Những mẫu mái hiên che sân trước nhà đẹp, hiện đại

Gần đây, do khí hậu đang dần nóng lên nên số lượng mẫu mái hiên che sân trước nhà được thi công lắp đặt tăng lên nhanh chóng. Chính vì thế ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu mái hiên che sân trước nhà được ưa chuộng để quý khách có thể tham khảo.

Những mẫu mái hiên che sân trước nhà đẹp, hiện đại

Mẫu mái hiên trước nhà thoáng mát, cổ điển
Mẫu mái hiên che sân trước nhà thoáng mát, cổ điển
Mẫu mái hiên trước nhà che nắng, che mưa chất lượng cao
Mẫu mái hiên che sân trước nhà che nắng, che mưa chất lượng cao
Mẫu mái hiên trước bằng ngói thoáng mát, hiện đại
Mẫu mái hiên trước bằng ngói thoáng mát, hiện đại
Mẫu mái xếp di động che nắng trước hiên nhà tiện lợi
Mẫu mái xếp di động che nắng trước hiên nhà tiện lợi
Mẫu mái hiên che nắng hiện đại, sang trọng
Mẫu mái hiên che nắng hiện đại, sang trọng
Mẫu mái hiên kính thanh gỗ trước nhà hiện đại, bắt mắt
Mẫu mái hiên kính thanh gỗ che sân trước nhà hiện đại, bắt mắt
Mẫu mái hiên vòm trước nhà cổ điển, đơn giản
Mẫu mái hiên vòm che sân trước nhà cổ điển, đơn giản
Mẫu mái hiên trước nhà thiết kế hiện đại, đẹp mắt
Mẫu mái hiên trước nhà che sân thiết kế hiện đại, đẹp mắt
Mẫu mái hiên thanh gỗ hiện đại cao cấp cho nhà phố
Mẫu mái hiên thanh gỗ hiện đại cao cấp cho nhà phố
Mẫu mái hiên tôn trước nhà chắc chắn, cổ điển
Mẫu mái hiên tôn trước nhà chắc chắn, cổ điển

Phân loại mái hiên che sân trước nhà

Mái hiên di động

Mái hiên di động được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay nhờ vào tính tiện lợi và thẩm mỹ và nó mang lại. Mái hiên có ưu điểm là người già và trẻ con có thể sử dụng dễ dàng, lại còn rất an toàn. Bên cạnh đó, mái hiên di động có nhiều kiểu dáng đa dạng, có thể được sử dụng lắp đặt ở sân bóng, bể bơi, …

Mái xếp lượn sóng

Cũng như mái hiên di động, mái hiên xếp lượn sóng cũng vô cùng hiện đại với thiết kế sang trọng, hiện đại và bắt mắt. Bên cạnh đó, mái xếp lượn song còn rất bền, có tuổi thọ cao. Trong mọi điều kiện thời tiết, mái xếp lượn sóng không bị hư hại hay hỏng hóc nặng nề.

Mái hiên tôn cố định

Mái hiên tôn có giá thành rẻ hơn so với hai loại kia, tuy không có kiểu dáng hiện đại hay di động thông minh nhưng lại có tính bền cao. Mẫu mái hiên này vô cùng chắc chắn, có khả năng che nắng, chịu mưa cực kì tốt, chỉ thay khi mái hư hỏng mà giá thành lại rẻ, tiết kiệm được chi phí lắp đặt, xây dựng.

Lý do nên làm mái hiên che sân trước nhà

Che nắng, che mưa vô cùng tiện lợi

Gần đây thời tiết thay đổi thường xuyên đột ngột nên việc thi công mái hiên che sân trước nhà là điều cần thiết. Mái hiên sẽ là một giải pháp tối ưu che nắng, che mưa cho ngôi nhà của quý khách để không bị dính bẩn, bụi hay chịu trực tiếp ánh sáng mặt trời dễ gây hỏng hóc cho đồ nội thất.

Tăng thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà

Ngày nay mái hiên che sân trước nhà có rất nhiều mẫu mã đa dạng để quý khách có thể tùy chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Khi có mái hiên trước nhà, ngôi nhà của quý khách sẽ trở nên sang trọng, bắt mắt đồng thời cũng an toàn hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn mái hiên che sân trước nhà đẹp, phù hợp với ngôi nhà

Nắm rõ không gian, kích thước lắp đặt

Trước khi lựa chọn mái hiên che sân trước nhà, quý khách cần tìm hiểu không gian lắp đặt phù hợp và nắm rõ thông số, kích thước để lắp đặt. Nếu mái hiên quá to hoặc quá nhỏ so với hiên nhà sẽ gây ra sự mất cân xứng, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

Mẫu mã phù hợp với cấu trúc chung của ngôi nhà

Để tô điểm cho ngôi nhà, mẫu mã của mái hiên cũng đóng vai trò rất quan trọng. Ngày nay có rất nhều kiểu dáng mái hiên để quý khách có thể lựa chọn. Nếu quý khách ưu chuộng sự đơn giản có thể cân nhắc loại mái hiên vải bạt thông thường hoặc mái hiên di động. Với những ngôi nhà mặt phố hiện đại thì nên lựa chọn những mẫu mái hiên kính thanh gỗ hoặc mái ngói sẽ khiến ngôi nhà thêm sang trọng.

Lựa chọn chất liệu bền bỉ, chắc chắn

Khi lựa chọn mái hiên, quý khách phải kiểm tra kĩ chất liệu của mái hiên rồi mới quyết định. Chất liệu là yếu tố chính quyết định chất lượng của mái hiên. Nếu quý khách thích thoáng mát, tiện lợi thì có thể chọn vải xếp, vải bạt xuất khẩu. Nếu quý khách thích sự sang trọng, đẹp mắt thì có thể thi công bằng mái ngói, thanh gỗ hiện đại, bắt mắt.

Trên đây là những mẫu mái hiên che sân trước nhà đẹp do VM Windows bình chọn. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tìm được mẫu mái hiên phù hợp với ngôi nhà của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *