung cửa sổ gỗ là giải pháp tối ưu nhất nhờ vào các đặc tính tuyệt vời của nó. Khung bảo vệ gỗ thường rất chắc chắn, có tuổi thọ cao đảm bảo độ bền tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh tuổi thọ dài, khung cửa sổ gỗ còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều mô hình cửa sổ. Đặc biệt gỗ của VM Windows còn có một lợi thế là cách nhiệt tuyệt vời, cả cho nhiệt và cả tiếng ồn. Do đó, gỗ giúp giữ cho không gian ấm áp trong mùa đông bằng cách giữ cho không khí lạnh ra ngoài, và mát mẻ vào mùa hè bằng cách không để nhiệt của mặt trời xâm nhập vào bên trong. Về mặt thẩm mỹ, khung gỗ gợi lên một nét duyên dáng mộc mạc, sang trọng nhưng cũng thân thiện với thiên nhiên. Khung bảo vệ gỗ còn phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, là một trong những yếu tố khiến cho tổ ấm của quý khách thêm hút mắt hơn.

 • Lắp đặt khung cửa sổ phù hợp phong thủy

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, gỗ nghĩa là Mộc – đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Vì thế khung cửa sổ và cửa sổ gỗ nên được lắp đặt những nơi mà đảm bảo độ thông thoáng cho gia chủ, có đủ ánh sáng tự nhiên. Kích thước cửa sổ và khung cửa sổ gỗ nên được thiết kế theo kích thước phong thủy. Lựa chọn kích thước cũng cần phải phù hợp với diện tích cũng như hiện trạng căn nhà của quý khách để không làm giảm đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Trên đây là những mẫu khung cửa sổ gỗ đẹp nhất và những lưu ý hướng dẫn mà chúng tôi tổng hợp cho quý khách. Chúc quý khách sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhờ những thông tin trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *