Báo giá cửa nhôm xingfa Việt Nam

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam là dòng cửa nhôm được sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng không hề thua kém so với các dòng sản phẩm nhôm Xingfa nhãn đỏ hay xanh.

Và để hiểu hơn về sản phẩm cũng như mức giá của nhôm hiện tại bao nhiêu, thì quý khách hãy cùng chúng tôi đi qua bài viết về Nhôm Xingfa bên dưới nhé.

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa Việt Nam mới nhất 2024

VM Windows không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, mà còn với các sản phẩm trong nước. Bởi chúng tôi hiểu được rằng, kinh doanh không chỉ đem về lợi nhuận cho riêng mình, mà còn phải góp phần vào mục tiêu chung của xã hội.

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa mới nhất
Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa mới nhất

Và trách nhiệm của chúng tôi, chính là đưa những sản phẩm của người Việt được đảm bảo về uy tín và chất lượng, đến tay của người tiêu dùng Việt. Và ở bên dưới, chính là bảng giá của các dòng cửa nhôm Xingfa Việt Nam hiện có tại VM Windows mà quý khách có thể tham khảo qua:

Giá cửa sổ nhôm 2 cánh mở hất Xingfa: 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/m2.

Giá cửa nhôm xếp trượt 3 cánh cao cấp Xingfa: 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/m2.

Giá cửa nhôm 2 cánh mở quay Xingfa: 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/m2.

Giá cửa nhôm 1 cánh mở quay Xingfa: 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/m2.

Giá cửa nhôm 2 cánh mở lùa Xingfa: 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/m2.

Chú ý: Chúng tôi xin phép không để mức giá đúng nhất bởi thời giá có thể thay đổi liên tục theo thị trường. Ngoài sự bất lợi trên, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách các sản phẩm cửa nhôm Xingfa Việt Nam chính hãng và chất lượng nhất.

Tìm hiểu chi tiết về cửa nhôm xingfa Việt Nam

Ở phần này, các quý khách hãy cùng chúng tôi đi chi tiết hơn về các thông tin của cửa nhôm Xingfa về các đặc điểm, cấu tạo, cũng như cách phân biệt các dòng sản phẩm,..

Cửa nhôm xingfa Việt Nam là gì ?

Cửa nhôm Xingfa nói chung là loại cửa với khung cửa được làm từ thanh profile nhôm Xingfa. Cửa có khả năng chịu lực và chống va đập tốt nên không sẽ không bị biến dạng, cùng với nhiều màu sắc nên có thể đáp ứng nhiều màu sắc căn nhà khác nhau.

Nhôm Xingfa sẽ có từng hệ khác nhau nên sẽ được sử dụng cho nhiều loại cửa khác nhau, do đó sẽ tùy theo quy cách của từng loại của mà quý khách chọn lựa mà bên đơn vị cung cấp sẽ lựa chọn loại Xingfa phù hợp.

Đặc điểm, cấu trúc, chất liệu cửa nhôm xingfa Việt Nam

Cấu trúc:

Cấu trúc của cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Cấu trúc của cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Thanh profile nhôm: gồm phần khung và cánh cửa được cấu tạo bởi thanh profile cao cấp. Thường có độ dày từ 1.4 – 2.0mm và ứng với hệ nhôm 55 và 93.

Kính: Cửa nhôm Xingfa sử dụng loại kính an toàn mang thương hiệu cao cấp.

Gioăng: Sử dụng loại gioăng kép EPDM siêu kín và bền bỉ.

Màu sắc: Cửa nhôm Xingfa có nhiều màu sắc khác nhau như: màu trắng sứ, nâu cà phê, vân gỗ, đen,…

Keo: Keo được sử dụng cho cửa thường là loại keo có khả năng chống nước cao ( Dowcorning Eurowindow).

Keo ép góc: Sử dụng loại keo chuyên dụng ép góc tiên tiến PU – 88 nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Đặc điểm:

Đảm bảo tính an toàn:

Yếu tố an toàn trong xây dựng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì thế, khi thi công cửa nhôm sẽ giúp yếu tố an toàn được nâng lên cao hơn. Bởi khả năng chịu lực, độ cứng sẽ giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Cửa chịu được gió lớn lên đến 1600 pascal, nên có thể chịu được các tác động lớn từ bên ngoài. Nên sẽ không có hiện tượng rơi, nứt hay vỡ trong quá trình thi công.

Mang hiệu quả kinh tế cao:

Cửa nhôm Xingfa được kết hợp từ cửa hợp kim cùng với vách nhôm. Nên chắc chắn sẽ là giải pháp hàng đầu trong việc tiết kiệm chi phí khi xây dựng, giúp tiết kiệm năng lượng khi mặt kính hứng được nhiều ánh sáng bên ngoài.

Thanh nhôm cũng được phủ lớp sơn tĩnh điện nên sẽ có độ bền cao hơn, cũng như giữ được màu sắc lâu nhất cho cửa. Hoàn toàn phù hợp khi sử dụng cho môi trường vô cùng khắc nghiệt ở Việt Nam.

Các đặc điểm nổi bật của cửa
Nhôm Xingfa mang lại sự an toàn, hiệu quả, cùng các khả năng ưu việt khác

Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt:

Cửa thanh nhôm thường có cấu trúc dạng hộp với nhiều khoảng trống bên trong, với các gân chịu lực giúp tăng cường độ bền. Nên khi cửa được kết hợp với hệ gioăng kín khít cùng phụ kiện kín khí, đảm bảo được khả năng cách âm và chịu nhiệt cao.

Bên cạnh đó, cửa còn được sản xuất với quy trình khép kín nên sẽ đảm bảo được sự bền vững và chắc chắn.

Sản phẩm có khả năng kín khí và kín nước cực tốt:

Đây là đặc tính nổi bật của dòng cửa Xingfa mà không phải nhiều nhà cung cấp nhắc đến. Trong phần thiết kế sẽ có các đường ống dẫn nước được hướng ra bên ngoài, nên sẽ đảm bảo được vấn đề tồn đọng nước bên trong cửa.

Đồng thời, sự kín khít sẽ giúp ngăn chặn các dòng khí nóng từ bên ngoài tràn vào. Nên sẽ giúp tiết kiệm tối đa việc thất thoát năng lượng khi gia chủ mở máy lạnh.

Phân loại cửa nhôm xingfa Việt Nam

Đối với dòng cửa nhôm khi được phân loại sẽ được phân theo hệ, và để biết các hệ của cửa nhôm ra sao thì các quý khách hãy xem các thông tin bên dưới nhé:

Hệ nhôm Xingfa 55

Là hệ được sử dụng phổ biến trong thiết kế cửa sổ mở, cửa sổ quay và vách kính cố định nhất hiện nay. Độ dày của hệ nhôm Xingfa này là 1,4mm.

Hệ nhôm Xingfa 63

Đối với hệ nhôm Xingfa 63 sẽ được sử dụng cho dòng cửa đi xếp trượt, sử dụng loại thanh nhôm Xingfa với độ dày 2mm. Cửa nhôm được làm từ hệ 63 sẽ có chi phí cao hơn so với các loại khác từ 10 – 15%.

Hệ nhôm Xingfa 65

Với hệ nhôm Xingfa 65 sẽ có độ dày từ 2.5 cho đến 3.5mm. Thường được sử dụng với các thiết kế vách mặt nhôm kính. Vách được làm từ hệ nhôm 65 sẽ có thiết kế dạng giấu, giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cả công trình. Hệ 65 ngoài thiết kế vách cố định còn làm cửa sổ mở hất.

Hệ nhôm Xingfa 93

Hệ nhôm Xingfa 93 có thể được sử dụng cho thiết kế cửa sổ mở trượt hay cửa đi mở trượt. Các thiết kế phổ biến là 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh.

Hệ nhôm Xingfa 95

Cuối cùng, hệ nhôm xingfa 95 với độ dày từ 1-8 đến 2.0mm. Thanh nhôm ở hệ này sẽ có cấu trúc dạng hộp và được chia thành nhiều khoang. Hệ 95 chủ yếu được làm cửa mở lùa, bởi sẽ giúp tiết kiệm được diện tích và chi phí cho ngôi nhà và chủ sở hữu.

Ưu điểm của nhôm xingfa Việt Nam

Ưu điểm về tính thẩm mỹ

Cửa nhôm được làm với phần khung có kích thước lớn nên sẽ vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Ngoài ra, sử dụng các loại kính cường lực khác nhau với các hoa văn, màu sắc kính đa dạng sẽ làm cho cửa trong bắt mắt hơn.

Sản phẩm hiện đại, cao cấp, có tính thẩm mỹ cao
Sản phẩm hiện đại, cao cấp, có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm về độ bền

Như đã nói ở trên thì sản phẩm được làm từ hợp kim và nhôm nên khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết cực kỳ tốt.

Ưu điểm về mẫu mã đa dạng

Nếu quý khách tìm kiếm sản phẩm với nhiều kiểu thiết kế, thì cửa nhôm Xingfa chắc chắn là sản phẩm hoàn hảo cho các lựa chọn. Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau: từ cửa lùa, cửa trượt, cửa kéo,.. đảm bảo sẽ làm sản phẩm giải quyết hết các vấn đề của quý khách.

Ưu điểm về giá thành

Tiết kiệm điện năng nhờ vào các khoảng rỗng bên trong giúp cách nhiệt tốt, hạn chế tối đa việc thoát hơi lạnh và xâm nhập hơi nóng từ bên ngoài. Khả năng cách âm, kín nước thật sự là các ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Với các ưu điểm trên khi so với mức giá được bán ra thì thật sự vô cùng hợp lý, phù hợp với tiêu chuẩn kinh tế cho mọi cá nhân.

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa Việt Nam thật giả

Chỉ với 2 cách sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách nhận biết cửa nhôm Xingfa Việt Nam đó là thật hay giả nhanh chóng và đơn giản.

Cách 1: Tất cả màu sắc chữ in hay tem của thanh Xingfa vô cùng sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hãy đãi chữ.

Cách 2: Khi bóc miếng tem bên ngoài thân thanh nhôm sẽ có màu nâu sáng ánh kim, sau đó quán sát phần góc ta sẽ thấy không hề có khe mà khít liền như một tấm ván được uốn cong. Bởi sản phẩm được sử dụng công nghệ ép góc, chứ không phải đinh vít liên kết nên sẽ có tính thẩm mỹ và chống bụi bẩn tốt hơn.

So sánh cửa nhôm xingfa Việt Nam với loại khác

Bên dưới là các tiêu chí so sánh cửa nhôm Xingfa Việt Nam và Trung Quốc, mời quý khách tham khảo qua:

Tiêu chíNhôm xingfa Việt NamNhôm xingfa Quảng Đông
Xuất xứTại Việt NamQuảng Đông – Trung Quốc.
Thanh profileNhôm Xingfa Việt Nam được sản xuất 100% trong nước.Thân cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông
Độ dày nhômTừ 1.2 – 2.0mm, nhôm hệ mặt dựng dày 2.0mm – 3.0mm (+-5%).Trong khoảng 1.4 – 2.0mm (+-5%) với độ dày phụ thuộc vào từng loại
Màu sắcMàu trắng sữa, màu xámMàu trắng sứ, đen, ghi, nâu sần, vân gỗ,…
Kính sử dụngKính an toàn và kính cường lực có độ dày từ 5mm trở lênKính an toàn và kính cường lực có độ dày từ 5mm trở lên
Kích thước cửaPhụ thuộc vào diện tích đo đạc thực tếPhụ thuộc vào diện tích đo đạc thực tế
Phụ kiệnPhụ kiện cao cấp nhập khẩu đồng bộPhụ kiện cao cấp nhập khẩu đồng bộ
Ron/gioăngGioăng EPDM chất lượng cao với khả năng đóng mở kín khít, siêu bền.Gioăng EPDM chất lượng cao với khả năng đóng mở kín khít, siêu bền.
KeoSử dụng Keo Dowcorning Eurowindow với 100% khả năng chống thấm nướcSử dụng Keo Dowcorning Eurowindow với 100% khả năng chống thấm nước
Ốc vítỐc vít Inox 304 chống rỉỐc vít Inox 304 chống rỉ
Bảo hànhNhôm xingfa Việt Nam có bảo hànhNhôm xingfa Việt Nam có bảo hành
Giá thànhCửa nhôm Xingfa Việt Nam có giá rẻ hơn so với nhôm Xingfa Quảng Đông.Cửa nhôm Xingfa Việt Nam có giá rẻ hơn so với nhôm Xingfa Quảng Đông.

Kết luận: Ta có thể thấy sản phẩm nhôm Xingfa Việt Nam có ít màu sắc hơn, độ dày cũng ít hơn, nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Nên vì thế, sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong phân bổ thi công và lắp đặt.

Phụ kiện đi kèm cửa nhôm xingfa Việt Nam

Để có thể tạo lên một bộ cửa Xingfa hoàn chỉnh, chất lượng, viền đẹp thì phụ kiện đi kèm chính là thứ không thể thiếu. Mỗi phụ kiện sẽ đảm nhận một trọng trách riêng giúp cho cửa hoạt động ổn định, an toàn, nhẹ nhàng, linh hoạt.

Bộ phụ kiện Xingfa được cung cấp bao gồm: phần tay nắm, thân khóa, lõi khóa, bản lề, vấu, chốt, miếng đệm, khóa,…. Tùy theo cấu trúc của từng loại mà sẽ có phụ kiện đi kèm như:

Bộ phụ kiện cho cửa nhôm cửa mở quay

Hệ cửa mở quay sử dụng: Bản lề 3D, tay nắm, thân khóa, lõi khóa, miệng đón khóa và chìa khóa. thanh chốt đa điểm, chống xệ, thanh chốt cánh phụ, vấu, phụ kiện khóa đa điểm.

Bộ phụ kiện cho cửa mở xếp

Hệ cửa mở xếp sử dụng: Tay nắm, bản lề góc, lõi khóa, chốt đa điểm, thân khóa đa điểm, miệng đón khóa, thanh clemon, banh xe treo, bánh xe dẫn hướng.

Bộ phụ kiện cho cửa mở thiết kế trượt

Hệ cửa mở thiết kế trượt sử dụng:  bánh xe đôi, chốt âm , chống nhấc và khóa chữ D.

Phụ kiện cửa nhôm xingfa Việt Nam cho cửa sổ

Hệ mở cửa sổ thiết kế quay sử dụng: Bản lề góc hay bản lề chữ A, tay nắm thanh chốt đa điểm, chống xệ cạnh, vấu, thanh han vi.

Hệ cửa sổ thiết kế trượt sử dụng: chốt âm, bánh xe đôi, chống nhấc.

Hệ cửa sổ thiết kế mở hất: Bản lề chữ A, thanh chống giá, khóa đa điểm, tay nắm, chống xệ, vấu.

Bộ phụ kiện đi kèm cho cửa nhôm
Bộ phụ kiện đi kèm cho cửa nhôm

Một số mẫu cửa nhôm xingfa Việt Nam đẹp, hiện đại

VM Windows xin được gửi tới quý khách các mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp, với thiết kế tối giản cho căn nhà trở lên sang trọng, hiện đại.

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở lùa
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở lùa
Cửa nhôm mở gập
Cửa nhôm mở gập
Cửa nhôm 1 cánh quay
Cửa nhôm 1 cánh quay
Cửa nhôm 1 cánh mở lùa
Cửa nhôm 1 cánh mở lùa
Cửa nhôm 1 cánh mở hất
Cửa nhôm 1 cánh mở hất
Cửa nhôm 2 cánh mở hất
Cửa nhôm 2 cánh mở hất

Lưu ý trước khi lắp đặt cửa nhôm xingfa Việt Nam

Ở phần lưu ý này, chúng tôi sẽ đưa các tiêu chí tham khảo để quý khách có thể tránh được một vài vấn đề, mà nó có thể đến từ những khâu bắt đầu trước cả khi thi công.

Chọn đơn vị uy tín

Chắc chắn, việc chọn lựa một đơn vị uy tín chính là chìa khóa cho muôn vàn câu hỏi sau này, một đơn vị uy tín sẽ giúp quý khách đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu vật liệu, độ uy tín, giá cả, chế độ bảo hành.

Cần lựa chọn đơn vị  thi công uy tín, chuyên nghiệp
Cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một đơn vị uy tín thật sự không dễ dàng, khi ngoài kia có quá nhiều lời mời chào hấp dẫn từ các đơn vị lừa đảo, cung cấp các sản phẩm không chất lượng. Nên vì thế, khi quý khách chọn đơn vị thì hãy lựa chọn theo: uy tín, thời gian hoạt động trong ngành, quy mô, lời đánh giá,… của những người đi trước.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ trước khi thi công, lắp đặt

Việc kiểm tra các phụ kiện hay thanh nhôm có phải hàng chính hãng là việc quý khách cần làm. Dù biết một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo các sản phẩm là chính hãng, nhưng đôi khi có những vấn đề ngoại sinh mà bên nhà cung cấp không kiểm soát được.

Vì thế, việc kiểm tra lại chính là đảm bảo tối đa quyền lợi sử dụng của bản thân, nên vì thế chúng tôi rất khuyến khích quý khách thực hiện việc này.

Quan sát độ dày và độ cứng cáp của cửa

Việc lựa chọn độ dày tùy theo cửa sẽ được bên thiết kế của đơn vị cung cấp tư vấn cho quý khách, nhưng chúng tôi cũng xin đưa ra các điểm để quý khách có thể kiểm tra khi cần. Phần cửa chính có thể có độ dày lớn hơn so với cửa sổ, cửa thông gió.

Việc kiểm tra lại là vô cùng cần thiết
Việc kiểm tra lại là vô cùng cần thiết khi thiết kế cửa nhôm Xingfa

Độ dày tiêu chuẩn quốc tế cho cửa Xingfa là 1.4 – 2mm nhưng đó cũng chỉ là thông số trung bình.

Kiểm tra góc nổi của cửa nhôm Xingfa

Góc nối là nơi cố định cho phép cửa có thể đóng mở dễ dàng. Các nối này nếu không được lắp kín sẽ gây thấm nước, bám bụi sau thời gian sử dụng. Những điều trên có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa nhôm Xingfa.

Quy trình thi công cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Sau đây là 6 bước thi công cửa nhôm Xingfa của VM Windows gồm:

Bước 1:

Sau khi quý khách gọi và nhân viên VM Windows tiếp nhận các yêu cầu, sau 30p ( tùy theo vị trí ) sẽ cho nhân viên xuống khảo sát thực tế công trình, để lên bản vẽ thi công và chuyển bản vẽ cho đơn vị sản xuất.

Bước 2:

Gia công và lắp ráp với bản vẽ được gửi xuống, xưởng sẽ dựa vào đó để làm ra các bộ cửa phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Bước 3: Đánh giá lại chất lượng của sản phẩm trước khi đem đến.

Bước 4: Vận chuyển sản phẩm đến nhà, công trường.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt

Bước 6: Vệ sinh lại sản phẩm, bàn gia, thanh toán.

Kinh nghiệm thi công cửa nhôm xingfa Việt Nam

Kinh nghiệm thi công cửa nhôm sẽ chỉ ra các sai lầm thường mắc phải trong các khâu:

Không kiểm tra lại kích thước của cửa và kích thước của công trình

Trên thực tế, khách hàng không phải là người trực tiếp lắp đặt của nhôm. Việc đo kích thước không chuẩn sẽ khiến cho sản phẩm không đạt được độ hoàn hảo tốt nhất, có những khoản hở mà nếu khắc phục thì cũng chỉ là những cách chống chế tạm thời.

Cần tìm kiếm các đơn vị uy tín để không xảy ra sai sót
Cần tìm kiếm các đơn vị uy tín để không xảy ra sai sót

Thường việc đo sai kích thước có thể là sự nhầm lẫn trong việc ghi và đọc số liệu, do tay nghề của người đo đạc,..

Những phụ kiện đi kèm

Việc lựa chọn những món phụ kiện đi kèm sẽ làm đẹp và nổi bật hơn cho cửa nhà quý khách. Thế nhưng, việc lựa chọn thực chất không hề dễ dàng như quý khách nghĩ vì nếu chọn sản phẩm không phù hợp, sẽ gây tốn chi phí mà đổi lại tính thẩm mỹ cũng không được cao.

Cần xác định được vị trí lắp đặt phụ kiện của cửa một cách chính xác.

Lựa chọn số lượng bản lề sao cho vừa đủ: Cần tìm loại bản lề phù hợp với cửa nhưng không làm mất đi khả năng chịu lực.

Đối với loại cửa trượt cần kiểm tra bánh xe và rãnh trượt có khớp hay không, lúc đẩy cửa có được trơn tru hay không.

VM Windows – Địa chỉ thi công cửa nhôm xingfa Việt Nam uy tín, giá rẻ

Đơn vị VM Windows sẽ chính là cơ sở thi công, lắp đặt uy tín và chất lượng mà quý khách hoàn toàn có thể đặt sự yên tâm. Bởi chúng tôi là đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, với thương hiệu lớn mạnh không chỉ ở Quảng Ngãi mà còn ở Tp.HCM.

VM Windows có cho mình đội ngũ thiết kế và lắp đặt lãnh nghề, tính thẩm mỹ và độ chính xác đã được kiểm chứng qua nhiều dự án lớn nhỏ. Ngoài cửa nhôm Xingfa thì chúng tôi còn lắp đặt các dòng cửa khác với các nguyên liệu khác nhau.

Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới, sẽ có chuyên viên tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc mà quý khách vẫn còn đang vướng mắc.

5/5 - (1 bình chọn)

Danh sách bình luận
  1. Thanh Trang

    Nhôm là nhôm xingfa xịn, kính chống va đập, giá cả rất phải chăng. Rất hài lòng về chất lượng của shop

  2. Trương Minh Đạt

    Dịch vụ khá tốt, tư vấn khách hàng chu đáo, có hẳn chế độ bảo hành cửa nếu như có bị hư hao gì, giá cả hợp lý có công thức tính minh bạch. Rất hài lòng

  3. Mỹ Tiên

    Bản lề cửa cứng cáp, phần khung nhôm và phần kính được gia cố chắc chắn, giá cả lại mềm. Mình đang sử dụng và cảm thấy chất lượng khá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *