TOP 10 mẫu mái hiên quán cafe đẹp, giá tốt

Hiện nay trên thị trường trong không gian của các ngành dịch vụ, đặt biệt là các quán cafe chúng ta sẽ bắt gặp thường xuyên các mẫu mái hiên quán cafe với đủ các hình dạng và chất liệu khác nhau. Tùy vào từng khung cảnh, công dụng và chức năng mà có những mẫu mã với kết cấu thiết kế và chất liệu khác nhau mà chúng ta có thể thấy. Dưới đây là những mẫu mái hiên quán cafe đẹp, giá tốt nhất mà các quý khách có thể tham khảo.

Mái hiên quán cafe kiểu xếp

Mái hiên xếp quán cafe
Mái hiên xếp quán cafe

Mái hiên dạng xếp phù hợp với những quán có không gian mỡ, muốn hòa hợp với thiên nhiên đất trời. Mái hiên được thiết kế đơn giản, có thể xếp lại một góc không gian rất thuận tiện và đơn giản, không cần dùng quá nhiều sức.

Mẫu mái hiên quán cafe di động cổ điển

Mái hiên di động cổ điển
Mái hiên di động cổ điển

Mái hiên dạng cổ điển, phù hợp cho những quán cafe với xu hướng phương tây mang dáng vẻ cổ điển. Mái hiên quán cafe di động được đặt ở những không gian cạnh mảng tường sẽ luôn mang đến sự sang trọng cổ kính và bắt mắt cho người nhìn.

Mái hiên quán cafe di động hiện đại

Mái hiên di động hiện đại
Mái hiên di động hiện đại

Với thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng nhưng vẫn không mất đi công năng vốn có của mái hiên di động. Sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người ưu thích sự mới mẻ và lịch lãm trong không gian quán của mình.

Mái hiên quán cafe di động dành cho sân thượng

Mái hiên quán cafe di động sân thượng
Mái hiên quán cafe di động sân thượng

Những quán cafe cao tầng, thì sân thượng là nơi có cái nhìn bao quát nhất. Với thiết kế đầy tính sáng tạo và thông tháng. Bên cạnh đó việc di chuyển mảng che 1 cách dễ dàng và khung che chắc chắn thì mái hiên quán cafe di động dành cho sân thượng là điều nên nghĩ đến.

Mái hiên quán cafe di động lượn sóng

Mái hiên di động lượn sóng
Mái hiên di động lượn sóng

Mặt trước hay bên hông những quán cafe, để tiết kiệm không gian và tránh sự vướng víu bởi những cột chống cổ xưa. Thì mái hiên quán cafe di động lượn sóng là 1 sự lựa chọn không gì tuyệt vời hơn.

Mái hiên quán cafe di động sân vườn

Mái hiên di động sân vườn
Mái hiên di động sân vườn

Một khung cảnh đắm chìm vào cây xanh ngay trong sân vườn của quán. Thì mái hiên quán cafe di động sân vườn là thứ mà có thể được linh hoạt xếp lại khi những ngày thời tiết thuận lợi mát mẻ và được mở ra khi thời tiết có sự thay đổi. Bên cạnh đó màu xanh của bạt che cũng làm thêm sự phù hợp cho không gian sân vườn.

Mái hiên quán cafe nhựa mica cố định

Mái hiên nhựa mica cố định
Mái hiên nhựa mica cố định

Đối với những quán cafe với không gian và diện tích không quá lớn, thì mái hiên quán cafe nhựa mica sẽ là phù hợp. Phù hợp cả về kinh phí, thẩm mỹ và ánh sáng, dựa vào những mặt tường có trong không gian để cố định khung che và đặt lên những tấm mica với màu sắc có thể lựa chọn.

Mái hiên quán cafe kính cố định

Mái hiên kính cố định
Mái hiên kính cố định

Những tòa nhà cao tầng to lớn và sang trọng, những quán cafe được đặt dưới những ngôi nhà đó thì cần phải có sự sang trọng và thẩm mỹ không kém. Mái hiên quán cafe bằng kính luôn là sự lựa chọn số 1 cho sự sang trọng và sự hòa hợp kiến trúc của tòa nhà.

Mái hiên quán cafe nhựa cố định cho tường lộ gạch

Mái hiên nhựa cố định cho tường gạch
Mái hiên nhựa cố định cho tường gạch

Không khó để bắt gặp những quán cafe với thiết kế để lộ tường gạch hiện nay. Thì với mái hiên quán cafe dạng vòm bằng nhựa sẽ tạo nên sự cổ kính cũng như hòa hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Bên cạnh đó có thể đưa vào những chậu cây, nhằm tăng thêm tính thân thiện với môi trường là điều mà mọi người đều cảm thấy thú vị.

Mái hiên quán cafe cố định sang trọng

Mái hiên cố định sang trọng
Mái hiên cố định sang trọng

Mái hiên quán cafe được thiết kế theo tông màu trắng, tạo sự tao nhã trong mắt người nhìn. Bên cạnh đó là những khung che được thiết kế vô cùng đơn giản và tiết kiệm không gian hết mức, khiến cho công năng khu vực được sử dụng 1 cách tổng thể hơn.

VM WINDOWS là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thi công và lắp đặt mái hiên quán cafe uy tín hiện nay.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *