Top 10 mẫu mái cổng đẹp lớp ngói hiện đại

Hiện nay, mái cổng lớp ngói đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình nhờ vào tính bền bỉ và thẩm mỹ cao. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu mái cổng lớp ngói đẹp nhất này.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói hiện đại

Mái cổng lớp ngói chất lượng cao
Mái cổng lớp ngói chất lượng cao

Đây là mẫu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này. Lớp ngói chất lượng chống thấm dột và vô cùng chắc chắn trong mọi điều kiện thời tiết, màu sắc tinh tế phù hợp được với mọi loại cổng đặc biệt là cổng sắt. Cấu tạo mái ngói cồng vô cùng an toàn nên được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói màu gỗ cổ điển

Mái cổng lớp ngói cổ điển
Mái cổng lớp ngói cổ điển

Mẫu mái cổng lớp ngói này cũng được ưa chuộng không kém gì những mẫu khác. Với cấu tạo mái chắc chắn, lớp ngói có màu sắc cổ điển đơn giản nhưng vẫn vô cùng sang trọng, phù hợp với cảnh quan của ngôi nhà và là một trong những sản phẩm được long nhiều vị khách nhất.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói đơn giản sang trọng

Mái cổng lớp ngói hiện đại cao cấp
Mái cổng lớp ngói hiện đại cao cấp

Mẫu mái cổng lớp ngói này được lắp đặt vô cùng chỉn chu với lớp ngói phẳng có màu chủ đạo là tối, kết hợp với cổng sắt tạo nên một cảm giác vô cùng an toàn, chắc chắn và đặc biệt là vô cùng tương xứng với ngôi nhà. VM Windows tin rằng mẫu mái cổng lợp ngói này sẽ là xu hướng này.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói chất lượng cao

Mẫu mái cổng lớp ngói sang trọng, hiện đại
Mẫu mái cổng lớp ngói sang trọng, hiện đại

Đây là một trong những mẫu mái cổng lợp ngói không có kết cấu quá cầu kì, phức tạp mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao. Với mẫu cổng sắt có tông màu tối đơn giản, mẫu mái cổng này không cần trang trí nhiều mà vẫn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói tối màu hiện đại

Mẫu mái cổng lớp ngói dành cho cổng sắt sang trọng, cao cấp
Mẫu mái cổng lớp ngói dành cho cổng sắt sang trọng, cao cấp

Đây là mẫu mái cổng lớp ngói có tông màu chủ đạo là màu đen sáng, kết hợp với cửa sắt tối màu không những không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà mà còn tương xứng, khiến cho ngôi nhà trở nên thêm phần sang trọng, hiện đại.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói giả gỗ sang trọng

Mái cổng lớp ngói giả gỗ cổ điển, tinh tế
Mái cổng lớp ngói giả gỗ cổ điển, tinh tế

Mái cổng lớp ngói giả gỗ từ lâu nay đã được vô cùng ưa thích nhờ vẻ cổ kính mà vẫn không kém phần sang trọng mà nó đem lại. Được cấu tạo từ lớp ngói chất lượng cao và được lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp, mẫu mái cổng này vẫn luôn gây ấn tượng với rất nhiều gia đình.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói lạ mắt, hiện đại

Mái cổng lớp ngói chắc chắn, cao cấp
Mái cổng lớp ngói chắc chắn, cao cấp

Mẫu mái cổng lợp ngói này đã gây được ấn tượng rất tốt trong những năm gần đây. Với cấu tạo tông màu tối là chủ đạo, mái ngói có chất lượng cao, kết hợp với cổng sắt kín có hoa văn và trụ đá khiến cho ngôi nhà thêm phần chắc chắn, an toàn và đồ sộ hơn.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói bắt mắt cho nhà biệt thự

Mái cổng lớp ngói màu xanh sáng ấn tượng
Mái cổng lớp ngói màu xanh sáng ấn tượng

Khi nói đến những mẫu mái cổng đẹp và sang trọng nhất, không thể không kể đến mẫu mái cổng lớp ngói vô cùng ấn tượng này. Lấy tông màu chủ đạo là màu xanh lơ, kết hợp với cổng sắt có nhiều họa tiết bắt mắt vô cùng tương xứng với ngôi nhà khiến ngôi nhà trở nên trẻ trung, hiện đại hơn bao giờ hết.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói giả gỗ thân thiện với môi trường

Mái cổng lớp ngói gỗ thân thiện với môi trường
Mái cổng lớp ngói gỗ thân thiện với môi trường

Mẫu mái cổng lớp ngói giả gỗ vô cùng được ưa chuộng trong nhiều năm gần đây. Mẫu mái cổng này sở hữu một kết cấu vô cùng chắc chắn, từ trụ đỡ, cổng và chất liệu ngói đều được sơn màu gỗ khiến cho ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường và cũng không kém phần thoáng mát.

Mẫu mái cổng đẹp lớp ngói thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản

Mẫu mái ngói lớp cổng hiện đại, chất lượng cao
Mẫu mái ngói lớp cổng hiện đại, chất lượng cao

Mẫu mái cổng lớp ngói này được cấu tạo từ lớp ngói chất lượng cao cấp, kết cấu chắc chắn, an toàn. Lấy tông màu chủ đạo là màu sáng, mẫu mái cổng khiến cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn, thu hút được nhiều vượng khí vào nhà.

Với sự giúp đỡ của những mẫu mái cổng lớp ngói được ưa chuộng nhất do chúng tôi tổng hợp, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tìm được mẫu mái cổng phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *