Xưởng Gia Công Cơ Khí Hàng Đầu TPHCM

Cơ khí chế tạo là một ngành quan trọng và là cấu nối giúp các ngành công nghiệp khác phát triển nhanh chóng, toàn hiện, góp phần lớn vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong vài năm trở lại đây, gia công cơ khí chính xác, chế tạo vật liệu ngày càng nở rộ và các xưởng gia công cơ khí xuất hiện ngày một nhiều.

Để tìm được một đơn vị gia công cơ khí, xưởng gia công chế tạo chính xác ở TPHCM thì vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn mong muốn, đồng thời đảm bảo được chất lượng sản phẩm gia công và yếu tố thẩm mỹ lại không hề dễ chút nào.

gia-cong-thanh-phat-1

Vì sao cần tìm xưởng gia công cơ khí chính xác

Các sản phẩm, máy móc sử dụng trong công nghiệp vô cùng đa dạng, bên cạnh những sản phẩm được sản xuất với kích thước, thông số có sẵn trên thị trường, tùy theo từng ứng dụng cụ thể, nhiều sản phẩm có thông số, kích thước, tiêu chuẩn riêng, những sản phẩm này không có sẵn để mua, mà cần phải gia công, chế tạo để sản xuất thì mới có để sử dụng.

Những sản phẩm qua quá trình gia công cơ khí sẽ phải đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng, đúng các thông số trên bản vẽ khách hàng cung cấp, và phải đạt tiêu chuẩn chất lượng khi sử dụng. Và những điều này, những đơn vị cơ khí uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng bạn một cách đầy đủ, trọn vẹn, tránh được những tình trạng  như chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, không đồng đều, không đạt tiêu chuẩn, không đúng ý tưởng hoặc bản vẽ, dung sai cao, chậm trễ thời gian và chi phí cao hơn thị trường.

Gia Công Thanh Phát – Đơn vị gia công cơ khí chính xác hàng đầu TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong ngành cơ khí, chế tạo, gia công chính xác, Gia Công Thanh Phát là một trong những xưởng gia công hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương hiện nay.

– Gia Công Thanh Phát sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên thiết kế, nhân viên vận hành và thợ cơ khí có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo và phổ cập kiến thức chuyên môn thường xuyên. Nhờ đó mọi công đoạn của quá trình gia công đều được thực hiện một cách chỉnh chu, chính xác và đạt hiệu quả tốt nhất.

– Đơn vị trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho việc gia công cơ khí, hầu hết điều là sản phẩm tiên tiến nhập khẩu nước ngoài, công nghệ mới nhất. Một thiết bị tốt sẽ góp phần lớn giúp chế tạo sản phẩm công nghiệp nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo tiêu chuẩn và yêu cầu hơn.

– Công ty có sẵn nguồn vật liệu inox, sắt thép chất lượng, và là đơn vị gia công trực tiếp nên đảm bảo được giá vật liệu, chi phí gia công. Đơn vị luôn tạo điều kiện để cung cấp hàng đến tay người dùng với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

gia-cong-thanh-phat-2

Những dịch vụ chính đơn vị đang cung cấp

Hiện nay, đơn vị đang cung cấp nhiều dịch vụ gia công cơ khí, trong đó những dịch vụ chính bao gồm:

  • Gia công băng tải inox: Sản xuất, gia công các loại băng tải lưới inox, băng tải PVC khung inox, băng tải xích, băng tải mini, băng tải nâng hạ, băng tải di động v.v
  • Gia công mặt bích inox: Gồm có bích hàn, bích ren, bích phẳng và nhiều loại mặt bích khác.
  • Gia công bồn inox: Từ các loại bồn chứa inox công nghiệp, đến bồn khuấy trộn, chứa thực phẩm, axit, hóa chất, bồn 2 lớp, 3 lớp.
  • Gia công phụ kiện inox: sản xuất co inox, tê inox, ty ren inox và nhiều sản phẩm đường ống khác, gia công lắp đặt hệ thống đường ống, máng thoát nước, máng vỉ thoát sàn.
  • Gia công máy rửa rau củ ozon, gia công xô inox, lan can, cầu thang và nhiều hạng mục khác.
  • Dịch vụ gia công khác như chấn, dập tấm, đục lỗ, cắt tấm, cắt cuộn, cuốn ống inox.

Ngoài những dịch vụ chính thì gần như đơn vị có thể gia công mọi sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng cung cấp bản vẽ, hình mẫu, đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn, báo giá cũng như đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Bạn đang cần tìm đơn vị gia công cơ khí chính xác uy tín, chuyên nghiệp, bạn đang muốn gia công một trong những sản phẩm kể trên, hoặc một dòng sản phẩm khác, liên hệ đến Gia Công Thanh Phát để được hỗ trợ và tư vấn theo thông tin bên dưới nhé.

GIA CÔNG THANH PHÁT

Địa chỉ: Số 5, Đường số 9, KP 4, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM.

SĐT/Zalo: 0964.192.715 – 079.583.0893

Email: qtthanhphat@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongthanhphat

Website: https://giacongthanhphat.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *