Những thiết kế phòng tắm kính nhỏ đáng kinh ngạc

Phòng tắm là nơi khá quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta. Vì thế chúng ta thường muốn có diện tích rộng cho không gian này. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái và yên bình hơn sau khi được tắm mát và thư giãn trong phòng tắm. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà nhỏ thì không gian này lại khá hạn chế.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về vài nhà thiết kế để một phòng tắm nhỏ nhưng vẫn trông rộng rãi và thanh lịch dù diện tích hạn chế.

Đối với những phòng tắm có không gian hạn chế bạn vẫn có thể khiến cho chúng đẹp và phong cách theo cách riêng của mình bằng cách phối màu, lựa chọn phụ kiện nội thất hợp lý,… Bên cạnh đó, việc dùng sơn màu sắc cũng có thể khiến phòng tắm của bạn trông rộng rãi hơn.
Sau đây là những hình ảnh về các thiết kế phòng tắm kính nhỏ nhưng đẹp ngạc nhiên mà chúng tôi chia sẻ. Và bạn có thể áp dụng các ý tưởng này để thiết kế lại căn phòng tắm của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Phòng tắm Krolled

Với cách phối màu giữa màu be và màu trắng, không gian hẹp này trông có vẻ như đã được nới ra rộngrãi hơn rất nhiều.

Phòng tắm Krolled
Phòng tắm Krolled

 

Phòng tắm Ryosakaz

Phòng tắm kiểu này được bao quanh bởi kính để tận dụng không gian có sẵn Bạn có thể đặt một bồn vệ sinh cũng như khu vực trang điểm.

Phòng tắm Ryosakaz
Phòng tắm Ryosakaz

 

Phòng tắm nhỏ Dasha

Phòng tắm nhỏ này được phối hợp với buồng tắm kính đứng được sơn màu hồng phù hợp hoàn hảo với màu  gạch mosaic trên tường.

Phòng tắm nhỏ Dasha
Phòng tắm nhỏ Dasha

 

Sau khi quan sát những phòng tắm trên chắc hẳn bạn sẽ thấy không gian nhỏ dường như không còn là vấn đề khi bạn biết kết hợp, bố trí hài hòa mọi vật dụng. Với cách chọn đồ đạc thông minh, thiết kế đẹp mắt, chọn màu sơn, gạch lát tường thích hợp bạn vẫn có thể có được một không gian phòng tắm kính sang trọng và hiện đại nhất.

Đến với đơn vị VM Windows chuyên thi công, thiết kế phòng tắm kính chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những thiết kế tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.
Với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp sẽ như được nới rộng với với cách bố trí phòng tắm kính thông minh.

Bạn có nhu cầu lắp đặt phòng tắm kính cho các công trình kiến trúc như: Nhà ở, khách sạn, công sở,…Đừng quên liên hệ với đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng tắm kính SO.AD để nhận mức giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Zalo

Chat ngay