Bảng báo giá cửa cuốn chính hãng, cao cấp, giá rẻ

Dòng sản phẩm cửa cuốn không phải là sản phẩm quá xa lạ đối với tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm cửa cuốn hiện nay được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau như là: Nhà xe gia đình, chung cư, shop, showroom, công ty,…

Vì có những tính năng vượt trội nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc nhiều về sản phẩm này. Hôm nay, hãy cùng VM Windows tìm hiểu thêm về sản phẩm và giá cửa cuốn này nhé.

Nội dung bài viết

Cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn chính là loại sản phẩm cửa được vận hành đóng mở và sử dụng có sự khác biệt so với những loại sản phẩm cửa thông thường, tùy từng loại sản phẩm cửa cuốn khác nhau mà sẽ có thể đóng – mở cửa bằng tay hoặc là được sử dụng bằng động cơ điện.

Mẫu cửa cuốn hiện đại sang trọng cho không gian nhà mặt phố
Mẫu cửa cuốn hiện đại sang trọng cho không gian nhà mặt phố

Đặc điểm, cấu tạo của cửa cuốn

Đặc điểm của cửa cuốn

Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thành phần nhỏ như: nan cửa cuốn, ray, hệ thống điều khiển, động cơ cửa, hợp lưu điện,… cấu tạo thành. Được lắp đặt ở phía trên cửa cuộn lại và có cơ chế hoạt động theo chiều thẳng đứng điều khiển bằng tay hoặc từ bộ điều khiển từ xa.

Các chi tiết của cửa cuốn
Các chi tiết của cửa cuốn

Cấu tạo của cửa cuốn

Thân của sản phẩm cửa cuốn

Phần thân cửa cuốn được cấu tạo từ các thanh nan nhỏ được làm bằng hợp kim nhôm và kết hợp gài vào với nhau. Có nhiều loại nan khác nhau như: có khe thoáng, không có khe thoáng,…

Hộp chuyển động và bộ điều khiển cho cửa cuốn

Sản phẩm hộp chuyển động sẽ gồm có: Trục chuyển động và một hệ thống gốm có các mặt bích, dây cáp, bánh răng,…thường sẽ được bọc lại bởi tấm làm bằng kim loại. Hệ thống chuyển động sẽ được gắn sản phẩm lò xo trợ lực, hoặc là động cơ điện để có thể điều khiển tự động.

Động cơ cửa cuốn

chính là một bộ phận chuyển động dùng để cuốn cửa lên xuống. Động cơ này có khả năng quay cùng chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại,  giúp cho sản phẩm cửa cuốn có thể kéo lên hoặc kéo xuống một cách dễ dàng.

Các thành phần cấu tạo chính cửa cửa cuốn
Các thành phần cấu tạo chính cửa cửa cuốn

Hệ thống điều khiển cửa cuốn

Hệ thống điều khiển cửa cuốn này có vai trò chính là điều khiển cho cửa cuốn, sẽ gồm có (bộ nhận tín hiệu và tay điều khiển cửa cuốn) và còn có công tắc cho bộ điều khiển.

Hộp lưu điện

Hộp lưu điện cửa cuốn có vai trò là cung cấp nguồn điện dự phòng cho sản phẩm cửa cuốn phòng trường hợp khi xảy ra sự cố mất điện. Tùy loại hộp lưu điện quý khách hàng lựa chọn mà sẽ có dung lượng pin khác nhau.

Cửa cuốn không có khe thoáng dành cho nhà mặt phố
Cửa cuốn không có khe thoáng dành cho nhà mặt phố

Ray định hướng cho cửa cuốn

Sản phẩm ray định hướng cho cửa cuốn được chế tạo bằng chất liệu thép hoặc là nhôm. Đêt có thể giữ được cửa trong khi đóng mở, thông thường sẽ được chế tạo bằng loại chất liệu hợp kim nhôm cao cấp để có một độ bền cao.

Ưu điểm của cửa cuốn

Việc lựa chọn sử dụng cửa cuốn sẽ mang cho quý khách hàng rất nhiều sự tiện lợi bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Giúp tiết kiệm được phần lớn diện tích cho công trình thay vì lắp đặt các loại cửa thông thường khác.
  • Có nhiều tính năng như: Đóng/mở tự động, giúp không tốn nhiều thời gian và công sức của khách hàng khi sử dụng.
Mẫu cửa cuốn sang trọng, tiết kiệm diện tích cho không gian của khách hàng
Mẫu cửa cuốn sang trọng, tiết kiệm diện tích cho không gian của khách hàng
  • Đem đến cho không gian của công trình giá trị thẩm mỹ và nổi bật cao.
  • Mức độ bảo mật an toàn cao, giúp hạn chế tối đa các trường hợp trộm cắp có thể xảy ra cho công trình của quý khách hàng.

Bảng giá cửa cuốn chính hãng, cao cấp, mới nhất 2024

Bảng báo giá cửa cuốn công nghệ Đài Loan ( Motor)

Diện tíchDVT6 Dem ± 8%7 Dem ± 88 Dem ± 8%9 Dem ± 8%1.0mm bản 10cm1.2mm bản 10cm
>10 m2m2345.000375.000405.000505.000750.000850.000
9 – 9.9 m2m2355.000385.000415.000515.000760.000860.000
8 – 8.9 m2m2365.000395.000425.000525.000770.000870.000
7 – 7.9 m2m2385.000415.000445.000545.000790.000890.000
6 – 6.9 m2m2405.000435.000465.000565.000820.000920.000
< 6 m2m2435.000465.000495.000595.000870.000950.000

Bảng báo giá cửa cuốn được làm từ công nghệ úc

Loại cửa cuốnMô tả cửa cuốnĐơn giá

(vnd/m2)

Cửa cuốn thiết kế tấm liền Austdoor Series 1Được làm bằng thép hợp kim, nhập khẩu COLORBOND, độ dày 0.55mm, 5 màu.Liên hệ

Cửa cuốn thiết kế tấm liền Austdoor Series 2
Được làm bằng thép hợp kim. Nhập khẩu APEX, độ dày 0.52mm, có 4 màu.Liên hệ
Cửa cuốn thiết kế tấm liền Austdoor Series 3Được làm bằng thép hợp kim, liên doanh, độ dày 0.50mm, có 2 màuLiên hệ
Cửa cuốn thiết kế tấm liền – DoorTech AustdoorĐược làm bằng thép hợp kim. Liên doanh, độ dày 0.48mm, có 2 màuLiên hệ

Lưu ý: 

Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí phụ kiện khác đi kèm, phí vận chuyển, thuế VAT,…

Bảng giá cửa cuốn ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về loại sản phẩm cửa cuốn hãy liên hệ ngay cho VM Windows để được hỗ trợ.

Cách tính giá thi công hoàn thiện 1 bộ cửa cuốn

Chi phí hoàn thiện một bộ cửa cuốn = (Diện tích của cửa cuốn * Đơn giá/m2) + motor + phụ kiện đi kèm

Trong đó gồm có:

Diện tích cửa cuốn = Chiều dài của cửa cuốn x chiều rộng

Đơn giá/m2 : giá này do nhà cung cấp niêm yết.

Đơn giá cửa cuốn có thể có hoặc chưa bao gồm phí lắp đặt, ray, trục,…..

Một số loại số đo dành cho cửa kéo
Một số loại số đo dành cho cửa kéo

Motor: Là đơn giá của sản phẩm động cơ giúp nâng đỡ cửa cuốn lên hoặc xuống. Tùy thuộc vào trọng lượng của cửa cuốn mà sẽ lựa chọn động có sao cho phù hợp.

Phụ kiện khác: Bộ lưu điện, rơ le chống sổ lô, còi báo động, khóa an toàn, tự dừng an toàn,…

Chi phí hoàn thiện cửa cuốn bao gồm những gì? 

Chi phí vật tư

Trong chi phí vật tư sẽ gồm có chi phí: Nan cửa cuốn ( lá cửa cuốn), nẹp chống ồn, con lăn, bịt đầu thông minh,motor, bình lưu điện,….

Tùy thuộc vào loại chất liệu sản phẩm, nơi sản xuất mà sẽ có giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào giá nhà cung cấp đưa ra và cũng như tùy thuộc vào diện tích cửa cuốn của công trình.

Một số vật tư cho cửa cuốn
Một số vật tư cho cửa cuốn

Chi phí vận chuyển

Khoản chi phí này phụ thuộc vào quãng đường từ đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn đến nơi thi công lắp đặt. Có nhiều đơn vị sẽ tính thêm tiền vận chuyển với một số yếu tố như: thời tiết, địa điểm, thời gian, quảng đường trong hoặc ngoài khu độ thị,…

Hình ảnh vận chuyển cửa cuốn đến cho khách hàng
Hình ảnh vận chuyển cửa cuốn đến cho khách hàng

Chi phí thi công lắp đặt

Chi phí này là khoản phí thuê nhân công lắp đặt cửa cuốn cho công trình của quý khách hàng. Tùy thuộc vào số lượng nhân công lắp đặt cũng như kinh nghiệm, trình độ tay nghề của nhân công mà sẽ có mức chi phí khác nhau. 

Việc thuê nhân công với số tiền cao sẽ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và sử dụng, cũng như công đoạn sửa chữa sau này. Chi phí lắp đặt sẽ được tính theo ngày hoặc theo sản phẩm tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hình ảnh công nhân đang lắp đặt cửa cuốn
Hình ảnh công nhân đang lắp đặt cửa cuốn

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cuốn

Kích thước

Như ở phần bảng giá đã liệt kê ở trên, thì sẽ tùy vào kích thước cửa của quý khách hàng mà bên nhà cung cấp sẽ có mức giá phù hợp. Kích thước cửa cuốn càng lớn thì giá thành của cửa cuốn sẽ càng cao.

Tính năng

Tính năng của cửa cuốn cũng phần nào quyết định đến giá thành của cửa. Bởi các công nghệ và thiết kế được áp dụng chính là một phần để tạo lên sự khác biệt ở từng sản phẩm.

Vd như: Giá thành của cửa cuốn tự động sẽ đắt hơn giá thành của cửa cuốn kéo bằng tay, cửa cuốn có khe thoáng sẽ đắt hơn cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn có lông nheo giảm tiếng ồn sẽ đắt hơn loại không có lông nheo,… và nhiều tính năng khác của cửa cuốn.

Mẫu cửa cuốn có khe thoáng phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau
Mẫu cửa cuốn có khe thoáng phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau

Chất liệu

Về chất liệu cũng quyết định khá nhiều về giá thành của sản phẩm cửa cuốn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất liệu cửa cuốn khác nhau, nhưng hiện nay loại chất liệu được phổ biến nhiều nhất là Hộp kim nhôm, sau đó là thép, lá tôn mạ màu, inox.

Mẫu cửa cuốn màu đen mang đến sự sang trọng cho căn hộ
Mẫu cửa cuốn màu đen mang đến sự sang trọng cho căn hộ

Khác

Ngoài những yếu tố chính ở trên quyết định sự thay đổi của giá thành sản phẩm thì vẫn còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành như: Bình lưu điện, bộ tự dừng khi gặp vật cản,…

Mỗi một tính năng khi được thêm vào hay sử dụng ở các thương hiệu cao cấp đều sẽ làm cho giá thành tăng cao hơn.

Các mẫu cửa cuốn phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau
Các mẫu cửa cuốn phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm cửa cuốn?

VM Windows hiểu rằng, để làm ra một bộ cửa cuốn đầy đủ các chức năng về tính thẩm mỹ, an toàn, sự tiện nghi, hiệu quả thì cần rất nhiều tiền. Vì thế,  để giúp quý khách có thể tiết kiệm các khoản chi ít nhất có thể, thì chúng tôi xin đưa ra một số ý để quý khách có thể tham khảo như sau:

Tham khảo nhiều nơi cung cấp cửa cuốn khác nhau để lựa chọn nơi có giá thành phù hợp

Việc tham khảo các đơn vị khác nhau sẽ giúp quý khách lựa chọn được cơ sở cung cấp phù hợp nhất. Cần lựa chọn những đơn vị uy tín và có các công trình – kiến trúc đã làm để tham khảo về chất lượng.

Đừng ngần ngại rà soát nhiều nơi, vì điều đó sẽ giúp quý khách có được mức giá trung bình trên thị trường, từ đó đưa ra những đánh giá có lợi cho bản thân nhất.

Lựa chọn nguyên vật liệu, chất liệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Việc lựa chọn các sản phẩm có chất liệu và tính năng phù hợp là cực kỳ cần thiết, vì khi sử dụng đúng công năng thì sản phẩm mới hoạt động hiệu quả – không hư hại vè sau. Với cửa cuốn sử dụng cho nhà ở cần có khả năng giữ an toàn tốt với các chất liệu được làm từ khung thép hoặc nhôm, có độ kín cao để giảm các tiếng ồn bên ngoài.

Còn với khu vực nhà xưởng sẽ sử dụng các sản phẩm cửa cuốn có độ thoáng tốt, không gây tù bí bên trong. Lấy nhiều ánh sáng để có thể trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài.

Lựa chọn những sản phẩm đi kèm phù hợp, đảm bảo an toàn

Có nhiều trường hợp khách hàng mua các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao, thương hiệu lớn nhưng lại mau phụ kiện giá rẻ – không đồng bộ với sản phẩm. Sau khi sử dụng thời gian thì cần thay đổi về lại các sản phẩm cao cấp hoặc phù hợp hơn.

Lời khuyên, quý khách hãy lựa chọn các sản phẩm phụ kiện phù hợp, nguyên bộ đến từ nhà sản xuất. Nếu như quý khách không rõ, thì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Tham khảo các trương trình quà tặng, khuyến mãi, hậu mãi tại nhà cung cấp

Việc săn đón hay tham gia các đợt khuyến mãi sẽ giúp giảm được một phần chi phí khi làm cửa cuốn. Các chương trinh có thể được thông báo từ website, thông báo từ cơ sở hoặc các dịp quan trọng trong năm. Vì thế, quý khách hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thời gian làm cửa cuốn nhé.

Phân loại cửa cuốn

Theo thương hiệu

Cửa cuốn Austdoor

Là dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất tại Việt Nam với 3 nhà máy được đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Có các công nghệ cửa cuốn hiện đại như: Công nghệ Đức, Úc. Có hệ thống khung đồng bộ, dễ lắp đặt và chắc chắn hơn những loại cửa nhôm khác.

Cửa cuốn Austdoor hiện đại phù hợp cho nhiều công trình
Cửa cuốn Austdoor hiện đại phù hợp cho nhiều công trình

Cửa cuốn Titadoor

Là dòng sản phẩm được sử dụng linh kiện đồng bộ, làm từ hộp kim nhôm 6063, độ dày từ 0.9 – 1.9mm, cách âm và chống cháy tốt, có thiết kế tinh xảo, dễ vận hành, giá thành sẽ có phần cao hơn so với dòng sản phẩm cửa cuốn khác.

Cửa cuốn Mitadoor

Dòng sản phẩm được sản xuất đồng bộ tất cả các nguyên vật liệu giúp chống được các loại sản phẩm phụ kiện giả, kém chất lượng, hầu hết các sản phẩm của mitadoor đều có điều khiển từ xa tiện lợi, có thể tự chỉnh khe thoáng phù hợp khác nhau, nan cửa bền – đẹp, cách âm tốt,…

Mẫu cửa mitadoor được nhiều người ưa chuộng
Mẫu cửa mitadoor được nhiều người ưa chuộng

Theo tính năng

Cửa cuốn tự động

Cửa cuốn tự động được hoạt đồng bằng nguồn điện, đóng mở chỉ cần 1 thao tác bấm vào bộ điều khiển hoặc là thiết bị thông minh. Chính vì sự tiện lợi này mà giá thành của cửa cuốn tự động chắc chắn sẽ có phần cao hơn so với cửa cuốn kéo tay.

Cửa cuốn tự động có khe thoáng có thể tự điều chỉnh khe cửa cuốn
Cửa cuốn tự động có khe thoáng có thể tự điều chỉnh khe cửa cuốn

Cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay có bề ngoài và công dụng không khác quá nhiều so với cửa cuốn tự động. Điểm khác duy nhất là không có lắp đặt kèm các thiết bị vận hành mà cần phải có lực từ con người tác động mỗi khi đóng – mở cửa.

Bảng vẽ cửa cuốn kéo tay
Bảng vẽ cửa cuốn kéo tay

Theo đặc điểm cửa cuốn

Cửa cuốn khe thoáng

Loại sản phẩm cửa cuốn khe thoáng là dòng cửa cuốn được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm, có trên thân nan cửa đột các lỗ với nhiều kích thước khác nhau tùy từng loại cửa và có khả năng giúp lấy ánh sáng cũng như lưu thông được không khí giữa bên trong và bên ngoài nhà.

Cửa cuốn khớp thoáng

Loại sản phẩm cửa cuốn có khớp thoáng giúp giải quyết cho nhu cầu sự thông thoáng gió trong kiến trúc công trình hiện đại. Loại sản phẩm này được sản xuất bằng chất liệu inox 403 bền bỉ, chống rỉ sét, mài mòn hơn các dòng cửa cuốn thông thường khác.

Mẫu cửa cuốn có khớp thoáng phù hợp làm cổng cho nhà mặt phố
Mẫu cửa cuốn có khớp thoáng phù hợp làm cổng cho nhà mặt phố

Cửa cuốn tấm liền

Loại sản phẩm cửa cuốn tấm liền hay còn được gọi bằng tên khác là cửa cuốn kéo tay hay cửa cuốn cót. Loại sản phẩm cửa này là Tấm liền này có nghĩa là chí có một tấm liền nhau suốt chiều cao của cửa cuốn.

Cửa cuốn mắc võng ( mắt cáo )

Là dòng sản phẩm cửa cuốn song ngang sử dụng vật liệu là sắt được sơn tĩnh điện, được sản xuất theo máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Đài Loan

Mẫu cửa cuốn mắt cáo ( mắc võng )
Mẫu cửa cuốn mắt cáo ( mắc võng )

Theo chất liệu

Cửa cuốn nhôm

Loại cửa cuốn nhôm thường được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm, được sản xuất theo nhiều công nghệ hiện đại khác nhau như công nghệ đức, úc. Đây cũng chính là loại cửa hiện nay được nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng.

Cửa cuốn inox

Cửa cuốn inox là loại cửa cuốn thường được sản xuất theo kiểu cửa khớp thoáng, chất liệu inox 304, chống rỉ sét. Được nhiều người lựa chọn sử dụng cho cổng nhà giúp lưu thông không khí và có thể quan sát ra phía bên ngoài cổng nhà.

Mẫu cửa cuốn inox kín, hiện đại, chống rỉ sét
Mẫu cửa cuốn inox kín, hiện đại, chống rỉ sét

Cửa cuốn sắt

Là sản phẩm cửa cuốn được làm từ chất liệu hợp kim sắt thường được sử dụng cho cổng nhà, gara,… với chất liệu bền, đẹp với thời gian và có giá thành tương đối rẻ.

Cửa cuốn tôn

Cửa cuốn được làm từ chất liệu này thường phù hợp cho nhu cầu tiết kiệm chi phí . Tuy nhiên, loại tôn này không quá phù hợp cho công trình vì khả năng hút nhiệt của nhôm khá lớn dễ tăng nhiệt hộp kỹ thuật – gây hỏng dây điện hoặc là hộp nhận cửa cuốn.

Cửa cuốn nhựa

Cửa cuốn nhựa được làm từ chất liệu nhựa pvc, bền và đẹp, thường được lựa chọn sử dụng trong kinh doanh và cần biển quảng cáo để thu hút khách hàng và cũng có giá thành tương đối đắt đỏ.

Hình ảnh mẫu cửa cuốn nhựa
Hình ảnh mẫu cửa cuốn nhựa

Phân loại theo công nghệ

Cửa cuốn Đức

Là loại cửa cuốn lâu đời nhất kể từ khi cửa cuốn được xuất hiện tại Việt Nam. Đây chính là tên gọi chung của dòng sản phẩm cửa cuốn có khe thoáng nan được làm bằng chất liệu nhôm.

Cửa cuốn Úc

Là dòng sản phẩm của cuốn loại tấm liền được sử dụng công nghệ bằng vật liệu thép colorbond đến từ tập đoàn BlueScope Steel có xuất xứ ở Australia.

Mẫu cửa cuốn tấm liền úc nhẹ nhàng hiện đại cho ngôi nhà
Mẫu cửa cuốn tấm liền úc nhẹ nhàng hiện đại cho ngôi nhà

Cửa cuốn Đài Loan

Loại cửa cuốn đến từ Đài Loan này là loại cửa kéo tay được lựa chọn sản xuất bằng chất liệu và công nghệ tiên tiến được xuất xứ từ Đài Loan. Dòng sản phẩm cửa cuốn Đài loan này giống như cửa cuốn Úc về mặt kết cấu. chỉ khác nhau về chất liệu sản phẩm và nước sơn cửa cuốn.

Một số loại cửa cuốn khác

Cửa cuốn trong suốt

Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, thanh nan nhỏ, có độ bền cao, cứng cáp có khe thoáng rộng phù hợp sử dụng cho những công trình như, shop quần áo, cửa hàng, showroom,…

Cửa cuốn trượt trần

Có cơ chế hoạt động rất thông minh, đóng – mở theo phương thẳng đứng, không có lô cuốn, ít gây tiếng ồn.

Cửa cuốn siêu trường

Là dòng cửa được thiết kế từ thép hộp được hàn cố định, có gắn mặt bích, trục cửa và con lăn trợ lực. Thường được sử dụng cho những nhà xưởng lớn, bền, đẹp, giải quyết được vấn đề diện tích.

Mẫu cửa cuốn siêu trường dành cho công xưởng
Mẫu cửa cuốn siêu trường dành cho công xưởng

Cửa cuốn nhanh

Là loại sản phẩm được làm từ nhựa pvc, Có khả năng đóng mở đến 2m/s. Thường được lắp bên trong kho xưởng, nơi có tần suất lưu thông cao. 

Cửa cuốn chống cháy

Được làm từ chất liệu chống cháy thép Zincalume, Giúp ngăn chặn lửa lan rộng hoặc bén vào thân cửa, có bộ tự ngắt cảm biến nhiệt, cảm biến khói, có thể dễ dàng mở cửa bằng tay. Thường được lắp đặt ở những nơi công cộng, nơi có những vật liệu dễ cháy nổ.

Ứng dụng của cửa cuốn

Cửa cuốn gara

Thường được sử dụng loại cửa cuốn nguyên tấm hoặc cửa cuốn, trượt trần giúp đảm bảo được an toàn không gian phía bên trong cũng như có thể tiết kiệm được diện tích cho gara.

Mẫu cửa cuốn có khe thoáng cho gara giúp không gian có nhiều ánh sáng hơn
Mẫu cửa cuốn có khe thoáng cho gara giúp không gian có nhiều ánh sáng hơn

Cửa cuốn nhà xưởng

Ở nhà xưởng thường được ưu tiên lựa chọn sử dụng loại cửa cuốn siêu trường, bền đẹp giải quyết được các vấn đề diện tích cửa lớn của nhà xưởng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất liệu bền bỉ.

Cửa cuốn nhà phố

Nhà phố thường được lựa chọn sử dụng nhiều loại cửa cuốn khác nhau đa dạng mẫu mã tùy thuộc tài chính và yêu cầu của mỗi cá nhân. VD: Cửa cuốn khe thoáng, khớp thoáng,…

Cửa cuốn hiện đại dành cho nhà mặt phố tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà
Cửa cuốn hiện đại dành cho nhà mặt phố tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà

Phụ kiện cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn được sử dụng bằng pin, có thiết kế nhỏ gọn, có tính năng giúp chúng ta mở cửa từ xa, an toàn, dễ sử dụng

Động cơ cửa cuốn

Hay còn gọi là motor được chạy bằng điện giúp nâng cửa cuốn đóng – mở có thể sử dụng bằng điều khiển từ xa hoặc bằng dây xích trong trường hợp cửa cuốn bị hỏng hoặc nhà mất điện.

hình ảnh các loại motor dành cho cửa cuốn thông dụng
hình ảnh các loại motor dành cho cửa cuốn thông dụng

Lưu điện cửa cuốn

Là thiết bị cung cấp nguồn điện dự phòng cho motor cửa cuốn khi có sự cố mất điện.

Cảm biến cửa cuốn

Có tác dụng cửa sẽ tự động dừng lại và đảo chiều ngược lên trên khi gặp vật cản và phát ra cảnh báo cho người dùng

Công tắc hành trình cửa cuốn

Giúp cho cửa cuốn hoạt động 2 chiều lên – xuống, trục cửa được gắn với ổ trục và 1 motor  servo và chân công tắc hành trình sẽ được nối với motor này. Khi kéo lên motor sẽ quay cùng chiều – kéo xuống thì motor quay ngược chiều.

Bộ cảm biến dành cho cửa cuốn
Bộ cảm biến dành cho cửa cuốn

Quy trình thi công, lắp đặt cửa cuốn

Bên dưới là quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn tại VM Windows.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu lắp đặt cửa cuốn từ quý khách hàng

Bước 2: Tư vấn sản phẩm – Tiến hành đo kích thước cửa – ký hợp đồng kinh tế

Bước 3: Sản xuất cửa cuốn theo yêu cầu quý khách

Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt cửa cuốn

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao cửa cuốn lại cho quý khách hàng

VM Windows – Địa chỉ làm cửa cuốn uy tín, giá rẻ

VM Window tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt cửa cuốn giá rẻ – chất lượng – Uy tín tại TPHCM.

Vm windows đơn vị thi công cửa cuốn uy tín tại TPHCM
Vm windows đơn vị thi công cửa cuốn uy tín tại TPHCM

Ngoài cung cấp đa dạng dòng sản phẩm cửa cuốn thì chúng tôi cũng có cung cấp đa dạng những sản phẩm khác như : cửa kéo, cửa sắt, cửa nhôm kính,…Với chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình, miễn phí. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nơi cung cấp dịch vụ thi công – lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *