Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Sparlee

Trong các loại cửa nội thất sử dụng cho nhà ở hoặc biệt thự hiện nay, cửa nhựa Sparlee hay còn gọi với tên là cửa nhựa lõi thép Shide Profile luôn được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng mà lại khá gần gũi với hầu hết phong cách nội thất. 

Hãy cùng VM Windows tìm hiểu thêm một số thông tin của loại cửa thép này và tham khảo bảng báo giá chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Cửa nhựa lõi thép Sparlee là gì?

Cửa nhựa lõi thép Sparlee hay còn có tên gọi là cửa nhựa lõi thép shide profile có lớp bên ngoài chính là thanh nguyên liệu nhựa Sparlee, với thành phần cấu tạo từ nhựa nguyên sinh, trộn chung cùng với bột đá và các chất phụ gia khác.

Tùy thuộc vào phương thức hay cách pha trộn màu nhựa cấu thành sẽ có màu khác nhau. Nếu nhựa có mức độ trắng cao thì tức là tỉ lệ pha ít với bột đá, không phải lo nguy cơ bị hàng giả. Lớp lõi bên trong là thép cao cấp nhằm làm tăng khả năng chịu lực.

Thời điểm hiện nay, cửa nhựa lõi thép Sparlee (shide profile) là một trong những dòng sản phẩm đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường nội thất Việt Nam và được rất nhiều các khách hàng tin dùng.

Thế nào là cửa nhựa lõi thép Sparlee?
Thế nào là cửa nhựa lõi thép shide profile?

Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép Sparlee mới nhất năm 2024

Đơn giá của cửa nhựa lõi thép sparlee được cấu thành từ 3 yếu tố sau: đơn giá của thanh sparlee profile, đơn giá kính và cuối cùng là đơn giá bộ phụ kiện đi kèm.

Báo giá cửa nhựa lõi thép sparlee profile loại vách kính cố định

+ Giá cửa nhựa lõi thép loại vách kính cố định: 1.200.000 VNĐ/1m².

Báo giá cửa nhựa lõi thép sparlee loại 4 cánh

+ Giá cửa nhựa lõi thép sparlee loại cửa đi lùa 4 cánh là: 1.250.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :1.150.000 VNĐ/1 bộ.

+ Giá cửa nhựa lõi thép sparlee cao cấp loại cửa đi mở quay 4 cánh là: 1.250.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :4.800.000 VNĐ/1 bộ.

+ Giá cửa nhựa lõi thép sparlee uPVC loại cửa sổ lùa 4 cánh là: 1.300.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :250.000 VNĐ/1 bộ.

+ Giá cửa nhựa sparlee uPVC loại cửa sổ mở quay 4 cánh là: 1.550.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :1.200.000 VNĐ/1 bộ.

Báo giá cửa nhựa lõi thép sparlee loại 2 cánh.

+ Giá cửa nhựa sparlee cao cấp loại 2 cánh đi lùa là: 1.200.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá  là :1.050.000 VNĐ/1 bộ.

+ Giá cửa nhựa sparlee uPVC cao cấp loại cửa đi mở quay 2 cánh là: 1.350.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :1.700.000 VNĐ/1 bộ.

+ Giá cửa nhựa lõi thép sparlee uPVC cao cấp loại cửa sổ mở quay 2 cánh là: 1.400.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :1.550.000 VNĐ/1 bộ.

+ Giá cửa nhựa lõi thép sparlee cao cấp loại cửa sổ lùa 2 cánh là: 1.350.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :150.000 VNĐ/1 bộ.

Báo giá cửa nhựa lõi thép sparlee profile loại 1 cánh

+ Giá cửa nhựa lõi thép sparlee loại cửa sổ mở quay 1 cánh là: 1.450.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :300.000 VNĐ/1 bộ.

+ Giá cửa nhựa lõi thép sparlee cao cấp loại cửa sổ hất 1 cánh là: 1.450.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :350.000 VNĐ/1 bộ.

+ Giá cửa nhựa sparlee uPVC cao cấp loại cửa đi mở quay 1 cánh, thông phòng: 1.300.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm giá là :800.000 VNĐ/1 bộ.

+ Giá cửa nhựa lõi thép sparlee cao cấp loại cửa đi mở quay 1 cánh bancon: 1.300.000 VNĐ/1m², phụ kiện kim khí GQ đi kèm là :1.100.000 VNĐ/1 bộ.

Cửa nhựa lõi thép Sparlee Profile loại 1 cánh cao cấp
Cửa nhựa lõi thép shide profile loại 1 cánh cao cấp

Báo giá trên áp dụng cho kính trắng cường lực loại 8ly.

Bảng giá cửa nhựa lõi thép Sparlee sử dụng loại kính thường 5mm

TTLoại sản phẩmNhựa Sparlee, Conch, Shide kính trắng 5mm
1Vách kính cố định750.000 – 850.000
2Cửa sổ mở trượt790.000 – 1.199.000
3Cửa sổ mở quay 1.010.000 – 1.248.000
4Cửa đi 1 cánh mở quay1.050.000 – 1.350.000
5Cửa đi 2 cánh mở quay1.063.000 – 1.386.000
6Cửa đi 2 cánh mở trượt970.000 – 1.204.000
7Cửa đi 2 hoặc 4 cánh mở trượt, 2 cánh cố định943.000 – 1.145.000

*Lưu ý:

Giá chưa bao gồm các phụ kiện, thuế VAT và cả chi phí lắp đặt

Báo giá cửa nhựa lõi thép Sparlee mới nhất năm 2024
Báo giá cửa nhựa lõi thép Sparlee mới nhất năm 2024

Đặc điểm, cấu tạo, phụ kiện của cửa nhựa lõi thép Sparlee

Thanh nhựa lõi thép Sparlee profile (hay còn gọi là shide profile)

Là thành phần quan trọng nhất của cửa kính có tác dụng giúp tăng cường độ cứng và chịu lực, đồng thời là điểm bám để bắt vít cho các phụ kiện khác.

Lõi thép chất lượng càng cao cấp thì các ốc vít sẽ bám được chặt hơn, giúp tăng cường được độ bền và tuổi thọ cho cửa. Điều này cũng khiến cho cửa hoạt động một cách trơn tru, không bị trật hay bị long cánh, khó đóng mở sau khoảng thời gian dài sử dụng như các loại cửa khác.

Ốc vít

Tác dụng của ốc vít là để tạo nên sự kết nối giữa các phụ kiện với cánh cửa. Khi chọn ốc vít nên lựa chọn loại có chất lượng cao và có khả năng chống rỉ sét tốt, không bị các tác động của môi trường ngoài làm ảnh hưởng xấu đến thời gian sử dụng.

Kính

 Kính là một trong những bộ phận tiếp theo cần có sự lựa chọn cẩn thận. Được bao bọc phía bên ngoài bởi khung nhựa, lớp kính bên trong là điểm nhấn chính giúp tăng tính thẩm mỹ và hài hòa cho toàn bộ không gian sống.

Có bốn loại kính thường được chọn đó là kính thường, kính hộp, kính cường lực và kính an toàn. Nếu muốn chọn lựa loại kính có độ an toàn cao thì kính cường lực và kính an toàn chính là sự lựa chọn tốt nhất, vì sẽ không gây sát thương đến người sử dụng dù cho trường hợp nứt, vỡ có xảy ra.

Mặt khác, loại kính cường lực còn có độ bền chắc cực cao cùng khả năng chống va đập tuyệt vời nhất trong số bốn loại kính kể trên, vì thế được rất nhiều gia chủ ưa thích sử dụng.

Các phụ kiện kim khí khác

Bộ phụ kiện khác liên quan bao gồm:

+ Bản lề (trên và dưới).

+ Phần tay nắm có khóa.

+ Cơ cấu mở lật

+ Bộ phụ kiện mở quay cửa.

Hệ phụ kiện này thường sẽ được nhập khẩu bởi các hãng cao cấp như : Roto, G-U, GQ, Siegenia – AUBI, Winkhaus,…

Bộ phụ kiện này cùng với bản lề 3D, khóa chuyên dụng cùng với chốt đa điểm , được gia công với độ chính xác cực cao, đảm bảo được tính an toàn trong sử dụng.

Không những thế, các phụ kiện này còn mang lại tính thẩm mỹ cao và tương thích với nhiều các phong cách thiết kế khác nhau.

Các phụ kiện của cửa nhựa lõi thép Sparlee
Các phụ kiện của cửa nhựa lõi thép Sparlee

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép Sparlee 

Cửa nhựa Sparlee profile có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, chịu được mưa nắng, nước biển đồng thời phù hợp với khí hậu Việt Nam. Cửa nhựa lõi thép uPVC có khả năng chống cháy chống để không bén lửa, có độ bền với tuổi thọ cao. Không bị phai màu theo năm tháng, theo thời gian không bị cong vênh, co ngót hay biến dạng.

Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile rất dễ vệ sinh định kỳ, đóng mở êm, nhẹ nhàng. Cửa được dùng rộng rãi cho các dự án, cao ốc văn phòng,, biệt thự, resort hoặc nhà phố.

Các ưu điểm của cửa nhựa lõi thép Sparlee mang lại
Các ưu điểm của cửa nhựa lõi thép shide profile mang lại

VM Windows – Cung cấp cửa nhựa lõi thép Sparlee uy tín, giá rẻ

VM Windows được thành lập với mục tiêu chính là  hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt cửa nhôm kính, lan can kính,  hàng rào, cổng nhà, khung bảo vệ và mái hiên, mái che với giá thành rẻ chất lượng phục vụ tốt nhất.

Đến với dịch vụ thi công nhôm kính của VM Windows khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn luôn cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất,  nhiều mẫu mã đa dạng cùng với các dịch vụ hậu mãi tốt nhất nhằm tối ưu hóa các lợi ích mang đến cho khách hàng. Với phương châm làm việc” khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ưu điểm khi chọn lựa VM Windows để hợp tác

Những sản phẩm nhôm kính tại VM Windows luôn bền đẹp, đa dạng về mẫu mã, do đó  khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì thi công nhôm kính VM Windows còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, với trình độ kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, nhiệt tình trong công việc cùng sự hứa hẹn sẽ phục vụ quý khách tốt nhất. Nếu khách hàng cần, chúng tôi sẽ gửi đến các đơn giá cạnh tranh nhất.

VM Windows tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt uy tín, đáp ứng được đầy đủ các thị hiếu của khách hàng. Do đó trãi qua nhiều năm khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng và tính thẩm mỹ của các công trình do VM Windows đã thi công. Thi công nhôm kính VM Windows luôn luôn mong muốn được hợp tác, phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng và có thể trở thành nhà cung cấp đối tác đáng tin tưởng của quý khách.

Nếu có nhu cầu thiết kế cửa nhôm,cửa kính, phòng tắm kính hay cầu thang kính, lan can kính,…nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn vật liệu thế nào và thi công ra sao cho đẹp cho sang trọng ngôi nhà ? Hãy để đơn vị chuyên về nhôm kính VM Windows giúp khách hàng có một không gian sống hoàn hảo nhất!

VM Windows – Đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép Sparlee uy tín hàng đầu
VM Windows – Đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép Sparlee uy tín hàng đầu

Qua bài viết này quý khách hàng có thể hiểu được Thế nào là cửa nhựa lõi thép Sparlee? Đặc điểm, cấu tạo, phụ kiện cũng như ưu điểm mà cửa nhựa lõi thép shide profile mang lại. Cập nhật được giá mới nhất của loại cửa này. Hy vọng sau bài viết quý khách hàng có thể hiểu hơn về cửa nhựa lõi thép Sparlee và tin tưởng lựa chọn VM Window là đơn vị thi công cho mái nhà của mình.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *