Phụ kiện kính giá rẻ sự lựa chọn cửa mọi công trình

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của sự sang trọng và sự tiện nghi, các khu cao ốc mọc lên như nấm sau mưa. Thời đại của công nghệ vật liệu chính vì vậy mà phụ kiện kính là một sự đột phá mới trong ngành xây dựng.

Nói đến phụ kiện kính chúng ta không thể không nói đến các phụ kiện kính nổi bật như:

Bản lề sàn: trong bản lề sàn lại chia ra làm nhiều loại sản phẩm như:

+ Bản lề sàn Newstar

+ Bản lề sàn GMT

Bản lề sàn GMT

Bản lề sàn GMT

Bản lề sàn Hafele

Bản lề sàn Hafele

Bản lề sàn Hafele

Bản lề sàn Vvp và nhiều loại khác nữa.

Bản lề sàn Vvp

Bản lề sàn Vvp

Mặc dù là mang cái tên khác nhau nhưng chúng đều là phụ kiện kính để làm bệ đỡ và di chuyển các cánh cửa bằng kính giàu tính thẩm mĩ và chắc chắn như cửa kính thủy lực và cửa kính cường lực.

Phụ kiện kính còn được sử dụng phổ biến trong phòng tắm kính sản xuất chủ yếu từ inox hoặc là thép nên chúng góp phần không nhỏ làm cho không gian phòng tắm nói riêng và không gian nội thất nói chung thêm chắc chắn và sang trọng.

Dòng phụ kiện kính cho phòng tắm nổi bật là:
+ Phụ kiện VICKINI

+ Phụ kiện Hafele

+ Phụ kiện lùa treo kính

Bên cạnh với việc coi cầu thang kính đang là xu hướng của thi công thi công xây dựng dân dụng! Mặc dù là gắn với kính là sự mỏng manh dễ vỡ nhưng với những phụ kiện kính chắc chắn bằng inox và thép cũng như là loại kĩnh với chất liệu chịu lực như kính cường lực và kính thủy lực thì cầu thang kính trở nên vô cùng chắc chắn.

Nói đến khía cạnh thẩm mĩ thì sử dụng cầu thang kính trong nhà thì thực sự tuyệt vời bởi trước hết nó giúp ngôi nhà khiêm tốn về diện tích có cảm giác trở nên rộng rãi hơn.

Với những ứng dụng rộng rãi  và với là phụ kiện kính giá rẻ nên chúng được sự dụng nhiều trong các công trình nhôm kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Zalo

Chat ngay