111+ Mẫu mái hiên nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm chi phí

Không chỉ những căn nhà phố, biệt thự hay villa mới có thiết kế thêm mái hiên phía trước. Mà hiện nay, các căn nhà cấp 4 vẫn có thể lắp đặt phía trước để làm cho căn nhà trong đẹp hơn và che nắng, chắn mưa trước môi trường và thời tiết.

Những mẫu mái hiên nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm chi phí

Mái hiên nhà cấp 4 đẹp
Mái hiên nhà cấp 4 đẹp
Mái hiên nhà cấp 4 đơn giản
Mái hiên nhà cấp 4 đơn giản
Mái hiên nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí
Mái hiên nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí
Mái hiên nhà cấp 4 trở thành khu vực trò chuyện
Mái hiên nhà cấp 4 trở thành khu vực trò chuyện
Mái hiên nhà cấp 4 che nắng mưa cho phía trước ngôi nhà
Mái hiên nhà cấp 4 che nắng mưa cho phía trước ngôi nhà
Mái hiên nhà cấp 4 đơn giản, đẹp
Mái hiên nhà cấp 4 đơn giản, đẹp
Mái hiên nhà cấp 4 trong khu vườn
Mái hiên nhà cấp 4 trong khu vườn
Mái hiên nhà cấp 4 nhỏ xinh
Mái hiên nhà cấp 4 nhỏ xinh
Mái hiên nhà cấp 4 lối đi ra vào
Mái hiên nhà cấp 4 lối đi ra vào
Mái hiên nhà cấp 4 ở nông thôn
Mái hiên nhà cấp 4 ở nông thôn

Lý do nên làm mái hiên cho nhà cấp 4

Số lượng nhà cấp 4 chiếm số lượng khá nhiều trong cơ sở hạ tầng hiện nay bởi tính phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vậy lý do tại sao nên lắp mái hiên nhà cấp 4 là gì?

  • Che nắng, chắn mưa ở khu vực phía trước ngôi nhà

Với khí hậu thời tiết nắng mưa thường xuyên ở Việt Nam, nước mưa sẽ hắt vào bên trong nhà. Thật là tốt khi có một mái hiên được lắp đặt ở phía trước, sẽ giúp giải quyết được vấn đề liên quan đến thời tiết khi trời mưa.

Còn trời nắng gắt, sẽ hạn chế nắng hắt trực tiếp vào trong ngôi nhà, đem lại sự mát mẻ, thoáng mát ở phía trước của ngôi nhà và các thành viên có thể kê một bộ bàn ghế để ngồi thưởng trà và nói chuyện, cười đùa với nhau, tăng thêm sự gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình.

  • Giúp tiết kiệm được chi phí một cách tối đa

Sẽ tốn khá là nhiều chi phí nếu xây mái hiên cố định, kiên cố đối với công trình dân dụng. Nhưng vấn đề này đã được giải quyết khi có sự xuất hiện của mái hiên không cố định, giúp tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Nếu so sánh với chất liệu tôn thì sao? Về mặt chi phí thì vải bạt vẫn tiết kiệm hơn và cơ động hơn nhiều. Thời gian thi công và lắp đặt cũng dễ dàng và nhanh chóng, giảm thiểu chi phí cho công trình.

  • Tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và không gian

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng của người dùng nên có nhiều mẫu mã, thiết kế với màu sắc đa dạng để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho công trình của mình hơn.

Vị trí lắp đặt không chỉ giới hạn ở phía trước của ngôi nhà, ngoài ra có thể lắp đặt các vị trí khác như cửa sổ, ban công hay ở trên sân thượng đều được và tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Gợi ý 1 số vật liệu làm mái hiên nhà cấp 4

Có nhiều loại vật liệu để thiết kế cho mái hiên nhà cấp 4 bao gồm:

  • Tôn lạnh

Chất liệu này sẽ giúp cho không gian bên dưới được mát mẻ, ngay cả những ngày có thời tiết vô cùng oi bức, thời gian sử dụng lâu hơn vải bạt và nhựa.

  • Vải bạt

Có tỉnh thẩm mỹ hơn mái tôn lạnh, có nhiều mẫu mã, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Có thể linh hoạt kéo vào và mở ra một cách dễ dàng.

  • Kính

Có tính thẩm mỹ cao và độ bền sử dụng lâu bền hơn các  nên mức chi phí bỏ ra cao hơn so với các chất liệu còn lại. Tiền nào của ấy, nếu quý khách có điều kiện thì đây là một sự lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo.

Chi phí để làm mái hiên nhà cấp 4 là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mái hiên như vải bạt, không cuộn, có thể kéo vào thủ công bằng tay và một số loại khác. Từng loại sẽ có những đặc tính khác nhau nên làm cho giá sẽ khác nhau. Điều này lý giải vì sao chi phí sẽ khác nhau dựa vào loại vật liệu mái hiên quý khách chọn. Liên hệ với đơn vị thi công và lắp đặt để có mức giá chính xác nhất.

Một số lưu ý khi làm mái hiên nhà cấp 4

Lựa chọn loại chất liệu làm mái hiên phù hợp với cấu trúc và kết cấu của ngôi nhà cấp 4 hiện tại.

Đo đạc cẩn thận chiều dài, chiều rộng, chiều cao để thiết kế mẫu mái hiên phù hợp với ngôi nhà, tránh bị sai sót số liệu gây lãng phí nguyên vật liệu.

Và một điều lưu ý quan trọng nữa đó là lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt uy tín với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm.

VM WINDOW – một trong những đơn vị thi công và lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và căng cơ. Tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *