Báo giá cửa sổ lùa 2 cánh

Ngày nay, việc đánh giá vẻ đẹp của một ngôi nhà không còn nằm ở các thiết kế bên ngoài như: hàng rào, cổng nhà, cửa nhà,… thì còn một chi tiết thiết kế nữa mà thường hay bị các gia chủ bỏ quên là cửa sổ.

Và khi đã nói đến cửa sổ thì sản phẩm thông dụng nhất trong thiết kế chính là cửa sổ lùa. Vậy vì sao cửa sổ lùa lại được quan tâm nhiều đến thế, giá cửa sổ lùa 2 cánh hiện nay là bao nhiêu ? Quý khách hãy cùng VM Windows đi qua các câu trả lời bên dưới nhé.

Bảng báo giá thi công cửa sổ lùa 2 cánh

Được biết đến là đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực thi công Cửa sổ lùa 2 cánh. VM Windows xin gửi đến quý khách bảng báo giá thi công Cửa sổ lùa 2 cánh theo bảng dưới đây.

STTLoại nhômĐộ Dày KínhĐơn giá ( VNĐ/M2 )
1Xingfa Quảng Đông8 mm2,250,000
10 mm2,400,000
2Xingfa Việt Nam8 mm1,950,000
10 mm2,100,000
3PMA8 mm1,750,000
10 mm1,900,000
4PMI8 mm2,350,000
10 mm2,500,000
5VFP8 mm1,750,000
10 mm1,900,000
6EuroVN8 mm2,050,000
10 mm2,200,000

Bảng báo giá cửa sổ lùa 2 cánh của VM Windows

Lưu ý: Vì thời giá vật tư luôn có sự thay đổi, vì thế bảng giá trên chỉ là mức giá tham khảo so với giá tiền thực tế được VM Windows cung cấp. Thật sự xin lỗi quý khách vì sự bất tiện và rất mong quý khách sẽ thông cảm cho chúng tôi.

Tuy nhiên, quý khách cũng đừng quá lo lắng khi mức giá thực tế và bảng giá trên sẽ không chênh lệch quá nhiều, chỉ ở mức sai số 5%. Và để biết mức giá chính xác nhất thì quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại ở bên dưới website hoặc biểu tượng điện thoại ở trên màn hình.

Cách tính giá thi công Cửa sổ lùa 2 cánh

Để có thể tính được mức chi phí cần bỏ thì quý khách cần phải tính được diện tích cửa sổ lùa 2 cánh cần có. Thì ở mục này, VM Windows xin đưa ra các cách tính thường được dân lành nghề sử dụng, nhằm giúp việc tính toán chi phí cho chủ nhà.

Tính theo diện tích 

Tính theo diện tích là công thức tính thông dụng nhất, giúp tính ra chi phí vật liệu ( chưa bao gồm các chi phí khác ) nhằm dự trù số tiền vật tư cần thiết. Tùy thuộc vào kết cấu và diện tích của bờ tường mà cửa sổ lùa 2 cánh sẽ có mức giá khác nhau.

Công thức: Giá vật tư = Giá niêm yết x Diện tích ( dài x rộng )

Ví dụ, quý khách muốn gắn cửa với kích thước 4m2 của Nhôm Xingfa mở lùa màu trắng, thì theo bảng giá quý khách lấy 4m2 x 1.839.000 ( độ dày nhôm và độ dày kính cường lực lần lượt là 1,2mm và 8mm ). Thì tổng chi phí vật tư cần bỏ là 7.356.000 ngàn đồng.

Cách tính cửa sổ lùa 2 cánh Xingfa
Cách tính cửa sổ lùa 2 cánh Xingfa

Khoán công trình

Khoán công trình là hình thức tính chi phí từ a – z cực kỳ đơn giản mà quý khách có thể sử dụng qua. Khoán công trình là hình thức sử dụng dịch vụ trọn gói từ các đơn vị thiết kế – thi công nhôm kính trên địa bàn. 

Bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tính các khoản chi phí bao gồm tiền vật tư, vận chuyển, phun sơn, lắp ráp, nhân công,… Từ đó, đưa ra một mức giá hoàn chỉnh nhất dành cho khách hàng.

Việc khách hàng lúc này chỉ cần quan tâm đến mức chi phí đã phù hợp với mức ngân sách đã thỏa thuận trước đó hay chưa, nếu chưa thì bên cơ sở sẽ tiến hành tối ưu để mang lại một mức chi phí tốt nhất.

Thanh toán sau khi hoàn tất công trình

Với cách tính này sẽ có phần khác biệt so với 2 cách tính trên. Thanh toán sau khi hoàn thành công trình phù hợp với các khách hàng thích tự trải nghiệm, tự lựa chọn các vật liệu như: chất liệu, màu sắc, phụ kiện, đo đạc kích thước, mẫu mã,… Và chỉ sử dụng mỗi dịch vụ thi công từ các đơn vị cung cấp.

Công thức: 

Tổng chi phí = Giá vật tư  + Tiền vận chuyển + Tiền nhân công theo ngày + các chi phí khác ( nếu có )

Ví dụ: Giá vật tư quý khách mua hết 7.356.000, và việc quý khách ở xa phải tính thêm chi phí vận chuyển là 500.000 và quý khách cần 3 thợ làm trong 2 ngày hết 1.500.000 thì tổng chi phí sau khi hoàn tất công trình quý khách cần phải thanh toán là: 9.356.000 ngàn đồng ( chưa bao gồm chi phí phụ kiện và các khoản chi khác ).

Tuy nhiên, việc sử dụng cách tính này sẽ đi kèm các rủi ro không đáng có như: đơn vị cung cấp vật tư không chất lượng, mua phải sản phẩm kém nhưng giá cao, mua phải sản phẩm có giá cao hơn giá thị trường, mẫu mã không phù hợp, các sản phẩm phụ kiện không đồng nhất với sản phẩm.

Vì thế, để có thể sử dụng tối ưu cách tính này thì quý khách cần phải liệt kê các khoản phải chi nhiều nhất có thể. Đồng thời, đảm bảo về nguồn cung để sản phẩm khi thi công – lắp đặt có thể đạt được chất lượng cao nhất.

Chi phí hoàn thiện cửa sổ lùa 2 cánh bao gồm những gì?

Sau khi đi qua các công thức bên trên với 3 cách tính thông dụng, với nhiều yếu tố được liệt kê cho từng công thức. Vậy liệu rằng có bao nhiêu chi phí cần phải quan tâm khi muốn hoàn thiện cửa sổ lùa 2 cánh. 

Và để trả lời cho câu hỏi trên thì quý khách hãy cùng chúng tôi đi qua các liệt kê bên dưới nhé.

Chi phí vật tư và sản xuất: 

Chi phí về vật tư: 

Ngày nay để sản xuất ra cửa sổ lùa 2 cánh thì có rất nhiều loại vật tư như inox, xingfa, nhôm,…, đi kèm với các phụ kiện khác nhau, đa dạng về màu sắc cùng các gam màu như nâu, đen xám

Chất lượng của nguyên vật liệu sản xuất làm cho sản phẩm sẽ đa dạng về giá thành để phù hợp với ngân sách của quý khách trong quá trình lắp đặt, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các quý khách. Chưa kể chi phí vật tư sẽ còn bị ảnh hưởng bởi diện tích, độ dày của khung mà cũng sẽ có mức giá khác nhau

Sản xuất

Về sản xuất ngày nay có rất nhiều công ty nhận gia công, sản xuất các thành phần của cửa sổ lùa 2 cánh như khung nhôm, mặt kính cường lực, và các loại phụ kiện. Điều này sẽ giúp cho phần chi phí sản xuất được cải thiện một cách đáng kể.

Thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng tốt nhất thì phải lựa chọn được các đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng. Đảm bảo về thiết kế sẽ đúng theo các thỏa thuận ban đầu.

Thiết kế đa dạng không chiếm diện tích hài hòa với ngôi nhà
Thiết kế đa dạng không chiếm diện tích hài hòa với ngôi nhà

Chi phí vận chuyển 

Về chi phí vận chuyển là yếu tố mà khách hàng cần phải lưu ý vì đây cũng là một vấn đề tác động không nhỏ đến số tiền quý khách cần bỏ. Như một số trường hợp về thời tiết xấu, vị trí của đơn vị thi công xa so với gia chủ, giao trong giờ cao điểm,…

Vì thế, nếu quý khách là người tự trải nghiệm mua các vật liệu thì chi phí này sẽ khó tránh khỏi. Còn nếu sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thi công nhôm kính thì chi phí vận chuyển sẽ được tính miễn phí ( trong bán kính từ 5 đến 10km ).

Chi phí thi công lắp đặt

Cửa sổ lùa 2 cánh khi lắp đặt cần phải chắc chắn, không lung lay, rung lắc, chịu được lực tốt,  đúng kích thước,… Với các lưu ý như thế, thì chi phí thi công – lắp đặt sẽ là một phần phí quan trọng.

Khi mà ngày nay, các đơn vị không còn qua tập trung vào việc giảm giá mà thay vào đó lại nâng cao tay nghề, tăng trình độ của người lao động. Đào tạo, xử lý các vấn đề như lắp đặt cửa sổ lùa 2 cánh ở những vị trí khó, phức tạp.

 

Thì chi phí cho nhân công cũng sẽ ngày cao hơn so với trước kia, một nhân công được đào tạo bài bản sẽ có giá trị cao hơn nhiều so với các tay ngang. Nên sẽ đảm bảo chất lượng – sự an toàn trong lắp đặt thi công và sử dụng cho gia chủ.

Một số mẫu cửa sổ lùa 2 cánh đẹp, hiện đại

Cửa sổ lùa 2 cánh luôn làm toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà của quý khách
Cửa sổ lùa 2 cánh luôn làm toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà của quý khách
Đối với các quý khách thích gam màu tối thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo
Đối với các quý khách thích gam màu tối thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo
Luôn làm nổi bật ngôi nhà của quý khách
Luôn làm nổi bật ngôi nhà của quý khách
Tone màu gỗ làm sáng hơn ngôi nhà của quý khách
Tone màu gỗ làm sáng hơn ngôi nhà của quý khách
Cửa sổ lùa 2 cánh đẹp
Cửa sổ lùa 2 cánh đẹp
View nhìn từ phía trong nhà nhìn ra qua cửa sổ lùa 2 cánh Xingfa màu đen
View nhìn từ phía trong nhà nhìn ra qua cửa sổ lùa 2 cánh Xingfa màu đen
Có rất nhiều cách để các quý khách có thể lắp đặt
Có rất nhiều cách để các quý khách có thể lắp đặt

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa sổ lùa 2 cánh

Sau khi đã đi qua các yếu tố chính gây tác động lớn nhất đến quá trình thi công nhôm kính, thì quý khách hãy cùng chúng tôi liệt kê thêm các chi phí khác có thể phát sinh khi làm cửa sổ lùa 2 cánh nhé.

Giá vật tư (Giá nhôm, giá kính, giá phụ kiện)Giá vật tư vẫn luôn là yếu tố cần đề cập đến đầu tiên. Tuy nhiên, vật tư ở đây không chỉ nói về vật liệu không mà còn bao gồm về giá kính, giá phụ kiện. 

Bởi kính có thể là kính cường lực, kính mờ, kính thường sẽ có giá thành khác nhau. Còn về phần phụ kiện thì tùy theo dòng mà sẽ có loại thông thường, cao cấp, sang trọng để khách hàng có thể lựa chọn theo phong cách thiết kế mong muốn.

Diện tích: Về diện tích của cửa sổ, đối với những cửa sổ có diện tích lớn đòi hỏi về kích thước khung cửa sổ sẽ phải lớn hơn, bề mặt kính sẽ phải lớn hơn và phụ kiện phải nhiều hơn để đảm bảo độ chắc chắn của cửa.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa sổ lùa 2 cánh
Yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa sổ lùa 2 cánh

Độ phức tạp:  Độ phức tạp khi thiết kế cửa sổ lùa 2 cánh cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công. Như việc cửa được đặt ở vị trí quá cao, thời tiết xấu sẽ đòi hỏi cần sử dụng các phương tiện hay các cách thức tiếp cận khó khăn hơn bình thường.

Thì sẽ cần đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với kinh nghiệm được tích lũy qua năm tháng, có thể thi công và lắp đặt gọn gàng – nhanh chóng – hiệu quả.

Nhân công: Việc lắp đặt cửa sổ lùa 2 cánh không phải là điều đơn giản vì có rất nhiều công đoạn, nhiều phụ kiện. Nên nhân công lắp đặt cần là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được đào tạo bàn bản qua trường lớp, có các công ty đứng ra bảo lãnh về danh tính cũng như tay nghề.

Thời gian thi côngThời gian thi công là yếu tố không kém phần quan trọng khi thiết kế cửa sổ lùa. Bởi dù cho là cửa sổ nhà ở hay trong doanh nghiệp thì việc chậm trễ luôn đem lại những thiệt hại to lớn.

Để thời gian thi công có thể diễn ra suôn sẻ thì quý khách cần phải lên sẵn các mốc thời gian với các công việc cần làm. Còn nếu quý khách chọn các đơn vị thi công trọn gói thì cần bên cơ sở cam kết giao đúng với thời gian được đề trong hợp đồng.

Từ những yếu tố trên, hy vọng quý khách sẽ có một cái nhìn tổng thể về các chi phí trong việc lắp đặt và thi công cửa sổ lùa 2 cánh. Từ đó, quý khách sẽ có phương án tính toán hợp lý. Vừa phù hợp với ngân sách hiện có mà vẫn có thể làm cho căn nhà trở nên sang trọng và hợp thời đại

VM Windows – Đơn vị thi công cửa sổ lùa 2 cánh uy tín, giá rẻ

Nếu quý khách đọc qua các thông tin trên và muốn tìm cho mình một đơn vị uy tín với dịch vụ thiết kế – thi công – lắp đặt trọn gói. Thì VM Windows chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhất dành cho quý khách.

Vậy VM Windows có gì ? Tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt Cửa sổ lùa 2 cánh nói riêng, và các sản phẩm thi công nhôm kính nói chung  với giá rẻ và độ uy tín cao.

Cửa sổ lùa 2 cánh
Cửa sổ lùa 2 cánh

Chúng tôi với hơn 5 năm trong ngành với cam kết đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất về mặt thiết kế vẫn chất liệu sản phẩm. Ngoài ra, VM Windows còn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với hơn 2 năm kinh nghiệm, đảm bảo giải quyết được các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng – hiệu quả.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa mà còn các dịch vụ thiết kế – thi công khác như: lan can, cổng nhà, cầu thang kính, cửa đi với các chức năng như: xếp, mở quay, lùa, xoay,.. và hàng trăm dịch vụ khác với mức giá thành cực ưu đãi.

Qua bài viết báo giá cửa sổ lùa 2 cánh đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như các thông tin liên quan hữu ích được chúng tôi chia sẻ. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay thông tin về các dịch vụ bên trên thì hãy liên hệ qua số điện thoại bên dưới website của VM Windows.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *