Phụ kiện nhôm kính – những điều cần biết

Hiện nay, cửa nhôm kính là lựa chọn số 1 trên thị trường tại Việt Nam, và phụ kiện nhôm kính đi kèm là một yếu tố quan trọng quyết định tính bền bỉ, an toàn và thẩm mỹ của sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng hiểu thông tin cấu tạo ứng dụng của phụ kiện nhôm kính, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho quý khách.

Phân loại phụ kiện nhôm kính

Để hiểu rõ hơn về phụ kiện nhôm kính, trước hết cần phân loại sản phẩm dựa trên 2 yếu tố:

Phân loại theo hãng

Phân loại theo hãng là dựa vào nơi sản xuất phụ kiện nhôm kính để phân loại. Hiện nay rất nhiều hãng phụ kiện nhôm kính xuất hiện rất nhiều trên thị trường, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những hãng chất lượng nhất tại Việt Nam.

Hãng Roto: Đây là phụ kiện cửa nhôm cao cấp đến từ Đức, phụ kiện chất lượng, an toàn và giá thành cũng rất đắt đỏ.

Hãng Dr. Hahn: Phụ kiện cửa nhôm Dr.Hahn là một hãng chuyên cung cấp các loại bản lề cửa nhôm kính và cửa nhựa lõi thép.

Hãng HMA: Phụ kiện cửa nhôm HMA chất lượng cao chuyên sử dụng cho các dòng nhôm trung cấp và cao cấp có cầu cách nhiệt.

Hãng Rita: Phụ kiện cửa nhôm Rita Một hãng khóa đến từ Hàn Quốc, chuyên dùng cho cửa nhôm và cửa nhựa uPVC lõi thép.

Phụ kiện nhôm kính quyết định tính thẩm mỹ của cửa nhôm kính

Phụ kiện nhôm kính quyết định tính thẩm mỹ của cửa nhôm kính

Phân loại theo chức năng

Phụ kiện nhôm kính còn được phân loại với từng kiểu chức năng, định hình riêng, mỗi loại có một đặc điểm khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số ví dụ của mỗi loại sản phẩm.

– Tay nắm

– Bản lề 3D

– Khóa: Miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa và chìa khóa

– Chống sệ

– Thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu (cửa đi 1 cánh dùng cho nhà vệ sinh dùng khóa đơn điểm)- Thanh chốt cánh phụ

Một số loại phụ kiện nhôm kính

Một số loại phụ kiện nhôm kính

Phụ kiện nhôm kính có mức giá như thế nào trên thị trường?

Mỗi phụ kiện nhôm kính thường có mức giá chênh lệch nhau dựa vào chức năng và mẫu mã riêng của mỗi sản phẩm. Ví dụ như bản lề 3D thường có mức giá từ 150.000 – 200.000 tùy vào mỗi loại, thanh chốt có thể dao động từ 50.000 – 70.000, …

Cách nhận biết phụ kiện nhôm kính chính hãng

Hiện nay vấn đề phụ kiện nhôm kính hàng thật và kém chất lượng xuất hiện ở rất nhiều nơi. Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số cách phân biệt phòng tránh hàng giả kém chất lượng cho quý khách:

Vật liệu

Khi lựa chọn phụ kiện, quý khách phải kiểm tra kĩ chất lượng của vật liệu. Ví dụ với hàng thật trên thân lõi khóa thường có chữ còn trên hàng giả không có. Và khi ta cầm chìa khóa vặn sẽ có cảm giác khác bởi hàng giả thường bị lắc nhiều do thiết kế thiếu chắc chắn, lỏng.

Xuất xứ

Xuất xứ của sản phẩm cũng là lưu ý quan trọng để phân biệt được phụ kiện nhôm kính chất lượng và kém chất lượng. Khi lựa chọn sản phẩm quý khách nên kiểm tra giấy tờ thông tin chứng thực nơi sản xuất của sản phẩm, phòng tránh hàng giả kém chất lượng.

Phụ kiện nhôm kính quyết định chất lượng cửa nhôm kính

Phụ kiện nhôm kính quyết định chất lượng cửa nhôm kính

So sánh một số loại phụ kiện nhôm kính tốt nhất

Dưới đây là những loại phụ kiện nhôm kính tốt nhất do chúng tôi tổng hợp, mời quý khách tham khảo:

Đặc điểm Hãng phụ kiện KinlongHãng phụ kiện Draho
Xuất xứTrung QuốcTrung Quốc
Chất lượngKhông chỉ sở hữu đường nét tinh xảo, sang trọng, màu sắc bắt mắt. Hệ phụ kiện này còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: linh động trong thao tác, dễ sử dụng, hoạt động êm ái, mượt mà… Phụ kiện cửa Kinlong rất được ưa chuộng tại Việt Nam.Phụ kiện Draho vận hành tốt, sử dụng khá mượt do thiết kế có độ chính xác cao.

Toàn bộ sản phẩm của Draho chọn dùng đều là nguyên liệu hợp kim tiêu chuẩn cao hoặc inox mác 304 trở lên có tác dụng chống ăn mòn rất tốt.

Kiểu dángPhụ kiện Kinlong có nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng cho nhiều loại hình cửa nhôm khác nhau.Phụ kiện của Draho đa dạng màu sắc, đặc biệt Draho rất chú trọng xử lý thô cho sản phẩm nên hầu như không có vết hằn do xử lý bề mặt trước khi sơn không kỹ.
Giá cảMức giá trung bìnhThường có giá rẻ hơn Kinlong
Bảo hành18 – 24 tháng (tùy từng

loại sản phẩm)

2 năm lỗi vận hành

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần thiết của phụ kiện nhôm kính do chúng tôi tổng hợp, hy vọng với những thông tin trên quý khách sẽ tìm được sản phẩm ưng ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *