Báo giá cổng inox tại TPHCM

Cổng nhà được làm bằng chất liệu inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu và thông dụng nhất hiện nay. Nhờ và đặc điểm bền bỉ theo thời gian, có tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại vừa túi tiền, nên thu hút được một lượng lớn người sử dụng.

Và biết được quý khách đang tìm kiếm đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công inox với giá thành rẻ, chất lượng, VM Windows xin gửi báo giá cổng nhà inox mới nhất tại TPHCM năm 2024.

Bảng báo giá thi công cổng inox tại TPHCM

Ngày nay, cổng nhà inox được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau với những chất liệu đa dạng, từ đó giá thành làm cổng nhà inox cũng có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng báo giá thi công cổng nhà inox mới nhất, VM Windows xin gửi đến quý khách hàng xem và tham khảo thêm.

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá (VNĐ/M2)
1Cổng nhà bằng Inox 20113x26mm dày 1.2mm1.450.000 – 1.800.000
220x20mm dày 1.2mm1.600.000 – 1.900.000
3Cổng nhà bằng Inox 30413x26mm dày 1.2mm1.950.000 – 2.600.000
420x20mm dày 1.2mm2.350.000 – 2.850.000

Lưu ý: Mức giá đã bao gồm phụ kiện.

Do thị trường tiêu thụ hiện nay không ổn định, vì thế mức giá làm cổng nhà inox cũng sẽ có sự thay đổi.

Để có thể cập nhật giá mới nhất và chính xác nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua website hoặc nhấn vào biểu tượng điện thoại góc phải màn hình, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và cập nhật bảng báo giá mới nhất cho quý khách hàng.

Cách tính giá thi công cổng nhà inox tại TPHCM

Cách tính giá thi công là mục tổng hợp các công thức tính giá tiền được các đơn vị thi công, xây dựng sử dụng nhiều nhất. Các công thức đều sẽ được làm rõ với các ví dụ để giúp quý khách có cái nhìn chi tiết và áp dụng vào cổng nhà của mình hơn.

Tính theo diện tích

Cách tính này thường được sử dụng để tính khái quát mức giá làm cổng nhà inox không bao gồm phí nhân công. Sau khi đo đạc và có được chiều dài và chiều rộng, bên thi công sẽ tính diện tích. Sau đó, lấy diện tích nhân với mức giá được niêm yết trên website sẽ có được mức giá làm cổng nhà inox.

Ta có công thức: Mức giá thi công = Diện tích cổng nhà (m2) x Giá được niêm yết (VNĐ)

Ví dụ: Sau khi đo đạc, cổng nhà quý khách có diện tích 10m2, sau đó lấy 10m2 nhân với giá được niêm yết trên website sẽ có được mức giá làm cổng nhà inox

Thông thường, cách tính này được dùng để biết được mức giá dự kiến làm cổng nhà inox. Tuy nhiên cổng nhà inox cần nhiều phụ kiện đi kèm cũng như các chi phí khác. Vì thế để tính mức giá làm cổng nhà chính xác thì cần phải tính những chi phí khác đi kèm.

Khoán công trình

Các tính này sẽ được bên thi công tính toán các chi phí như: chi phí vật tư, chi phí nhân công, chi phí phát sinh… Sau đó sẽ làm thành các gói dịch vụ để cho khách hàng chọn lựa để làm cổng nhà.

Hầu như 99% cách tính này được sử dụng phổ biến rộng rãi cho các công trình. Khách hàng chỉ việc chọn các gói dịch vụ của bên thi công, thương lượng để có được mức giá làm cổng nhà inox vừa với tài chính của quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, vừa kiểm soát được chi phí làm cổng nhà thi công.

Cổng nhà 2 cánh inox 304 siêu bền
Cổng nhà 2 cánh inox 304 siêu bền

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Tính tiền sau khi hoàn thiện sẽ phù hợp với các khách hàng thích tự bản thân làm một cổng nhà ưng ý nhất. Với việc chọn inox phù hợp, cách vận chuyển,… mà chỉ thuê mỗi nhân công ở các dịch vụ thi công theo mẫu.

  • Chi phí vật tư
  • Chi phí vận chuyển
  • Chi phí thuê nhân công
  • Chi phí phát sinh (nếu có)

Bên thi công sẽ báo lại mức giá làm cổng nhà inox, quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho bên thi công. Cách tính sẽ giúp cho quý khách biết chi tiết hơn số tiền cần bỏ nếu so với cách tính diện tích thông thường.

Tuy nhiên, nếu không kiểm soát và liệt kê đầy đủ các yếu tố phát sinh có thể khiến việc chi tiền thực tế bị vượt, và có rủi ro lớn hơn là mua phải các sản phẩm không chất lượng, lừa đảo.

Chi phí hoàn thiện cổng nhà inox tại TPHCM bao gồm những gì?

Như đã nói ở trên, càng liệt kê được nhiều các yếu tố ảnh hưởng sẽ càng nắm được chi phí cần bỏ một cách tường tận. Ở phần này, chúng tôi sẽ giúp quý khách nếu ra các yếu tố ảnh hưởng chính đến giá thành thi công cổng nhà inox tại TPHCM.

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư và sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá làm cổng nhà inox. Tùy vào giá thành của vật tư trên thị trường và thiết kế cổng nhà của khách hàng mà giá thành sẽ thay đổi.

Vật tư

Vật tư ảnh hưởng trực tiếp đến giá làm cổng nhà inox. Nếu như vật tư làm cổng nhà inox khan hiếm thì giá làm cổng nhà inox sẽ cao, ngược lại, nếu vật tư làm cổng nhà inox thông dụng, phổ biến và dễ tìm thì giá làm cổng nhà inox sẽ thấp. Ngoài ra, nếu cổng nhà inox đòi hỏi nhiều phụ kiện đi kèm thì giá làm cũng sẽ cao.

Sản xuất

Thiết kế cổng nhà inox của quý khách cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thi công. Tùy vào thiết kế đơn giản đến chi tiết, cầu kỳ thì giá làm cổng nhà inox sẽ thay đổi từ thấp đến cao.

Cổng nhà inox truyền thống
Cổng nhà inox truyền thống

Chi phí vận chuyển

Việc vận chuyển các vật liệu cũng như dụng cụ hỗ trợ làm cổng nhà inox cần phải được tính toán thời điểm và địa điểm một cách hợp lý, tránh vận chuyện những giờ cao điểm, hay địa điểm vận chuyển quá xa làm vừa mất thời gian và vừa lãng phí chi phí.

Các yếu tố khác có thể tác động đến như yếu tố thời tiết, con người cũng có thể làm cước phí tăng lên. Có những trường hợp bên vận chuyển chậm trễ khiến cho công trình bị trễ hơn so với dự kiến, từ đó khiến cho tiền nhân công tăng thêm.

Chi phí thi công lắp đặt

Cần đảm bảo rằng người thi công lắp đặt là người có kinh nghiệm, lành nghề và có trách nhiệm với công trình mình làm. Để tìm được người thi công như vậy, thông thường giá làm cổng nhà inox ở các đơn vị đó thường sẽ cao hơn so với những đơn vị thông thường khác.

Vì thế, quý khách cần có thêm các tiêu chí chọn lựa đơn vị uy tín, để khi chọn lựa không phải gặp các trường hợp lừa đảo hay làm ăn không có trách nhiệm. Và để giúp quý khách thì chúng tôi có phần kinh nghiệm ở bên dưới với các cách nhận biết và lựa chọn đơn vị uy tín.

Một số mẫu cổng nhà inox đẹp, hiện đại tại TPHCM

VM Windows xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu cổng nhà inox đẹp và hiện đại tại TPHCM. Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn có mẫu cổng nhà inox cho riêng mình thì VM Windows sẵn sàng tiếp nhận và làm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cổng nhà 2 cánh với thân nhôm vuông dày
Cổng nhà 2 cánh với thân nhôm vuông dày
Cổng nhà 2 cánh sơn trắng với các họa tiết uốn lượn tinh tế
Cổng nhà 2 cánh sơn trắng với các họa tiết uốn lượn tinh tế
Cổng nhà inox 2 cánh thông dụng với thanh song song đơn giản
Cổng nhà inox 2 cánh thông dụng với thanh song song đơn giản
Cổng nhà inox 2 cánh dành cho nhà cấp 4
Cổng nhà inox 2 cánh dành cho nhà cấp 4
Cổng nhà inox với họa tiết hình học đan xen tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
Cổng nhà inox với họa tiết hình học đan xen tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhà inox tại TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng này sẽ khác so với các chi phí hoàn thiện ở bên trên, nếu ở chi phí hoàn thiện là các yếu tố chính thì sẽ thêm các khoản phải chi kèm theo khác. Và các khoản đó là gì thì quý khách hãy cùng chúng tôi đọc thông tin bên dưới nhé:

Loại inox

Inox 316

Với ưu điểm có thể thích nghi với mọi môi trường khắc nghiệt nhất. Chứa hàm lượng Niken rất dồi dào bên trong. Nhờ vậy, vô cùng bền bỉ, khó hoen gỉ hay bị mài mòn trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Vì thế, inox 316 thường sẽ có giá cao hơn so với những loại inox thông thường khác.

Inox 304

Hiện đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Với khả năng chống ăn mòn vượt trội, các thành phần hóa học chứa bên trong rất an toàn cho sức khỏe. Có ưu điểm là luôn bền đẹp, sáng bóng, chống chịu tốt trong mọi môi trường được cho là khắc nghiệt nhất. Vì những ưu điểm trên mà Inox 304 có giá cả cao nên quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi thi công.

Inox 201 và Inox 202

Được sử dụng rộng rãi vì giá rẻ trên thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên, do hàm lượng mangan khá nhiều, trong điều kiện nhiệt độ cao có thể giải phóng mangan gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Mẫu cổng nhà bằng inox thường được sử dụng ở vùng thôn quê
Mẫu cổng nhà bằng inox thường được sử dụng ở vùng thôn quê

Kích thước

Kích thước là yếu tố ảnh hưởng rõ rệt đến mức giá làm cổng nhà inox. Cổng nhà có diện tích càng lớn càng tốn nhiều vật liệu và mất nhiều công sức lắp đặt. Vì thế, chi phí sẽ càng cao. Nên đo đạc kỹ kích thước để tránh cổng quá to hoặc quá nhỏ, không phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

Độ dày

Inox càng dày thì chất lượng cổng nhà inox của quý khách càng cao, đồng nghĩa với việc giá thành cũng sẽ vì vậy mà tăng cao. Tuy nhiên, nếu như inox quá dày sẽ làm xấu đi tổng thể ngôi nhà của quý khách và làm lãng phí công sức và chi phí. Vì vậy, nên chọn những inox có độ dày vừa phải,, phù hợp với ngôi nhà của quý khách.

Hoa văn

Cổng nhà inox có rất nhiều mẫu mã với những họa tiết từ đơn giản đến cầu kỳ, chi tiết. Với những công trình lớn và sang trọng thường được lắp đặt những loại cổng nhà yêu cầu có hoa văn được thiết kế lạ mắt, phức tạp, đòi hỏi tay nghề người thi công làm cổng nhà rất cao. Từ đó tạo nên sự khác nhau về mức giá cổng nhà của mỗi loại cổng inox, ảnh hưởng đến giá cổng nhà inox.

Màu sơn

Cổng nhà inox khá bền, nhưng để vẻ đẹp thẩm mỹ và bền bỉ hơn nữa thì sẽ sơn phủ các loại sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện. Các loại sơn tùy vào ưu điểm mà có giá thành khác nhau, ảnh hưởng đến tổng chi phí làm cổng nhà inox của quý khách hàng.

Nhân công

Các đơn vị thi công cổng nhà inox có nhiều mức giá khác nhau tràn ngập trên thị trường. Thông thường mức giá sẽ phản ánh năng lực cũng như chất lượng mà đơn vị thi công đó mang tới. Vì thế những đơn vị thi công có tay nghề, uy tín cao thường sẽ có mức giá cao hơn.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm cổng nhà inox tại TPHCM?

Để tối ưu chi phí làm cổng nhà inox tại TPHCM thì chúng tôi có 3 cách sau đây, giúp quý khách có thể tiết kiệm được khoản tiền không hề nhỏ với:

Hoa văn của cổng nhà inox

Hoa văn phải phù hợp với tổng thể ngôi nhà, công trình, tránh việc cổng nhà quá lộng lẫy, sang trọng nhưng ngôi nhà, công trình chính lại quá nhỏ hẹp, tạo lên sự không tương đồng, mất thẩm mỹ. Thậm chí chi phí sẽ tăng cao không cần thiết.

Màu sơn của cổng nhà inox

Màu sắc của cổng nhà inox nên được cùng tông màu với tông màu chủ đạo của ngôi nhà, công trình. Ngoài ra, cổng nhà inox vốn đã bền bĩ theo thời gian, vì thế cân nhắc loại sơn phù hợp để tránh lãng phí chi phí không cần thiết.

Kích thước cổng nhà bằng inox

Quý khách nên cân nhắc và đo đạc kỹ lưỡng các thông số để có được cổng nhà inox cân xứng với công trình, ngôi nhà của mình. Tránh cổng nhà quá to hoặc quá nhỏ, làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, công trình và mất luôn thời gian và chi phí để làm công nhà inox lại.

Mẫu cổng nhà bằng inox 304 chắc chắn cho biệt thự
Mẫu cổng nhà bằng inox 304 chắc chắn cho biệt thự

Quy trình thi công cổng nhà inox tại TPHCM

Bất kỳ một đơn vị thi công trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải có một quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng. Để khách hàng có thể tham khảo và kiểm tra tiến độ. Vì thế, VM Windows xin gửi tới quý khách quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn mẫu cửa phù hợp nhất, báo giá chi tiết và đo đạc thông số cổng nhà.

Bước 3: Tiến hành sản xuất cổng cửa inox sau khi đã có yêu cầu thống nhất

Bước 4: Thi công, lắp đặt cổng inox theo đúng thời gian thỏa thuận.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao cổng nhà inox sau khi thi công

Cửa nhà inox nửa kín phần dưới, và thông thoáng phần trên
Cửa nhà inox nửa kín phần dưới, và thông thoáng phần trên

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công cổng nhà inox uy tín tại TPHCM

VM Windows xin chia sẻ cho quý khách hàng kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công cổng nhà inox uy tín. Dựa vào những kinh nghiệm trên, quý khách có thể sẽ tìm được đơn vị uy tín, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo, lắng nghe ý kiến của người thân hoặc bạn bè

Những ý kiến này sẽ giúp quý khách hàng thu nhỏ phạm vi vốn có của các đơn vị thi công uy tín, dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa.

Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và chuyên môn của đơn vị thi công

Quý khách nên tìm hiểu kỹ về thời gian thành lập, những sản phẩm mà đơn vị thi công đã từng làm, những nhận xét đánh giá về đơn vị thi công. Như vậy sẽ phản ánh được năng lực của đơn vị thi công có phù hợp với quý khách hay không.

Đến trực tiếp của hàng và trải nghiệm tại chỗ

Quý khách nên đến trực tiếp để xem cách họ bày trí cửa hàng, thái độ cũng như dịch vụ của họ tiếp đãi khách hàng. Ngoài ra lắng nghe kỹ nhân viên bán hàng của họ tư vấn quý khách và xem kỹ những hạng mục báo giá trong những gói dịch vụ tại cửa hàng để có thể quyết định lựa chọn

Tìm hiểu những chương trình khuyến mãi và bảo hàng sau khi thi công

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên lựa chọn đơn vị thi công nào. Với các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể nhận được nhiều phần quà từ bên thi công và tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho thi công cổng nhà inox. Còn với chương trình bảo hành, quý khách không cần phải lo gì về cổng nhà inox của mình sau khi thi công vì đã có bên thi công xử lý và hoàn toàn miễn phí.

Cổng nhà 2 cánh họa tiết bàn cờ tạo điểm nhấn bắt mắt
Cổng nhà 2 cánh họa tiết bàn cờ tạo điểm nhấn bắt mắt

VM Windows – Đơn vị thi công cổng nhà inox uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Từ lâu VM Windows được đông đảo khách hàng tin tưởng là một trong những đơn vị thi công cổng nhà inox uy tín, giá rẻ nhất tại TPHCM. Dịch vụ chuyên nghiệp cùng với chuyên môn cao đã giúp cho những yêu cầu của khách hàng luôn được thực hiện đúng theo ý muốn.

VM Windows luôn đào tạo đội ngũ nhân viên một cách bài bản: đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công có tay nghề cao, thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào.

VM Windows xin cam kết phục vụ chất lượng, uy tín, báo giá cổng nhà inox chính xác và tận tâm nhiệt tình hỗ trợ khách hàng

Mẫu cổng nhà inox 2 cánh tối giản nhất
Mẫu cổng nhà inox 2 cánh tối giản nhất

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Làm cách nào để tối ưu chi phí khi mua cổng nhà Inox tại TPHCM?

Để tối ưu chi phí làm cổng nhà inox tại TPHCM thì chúng tôi có 3 cách sau đây, giúp quý khách có thể tiết kiệm được khoản tiền không hề nhỏ với 3 chú ý ở đây: Hoa văn của cổng nhà inox, Màu sơn của cổng nhà inox, Kích thước cổng nhà bằng inox

2. Cổng nhà Inox có đa dạng kích thước và phân loại không?

Có, cổng nhà inox có thể có nhiều kích thước và phân loại khác nhau tùy vào nhu cầu và không gian sử dụng của người sử dụng. Nó có thể được phân loại theo kiểu dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc, vv. Người mua có thể tùy chọn loại cổng phù hợp với nhu cầu và không gian của mình.

3. Các loại Inox nào được sử dụng để làm cổng nhà Inox tại TPHCM?

Inox 316 Với ưu điểm có thể thích nghi với mọi môi trường khắc nghiệt nhất. Chứa hàm lượng Niken rất dồi dào bên trong., Inox 304 Hiện đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

4. Sản phẩm cổng inox có đủ đảm bảo bền bỉ và chất lượng không?

Với chất lượng sẽ đảm bảo bền bỉ vì cổng được làm từ Inox. Đây là chất liệu có tính cứng cáp và dẻo dai trong quá trình sử dụng tốt nhất khi sử dụng

5/5 - (2 bình chọn)

Danh sách bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *