Cửa nhôm hệ 55 là gì? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, số lượng các gia đình và các công trình thi công lắp đặt cửa nhôm hệ 55 rất nhiều. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cần phải biết dành cho quý khách trước khi tiến hành thi công lắp đặt cửa nhôm hệ 55.

Cửa nhôm hệ 55 là gì?

Cửa nhôm hệ 55 thực ra là một trong những hệ nhôm được nằm trong những thanh profile nhôm Xingfa. Hệ nhôm này có độ dày từ 1.4 – 2.0 mm cùng các thiết kế bên trong khoang trống có nhiều đường gân sole nhau với tác dụng chịu lực giúp toàn bộ khối cửa cứng cáp, vững chắc hơn.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55
Cửa nhôm Xingfa hệ 55

Đặc điểm, cấu tạo, phân loại cửa nhôm hệ 55

Đặc điểm cấu tạo

Đặc điểm: Được dùng để sản xuất cửa mở quay, mở hất.

Cấu tạo:

  • Thân cửa: thanh profile nhôm Xingfa chính hãng
  • Độ dày: 1.4 – 2.0mm
  • Thanh nhôm 55 được cấu tạo bởi những khoang trống bên trong và 2 đường gân gia cường chạy dọc thân nhôm có tác dụng làm gia tăng độ cứng cho thanh nhôm.
  • Phụ kiện
  • Kính cường lực
Cửa nhôm Xingfa hệ 55 cách âm, cách nhiệt tốt
Cửa nhôm Xingfa hệ 55 cách âm, cách nhiệt tốt

Phân loại

Cửa nhôm hệ 55 cửa đi mở xoay

Cửa nhôm hệ 55 đi mở xoay đáp ứng nhu cầu khi mở cửa trong khoảng không gian nhỏ hẹp, phù hợp làm cửa đi thông phòng, cửa ban công, … Đặc biệt, cửa đi hệ 55 mở xoay còn có chức năng cách âm vô cùng tốt, tạo điều kiện thoải mái khi ở nhà cho gia chủ.

Cửa nhôm hệ 55 cửa đi mở trượt

Cửa nhôm đi mở trượt hệ 55 là mẫu cửa hiện đại, gọn gàng không gây ảnh hưởng đến không gian khi mở cửa. Mẫu này có ưu điểm là cách âm và cách nhiệt cực kì tốt, vô cùng bền bỉ chịu được mọi áp lực từ gió bão.

Cửa nhôm hệ 55 cửa sổ mở hất

Cửa sổ nhôm hệ 55 mở hất giúp tiết kiệm được không gian cho phòng khách và phòng ngủ mà vẫn giữ được độ thông thoáng nhất định.

Cửa nhôm hệ 55 cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở quay nhôm hệ 55 không những vô cùng tiết kiệm không gian mà còn có cả độ an toàn cao. Sản phẩm cửa sổ mở quay nhôm xingfa cao cấp nên có khả năng chịu được áp lực cao, chịu được các va đập mạnh.

Độ dày

Cửa nhôm hệ 55 có kích thước độ dày của hộp nhôm là 55mm và đây là chiều rộng của thanh nhôm làm khung bao và khung cánh, thường được sử dụng cho cửa đi mở quay có độ dày là 2.0mm, cửa sổ mở quay có độ dày 1.4mm, …

Phân loại cửa nhôm hệ 55
Phân loại cửa nhôm hệ 55

Màu sắc

Cửa nhôm hệ 55 có 4 màu sắc chủ yếu là màu nâu sẫm, trắng sứ, đen và màu vân gỗ tự nhiên. Màu trắng sứ phù hợp với những người thuộc mệnh kim, màu nâu sẫm hoặc màu vân gỗ hợp với những người mệnh mộc, thu hút vượng khí vào nhà.

Giá cửa nhôm hệ 55 trên thị trường?

Cửa nhôm hệ 55 hiện nay thường có giá cả chênh lệch mỗi loại khác nhau. Với cửa sổ hất hoặc cửa sổ quay đi kèm với phụ kiện đầy đủ thường có giá là 1.800.000, thường rẻ hơn so với cửa đi hệ 55 với giá thông thường là 1.850.000.

Ưu nhược điểm của cửa nhôm hệ 55

Ưu điểm:

  • Khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt: Thanh nhôm có cấu trúc dạng hộp gồm nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng cao su khít kín, hệ kim khí đồng bộ nên tạo nên mẫu cửa có độ bền cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
  • Tiết kiệm chi phí môi trường.
  • Tính thẩm mỹ cao: Loại cửa này được sử dụng rộng rãi vì có nhiều mẫu mã, màu sắc rất đa dạng nên có thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhược điểm: Thường có giá thành cao.

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích về cửa nhôm hệ 55 do chúng tôi tổng hợp, hy vọng quý khách sẽ tìm được sản phẩm ưng ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *