Top 10 mẫu cổng nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Đối với mỗi ngôi nhà, cánh cổng vừa là đôi mắt vừa giúp gia cố nhà cửa, tạo cảm giác an toàn và tiện nghi hơn cho chủ nhà. Chính vì thế dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp top 10 Mẫu cổng nhà cấp 4 ở nông thôn được yêu thích nhất trong năm 2024.

Mẫu cổng nhà cấp 4 cổ điển đơn giản

Mẫu cổng nhà cấp 4 đơn giản an toàn
Mẫu cổng nhà cấp 4 đơn giản an toàn

Được thiết kế không quá phô trương và kích thước không quá đồ sộ nhưng mẫu cổng nhà cấp 4 này vẫn được ưa chuộng ở nông thôn và cả những ngôi nhà phố. Cổng được làm từ nhôm màu nâu có thiết kế đơn giản, không có họa tiết cầu kì nhưng lại được lắp đặt vô cùng an toàn, vững chắc và có kích thước trung bình phù hợp với những ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn.

Mẫu cổng sắt 4 cánh cho nhà cấp 4

Mẫu cổng sắt 4 cánh cho nhà cấp 4 ở nông thôn
Mẫu cổng sắt 4 cánh cho nhà cấp 4 ở nông thôn

Mẫu cổng này có thiết kế 4 cánh vừa khá thuận lợi cho nhà cấp 4 ở nông thôn vừa có tính thẩm mỹ cao. Cổng được cấu tạo từ sắt sơn màu xám nhẹ nhàng, tinh tế kết hợp với trụ đá khiến cho ngôi nhà thêm chắc chắn và bắt mắt hơn.

Mẫu cổng sắt chắc chắn cho nhà nông thôn

Cổng nhà cấp 4 ở nông thôn cao cấp
Cổng nhà cấp 4 ở nông thôn cao cấp

Khi liệt kê những mẫu cổng nhà cấp 4 đẹp nhất, chúng ta không thể không kể đến mẫu cổng ấn tượng này. Cổng được cấu tạo từ sắt và có mẫu mã đơn giản, chắc chắn, được lắp đặt kĩ lưỡng kết hợp với trụ đá và hàng rào lớn giúp gia cố căn nhà và tạo cảm giác an toàn cho gia chủ.

Mẫu cổng nhà cấp 4 ở nông thôn hiện đại

Cổng nhà cấp 4 làm bằng nhôm cao cấp
Cổng nhà cấp 4 làm bằng nhôm cao cấp

Mẫu cổng này sở hữu một thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, cổng được làm từ chất liệu nhôm cao cấp sơn màu trắng thêm phần bắt mắt hơn. Cổng màu trắng kết hợp với trụ đỡ ốp gạch đá tối màu trông vô cùng tương xứng với ngôi nhà.

Mẫu cổng inox cho nhà nông thôn sang trọng

Cổng nhà cấp 4 inox
Cổng nhà cấp 4 inox sang trọng

Cổng được làm từ inox chất lượng cao không bị rỉ sét, có mẫu mã đơn giản nhưng vẫn bắt mắt, tạo cảm giác vững chắc an toàn cho ngôi nhà. Đặc biệt, cổng còn được thiết kế vô cùng thoáng mát, khiến cho gia chủ cảm thấy tiện nghi, thoải mái hơn.

Mẫu cổng sắt cho nhà cấp 4 ở nông thôn hiện đại cao cấp

Mẫu cổng sắt cho nhà cấp 4 đơn giản
Mẫu cổng sắt cho nhà cấp 4 đơn giản

Cổng được làm từ chất liệu sắt chất lượng cao chống gỉ vô cùng chắc chắn và được thiết theo phong cách cổ điển, đơn giản nhưng vẫn ghi điểm trong mắt rất nhiều khách hàng. Mẫu mã tuy không quá cầu kì, đặc sắc nhưng có ưu điểm là vô cùng thoáng mát, tiện nghi.

Mẫu cổng inox cho nhà cấp 4 chất lượng cao

Mẫu cổng inox chất lượng cao cho nhà cấp 4
Mẫu cổng inox chất lượng cao cho nhà cấp 4

Mẫu cổng inox quen thuộc này đã được sử dụng vô cùng rộng rãi trong những năm gần đây. Cổng được cấu tạo từ inox chống gỉ sét, mẫu mã đơn giản cổ điển kết hợp với trụ đỡ đá sang trọng chắc chắn, thoáng mát và hiện đại.

Mẫu cổng nhà cấp 4 hiện đại ốp gỗ

Mẫu cổng cho nhà cấp 4 hiện đại
Mẫu cổng cho nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu cổng này có kết cấu nhìn chung khá là hiện đại, bắt kịp xu hướng với những mẫu cổng hiện nay, cả nhà phố và cả nhà cấp 4 ở nông thôn đều có thể sử dụng được. Cổng được làm từ chất liệu nhôm sơn trắng nhẹ nhàng, kết hợp với gỗ ốp cổng thoáng mát, thân thiện với môi trường nên rất được ưa chuộng.

Mẫu cổng nhà cấp 4 hiện đại có tính thẩm mỹ cao

Cổng ốp gỗ hiện đại cho nhà cấp 4
Cổng ốp gỗ hiện đại cho nhà cấp 4

Mẫu cổng này cũng có mẫu mã kiểu dáng hiện đại, phù hợp với cả nhà mặt phố và nhà nông thôn. Cổng được làm bằng chất liệu sắt sơn đen lạ mắt, kết hợp với gỗ ốp cổng thoáng mát, bắt kịp xu hướng với những chiếc cổng nhà phố hiện tại.

Mẫu cổng sắt an toàn chắc chắn cho nhà cấp 4 ở nông thôn

Cổng sắt sơn trắng cho nhà cấp 4
Cổng sắt sơn trắng cho nhà cấp 4

Với kết cấu nhẹ nhàng đơn giản, mẫu cổng sắt cho nhà cấp 4 này vẫn được ưa chuộng trong nhiều năm gần đây. Cổng được làm từ chất liệu sắt có tình bền bỉ cao, lấy tông màu chủ đạo là màu trắng nhẹ nhàng kết hợp với trụ đỡ đá chắc chắn vừa tạo cảm giác an toàn cho ngôi nhà vừa có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là bài tổng hợp top 10 Mẫu cổng nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn của VM Windows. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ hỗ trợ được quý khách trong việc tìm kiếm mẫu cổng cho nhà cấp 4 phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *