Báo Giá Cửa Nhựa ABS

Khoảng những năm gần đây cửa nhựa Hàn Quốc ABS được nhiều chủ đầu tư, chủ thầu lựa chọn để làm cửa vệ sinh và cửa thông phòng, cửa nhà nghỉ, phòng khách và cho các chung cư mini hay phòng khách sạn…Đồng thời cũng có rất nhiều gia chủ cũng yêu thích dòng cửa này.

Vậy thì cửa ABS có những ưu điểm nào khiến cho loại cửa này trở thành một lựa chọn không tồi cho cửa phòng ngủ, cửa thông phòng và cửa toilet. Cùng mình đến với bài viết về cửa nhựa ABS sau đây nhé.

Cửa nhựa ABS là gì?

Cửa nhựa ABS tên tiếng anh là Acrylonitrile Butadiene Styene. Là loại cửa làm từ nhựa dẻo và có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, khi muốn xin giấy phép xây dựng thì hầu hết các công trình phải lắp đặt loại cửa này. 

Nguyên nhân là bởi khả năng chống cháy tốt mà nó mang lại. Nếu như không may lại xảy ra đám cháy thì cửa nhựa ABS sẽ co lại và chảy xuống đất. Thay vì tạo thành ngọn lửa lớn và tỏa ra nhiều khói như các loại cửa gỗ thông thường hay các loại cửa nhựa khác.

Đây là loại nhựa dẻo có khả năng chịu được nước và những va đập mạnh nhất định vì thế đã được nhà sản xuất nghiên cứu và ứng dụng vào việc chế tạo những cánh cửa như hiện nay. Nếu như nhắc tên đầy đủ là loại nhựa tổng hợp thì ít ai biết đến nhưng nếu nhắc đến là nhựa ABS thì hầu như ai ai cũng sẽ biết.

Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp
Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp

Bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc mới nhất năm 2024

STTSẢN PHẨMKÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ VND / BỘ
1Cửa nhựa Hàn Quốc ABS có thương hiệu KOS chính hãng900 x 2200 mm3.000.000/vnđ
800 x 2100 mm2.900.000/vnđ
2Nẹp chỉ 1 mặt60 x 32 mm200.000/vnđ
3Nẹp chỉ 2 mặt60 x 32 mm400.000/vnđ
4Bản lề Inox (3 cái/ bộ )60.000/vnđ
5Khóa tròn trơn 200.000/vnđ

Bảng giá các hạng mục của cửa nhựa ABS có thể phát sinh (nếu có) 

STTLOẠI CỬA MODELKÍCH THƯỚC (MM)ĐƠN GIÁ (VNĐ/BỘ)
1Cửa nhựa Hàn Quốc loại 1 chính hãng KOS Hàn QuốcTheo catalog (KOS 102, KOS 105, KOS 110, KOS 111 và KOS 116, KOS 117)800/900 x 2100

800/900 x 2200

2.900.000

3.000.000

2Nẹp chỉ ABS Hàn Quốc2 mặt 800/900 x 2200400.000
3Phát sinh mẫu chỉ nhômKOS 101D, KOS 101E, KOS 101F và KOS 101G800/900 x 2200500.000
4Phát sinh mẫu ô kínhKOS 201, KOS 202, KOS 203, KOS 204, KOS 206Theo catalog

Theo catalog

Theo catalog

350.000

450.000

500.000

5Phát sinh thêm ô lá xách (ô lam gió)250 x 3500500.000
6Phát sinh mẫu kim loại loại màu trang tríKOS 116 (A,B,C,D)650.000
7Giá phát sinh OFIXKính chết (trong hoặc mờ) 

Ván nhựa ABS Hàn Quốc

(500 x 900) mm900.000

1.500.000

8Phát sinh khoét khóa tay gạtChèn LVL

Công khoét khóa tay gạt

Các mẫu

Các mẫu

50.000

100.000

9Cửa 2 cánh mẹ bồng conBao gồm có chốt âm, nẹp che khe hở giữa hai cánh(1.400 x 2.200) mm5.100.000
10Cửa 2 cánh lớn(1.970 x 2.200) mm6.800.000
11Cửa lùa 1 cánhKhóa lưỡi gà, tay nắm âm, thanh nẹp (12 x 15) mm(1.000 x 2.000) mm6.500.000

Lưu ý: Giá này chưa gồm phí vận chuyển và thuế VAT (10%)

Đặc điểm, cấu tạo của cửa nhựa ABS 

Đặc điểm

Cửa nhựa ABS được người dùng ưa chuộng bởi có đặc tính chống cháy lan tốt. Khi không may xảy ra cháy thì cửa nhựa ABS sẽ có kết cấu bị co lại và chảy xuống đất. Loại cửa này sẽ không bị cháy lên thành ngọn lửa lớn và bốc ra nhiều khói như những loại gỗ thông thường hay là các loại cửa nhựa khác.

Hình ảnh vật liệu làm nên cửa ABS
Hình ảnh vật liệu làm nên cửa ABS

Cấu tạo

Một cánh cửa nhựa ABS thường dày 35mm và được tạo nên từ 5 lớp như sau:

 • Deco-Sheet hay là lớp ngoài: Loại cửa này có bề mặt chống xước tốt và cũng là lớp tạo nên thành tính thẩm mỹ cho cánh cửa này. Lớp bên ngoài của cửa sẽ có màu sắc đa dạng và nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Cửa ABS hiện nay chia làm 2 loại chủ yếu là cánh phẳng và cửa có huỳnh. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì mẫu cửa giả vân gỗ tinh tế cũng được sử dụng ưa chuộng rất nhiều.
 • Tấm nhựa ABS Sheet: Đây là loại nhựa đặc biệt có tên là Acrylonitrile butadiene Styrene cộng thêm một vài thành phần phụ gia khác với chức năng chống cháy lửa tổ và chống cháy lan.
 • Lớp giữa: Lớp này sẽ có thành phần là gỗ PVC có tính giãn nở cao được ép xung quanh cánh giúp tạo độ vững chắc nhất định và bắt khoá tốt hơn. 
 • Tiếp đến là lớp LVL gỗ cứng được chồng lên nhiều lớp để có thể giảm thiểu được độ giãn nở do nhiệt độ hoặc cong vênh một cách tối đa nhất.
 • Honey – Comb: Lớp cuối cùng của cửa này thường được gia cố ở giữa các thanh gỗ để có thể làm tăng khả năng cách nhiệt và cánh âm tốt nhất cho cửa.

Phần cấu trúc khuôn cửa được cấu tạo cụ thể như sau:

 Hình ảnh chi tiết cấu tạo của cửa ABS khung cố định
Hình ảnh chi tiết cấu tạo của cửa ABS khung cố định
 • Nẹp và khuôn cửa nhựa ABS được làm từ thanh nhựa PVC Foam phủ vân gỗ, chống ẩm và được gia cố thêm bằng vật liệu LVL. Tất cả chúng sẽ có tác dụng tăng cường độ chắc chắn cho khung cửa.
 • Có hai hệ khuôn phổ biến cho cửa nhựa ABS: đó là hệ khuôn 110 mm (cho vách thạch cao) và hệ khuôn 140 mm (dành cho tường 10). Trường hợp nếu vách đôi thì quý khách cần phải dành thời gian để đợi đặt khuôn.

Phụ kiện của cửa nhựa ABS 

Phụ kiện của cửa nhựa ABS quý khách có thể tự mua để phù hợp theo sở thích, tuy nhiên khi đặt hàng phải báo với nhà cung cấp để cung cấp sẵn mẫu khóa để khoét cho chính xác. Đồng thời do cửa nhựa ABS chì dày 35mm nên không thể lấp những khóa điện tử thông minh như cửa nhựa Composite. 

Bên cạnh đó, loại cửa này chỉ sử dụng được một số loại khóa cố định nên cửa này rất thích hợp để làm cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh. Dưới đây là một số phụ kiện như sau:

Bản lề âm dương cửa đi

Được lắp đặt nhanh chóng dùng cho cửa nhựa và cửa gỗ công nghiệp. Là loại bản lề được thiết kế bên to và bên nhỏ có thể gập chồng vào nhau không khe hở.

Bản lề bướm

có tên gọi riêng của một loại bản lề chuyên dùng để kết nối giữa cánh cửa và khung bao (ngoại) hay vách, tường. Đặc điểm để nhận dạng của bản lề là có hai miếng inox được kết nối bằng 1 trục đứng nhìn tương tự như một chú bướm.

Hình ảnh bản lề cánh bướm dành cho cửa nhựa
Hình ảnh bản lề cánh bướm dành cho cửa nhựa

Khóa cửa cơ gạt tay

Đây là loại khóa được sử dụng từ rất lâu đời nhờ sự hoạt động có tính bền bỉ và độ bền cực cao. Sản phẩm được thiết kế đầy tính thẩm mỹ và tinh tế còn chắc chắn. Thường được lắp cho cửa đi cũng như cửa thông phòng, một các cửa tòa nhà văn phòng rất phổ biến.

Khóa cửa tay nắm tròn

Hình ảnh chi tiết của một trong những khóa cửa tay nắm tròn 
Hình ảnh chi tiết của một trong những khóa cửa tay nắm tròn

Với thiết kế hình tròn trụ tròn vừa là điểm cầm nắm đồng thời ổ khóa cửa được thích hợp bên trong rất nhẹ và gọn gàng, không tốn nhiều diện tích mặt cửa. Đồng thời loại khóa này được thiết kế lắp đặt đơn giản và giá thành rẻ Thường được sử dụng lắp ở cửa nhà tắm nhà vệ sinh.

Ưu điểm nổi bật của cửa nhựa ABS 

Cửa nhẹ và không gây chấn thương nặng nếu bị va đập: Nếu trong nhà quý khách có người già, trẻ nhỏ thì dùng cửa ABS sẽ khá an toàn. Vì loại cửa nhựa này khá nhẹ, dù cho không may bị va đập trong quá trình di chuyển cũng không dễ dàng gây vết thương nặng. Và loại cửa được làm từ nhựa chứ không phải gỗ nên cửa nhựa ABS có trọng lượng khá nhẹ, tránh hiện tượng bị xệ cánh sau một thời gian sử dụng.

Chống chịu lại được đối với môi trường ẩm ướt và không bị cong vênh: Phần khung cửa nhựa ABS làm từ chất PVC Foam (lõi giấy tổ ong) có khả năng không bị cong vênh, chịu ẩm tốt hay bị co giãn theo nhiệt độ môi trường, mối mọt như cửa gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, hiện trạng bị mối mọt kinh niên của cửa gỗ tự nhiên cũng hoàn toàn không xuất hiện trên những cánh cửa nhựa ABS.

Có khả năng cách âm và cách nhiệt khá tốt: Do có thành phần Honey-Comb bên trong nên cửa nhựa ABS khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt.

An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường: Do nhựa ABS là loại nhựa tổng hợp nên nó có độ an toàn cao với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Giá rẻ so với cửa gỗ tự nhiên: So với cửa gỗ tự nhiên thì cửa nhựa ABS có giá thành rẻ hơn nhiều. Thông thường chỉ từ 1 triệu đồng trở lên thì quý khách đã có thể sở hữu ngay cho gia đình mình một mẫu cửa nhựa mẫu cửa nhựa kiểu dáng đẹp. Cũng nhờ vì có mức giá thành rẻ nên cửa nhựa ABS có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng.

Những mẫu cửa nhựa ABS đẹp, hiện đại

Cửa nhựa ABS đơn giản nhưng tinh tế
Cửa nhựa ABS đơn giản nhưng tinh tế
Cửa nhựa ABS sang trọng có vân gỗ y như thật
Cửa nhựa ABS sang trọng có vân gỗ y như thật
Cửa nhựa ABS dành cho lối đi màu trắng tinh tế nhẹ nhàng
Cửa nhựa ABS dành cho lối đi màu trắng tinh tế nhẹ nhàng
Cửa nhựa ABS có chất lượng cao được ưa chuộng nhất.
Cửa nhựa ABS có chất lượng cao được ưa chuộng nhất.

Lưu ý khi sử dụng, bảo dưỡng và vệ sinh cửa nhựa ABS

Vệ sinh cửa

Đồng thời khi sử dụng cửa nhựa ABS hàn quốc quý khách hàng cần lưu ý nên vệ sinh cửa định kỳ thường xuyên. Dùng rẻ sạch lau bề mặt cánh cửa, khung cửa và các phụ kiện cửa. Bên cánh đó có thể dùng xà phòng để lau chùi nhưng tuyệt đối không dùng hóa chất có tính axit, điều này sẽ dẫn đến làm hỏng mất lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt cửa.

Lưu ý khi sử dụng

 1. Bạn không nên dán treo các vật nặng lên bề mặt cánh cửa nhựa abs. Điều đó sẽ làm xệ lõm khung cánh cửa. 
 2. Bạn không dùng các loại hóa chất, các chất tẩy rửa để lau chùi bề mặt khung, cánh cửa nhựa ABS. Hành động này sẽ làm phai, mất màu mặt khung, cánh.
 3. Không treo đèn, các đồ phát nhiệt trực tiếp lên cửa sẽ dẫn đến làm bong rộp cửa. 
 4. Khóa cửa hoặc chốt cửa khi cửa mở thì không vặn chốt ra. Khi va đập chốt với cánh hoặc khung cửa, gẫy chốt hoặc móp khung & cánh.
 5. Không để các hóa chất có khả năng bay hơi dạng axit, dạng muối gần cửa nhựa ABS sẽ làm oxi hóa bề mặt cửa gây mất màu. 
 6. Khi di chuyển cần chú ý tránh để cửa va đập mạnh ảnh hưởng đến chất lượng cửa, cửa nhựa ABS hàn quốc bị va đập sẽ dẫn tới cửa nhựa ABS bị vỡ đập, biến dạng và bóp méo. 
 7. Bên cạnh đó để tránh trường hợp quý khách mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách hàng cần lựa chọn kỹ đơn vị phân phối cửa và hãy chọn những cơ sở sản xuất có thương hiệu và gia công sản xuất cửa lâu năm nhằm đảm bảo cửa có độ bền cao, có nhiều ưu điểm cửa nhựa ABS cũng như chất lượng tốt nhất.

Bảo quản

Phải bảo quản hàng quý hàng năm

Kiểm tra khóa cửa: 

 • Giữ khóa sạch sẽ không bị gỉ sét, lau chùi khóa bằng khăn sạch. 
 • Khóa đóng mở nhẹ nhàng, lưỡi gà khóa không bị kẹt. 
 • Xịt RP7 làm sạch. Kiểm tra ốc vít phải được vặn chặt, tra dầu mỡ bên ngoài các chi tiết quay. 

Kiểm tra bản lề cửa: 

 • Giữ bản lề sạch sẽ không bị gỉ sét, lau chùi bản lề bằng khăn sạch. 
 • Xịt RP7 làm sạch. Tra dầu, bơm mỡ không để bản lề bị khô dầu mỡ.
 • Kiểm tra đóng mở cửa: 
 • Cửa đóng mở bình thường nhẹ nhàng đúng cách, khung và cánh phải kín khít.

VM Windows – Cung cấp cửa nhựa ABS uy tín, giá rẻ

VM Windows với thiện chí và hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các công trình xây dựng. Chúng tôi có đội ngũ chất lượng đầy kinh nghiệm và thiện chí luôn mong muốn hợp tác và là đối tác uy tín, tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do VM VM Windows phân phối và thi công. 

Hãy để đơn vị VM Windows giúp quý khách có một không gian sống hoàn hảo nhất! VM – Windows tự tin uy tín đồng hành cùng quý khách.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *