Bảng báo giá cửa cuốn Austdoor chính hãng, cao cấp

Cửa cuốn Austdoor là dòng cửa cuốn hiện đại được sản xuất theo công nghệ nước ngoài nên được nhiều chủ công trình lựa chọn. Bởi cửa không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về độ bền, an toàn trong sử dụng mà còn về tính thẩm mỹ cao trong thiết kế.

Và để làm thế nào để phân biệt cửa Austdoor chính hãng và hàng nhái ? Bảng báo giá cửa cuốn Austdoor hiện tại là bao nhiêu ? Các mẫu cửa cuốn Austdoor được ưa chuộng hiện nay như thế nào ? Quý khách hãy cùng VM Windows khám phá câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Nội dung bài viết

Bảng giá cửa cuốn Austdoor chính hãng, cao cấp, mới nhất 2024

Bảng giá chi tiết của VM Windows
Bảng giá chi tiết của VM Windows

Cách tính giá thi công hoàn thiện 1 bộ cửa cuốn Austdoor

Một cửa cuốn hoàn chỉnh sẽ được tính toán dựa theo chiều cao và chiều rộng, cùng các phụ kiện đi kèm nếu có. Giá cửa cuốn Austdoor được tính bằng công thức như sau 

Giá 1 bộ cửa cuốn = (Cao phủ bì x Rộng phủ bì) x (Đơn giá/m2 cửa) + Motor + Phụ kiện thêm 

Lưu ý

 • Đơn giá/m2 cửa là giá 1m2 cửa cuốn tính bằng mã nan
 • Động cơ: Đơn giá một động cơ phải được tính tương ứng với loại cửa, kích thước cửa, tính năng cửa
 • Lựa chọn thêm gồm có: Lưu điện, còi báo động, hộp kỹ thuật…

Cụ thể, cách tính các bộ phận bên trong của cửa cuốn Austdoor là

Lấy một ví dụ là cửa cuốn Austdoor là bộ cửa của gia đình có kích thước Rộng( lọt gió) x lớn

( lọt gió) = 3.000m x 3.000m Rộng phủ bì = Rộng lọt gió + Chiều Rộng của ray

Ta có cách tính toán như sau:

Rộng phủ bì = 3.000mm + 170mm = 3.170mm

Cao phủ bì = Cao lọt gió + 500mm Vậy => Cao phủ bì = 3.000mm + 500mm = 3.500mm

Diện tích cửa = Rộng phủ bì x Cao phủ bì = 3.170mm X 3.500mm = 11.10m2

Giá tiền mã sản phẩm ST85=  1.965.000 VNĐ/1m2 * 11,10 m2 = 21.811.500 VNĐ

Công thức tính giá cửa cuốn Austdoor được quy theo chiều dài và chiều cao 
Công thức tính giá cửa cuốn Austdoor được quy theo chiều dài và chiều cao

Chi phí hoàn thiện cửa cuốn Austdoor bao gồm những gì  

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hoàn thiện của cửa cuốn Austdoor
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hoàn thiện của cửa cuốn Austdoor

Chi phí vật tư

Đây chắc chắn là chi phí phải được liệt kê vào danh sách những món đầu tiên để sản xuất ra một chiếc cửa cuốn Austdoor chất lượng và bên đẹp. Các vật tư để sản xuất ra sản phẩm sẽ bao gồm các vật liệu như thép/nhôm/sắt, ray cửa cuốn, trúc mạ kẽm… Ngoài ra, quý khách cũng cần chú ý chọn vật tư chính hãng và chất lượng cao, để đảm bảo cửa nhận được sẽ hoàn hảo như mong muốn và đảm bảo được độ bền đẹp theo thời gian.

Chi phí vận chuyển 

Vì cửa có kích thước khá lớn nên việc vận chuyển sẽ khá phức tạp nên chi phí làm cửa sẽ thường có thêm chi phí vận chuyển. Tùy theo khoảng cách từ cơ sở sản xuất đến nhà quý khách cũng như địa hình sẽ có những cách tính chi phí khác nhau. Khối lượng cửa cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí vận chuyển nói chung.

Ngoài ra, còn một số yếu tố cần phải kể đến nếu quý khách thuê dịch vụ vận chuyển như: thời tiết khó khăn hay khung giờ vận chuyển vào giờ cao điểm, cần giao gấp không theo kế hoạch,… đều sẽ khiến cho việc vận chuyển phát sinh thêm chi phí.

Chi phí thi công lắp đặt 

Vì cửa có kết cấu tương đối phức tạp, một số cửa còn chạy bằng điện nên cần có thợ chuyên về loại cửa này để lắp đặt cho gia đình của quý khách. Theo đó chi phí thi công lắp đặt cũng sẽ được tính vào chi phí chung của cửa. 

Vì một lần mua một lần khó nên các chủ nhà hay cân nhắc kỹ đơn vị sản xuất để đảm bảo chiếc cửa xứng đáng với chi phí mà mình bỏ ra nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cuốn Austdoor 

Kích thước, giá , tính năng là 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của cửa cuốn Austdoor
Kích thước, giá , tính năng là 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của cửa cuốn Austdoor

Kích thước 

Kích thước cửa càng lớn thì chi phí sản xuất cửa càng cao. Thông thường với nhà mặt tiền 4m sẽ dùng 1 bộ cửa cuốn Austdoor duy nhất với kích thước là: 3010 – 3030mm : 3200 – 3220mm… Số đo này thường là số đo tiêu chuẩn của cửa cuốn và cũng phù hợp với phong thủy căn nhà.

Bên cạnh đó,  nhà mặt tiền 5m thường sẽ có 2 trường hợp:

+ Làm 1 cửa lách và 1 cửa cuốn Austdoor: Kích thước rộng của cửa cuốn theo thước lô ban cuộn sẽ là: 2750, 2810 – 2830 mm, 2950, 3010 – 3030 mm …

+ Trong trường hợp khách hàng muốn tận dụng không gian nhà mình thì kích thước rộng phù hợp: 3600, 3670 – 3690, 3870 – 3900, 4060 – 4120, 4260 – 4320mm …

Tính năng

Cửa càng có nhiều tính năng sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Một số tính năng có thể kể đến của cửa cuốn Austdoor là: tự động đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được smartphone, chống phá mã mở cửa để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, khả năng chống cháy cũng như áp dụng công nghệ chống sao chép,…

Khác

Một số yếu tố khác làm ảnh hưởng đến chi phí làm cửa cuốn Austdoor là độ phức tạp của thiết kế, màu sắc, chất liệu làm nên cửa, các gói bảo hành hoặc phụ kiện đi kèm. Chính vì vậy chủ nhà nên xác định rõ nhu cầu sử dụng cửa của mình để chọn được chiếc cửa phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm cửa cuốn Austdoor?

Cách tốt nhất để tối ưu chi phí làm cửa cuốn Austdoor là chủ nhà cần nghiên cứu kỹ nhu cầu sử dụng cửa để chọn được loại cửa cuốn phù hợp, từ đó chi phí bỏ ra cũng sẽ kinh tế hơn.

Lên danh sách các chi phí có thể phát sinh

 • Cần lên trước danh sách những chi phí có thể có khi chọn đơn vị thi công làm cửa để kiểm soát được chi phí, đồng thời nghiên cứu nhiều đơn vị thi công khác nhau để chọn được đơn vị uy tín và cung cấp được dịch vụ giá cả phải chăng nhất.

Sử dụng sản phẩm đồng bộ

 • Sử dụng đồng bộ các sản phẩm của thương hiệu Austdoor, sẽ giúp việc sử dụng được trơn tru và giảm đi các thiệt hại về thay thế và sửa chữa. Đã có nhiều trường hợp khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí làm cửa cuốn, đã sử dụng các phụ kiện của các thương hiệu khác nhau để giảm giá thành xuống. Nhưng sau thời gian sử dụng, sản phẩm đã không hoạt động được tốt mà hay xuất hiện các tiếng kêu bất thường, tốc độ đóng mở bị chậm theo thời gian.

Tham khảo giá và các chương trình khuyến mãi tại cơ sở

 • Việc tham khảo giá cửa các cơ sở gần nhà sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn chi tiết hơn với từng cơ sở. Việc đi dò xét giá sẽ còn hỗ trợ quý khách trong việc kiểm tra và đánh giá các sản phẩm do cơ sở cung cấp.
 • Ngoài ra, việc đến cơ sở để khảo sát sẽ giúp quý khách dễ dàng tiếp cận với các chương trình khuyến mãi sớm hơn. Hỗ trợ trong việc giảm giá chi phí xuống mức tối thiểu so với số tiền thực tế cần bỏ ra.

Tham khảo chính sách bảo hành từ cơ sở sản xuất – cung cấp

 • Việc tham khảo chính sách bảo hành sẽ giúp tiết kiệm các khoản tiền sau này khi sửa chữa sản phẩm. Bởi số tiền sửa chữa cửa cuốn Austdoor thật sự không hề rẻ, chưa kể nếu không phải người trong ngành thì việc hư hỏng lặp đi lặp lại là việc không hiếm gặp. Vì thế, việc đòi hỏi một chính sách bảo hành với đầy đủ phúc lợi về việc đổi trả, sửa chữa là hoàn toàn phù hợp và xác đáng.
Chủ nhà cần có những nghiên cứu kỹ trước khi chọn dịch vụ thi công và lắp đặt cửa cuốn
Chủ nhà cần có những nghiên cứu kỹ trước khi chọn dịch vụ thi công và lắp đặt cửa cuốn

Tìm hiểu về cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor có cấu tạo tương đối phức tạp
Cửa cuốn Austdoor có cấu tạo tương đối phức tạp

Đặc điểm, cấu tạo của cửa cuốn Austdoor

Đặc điểm của các sản phẩm cửa cuốn Austdoor

  • Sản xuất đồng bộ: cửa được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với toàn bộ phần trục, ray, thân cửa được sản xuất và đóng gói tại nơi. Giúp đảm bảo 100% về thông số kỹ thuật cũng như tính êm ái và bền bỉ cho mỗi sản phẩm là như nhau.
  • Cơ chế thoát hiểm nhanh: Một trong những đặc điểm cần phải kể đến chính cơ chế thoát hiểm nhanh khi bộ chốt ly hợp và hệ thống phanh được tích hợp vào bộ tời. Sẽ giúp chuyển đổi trạng thái từ chế độ điện sang chế độ tay một cách nhanh chóng – hỗ trợ cho việc thoát hiểm an toàn.
  • Vận hành êm dịu: Cửa khi hoạt động sẽ được giảm tiếng ồn một cách triệt để tới 90%, bởi do có bộ dây Polyguide dọc thân cửa cuốn giảm ma sát một cách tối đa nhất.
 • Khả năng chống sao chép: Sử dụng công nghệ dưới sự phát triển của nền tảng mã Token Key ngân hàng, giúp hình thành đa dạng mã ngẫu nhiên, không lặp lại sau mỗi lần làm việc.
 • Tiện lợi khi sử dụng: Cửa có tốc độ mở nhanh (15-20cm/s) giúp chủ nhà tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Cửa còn cho phép chủ nhà nhờ hệ lò xo trợ lực rất nhẹ nhàng, không mất nhiều sức. 

Cấu tạo của cửa cuốn Austdoor

 • Hệ thống lô cuốn: Hệ thống này được làm từ nhựa nylon-6, một loại nhựa cao cấp, với nhiều ưu điểm là hoạt động một cách bền bỉ với ưu điểm nhẹ và cứng cùng công nghệ đúc công nghệ cao tạo ra độ chính xác tuyệt đối.
 • Thân cửa: thường được làm từ chất liệu thép hợp kim đã được mạ nhôm kẽm chắc chắn. Thêm vào đó, phần thân cửa được làm từ các nan phẳng, có vị trí đồng đều và được chế tác kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền theo thời gian
 • Thanh ray dẫn đường: bộ phận được cấu tạo từ kim nhôm, hoặc thép và sẽ được lắp ráp phù hợp với từng thiết kế cửa khác nhau
 • Motor cửa cuốn: Đây là hệ thống tự động, thông minh có kết nối từ xa nhờ đó có nhiều tiện ích an toàn cho người sử dụng.

Cửa cuốn Austdoor của nước nào?

Có nhiều khách hàng khi đến với VM Windows đều nghĩa rằng cửa cuốn Austdoor là sản phẩm được sản xuất từ Đức, Đài Loan hay Úc. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng Austdoor được sản xuất tại Việt Nam với 3 nhà máy bao gồm: Nhà máy Hưng Yên, nhà máy được đặt tại Nghệ An và cuối cùng là Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Cửa cuốn Austdoor được khẳng định là được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam
Cửa cuốn Austdoor được khẳng định là được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam

Cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ nào?

Cửa cuốn Austdoor thường được sản xuất bằng hai công nghệ chính là công nghệ Úc và công nghệ Đức. Hai công nghệ này có hai ưu điểm riêng biệt như sau: 

Công nghệ Úc: công nghệ này sản sinh ra nhiều chủng loại cửa đa dạng hơn các dòng cửa cuốn khác. Các cửa cuốn sản xuất theo công nghệ Úc thường có độ bền cao và nhiều tính năng ưu việt như chống trộm, cửa báo động thoát hiểm…Ngoài ra các loại cửa này còn vận hành êm nhẹ và đảm bảo được tính thẩm mỹ…

Công nghệ Đức: Cửa sản xuất với công nghệ này thường có tính ổn định cao, khả năng an ninh vượt trội, với công nghệ chống sao chép mã số mở cửa, công nghệ báo trộm thông minh,…

Cửa cuốn Austdoor thường được sản xuất theo 2 công nghệ đến từ Ức và từ Đức
Cửa cuốn Austdoor thường được sản xuất theo 2 công nghệ đến từ Ức và từ Đức

Phân loại cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor có tính thẩm mỹ vượt trội, thường sử dụng để làm cửa chính cho các ăn nhà mặt tiền.

Cửa cuốn khe thoáng được nhiều chủ nhà yêu thích bởi thường được sản xuất đồng bộ –  đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật, hạn chế các nhược điểm mà các bộ cửa cuốn lắp ráp thủ công thường gặp phải như: gây ra tiếng ồn lớn, hoạt động không ổn định,..

Cửa cuốn khe thoáng hiện đại
Cửa cuốn khe thoáng hiện đại

Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cửa cuốn tấm liền Austdoor vận hành vô cùng êm ái và gần như không phát ra bất kì tiến động nào khi đóng/mở. Cửa còn có trọng lượng khá nhẹ (khoảng 5kg/m2) được trang bị hệ thống lò xo nên có thể dễ dàng kéo cửa lên bằng 1 tay và dừng ở bất kỳ vị trí nào. Bên cạnh đó cửa cuốn tấm liền còn có đa dạng mẫu mã cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như thiết kế của căn nhà.

Cửa cuốn tấm liền Austdoor màu trắng sang trọng
Cửa cuốn tấm liền Austdoor màu trắng sang trọng

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Austdoor

Một số ưu điểm có thể kể đến của cửa cuốn Austdoor là: 

 • Tính thẩm mỹ cao: Vì luôn được lắp đặt ở bên ngoài mặt tiền các công trình như nhà máy – xí nghiệp, cửa hàng mua sắm hay gara cho các ngôi nhà phố, chung cư. Nên yếu tố thẩm vô cùng quan trọng thiết kế. Và cửa cuốn Austdoor thì luôn có cho mình những màu sắc, kiểu dáng, chất liệu tranh nhã và phù hợp nhất cho từng thiết kế.
 • Tính an toàn tuyệt đối: Mục đích của việc sử dụng cửa cuốn chính là bảo vệ gia chủ và các tài sản liên quan. Và để nâng cao chất lượng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng thì cửa cuốn Austdoor sở hữu cho mình nhiều công nghệ khác nhau như:
 • Công nghệ Semi Austmatic: cho phép cửa nhanh chóng đảo chiều và dừng lại ngay lập tức khi gặp vật cản, tránh việc gây ra hư hại cũng như các thành viên trong gia đình.
 • Công nghệ Austmatic Rolling Code: giúp tạo sự khác biệt ở các bộ điều khiển giúp đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.
 • Hệ thống chống bẩy, còi báo động sẽ phát huy tác dụng khi có các tác động ngoại lúc.
 • Khắc phục các khuyết điểm thông thường: Người dùng các sản phẩm thông thường như cửa kéo tay, sản phẩm kém chất lượng thường phàn nàn vận hành ồn ào, tốc độ chậm và bộ bền kém. Thì các dòng cửa cuốn Austdoor sẽ khắc phục hết các tình trạng trên, giúp đem lại một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.
Cửa cuốn Austdoor có nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có
Cửa cuốn Austdoor có nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có

Phụ kiện cửa cuốn Austdoor

Phụ kiện kèm theo cửa cuốn Austdoor thường gặp là motor, bình lưu, hộp điều khiển, báo động động, đảo chiều, điều khiển cửa qua điện thoại…

 • Motor cửa cuốn là phụ kiện quan trọng nhất trong cửa cuốn vì nó quyết định chất lượng hoạt động của cửa cuốn.
 • Bình lưu điện mặc dù không được cho là quan trọng nhưng nếu có sự hoạt động của bình lưu điện thì người dùng sẽ cảm thấy tiện lợi hơn khi vận hành cửa cuốn trong trường hợp mất điện.

Nhìn chung phụ kiện cửa cuốn tương đối đa dạng, nhưng điều quan trọng là quý khách cần tìm và chọn được các phụ kiện uy tín, chất lượng để đảm bảo chiếc cửa của mình được vận hành thật linh hoạt và tốt nhất có thể.

Phụ kiện đi kèm cửa cuốn Austdoor tương đối đa dạng
Phụ kiện đi kèm cửa cuốn Austdoor tương đối đa dạng

Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng

Dưới đây là 5 cách nhận biết nhanh liệu cửa cuốn Austdoor mà quý khách đang sử dụng có đang là hàng chính hãng hay không:

 • Cửa cuốn chính hãng Austdoor được dán Tem chống hàng giả, in logo của thương hiệu
 • AUSTDOOR màu xanh sắc nét, có ánh phản quang, khi chiếu đèn cực tím vào sẽ cho ra dòng chữ chìm: VKHHS – BCA
 • Cửa được đính kèm theo sổ bảo hành, bên cạnh Tem chống hàng giả.
 • Mặt sau thân của in chữ điện tử thông tin: logo Austdoor, tên sản phẩm, loại vật liệu và các thông số kỹ thuật cơ bản của vật liệu – ngày sản xuất.
 • Màu sắc của nan nhôm được sơn bằng loại sơn tĩnh điện, bề mặt sơn bóng và sáng màu hơn bề mặt sơn hàng nhái.
 • Logo Austdoor có hình Kangaroo rõ nét và đã được đăng ký bảo hộ theo luật pháp tại Việt Nam.
Có 5 tiêu chí chính để phân biệt cửa Austdoor chính hãng với hàng nhái
Có 5 tiêu chí chính để phân biệt cửa Austdoor chính hãng với hàng nhái

So sánh cửa cuốn Austdoor với các hãng khác

Cửa cuốn Austdoor được đánh giá là chất lượng hơn nhiều so với cửa cuốn của các hãng khác bởi công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại đến từ nước ngoài. Vá sau đây là một số so sánh của VM Windows gửi tới quý khách để tham khảo với:

Đầu tiên về phần nan cửa

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ từ nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu cửa được làm từ thép hợp kim và hợp kim nhôm Al 6063 với độ bền bỉ và độ cứng cực kỳ vững chắc. Bề mặt phần nan cửa được phun sơn tĩnh điện nên giúp cửa có độ bền theo thời gian và khả năng chống chịu sự oxy hóa cực kỳ tốt.

Cửa không như các sản phẩm thông thường khác khi thường sử dụng sắt hoặc nhôm tạp chất nên rất nhanh oxy hóa, phai màu sơn. Không có tính đàn hồi nên dễ bị cong vênh và biến dạng sau khi bị tác động lực mạnh.

Thứ hai về phần công nghệ

Công nghệ được áp dụng cho cửa cuốn Austdoor chính là những đặc điểm nổi bật mà không thể nào tìm thấy ở các cửa cuốn thông thường. Việc áp dụng công nghệ vào trong thiết kế đã giúp sản phẩm vượt trội hơn rất nhiều, khi mà ở các mẫu cửa cuốn thông thường vẫn còn sử dụng hệ điều hành cũ, thô sơ, dễ bị copy và không đảm bảo được an toàn.

Thứ ba về tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor đều rất bắt mắt, đa dạng về mẫu mã và chủng loại với các tính năng khác nhau. Trong khi ở một số sản phẩm cửa thông thường thì sản xuất đơn điệu, thiếu tính thẩm mỹ, công năng hạn chế.

Cửa cuốn Austdoor có nhiều tính năng ưu việt hơn nhiều so với các hãng khác
Cửa cuốn Austdoor có nhiều tính năng ưu việt hơn nhiều so với các hãng khác

Một số mẫu cửa cuốn Austdoor đẹp, hiện đại và được ưa thích nhất

Mẫu cửa cuốn xuyên sáng Austdoor

Cửa cuốn xuyên sáng được thiết kế dựa trên các yếu tố chính là truyền sáng tốt và tạo sự thông thoáng nhất định, kết hợp cùng các yếu tố thông minh của các công nghệ tích hợp vẫn sẽ giúp ngăn bụi và tiếng ồn từ bên ngoài. Đây là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất cho nhà phố, nhà ở thông dụng, gara tại Việt Nam.

Cửa này phù hợp với nhà mặt phố hoặc biệt thự
Cửa này phù hợp với nhà mặt phố hoặc biệt thự
Mẫu cửa cuốn xuyên sáng với thiết kế hình chữ nhật
Mẫu cửa cuốn xuyên sáng với thiết kế hình chữ nhật
Cửa xuyên sáng thiết kế các khe song song
Cửa xuyên sáng thiết kế các khe song song

Mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor với những khe thoáng bên trên bề mặt, cùng nhiều màu sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Cửa được tích hợp các công nghệ hiện đại của thương hiệu Austdoor, với thiết kế đem lại sự thông thoáng – thoải mái cho không gian bên trong.

Mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor màu nâu
Mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor màu nâu
Mẫu cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới cực kỳ bắt mắt
Mẫu cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới cực kỳ bắt mắt
Mẫu cửa cuốn khe thoáng phù hợp với các thiết kế cổ điển
Mẫu cửa cuốn khe thoáng phù hợp với các thiết kế cổ điển

Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cửa cuốn tấm liền được lắp ghép bởi các nan lại với nhau để tạo nên một bộ cửa. Cửa cuốn tấm liền của Austdoor thường sử dụng công nghệ của Đức, với tốc độ trung bình ở các sản phẩm sẽ từ 15 – 20cm/s.

Cửa cuốn tấm liền của thương hiệu Austdoor thường được dùng trong mặt bằng kinh doanh, kiot của các cửa hàng tạp hóa, sử dụng cho nhà phố, gara, nhà xưởng, nhà máy.

Cửa cuốn tấm liền mang lại sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao
Cửa cuốn tấm liền mang lại sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao
Cửa cuốn tấm liền sử dụng công nghệ Úc cực kỳ hiện đại
Cửa cuốn tấm liền sử dụng công nghệ Úc cực kỳ hiện đại
Cửa cuốn tấm liền được sử dụng cho các kiot
Cửa cuốn tấm liền được sử dụng cho các kiot

Mẫu cửa cuốn siêu trường Austdoor

Cửa cuốn siêu trường của Austdoor thường được thiết kế với phần thân cửa bằng Thép mạ điện, kết câu 2 lớp với độ dày lên tới 2,2m theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đem lại độ bền cao cùng khả năng cách âm tốt nhất cho cửa.

Cửa siêu trường của Austdoor có thể chịu được sức nặng từ 300 – 2000kg, sử dụng bộ nguồn 1 pha hoặc 3 pha tùy theo thiết kế riêng biệt cho mỗi công trình.

Cửa cuốn siêu trường thường được dùng cho các xí nghiệp
Cửa cuốn siêu trường thường được dùng cho các xí nghiệp
Cửa cuốn siêu trường - giải pháp thông minh cho cửa kích thước lớn
Cửa cuốn siêu trường – giải pháp thông minh cho cửa kích thước lớn

Mẫu cửa cuốn trượt trần Austdoor

Là dòng sản phẩm được ưa chuộng ở Châu Âu từ lâu và dần được quan tâm tại Châu Á. Bởi tính thu hút do thiết kế vô cùng hiện đại – kết hợp cùng màu sắc sang trọng nên rất được tin dùng thời gian gần đây.

Cửa có thiết kế đặc trưng khi không cần lô cuốn, dễ dàng điều khiển mà không cần e ngại bất kỳ vật cản nào. 

Mẫu cửa cuốn trượt trần OverHead cửa thương hiệu Austdoor
Mẫu cửa cuốn trượt trần OverHead cửa thương hiệu Austdoor
Hình ảnh thực tế về mẫu cửa cuốn trượt trần
Hình ảnh thực tế về mẫu cửa cuốn trượt trần

Quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor

Quy trình thi công và lắp đặt cửa cuốn Austdoor được VM Windows thực hiện như sau 

Bước 1: Khảo sát, chuẩn bị mặt bằng để lắp cửa

Bước 2: Đo lại kích thước cao – rộng, đường chéo để chọn lắp ray cho phù hợp.

Bước 3: Chốt phương án lắp đặt và trao đổi với khách hàng. Thống nhất về chi phí tổng, xuất hóa đơn.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt cửa cuốn theo đúng quy trình tiêu chuẩn: Lắp ray cửa cuốn -> Lắp giá đỡ -> Gắn giá đỡ -> Gắn khung -> Gắn thân cửa

Bước 5: Gọi khách hàng đến nghiệm thu, giải đáp thắc mắc của khách hàng nếu có

Quy trình thi công và lắp đặt cửa của VM Windows tương đối ngắn gọn nhưng vô cùng chuyên nghiệp
Quy trình thi công và lắp đặt cửa của VM Windows tương đối ngắn gọn nhưng vô cùng chuyên nghiệp

VM Windows – Địa chỉ thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor uy tín, giá rẻ

VM Windows tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor chất lượng, nhanh chóng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi cung cấp vận hành êm ái, ổn định, bền đẹp với thời gian.

Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ thợ có tay nghề cao, hiểu biết kỹ thuật lắp ráp nên đảm bảo cửa sau khi thi công sẽ vận hành êm ái. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chính sách bảo hành dài lâu, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm để khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng cửa của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về cửa cuốn Austdoor, hy vọng quý khách sẽ chọn được cho mình mẫu cửa phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Danh sách bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *