Báo giá đóng la phông tại TPHCM

Hiện nay, la phông không còn quá xa lạ với mọi người và được sử dụng phổ biến hầu như trong tất cả các công trình kiến trúc. Không chỉ cách nhiệt tốt cho ngôi nhà mà còn mang yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy, các sản phẩm cũng ngày càng phong phú và đa dạng hơn về chất liệu, mẫu mã cũng như giá cả.

VM Windows tự tin là đơn vị thi công uy tín trên thị trường về lĩnh vực đóng la phông tại TPHCM. Và ở bên dưới chính là bảng báo giá cùng các mẫu la phông đa dạng về mẫu mã, kích thước, thiết kế để quý khách tham khảo và lựa chọn.

Bảng báo giá thi công đóng la phông tại TPHCM

Là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng hàng đầu về uy tín, chất lượng, giá cả. VM Windows kính gửi quý khách hàng bảng giá thi công la phông trần hiện nay:

STTHạng MụcVật liệuĐơn giá (VNĐ/M2)
1La phông nhựa thả trầnKhung sườn nhôm la phông nhựa150.000 -170.000

Nếu số lượng thi công đóng la phông nhà quý khách dưới 20m2 thì giá thi công tăng 20.000 VNĐ/m2.

Nếu số lượng thi công đóng la phông nhà quý khách từ 20m2 – 40m2 thì giá thi công tăng 10.000 VNĐ/m2.

Lưu ý: Đơn giá trên chỉ bao gồm giá nguyên vật liệu, chưa bao gồm 10% thuế VAT và các chi phí khác. Tuy nhiên, mức giá thi công la phông có thể sẽ thay đổi tùy vào, chất liệu, mẫu mã màu sắc, tính chất của công trình thi công hoặc phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Nhưng mức giá sẽ không quá chênh lệch, để có thể biết thêm chi tiết xin khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với VM Windows để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

La phông nhôm trang nhã
La phông nhôm trang nhã

Cách tính giá thi công đóng la phông tại TPHCM

Ở mục này, VM Windows xin đưa ra 3 cách tính tiền cần bỏ ra khi thi công đóng la phông tại TPHCM được dân trong ngành sử dụng nhiều. Cách tính sẽ đi từ mức độ dễ đến khó để quý khách có thể áp dụng.

Theo diện tích

Trần phẳng

Ở cách tính này, thông thường nếu tường nhà xây thẳng đứng thì tính theo m2 mặt sàn. (Mặt sàn bao nhiêu m2 thì trần nhựa bấy nhiêu m2). Và đây cũng là cách thông dụng được nhiều người sử dụng nhất.

Trần giật cấp

Nếu bạn muốn làm trần giật cấp thì việc tính diện tích có phần phức tạp hơn so với trần phẳng vì cần phải đo ở tất cả vị trí có mặt dựng,… Bên dưới là cách tính diện tích trần giật cấp dự toán tương đối chính xác.

Đo theo m2 thực tế: Trước tiên đo mặt sàn, sau đó chúng ta sẽ đo các mặt dựng để tính m2 ( sẽ có những điểm mù bị khuất cũng cần được tính vào).

Dự toán theo diện tích mặt sàn: Thông thường nếu như trần giật 1 cấp thì chúng ta sẽ lấy diện tích mặt sàn cộng thêm 30% khối lượng mặt sàn. Nếu giật 2 cấp hoặc giật 1 cấp nhưng chia làm nhiều ô thì cộng thêm 40-50% mặt sàn. Tùy vào mẫu trần sẽ có sự thống nhất cụ thể.

Khoán công trình

Cách tính này sẽ do bên khách hàng và bên thi công công trình bàn bạc và thảo luận, thống nhất một mức giá sau khi đã hoàn thiện thi công công trình đóng la phông.

Khoán công trình có thể giúp cho khách hàng tối ưu hóa về chi phí trong tổng số tiền phải chi cho công trình, bởi bên thi công công trình sẽ giúp cho khách hàng tính toán, tối ưu và báo giá lại cho khách hàng quyết định.

Mẫu la phông thạch cao thả nổi hiện đại
Mẫu la phông thạch cao thả nổi hiện đại

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Ở cách tính này khách sẽ có thể tính cụ thể được các loại chi phí sau khi đã hoàn thiện xong công trình thi công đóng lao phông bao gồm:Chi phí nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển, chi phí tiền thuê nhân công (tính theo ngày) và một số chi phí phát sinh khác (nếu có).

Số tiền sẽ có sự chênh lệch dựa vào số lượng nhân công được thuê và thời gian hoàn thành xong công trình.

 

Mẫu la phông thạch cao cao cấp cho ngôi nhà
Mẫu la phông thạch cao cao cấp cho ngôi nhà

Chi phí hoàn thiện công trình đóng la phông tại TPHCM bao gồm những gì?

Để làm rõ hơn phần chi phí hoàn thiện để đóng la phông tại TPHCM ở bên trên, thì chúng tôi xin gửi tới quý khách các thông tin chi tiết về các chi phí cần bỏ ra để công trình có thể thực thi và hoàn thành.

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư và sản xuất là một trong những thành phần gây tác động nhiều nhất đến giá thành thi công đóng la phông, sẽ tùy vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn, cũng như là mẫu, kích thước, chất lượng sản phẩm … và còn phụ thuộc vào bản thiết kế của khách hàng mà giá thành có thể sẽ thay đổi.

Vật tư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại la phông, tùy vào chất liệu, mẫu mã, chất lượng, kích thước mà dẫn đến mức giá sẽ có sự khác nhau chẳng hạn như la phông nhựa giá thành rẻ, la phông nhôm mỏng nhẹ dễ sử dụng, la phông dạng thạch cao cách nhiệt tốt, la phông tấm xi măng đa dạng về mẫu mã màu sắc,…

La phông không chỉ mang lại sự cách nhiệt cho ngôi nhà, không gian sống của bạn mà còn góp phần trang trí , phối hợp hài hòa với nội thất thêm phần sang trọng, tao nhã cho không gian sống.

Chính vì điều này khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được loại la phông phù hợp với nhu cầu của bản thân và có chất lượng phù hợp với chi phí mình bỏ ra.

Sản xuất

Chi phí sản xuất sẽ phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế và yêu cầu của khách hàng đưa ra. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào kết quả của cuộc trao đổi giữa bên thi công công trình và chủ nhà hoặc chủ công trình. Thiết kế càng chi tiết, phức tạp thì giá thành sản xuất sẽ càng cao.

Mẫu la phông thạch cao phong cách tối giản
Mẫu la phông thạch cao phong cách tối giản

Chi phí vận chuyển

Tùy vào địa điểm và khoảng cách từ nơi cung cấp nguyên vật liệu (vật tư) đến nơi thi công công trình. Vì vậy, khi thi công lắp đặt khách hàng cần phải tính toán kỹ lưỡng địa điểm và thời điểm để có thể kiểm soát được chi phí vận chuyển tránh tăng giá vận chuyển lên cao.

Việc di chuyển trong thời tiết xấu như mưa bão lớn hay các tuyến đường cao điểm sẽ phát sinh thêm chi phí nếu quý khách cần gấp. Vì thế, việc xác định thời gian giao hàng của hai bên càng rõ ràng sẽ càng tiết kiệm được tối đa hơn.

Chi phí thi công lắp đặt

La phông là sản phẩm được thi công trên cao, chính vì thế chúng ta cần cần một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm để có thể thực hiện nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình.

Vậy nên, việc thuê nhân công thực sự là vô cùng cần thiết cho sự an toàn trong thi công và sử dụng của khách hàng.Và mức giá cho người thi công sẽ phụ thuộc vào dụng cụ hỗ trợ, tay nghề thi công, thời gian hoàn thành công trình, vị trí lắp đặt, độ phức tạp của thiết kế,…

Một số mẫu đóng la phông đẹp, hiện đại tại TPHCM

VM Windows xin gửi tới quý khách một số mẫu la phông đẹp, đa dạng về chất liệu và nhiều phong cách tại TPHCM giúp khách hàng có thể lựa chọn thoải mái từ sang trọng đến tối giản, từ thiên nhiên đến hiện đại.

Mẫu la phông thạch cao sang trọng nổi bật
Mẫu la phông thạch cao sang trọng nổi bật
Mẫu la phông thạch cao phòng khách sang trọng
Mẫu la phông thạch cao phòng khách sang trọng
Mẫu la phông thạch cao phòng ngủ tối giản
Mẫu la phông thạch cao phòng ngủ tối giản
Mẫu la phông thả nổi phòng ngủ cách điệu
Mẫu la phông thả nổi phòng ngủ cách điệu
Mẫu la phông thả nổi phòng ngủ sang trọng trang nhã
Mẫu la phông thả nổi phòng ngủ sang trọng trang nhã
La phông nhựa phẳng
La phông nhựa phẳng
La phông thạch cao sang trọng phong cách cổ điển 
La phông thạch cao sang trọng phong cách cổ điển

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đóng la phông tại TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng là phần chỉ ra các yếu tố phát sinh gây ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thi công. Việc xác định các yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp quý khách có thể chọn lọc các tiêu chí phù hợp hơn để chi phí có thể giảm xuống từ đó.

Loại la phông

Hiện nay la phông trên rất đa dạng về chất liệu, mẫu mã. Tùy loại sản phẩm la phông có mẫu mã, chất lượng như thế nào mà giá thành sẽ khác nhau.

Chẳng hạn như khi chúng ta lựa chọn sản phẩm la phông nhựa thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với các loại la phông thạch cao, la phông nhôm, la phông nhựa mỏng nhẹ dễ di chuyển. Nhưng bên cạnh đó xét về chất lượng thì các loại la phông như thạch cao, nhôm, tấm xi măng sẽ tốt hơn.

Loại la phông càng đắt tiền thì chất lượng cách nhiệt, cách âm, cũng như chống cháy sẽ tốt hơn. Tùy theo nhu cầu cũng như chi phí mà khách hàng chấp nhận bỏ ra mà mà giá thành sẽ khác nhau. Thông thường một công trình la phông có thời gian sử dụng rất lâu.

Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm khách hàng cũng nên xem xét lựa chọn sản phẩm có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Diện tích

Diện tích thi công ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành đóng la phông. Trường hợp thi công những công trình lớn như xây những căn biệt thự với hàng trăm m2 thì số tiền la phông sẽ cực kỳ nhiều.

Còn với những căn nhà phố, nhà ở nhỏ có diện tích nhỏ hơn thì giá tiền la phông sẽ rẻ hơn.

Nhân công  

Để đảm bảo cho sự an toàn của la phông cũng như tính thẩm mỹ của la phông. Chúng ta nên lựa chọn người thợ thi công lành nghề, có kinh nghiệm và uy tín, có tinh thần trách nhiệm.

Vì vậy, khách hàng cần nên chọn lựa kỹ đơn vị thi công công trình, tùy vào lựa chọn đội ngũ thi công mà sẽ có giá thành khác nhau. Yếu tố này cũng góp phần làm ảnh hưởng đến giá thành đóng la phông tại TPHCM.

Mẫu la phông trần phòng khách tối giản
Mẫu la phông trần phòng khách tối giản

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm đóng la phông tại TPHCM?

Sau khi đọc qua bài viết trên thì có nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng vì không nghĩ đóng la phông lại có nhiều yếu tố tác động đến như vậy. Nhưng quý khách đừng lo lắng, nếu có nhiều vấn đề tác động đến chi phí thì VM Windows sẽ đưa ra cách tối ưu nhất cho quý khách, bao gồm:

Sử dụng la phông nhựa

La phông nhựa bảo vệ sức khỏe, thân thiện môi trường. Lựa chọn các loại trần nhựa PVC, Composite,… không chứa formaldehyde không gây độc hại đến môi trường sống cũng như sức khỏe con người.

Nhẹ hơn so với những chất liệu khác như tấm xi măng hay thạch cao, dễ dàng, tiện lợi trong quá trình di chuyển và phù hợp với những mẫu nhà cao tầng, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm la phông bằng chất liệu khác.

Khả năng chịu nước của sản phẩm rất tốt, khả năng chống nóng và vách cách nhiệt tốt đạt hiệu quả tới 90% không bị các mối mọt ăn mòn hay ẩm mốc tấn công vào la phông bởi muối, alkali, acid,… ngăn chặn sự xâm nhập, phá hoại của mối mọt, côn trùng, kéo dài tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm, quá trình thi công đơn giản, nhanh chóng và có thể thay mới dễ dàng hơn, đa dạng mẫu mã.

Quan tâm đến thời gian công trình hoàn thành

Việc quan tâm đến thời gian hoàn thành sẽ giúp giảm đáng kể các chi phí mà quý khách không hay biết. Một công trình được làm xong trong thời gian ngắn sẽ giúp giảm tiền nhân công, giảm chi phí vận chuyển, giảm đi thời gian và công sức chờ đợi vì ảnh hưởng đến các tiến độ công việc khác.

Mua la phông khi có chương trình khuyến mãi, ưu đãi đi kèm

Đây là phương pháp hầu như được rất nhiều người sử dụng khi khách hàng muốn chọn những sản phẩm vừa chất lượng và có giá rẻ trên chương trình khuyến mãi, giảm giá từ các đơn vị thi công. Chúng ta có thể thương lượng giá cả sản phẩm cũng như giá cả thi công khi đến tham khảo sản phẩm và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Và tại VM Windows, luôn luôn có những chương trình giảm giá khuyến mãi để tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn VM Windows với đội ngũ nhân viên tận tình, sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và đa dạng về mẫu mã sản phẩm.

Mẫu la phông nhôm phòng ngủ cách điệu
Mẫu la phông nhôm phòng ngủ cách điệu

Quy trình thi công đóng la phông tại TPHCM

Quy trình thi công đóng la phông tại TPHCM của VM Windows được thiết kế một cách tối ưu về thời gian và chi phí nhất, giúp khách hàng có thể theo dõi, kiểm tra, đánh giá và giám sát các công đoạn một cách tổng quát nhất với:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu khách hàng với các thông tin về chất liệu sản phẩm, kích thước, mẫu mã, màu sắc…

Bước 2: Nhân viên sẽ báo lại cho khách hàng thời gian cụ thể nhân viên sẽ xuống khảo sát các chỉ số một cách chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi đo đạc hoàn tất, nhân viên thi công sẽ tiến hành sản xuất – xuất kho số lượng la phông cần sử dụng.

Bước 4: Hẹn khách hàng về thời gian để đem sản phẩm đến và lắp đặt.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng sau khi hoàn thành công trình.

Bước 6: Xuất trình hóa đơn chứng từ và thanh toán tổng số tiền với khách hàng.

Mẫu la phông nhôm văn phòng
Mẫu la phông nhôm văn phòng

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công đóng la phông uy tín tại TPHCM

Khách hàng cần lưu ý về những điều dưới đây để có thể giúp cho khách hàng lựa chọn được đơn vị thi công công trình đóng la phông uy tín, đảm bảo chất lượng.

  • Kiểm tra các thông tin về đơn vị thi công công trình: kinh nghiệm thi công, các sản phẩm mà đơn vị đã từng thi công, chất lượng tay nghề của nhân viên thi công, đánh giá dịch vụ của đơn vị thi công.
  • Tham khảo mức giá rõ ràng, trao đổi kĩ lưỡng về từng hạng mục công trình để tránh phải phát sinh thêm chi phí không cần thiết. Nếu như giá thành thi công cao nhưng đổi lại được sản phẩm đẹp, chất lượng, thì vẫn xứng đáng.
  • Tham khảo về các chương trình khuyến mãi và chế độ bảo hành sau khi thi công như thế nào. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng quyết định đơn vị thi công lắp đặt để khách hàng lựa chọn.
Mẫu la phông nhôm giả gỗ
Mẫu la phông nhôm giả gỗ

VM Windows – Đơn vị thi công đóng la phông uy tín, giá rẻ tại TPHCM

VM Windows tự hào là một trong những đơn vị thi công công trình đóng la phông uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng.

Mẫu công trình la phông thạch cao nổi
Mẫu công trình la phông thạch cao nổi

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ đóng la phông tại TPHCM, mà còn bao gồm các dịch vụ khác như: làm cửa kính các dòng, thi công ban công, cầu thang, lan can,… với  mức giá ưu đãi nhất, cùng các chính sách bảo hành bảo dưỡng hấp dẫn.

VM Windows chúng tôi cam kết phục vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và báo giá thi công lan can kính chính xác luôn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất khi tin tưởng và lựa chọn VM Windows.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *