Các mẫu hàng rào sắt chống trộm đẹp, bền, an toàn

Khi tình hình mất trộm ngày càng gia tăng ở nhiều khu vực đã khiến cho nhiều người dân, gia đình rơi vào tình trạng lo lắng, sợ hãi, luôn trong tình trạng phòng bị gây ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần và đời sống. Dù cho có lắp đặt các camera thu âm, hình ảnh nhưng vẫn chỉ giúp giảm được tình trạng xuống một phần, nhưng không thể ngăn chặn những kẻ “túng thiếu, làm liều” hành động. Hiểu được nỗi lòng của mọi người nên chúng tôi đã sản xuất và đưa ra các mẫu hàng rào sắt chống trộm chắc chắn, cứng cáp, an toàn hơn cho mọi người. Và để xem các mẫu thiết kế đó như thế nào thì hãy cùng chúng tôi đi qua bài viết bên dưới để quý khách có cái nhìn chi tiết hơn về các sản phẩm.

Hàng rào sắt chống trộm là gì?

Hàng rào sắt chống trộm là những sản phẩm phải có thiết kế được làm từ các loại hợp kim nhằm tăng độ vững chắc và bền vững. Ngoài ra, việc làm hàng rào sắt chống trộm cho các hộ dân, gia đình cần phải thật chặt chẽ và kín đáo. Nhằm cho những kẻ trộm khi nhìn vào không phát sinh ý nghĩ xấu, lòng tham.

Mẫu hàng rào chống trộm
Mẫu hàng rào chống trộm

Hàng rào sắt còn được xem như bộ mặt của một ngôi nhà với ngoài chức năng bảo vệ gia chủ và các tài sản bên trong. Còn không thể tách rời với lối kiến trúc chung của ngôi nhà, nên vì thế việc lựa chọn hàng rào sắt chống trộm phải phù hợp về chức năng lẫn tính thẩm mỹ.

Các mẫu hàng rào sắt chống trộm đẹp, bền, an toàn

Để có cái nhìn chi tiết hơn về từng loại mẫu mã thì quý khách có thể tham khảo nhanh qua các mẫu hàng rào sắt chống trộm bên dưới, để xem xét loại nào phù hợp với thiết kế tổng thể căn nhà cũng như đáp ứng được tiêu chí an toàn mà quý khách cần.

Mẫu hàng rào sắt đúc

Mẫu hàng rào sắt đút là sản phẩm được làm từ hợp kim sắt được đúc thông qua núng nóng, để nguyên liệu tan chảy từ từ rồi đổ vào khuôn đã được định hình sẵn.

Hàng rào sắt đúc hộ gia đình
Hàng rào sắt đúc hộ gia đình
Hàng rào chống trộm hiện đại
Hàng rào chống trộm hiện đại
Hàng rào sắt đúc chống trộm dạng cổ kín
Hàng rào sắt đúc chống trộm dạng cổ kín

Mẫu hàng rào chống trộm mũi giáo

Các mẫu hàng rào chống trộm mũi giáo được đánh giá có khả năng chống trộm cực kỳ tốt. Vì được tạo hình với hình dạng các mũi giáo sắt nhọn, sẽ gây khó khăn cho những cá nhân muốn đột nhập vào nhà.

Hàng rào mũi nhọn màu trắng đơn giản
Hàng rào mũi nhọn màu trắng đơn giản
Hàng rào nhọn với thiết kế đặc biệt
Hàng rào nhọn với thiết kế đặc biệt
Hàng rào sắt mũi nhọ dạng xoắn chống trộm
Hàng rào sắt mũi nhọ dạng xoắn chống trộm
Hàng rào nhọn có kiểu dáng và hoa văn độc lạ
Hàng rào nhọn có kiểu dáng và hoa văn độc lạ

Mẫu hàng rào rèn thủ công mỹ nghệ

Hàng rào được thủ công mỹ nghệ có tính nghệ thuật cực kỳ cao, giúp đảm bảo tính an toàn tốt mà còn hiện đại và vô cùng sang trọng.

Hàng rào thủ công mỹ nghệ được nhiều gia đình lựa chọn
Hàng rào thủ công mỹ nghệ được nhiều gia đình lựa chọn
Hàng rào mỹ nghệ được làm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sự tinh tế
Hàng rào mỹ nghệ được làm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sự tinh tế
Hàng rào nghệ thuật cần có sự tỉ mỉ và tay nghề cao
Hàng rào nghệ thuật cần có sự tỉ mỉ và tay nghề cao
Hàng rào với hình vẽ trống đồng mang đậm màu sắc dân tộc
Hàng rào với hình vẽ trống đồng mang đậm màu sắc dân tộc

Ưu điểm của hàng rào sắt chống trộm

Việc sử dụng hàng rào sắt sẽ tạo ra một không gian rộng lớn, thoáng mát nhưng vẫn đáp ứng được sự an toàn cho khu vực vui chơi, hoạt động của gia đình hay tổ chức.

Các vật liệu tạo lên từ hàng rào sắt đều thích nghi tốt trong môi trường có điều kiện thời tiết thường xuyên thay đổi. Tuổi thọ của sản phẩm đều cao qua việc sử dụng nhiều năm không gây hỏng hóc, hư hại, độ bền vật liệu tốt.

Các ưu điểm của hàng rào sắt chống trộm
Các ưu điểm của hàng rào sắt chống trộm

Hàng rào cũng có nhiều mẫu như đã được liệt kê ở trên: từ sắt uốn, sắt đút, loại mũi giáo, cho đến được rèn thủ công mỹ nghệ, kết hợp với các sản phẩm bê tông. Sẽ giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn giúp tăng sự an toàn và thẩm mỹ cho công trình.

Hàng rào có một ưu điểm đặc biệt chính là giá thành làm ra rẻ, điều này sẽ đáp ứng được điều kiện kinh tế của nhiều gia đình người Việt khi muốn có một hàng rào sắt chất lượng, an toàn.

Việc các sản phẩm có tuổi đời cao với khả năng chống chọi được nhiều yếu tố thời tiết, sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền cần phải chi khác như: tiền sửa chữa, tiền thay mới,..

Một số lưu ý khi thi công làm hàng rào sắt chống trộm

Ở phần này, chúng tôi sẽ làm rõ hơn về các bí quyết làm sao giúp quý khách chọn lựa được mẫu hàng rào sắt an toàn. Thì chúng ta hãy cùng nhau đi qua 3 tiêu chí sau:

Kích thước của các mẫu hàng rào sắt chống trộm

Dù cho quý khách chọn bất kỳ mẫu mã nào đi nữa thì việc xác định kích thước chuẩn là vô cùng quan trọng, kích thước của hàng rào phải phù hợp với không gian và phần diện tích. Ngoài ra, cần xác định thêm chiều cao phù hợp để đảm bảo được sự an toàn và tính phong thủy cho căn nhà.

Bởi hàng rào nếu quá cao có thể gây cảm giác khó chịu như đang bị nhốt trong chính căn nhà của mình, về mặt phong thủy nếu xây hàng rào quá cao sẽ khiến tài lộc không thể vào nhà, gây ảnh hưởng đến việc làm ăn của gia chủ.

Kích thước của hàng rào là yếu tố quan trọng nhất
Kích thước của hàng rào là yếu tố quan trọng nhất

Nhưng nếu xây hàng rào quá thấp sẽ làm cho căn nhà không được chặt chẽ, an toàn, tạo điều kiện cho kẻ gian nổi lòng tham, đột nhật.

Chúng tôi xin đưa ra lời khuyên là làm hàng rào với chiều cao khoảng 1,5m là phù hợp nhất. Chiều cao này giúp hàng rào nhìn hợp với kích thước và chiều cao của cả ngôi nhà sẽ làm căn nhà có sự hài hòa hơn.

Tuy nhiên, thông số này là thông số trung bình nên quý khách cần tham khảo thêm với bên thi công để đo đạc và đưa ra chiều cao phù hợp.

Phần chất liệu của hàng rào

Hàng rào sắt là sản phẩm được sử dụng nhiều trong thiết kế hàng rào chống trộm. Chất liệu sắt dễ dàng định hình và hoàn thiện với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Chất liệu sắt còn có độ bền cao nên có thể chống chọi tốt với các tác động từ bên ngoài.

Chất liệu tốt sẽ đem lại một sản phẩm chất lượng
Chất liệu tốt sẽ đem lại một sản phẩm chất lượng

Tuy nhiên, cũng có nhiều loại sản phẩm với chất liệu khác nhau như: loại hàng rào B40 hay hàng rào thép,.. Với mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau nên hãy tham khảo đơn vị thi công hoặc đội tư vấn của đơn vị để có câu trả lời tốt nhất.

Về màu sắc của hàng rào

Về đề màu sắc của hàng rào cũng vô cần được quan tâm, và cần được quan tâm hơn đối với gia chủ đang có các hoạt động kinh doanh. Mẫu hàng rào cần phải có màu sắc hài hòa với cả công trình, phù hợp về mặt phong thủy và hợp hướng để đón những nguồn năng lượng tốt đẹp, may mắn.

Dưới đây là một số thông tin về màu sắc mà quý khách có thể tham khảo qua:

Cổng hàng rào chỉ về hướng Bắc: sẽ phù hợp với màu xanh da trời, trắng và màu ghi.

Cổng hàng rào chỉ về hướng Đông Bắc, Tây Nam: sẽ phù hợp với màu vàng, nâu, cam hay màu gạch non.

Cổng hàng rào chỉ về hướng Nam: phù hợp với màu xanh lá, màu đỏ cam hoặc màu xanh ngọc.

Cổng hàng rào chỉ về hướng Đông, Đông Nam: phù hợp với màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời.

Tuy nhiên, màu sắc của hàng rào chống trộm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính đồng nhất của căn nhà, mệnh của người sở hữu, phong cách thiết kế.

Tóm lại, với bài viết về các mẫu hàng rào sắt sẽ giúp quý khách nhận biết được các loại hàng rào, cũng như đã chọn ra cho bản thân một mẫu hàng rào ưng ý nhất. Mong rằng sẽ được là người bạn đồng hành với quý khách trong tương lai, mọi thông tin liên hệ xin quý khách liên hệ qua VM Windows

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *