Báo giá vách ngăn nhôm kính tại TPHCM

Ngày nay, dịch vụ thi công các sản phẩm vách ngăn nhôm kính giá rẻ và đẹp đã không còn quá xa lạ gì đối với mọi người nữa rồi. Và hiện nay, chúng đã và đang được ưa chuộng hơn, cũng như được dùng hơn không chỉ ở các văn phòng mà còn được sử dụng trong nhà ở.

Vì thế, VM Windows xin gửi tới quý khách bảng báo giá thi công vách ngăn nhôm kính tại TPHCM, cùng với các thông tin bổ ích khác trong quá trình làm vách ngăn nhôm kính.

Bảng báo giá thi công vách ngăn nhôm kính tại TPHCM

Tự hào là đơn vị thi công được khách hàng tin tưởng hàng đầu về uy tín, chất lượng, giá cả. VM Windows xin kính gửi quý khách hàng bảng giá thi công vách ngăn nhôm kính hiện nay như sau:

STTTên sản phẩmLoại sản phẩmGiá thành
1Vách ngăn nhôm kính hệ 25*76 tĩnh điệnLá 2 mặt, kính mờ 5 ly760.000/m2

Lưu ý: Đơn giá trên chỉ bao gồm giá các nguyên vật liệu, chưa bao gồm 10% thuế VAT và các chi phí khác.

Bên trên là bảng báo giá mẫu cho các sản phẩm vách ngăn nhôm kính tại VM Windows, mức giá thi công sẽ có thể sẽ thay đổi tùy vào yêu cầu và sự lựa chọn của khách hàng.

Tuy nhiên, các mức giá không có sự chênh lệch quá nhiều, để có trao đổi chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với VM Windows để được tư vấn sớm nhất và nhận được báo giá chính xác nhất

Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực tại quán cà phê
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực tại quán cà phê

Cách tính giá thi công vách ngăn nhôm kính tại TPHCM

Cách tính giá thi công vách ngăn nhôm kính tại TPHCM sẽ giúp quý khách biết được mình cần khoảng bao nhiêu tiền để có thể làm vách nhôm kính. Với các công thức cùng ví dụ bên dưới, sẽ giúp quý khách có thể nhanh chóng áp dụng ngay.

Tính theo diện tích

Tính theo diện tích là cách quá thông dụng cho bất kỳ công trình thi công nào, vì tính tiện dụng, dễ tính, nhanh chóng nên không chỉ ở các khách hàng mà còn được các đơn vị sử dụng thường xuyên.

Để tính chi phí theo diện tích chúng ta sẽ:

Chi phí = diện tích vách ngăn nhôm x đơn giá được niêm yết

Với diện tích = dài x rộng.

Cách tính theo diện tích sẽ quý khách tính ra số tiền mình cần chuẩn bị vật tư một cách dễ dàng. Nhưng sẽ không tính được giá thi công, vận chuyển, các phụ kiện, các khoản phí khác,.. mà quý khách cần chi trả.

Hình ảnh vách ngăn nhôm kính trong nhà
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính trong nhà

Khoán công trình

Nếu quý khách cảm thấy làm vách nhôm kính có nhiều khó khăn thì khoán công trình sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Khoán công trình là hình thức quý khách sẽ nhờ bên dịch vụ thi công từ a – z, với các chi phí hay mẫu thiết kế sẽ được tính toán và tư vấn chi tiết.

Cách tính chi phí này sẽ tối ưu về tiền bạc, thời gian, công sức, tinh thần. Vì tất cả sẽ đều được đơn vị tính toán và tối ưu cho quý khách. Việc quý khách chỉ cần làm lúc này là chốt phương án thiết kế cùng với chi phí tham khảo được kỹ sư đưa ra, thanh toán các khoản theo giai đoạn và nhận công trình.

Hình ảnh vách ngăn nhôm kính giả gỗ
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính giả gỗ

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Tính tiền sau khi hoàn thiện phù hợp với các khách hàng có thể tối ưu chi phí, bởi các giai đoạn như: lựa chọn chất liệu nhôm, loại kính, thống nhất mẫu mã, màu sắc phù hợp,.. đều sẽ được khách hàng quyết định lựa chọn. Và chỉ sử dụng mỗi dịch vụ thi công vách ngăn nhôm kính bên ngoài.

Tại đây, quý khách cần tính toán cụ thể được các loại chi phí cần phải bỏ ra để hoàn thiện công trình. Một số chi phí khi làm vách ngăn nhôm kính có thể kể đến như:

  • Chi phí nguyên vật liệu
  • Chi phí vận chuyển
  • Chi phí tiền thuê nhân công ( thường được nhiều đơn vị tính theo ngày hay gói)
  • Các yếu tố phát sinh chi phí khác ( nếu có )

Việc tính toán kỹ lưỡng với đầy đủ các mức chi phí cần bỏ ra, sẽ giúp quý khách có được số tiền cần bỏ ra gần với thực tế nhất. Việc này sẽ giúp việc thi công nhanh chóng, nhẹ  nhàng hơn.

Tuy nhiên, sẽ có một số rủi ro mà quý khách cần lưu ý như: cần chọn lựa đơn vị cung cấp vật tư chất lượng, tính toán các chi phí chi tiết, lựa chọn thiết kế phù hợp, đo đạc kích thước chuẩn xác,…

Chi phí hoàn thiện vách ngăn nhôm kính tại TPHCM bao gồm những gì?

Để có thể hoàn thành vách ngăn nhôm kính tại TPHCM thì điều tiên quyết đầu tiên chính là liệt kê ra được các chi phí cần bỏ. Thì để giúp quý khách, chúng tôi xin liệt kê các chi phí chính bao gồm:

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư

Chi phí vật tư là chi phí quan trọng nhất mà chúng ta cần phải quan tâm hàng đầu, vì không phải vật tư nào cũng như nhau: như nhôm khi làm vách ngăn sẽ có nhôm 25×76, 30×70, 25×76,… mỗi loại sẽ có công dụng và mức giá khác nhau.

Ngoài ra, còn có loại kính khác nhau như: kính chống nhìn trộm, kính cường lực, kính trong suốt,… và mỗi loại cũng có công năng khác nhau và mức giá khác nhau. Chưa kể đến màu sơn, hay phương pháp sơn cũng cần kể đến.

Chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất chính là quá trình làm nên vách ngăn nhôm kính, việc tạo ra các vách ngăn đòi hỏi cần có máy móc, nhân công lành nghề thì mới có thể đáp ứng được chất lượng, thiết kế một cách tốt nhất.

Chi phí vận chuyển

Tùy thuộc vào quãng đường và thời tiết sẽ gây ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Khách hàng phải tính toán cẩn thận, rõ ràng về chi phí vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi thi công.

Chi phí thi công

La phông là sản phẩm được sử dụng lâu dài, chính vì thế chúng ta nên một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm để có thể thực hiện tốt công trình ,đảm bảo được chất lượng, tiến độ thi công.

Vậy nên, việc lựa chọn nhân công thực sự là vô cùng cần thiết cho sự an toàn của khách hàng. Tùy vào tay nghề của đội ngũ thi công mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người và sản phẩm, thì chúng ta nên lựa chọn đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giá thành có cao hơn nhưng chất lượng cũng sẽ đảm bảo hơn.

Sau khi đi qua phần này, chắc hẳn quý khách đã nắm được các yếu tố chính gây ảnh hưởng trực tiếp đến giá kính. Tuy nhiên, quý khách đừng đi vội vì ở phần bên dưới sẽ là các mẫu và một số chi phí phát sinh khác ( nếu có ), mà quý khách thật sự không nên bỏ qua.

Một số mẫu vách ngăn nhôm kính đẹp, hiện đại tại TPHCM

Dưới đây đội ngũ thi công VM Windows sẽ gợi ý cho các quý khách một số mẫu vách ngăn nhôm kính đẹp, hiện đại.

Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực nhôm xingfa
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực nhôm xingfa
Hình ảnh vách ngăn nhôm trắng hiện đại
Hình ảnh vách ngăn nhôm trắng hiện đại
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính thường cho không gian gia đinh
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính thường cho không gian gia đinh
Hình ảnh vách ngăn nhôm phòng ngủ
Hình ảnh vách ngăn nhôm phòng ngủ
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cho văn phòng
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cho văn phòng
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực mờ
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực mờ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn nhôm kính tại TPHCM

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, thì phần này sẽ là các yếu tố phát sinh khác mà quý khách cần lưu ý, cũng như sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng chính bên trên. Và các yếu tố làm tăng giá vách ngăn nhôm kính tại TPHCM bao gồm:

Giá kính

Giá kính có thể nói là một trong những yếu tố tiên quyết giá thành sản phẩm sẽ như thế nào. Tùy trường hợp chúng ta lựa chọn loại kính như nào mà sẽ có giá tiền khác nhau.

Chẳng hạn như khi chúng ta lựa chọn kính thường chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn kính cường lực. Hay chúng ta lựa chọn kính trong suốt hoặc kính mờ cũng sẽ có giá thành khác nhau. Ngoài ra, thì còn tùy thuộc vào độ dày của kính và kính loại như thế nào,…

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ. Thì tùy từng yêu cầu của công trình, mà người kiến trúc sư sẽ đưa ra những gợi ý những loại kính khác nhau hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn mà từ đó có giá báo thi công khác nhau.

Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực chống chói
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực chống chói

Khung nhôm

Giá thành khung nhôm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của vách ngăn nhôm kính. Khung nhôm thì đa dạng về mẫu mã, màu sắc, cũng như là về chất lượng. Khung nhôm có nhiều dòng sản phẩm như Zhongcai hay Việt Pháp, dòng sản phẩm nhập khẩu trung cấp như Xingfa hay dòng sản phẩm nhập khẩu châu âu như Technal, Roto-I.

Tùy vào dòng sản phẩm nhôm mà có những ưu điểm khác nhau như là về công nghệ, khả năng chống thấm, sự tiện dụng và độ bền (sơn và sản phẩm).

Diện tích

Giá thành sản phẩm vách ngăn nhôm kính chắc chắn sẽ phụ thuộc vào tổng diện tích sản phẩm sẽ thi công. Các công trình diện tích lớn chắc chắn giá sản phẩm cũng cao hơn những công trình có diện tích nhỏ.

Hiện nay hầu hết các đơn vị nhận thi công lắp đặt vách nhôm kính đưa ra bảng giá sau khi đơn vị thi công đã tính toán kỹ lưỡng các loại chi phí bao gồm tiền công thợ thi công, tiền nguyên vật liệu thi công sản phẩm.

Và khi lựa chọn chúng ta có thể thương lượng giá với bên thi công công trình để có thể đạt được mức giá chúng ta có thể chi trả và cũng như là mức giá mà bên đội ngũ thi công có thể chấp nhận được.

Hình ảnh vách ngăn nhôm kính gia đình
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính gia đình

Nhân công

Thêm nữa, giá sản phẩm cũng phụ thuộc vào giá thành thuê nhân công lắp đặt. Bởi để đảm bảo cho sự an toàn trong quá trình thi công cũng như trong quá trình sử dụng sản phẩm vách ngăn nhôm kính.

Thì cần đội ngũ thi công tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và uy tín, có tinh thần trách nhiệm. Vì vậy, khách hàng cũng cần nên chọn lựa kỹ lưỡng đơn vị thi công công trình, và cũng tùy vào lựa chọn đội ngũ thi công mà sẽ có giá thành khác nhau.

Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm khi làm vách ngăn nhôm kính tại TPHCM thật sự quan trọng, vì nếu không có các phụ kiện đi kèm thì sản phẩm không thể hoạt động hiệu quả. Chưa kể, việc sử dụng phụ kiện sẽ làm bắt mắt hơn các vách ngăn, làm cho tổng thể công trình văn phòng, nhà ở, trở lên đẹp hơn.

Và cũng vì như thế, mức giá cho các loại phụ kiện cũng vô cùng đa dạng. Việc chọn lựa ra sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí sẽ đều được kiến trúc sư trong gói dịch vụ của chúng tôi tính toán kỹ càng, chi tiết.

Mẫu vách ngăn nhôm kính phòng ngủ
Mẫu vách ngăn nhôm kính phòng ngủ

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm vách ngăn nhôm kính tại TPHCM?

Chúng tôi hiểu với nhiều loại chi phí cần phải bỏ, nhiều khách hàng đã suy nghĩ và liệu có cách nào tối ưu hơn không. Vì không muốn khách hàng đợi lâu, nên ở phần này chính là các cách giúp quý khách có thể tối ưu bao gồm:

Lựa chọn kính thường thay cho sản phẩm kính cao cấp

Ở những công trình nhỏ sử dụng trong gia đình ít tiếp xúc với va chạm mạnh, cháy nổ, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng những loại kính trắng thường 5mm hoặc loại kính mờ ô ly giá thành sẽ rẻ hơn so với các loại kính cường lực cao cấp khác.

Tuy nhiên, chúng ta cũng k nên sử dụng các loại kính quá rẻ vì cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình sử dụng của chúng ta về lâu dài. Sử dụng loại kính quá rẻ thì có thể trong quá trình sử dụng một thời gian dài có gây ra va chạm sẽ dễ bị vỡ gây bị thương đến người sử dụng.

Vậy nên chúng ta cũng nên cân nhắc sử dụng loại kính có chất lượng một chút để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh vách ngăn nhôm thường cho phòng trọ
Hình ảnh vách ngăn nhôm thường cho phòng trọ

Lựa chọn khung nhôm phù hợp

Về khung nhôm chúng ta có thể lựa chọn sử dụng những loại khung nhôm giá thành tầm trung để vừa có thể tối ưu được chi phí sản phẩm vừa chất lượng ( sản phẩm, sơn), đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thời gian sử dụng lâu bền.

Chúng ta có thể sử dụng những dòng sản phẩm khung nhôm như là khung nhôm Đông Á, hoặc tầm trung thì có khung nhôm Xingfa hiện đang được mọi người ưa chuộng về giá thành cũng như là chất lượng sản phẩm, thay vì lựa chọn những dòng sản phẩm quá cao cấp.

Lựa chọn các phụ kiện đi kèm

Như quý khách  đã biết phụ kiện đi kèm cũng là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm cũng như là chi phí sản phẩm. Chúng ta có thể sử dụng những dòng sản phẩm tầm trung thay cho những sản phẩm cao cấp và sản phẩm có giá thành rẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện đi kèm cho vách ngăn nhôm kính từ giá rẻ cho đến các sản phẩm phụ kiện cao cấp. Điển hình là các thương hiệu: Roto, xingfa, hopo, cmech, 3h Hehexin,…

Khi lựa chọn sản phẩm kính và khung nhôm thì các đội ngũ tư vấn cũng sẽ tư vấn cho các quý khách một số phụ kiện đi kèm phù hợp, với khung nhôm đa dạng về giá cả và mẫu mã. Từ đó, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm đi kèm phù hợp với yêu cầu cũng như là chi phí của mình.

Hình ảnh vách ngăn nhôm kính decal phòng ngủ
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính decal phòng ngủ

Quy trình thi công vách ngăn nhôm kính tại TPHCM

Bước 1:Tư vấn khách hàng về sản phẩm vách ngăn nhôm kính.

Bước 2: Tiến hành đo diện tích để xác định số lượng, kích thước sản phẩm.

Bước 3: Lựa chọn nguyên vật liệu, phụ kiện cũng như về mẫu mã, màu sắc.

Bước 4: Báo giá công trình – Tiến hành kí kết hợp đồng kinh tế.

Bước 5: Sản xuất sản phẩm – Tiến hành thi công lắp đặt – Nghiệm thu – Bàn giao công trình.

Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực xingfa trường học
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực xingfa trường học

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn nhôm kính uy tín tại TPHCM

Hiện nay, vách ngăn có rất nhiều loại dẫn đến việc khách hàng cũng khá phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Để hỗ trợ quý khách, VM Windows xin đưa ra một số lưu ý khi mua vách ngăn nhôm kính cho từng trường hợp để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý dành cho nhu cầu của mình hơn.

Vị trí lắp đặt vách ngăn

Ở những không gian trong ngôi nhà hoặc văn phòng sẽ có chọn lựa một vách ngăn khác nhau.

Ví dụ: Vách ngăn dành cho không gian văn phòng thường nên sử dụng kính cường lực để có thể đón ánh sáng tự nhiên. Và lựa chọn kính nên có độ dày từ 10m trở lên để đảm bảo độ vững chắc. Và với phòng ngủ bình thường sẽ thiết kế loại kính thông thường hoặc kính cường lực và chúng ta có thể sử dụng loại kính mờ hoặc decal mờ để giúp cho không gian phòng ngủ có sự riêng tư, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Giá thành của sản phẩm

Giá sản phẩm sẽ dao động tùy thuộc vào loại khung nhôm, độ dày và loại kính mà khách hàng muốn sử dụng. Vì vậy, việc khảo sát lại nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như mức tài chính mà khách hàng mong muốn đầu tư cho sản phẩm là rất cần thiết. Thường thì giá thành của vách ngăn nhôm kính thông thường sẽ có giá thành rẻ nhất.

Đơn vị thi công

Đây được xem là yếu tố quan trọng không kém trong việc chọn mua vách ngăn nhôm kính. Bởi lựa chọn một đơn vị thi công uy tín sẽ quyết định chính đến vấn đề kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ công trình của khách hàng. Và cùng với các chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho công trình của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Chọn lựa thiết kế sản phẩm

Như các bạn đã biết, vách ngăn nhôm kính có đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng nên việc đưa ra lựa chọn của người dùng một mẫu sản phẩm phù hợp là rất quan trọng. Giúp tránh việc sau khi đã hoàn thiện công trình, khách hàng cảm thấy không hài long và xảy ra những xung đột không đáng có, ảnh hưởng đến uy tín và mong muốn của cả khách hàng và đội ngũ thi công.

Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực phòng họp
Hình ảnh vách ngăn nhôm kính cường lực phòng họp

VM Windows – Đơn vị thi công vách ngăn nhôm kính uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị nhận thi công vách nhôm kính uy tín, chất lượng tại TPHCM thì VM Windows chính là địa chỉ mà khách hàng đang tìm kiếm.

Vì VM Windows được biết đến là một đơn vị thi công và cung cấp vách ngăn nhôm kính chất lượng hàng đầu, giá rẻ tại TPHCM. Cùng với đó, chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Vì thế, mà mỗi khách hàng lựa chọn VM Windows đều nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình. Nếu như quý khách muốn đặt mua sản phẩm hay cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *