Báo giá hàng rào tại TPHCM

Từ xưa, hàng rào được xây dựng với mục đích chính là cho việc bảo vệ ngôi nhà, giả chủ và tài sản. Ngày nay, hàng rào không chỉ dừng lại ở việc dùng để bảo vệ ngôi nhà, mà còn mang tính thẩm mỹ, tính phong thủy trong cuộc sống, kinh doanh.

Và ở bài viết này, VM Windows xin gửi đến quý khách bảng báo giá hàng rào tại TPHCM cùng với các mẫu hàng rào và các thông tin bổ ích ở bên dưới.

Bảng báo giá thi công hàng rào tại TPHCM

Dưới đây là bảng báo giá thi công hàng rào tại TPHCM mà VM Windows gửi đến cho quý khách hàng. Tuy nhiên, hàng rào hiện nay có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu sử dụng như hàng rào sắt, hàng rào nhôm, hàng rào inox…. nên mức giá có thể thay đổi so với thời gian quý khách đang đọc bài viết này.

Vì thế quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới dây hoặc liên hệ trực tiếp qua website, hoặc số hotline với biểu tượng ở góc phải màn hình để được nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá (VNĐ/M2)
1Hàng rào bằng sắt hộp20x40mm dày 1.2mm700.000 – 800.000
225x50mm dày 1.2mm800.000 – 900.000
3Hàng rào CNC nhỏ20x40mm dày 1.2mm1.100.000 – 1.300.000
4Hàng rào CNC lớn25x50mm dày 1.2mm1.200.000 – 1.400.000
5Hàng rào bằng Inox 20113x26mm dày 1.2mm1.450.000 – 1.800.000
620x20mm dày 1.2mm1.600.000 – 1.900.000
7Hàng rào bằng Inox 30413x26mm dày 1.2mm1.950.000 – 2.600.000
820x20mm dày 1.2mm2.350.000 – 2.850.000

Lưu ý: Mức giá trên bao gồm phụ kiện và chưa thêm thuế VAT

Cách tính giá thi công hàng rào tại TPHCM

Ở phần cách tính giá thi công hàng rào tại TPHCM sẽ giúp quý khách biết được các cách tính số tiền dự trù cần bỏ ra, các công thức bên dưới thường xuyên được các đơn vị thi công để tính toán cho gia chủ hoặc chủ đầu tư.

Tính theo diện tích

Đây là cách tính thông thường được sử dụng khi thi công, bên thi công sẽ đến trực tiếp đo chiều dài, chiều rộng của hàng rào. Sau đó nhân lại sẽ có được diện tích hàng rào (được tính theo m2), lấy diện tích nhân giá niêm yết trên thị trường sẽ ra được mức giá làm hàng rào. Theo công thức sau:

Mức giá làm hàng rào = Diện tích hàng rào (m2) x Giá niêm yết (VNĐ)

Ví dụ: Hàng rào quý khách có diện tích là 7m2, quý khách lấy 7m2 nhân với giá niêm yết hiện nay sẽ ra được mức giá làm hàng rào quý khách cần phải chi

Tuy nhiên, làm hàng rào không chỉ làm với việc dựng khung hàng rào theo diện tích, mà còn bao gồm các phụ kiện thiết yếu đi kèm. Vì thế khi tính mức giá làm hàng rào, quý khách cần tính diện tích hàng rào và các phụ kiện đi kèm khi làm hàng rào.

Mẫu hàng rào sắt được xây dựng với các chân tường bê tông vững chắc
Mẫu hàng rào sắt được xây dựng với các chân tường bê tông vững chắc

Khoán công trình

Khoán công trình là cách tính được đông đảo khách hàng và bên thi công sử dụng phổ biến khi thi công các công trình. Cách tính này sẽ được bên thi công tính toán hết tất cả các chi phí khi thi công, sẽ gói gọn thành các gói dịch vụ với giá từ thấp đến cao.

Quý khách sẽ lựa chọn các gói dịch vụ và thương lượng với bên thi công. Sau khi đã thương lượng, quý khách sẽ cọc cho bên thi công một khoản phí trước khi thi công

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Cách tính này thường được áp dụng khi quý khách là người muốn tự chọn lựa vật liệu, màu sắc,… và chỉ sử dụng dịch vụ thi công của đơn vị. Vì là tự chủ ở các giai đoạn nên sẽ có nhiều khoản phí chính quý khách cần quan tâm, bao gồm:

 • Chi phí vật tư làm hàng rào
 • Chi phí vận chuyển
 • Chi phí nhân công
 • Chi phí phát sinh (nếu có)

Sử dụng cách tính trên sẽ búp khách hàng  biết được chính xác chi phí làm hàng rào cần bỏ là bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát hay liệt kê đủ thì có thể sẽ khiến cho số tiền dự trù chênh lệch thấp hơn số tiền thực tế.

Chi phí hoàn thiện hàng rào tại TPHCM bao gồm những gì?

Để có thể kiểm soát được số tiền thực tế không vượt mức đã chuẩn bị. Thì chúng ta cần biết được các yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền.Để không làm mất thêm thời gian của quý khách, thì quý khách hãy cùng VM Windows xem các yếu tố đó là gì nhé.

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí làm hàng rào sẽ phụ thuộc vào mức giá vật tư và sản xuất theo bản vẽ của khách hàng. Chi phí và chất lượng hàng rào có thể cao hoặc thấp dựa vào vật tư và sản xuất

Vật liệu

Có nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, nhôm, inox… được sử dụng làm hàng rào rộng rãi. Tùy vào vật liệu mà hàng rào có thể vừa chất lượng, vừa sang trọng hoặc chỉ đơn giản là hàng rào thông thường bao quanh ngôi nhà. Mức giá cũng từ đó mà có thể từ cao đến thấp.

Sản xuất

Quý khách có thể thiết kế hàng rào của riêng mình để thể hiện điểm nhấn, chất riêng của mình. Bên thi công sẽ theo thiết kế của quý khách mà thi công. Thiết kế có thể đơn giản, tối giản đến cầu kỳ, chi tiết. Mức giá làm hàng rào sẽ thay đổi theo thiết kế của quý khách.

Hàng rào gỗ đơn giản cách điệu bao quanh khu nhà phố
Hàng rào gỗ đơn giản cách điệu bao quanh khu nhà phố

Chi phí vận chuyển

Quý khách cần xem lựa chọn những đơn vị cung cấp vật liệu hoặc đơn vị thi công gần với nơi làm hàng rào để có thể tiết kiệm được chi phí làm hàng rào.

Thời điểm vận chuyển cũng rất quan trọng, tránh những giờ cao điểm để không lãng phí chi phí và thời gian làm hàng rào.

Tuy nhiên, nếu quý khách là chủ hộ gia đình thì vấn đề chi phí vận chuyển sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến mức giá làm hàng rào.

Chi phí thi công lắp đặt

Để đảm bảo được chất lượng và kiểu dáng của hàng rào, đơn vị thi công lắp đặt cần phải lành nghề và uy tín. Thông thường, những đơn vị thi công đáp ứng được những điều đó sẽ có mức phí cao.

Bởi ngày nay việc cạnh tranh về giá đã không còn được sử dụng, mà tiền về dịch vụ nhất là cho công nhân đã được nâng lên cao hơn. Nhân công đủ kinh nghiệm sẽ đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng về thiết kế và mẫu mã, cũng như tính an toàn khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Một số mẫu hàng rào đẹp, hiện đại tại TPHCM

VM Windows xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu hàng rào đẹp và hiện đại nhất tại TPHCM năm 2024. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhiều phong cách từ hiện đại cho đến đơn giản, trẻ trung cho đến cổ điển.

Hàng rào sắt với thiết kế tam giác nhọn bảo vệ nhà cấp 4
Hàng rào sắt với thiết kế tam giác nhọn bảo vệ nhà cấp 4
Mẫu hàng rào sắt màu trắng với song ngang dành cho biệt thự sang trọng
Mẫu hàng rào sắt màu trắng với song ngang dành cho biệt thự sang trọng
Mẫu hàng rào sắt kết hợp bê tông kín đáo và riêng tư cho nhà phố
Mẫu hàng rào sắt kết hợp bê tông kín đáo và riêng tư cho nhà phố
Hàng rào thanh sắt sơn tĩnh điện đẹp mắt
Hàng rào thanh sắt sơn tĩnh điện đẹp mắt
Hàng rào gỗ thiết kế kín đáo an toàn, tạo cảm giác thoáng mát
Hàng rào gỗ thiết kế kín đáo an toàn, tạo cảm giác thoáng mát

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hàng rào tại TPHCM

Giá hàng rào không chỉ ảnh hưởng bởi các chi phí kể ở mục trên, mà còn là các khoản chi phí nhỏ khác. Thường khách hàng tới với VM Windows thường không quan tâm đến, nhưng thật sự các khoản này cũng chiếm tỷ lệ khá cao trong chi phí với:

Chất liệu

Chất liệu làm hàng rào gồm các loại sau:

 • Rào sắt
 • Rào gỗ nhựa
 • Rào bê tông
 • Rào nhôm đúc hợp kim
 • Rào đồng
 • Rào lưới thép

Tùy vào mỗi loại chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của làm hàng rào. Ngoài ra, mỗi loại chất liệu lại được phân chia ra những cấp độ khác nhau, linh hoạt, đa dạng phù hợp nhu cầu của quý khách hàng mong muốn.

Chẳng hạn như hàng rào nhôm đúc hợp kim có giá thành mắc nhất với các dạng nhôm đúc như chân không, nguyên khối. Còn hàng rào sắt sẽ rẻ hơn với các loại sắt như sắt mũi giáo, sắt hộp. Còn hàng rào lưới thép sẽ có B40,…

Kích thước

Kích thước hàng rào cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá làm hàng rào. Kích thước càng lớn đồng nghĩa với việc vật liệu sử dụng càng nhiều. Để tránh lãng phí chi phí và vật liệu làm hàng rào, khách hàng nên đo đạc chính xác kích thước của hàng rào, phù hợp với ngôi nhà của mình.

Độ dày

Độ dày của vật liệu ảnh hưởng đến chất lượng của hàng rào. Vật liệu càng dày thì chất lượng càng cao, tuy nhiên nếu như vật liệu quá dày sẽ làm cho ngôi nhà bị lạc với tổng thể chung, chi phí sẽ tăng cao. Vì vậy, quý khách cần cân chỉnh độ dày của vật liệu để cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà và tài chính của mình

Hàng rào cao được đặt trên nền tường bê tông rất an toàn
Hàng rào cao được đặt trên nền tường bê tông rất an toàn

Hoa văn

Hoa văn là yếu tố quyết định vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của hàng rào, những hoa văn cầu kỳ, chi tiết hoặc được làm từ vật liệu cao cấp sẽ có mức giá làm hàng rào cao hơn so những hoa văn họa tiết đơn giản hoặc làm từ những vật liệu thông thường.

Màu sơn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sơn với nhiều màu sắc khác nhau, còn quyết định độ bền bỉ của hàng rào theo thời gian. Hầu hết, các loại sơn đặc biệt như sơn tĩnh điện, sơn nhập khẩu dùng trong các hãng tàu, nhà máy lớn…sẽ có mức giá cao hơn so với các loại sơn dầu thông thường. Vì thế quý khách cần cân nhắc màu sơn và loại sơn để phù hợp với hàng rào của mình.

Nhân công

Các đơn vị thi công làm hàng rào tại TPHCM có rất nhiều và rộng rãi khắp các quận, huyện. Giá làm hàng rào cũng có sự chênh lệch từ ít đến nhiều và luôn có sự khác biệt giữa các đơn vị thi công. Vì thế khi chọn, quý khách nên tham khảo ít nhất 3 đơn vị thi công để so sánh.

Lưu ý những đơn vị thi công có mức giá thấp hơn mức giá trung bình trên thị trường thì sẽ không đảm bảo được chất lượng của hàng rào. Quý khách nên những đơn vị có những người thi công lành nghề, uy tín và tinh thần trách nhiệm cao để đảm bảo được chất lượng hàng rào. Thông thường những đơn vị này có mức giá cao hơn so với giá trung bình trên thị trường.

Phụ kiện đi kèm

Khi làm hàng rào có rất nhiều phụ kiện đi kèm, tùy theo thiết kế của khách hàng mà các loại phụ kiện khác nhau được chọn để làm hàng rào. Mức giá cũng sẽ khác nhau tùy vào các loại phụ kiện đi kèm.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm hàng rào tại TPHCM?

Các cách giúp tối ưu chi phí là những cách được VM Windows tổng hợp lại sau 5 năm thi công các công trình lớn nhỏ. Vì thế, quý khách hãy tham khảo ra các cách và áp dụng cho công trình của mình nhé.

Kiến trúc tổng thể

Cần chú ý đến điều này để khi làm có thể vừa bảo vệ được cho ngôi nhà của quý khách, vừa tăng vẻ đẹp vốn có lên tầm cao mới. Tránh việc làm hàng rào không phù hợp kiến trúc tổng thể, nếu không sẽ làm cho ngôi nhà xấu đi, hoặc có thể sẽ phải bắt buộc làm lại, làm tăng chi phí làm hàng rào không đáng có

Vật liệu làm ngôi nhà thi công

Chọn lựa chất liệu phù hợp là một việc giúp tối ưu được chi phí làm hàng rào thi công, với những biệt thự, homestay sang trọng thì nên chọn những vật liệu cao cấp để làm hàng rào, còn nếu những ngôi nhà đơn thuần như ngôi nhà cấp 4, thì nên chọn những vật liệu thông thường, phù hợp với tài chính của quý khách

Hàng rào inox thanh lớn chắc chắn, bền bỉ
Hàng rào inox thanh lớn chắc chắn, bền bỉ

Kích thước hàng rào

Cần đo đạc chính xác khi làm hàng rào, tránh tình trạng đo sai kích cỡ quá to hoặc quá nhỏ, làm hao tốn thời gian và vật liệu, cũng như là chi phí làm hàng rào

Vấn đề phong thủy

Nếu quý khách là một người quan tâm đến phong thủy, thì quý khách nên tham khảo với nhân viên tư vấn hoặc mời thầy phong thủy về xem trước khi thi công, tránh tình trạng làm hàng rào không hợp phong thủy, ảnh hưởng đến sinh khí và phát sinh thêm chi phí chỉnh sửa.

Quy trình thi công hàng rào tại TPHCM

VM Windows giới thiệu quy trình thi công lắp đặt làm hàng rào, cung cấp cho quý khách dịch vụ nhanh gọn, chất lượng.

Mẫu hàng rào sắt thiết kế cạnh mang đến sự thoải mái trong ánh nhìn
Mẫu hàng rào sắt thiết kế cạnh mang đến sự thoải mái trong ánh nhìn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát trực tiếp vị trí định thi công

Bước 2: Hỗ trợ tư vấn, đưa ra các loại hàng rào cho quý hàng lựa chọn và báo giá chi tiết

Bước 3: Bắt tay thi công lắp đặt hàng rào

Bước 4: Kiểm tra kỹ lưỡng công trình trước khi làm hàng rào, tiến hành làm phần đào lỗ trụ, xây tường…chính xác theo thiết kế

Bước 5: Lắp đặt làm hàng rào tỉ mỉ trong từng công đoạn

Bước 6: Giám sát, đôn đốc tiến độ liên tục

Bước 7: Bàn giao công trình hoàn hảo cho quý khách sau khi hoàn thành

Lưu ý: Nếu trong quá trình thanh toán mà quý khách được thông báo thêm về số tiền cần bỏ như đã thỏa thuận từ trước. Thì có thể gọi ngay và số Hotline cho chúng tôi để hỗ trợ xử lý và làm rõ

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công hàng rào uy tín tại TPHCM

Trước khi thi công lắp đặt hàng rào, quý khách nên tìm hiểu những tiêu chí một đơn vị thi công lắp đặt hàng rào sắt tại TPHCM, để quý khách có thể chắc chắn rằng mình lựa chọn đúng đắn. VM Windows xin gửi đến những tiêu chí sau:

 • Yêu cầu đơn vị phải có kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt, thông qua số năm hoạt động của cơ sở trên giấy tờ kinh doanh.
 • Lựa chọn vật liệu một cách kỹ lưỡng cho hàng rào, phù hợp với nhu cầu.
 • Đánh giá kỹ lưỡng năng lực làm việc của đơn vị thi công qua các sản phẩm đã làm
 • Tham quan cửa hàng của đơn vị lắp đặt.
 • Tham khảo, báo giá chi tiết của đơn vị thi công đưa ra trước khi thi công.
 • Tham khảo những sản phẩm mà đơn vị thi công lắp đặt đã thi công trước đây.
Mẫu hàng rào gỗ độc đáo, sang trọng cho nhà biệt thự cổ điển
Mẫu hàng rào gỗ độc đáo, sang trọng cho nhà biệt thự cổ điển

VM Windows – Đơn vị thi công hàng rào uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công làm hàng rào, VM Windows được đông đảo khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM, được đại đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cùng đội ngũ có những công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm với công việc. Trang bị thiết bị máy móc hiện đại nhất để đảm bảo các sản phẩm khi được làm ra đều phải chỉnh chu, hoàn thiện ở mức độ cao nhất.

Chúng tôi – VM Windows cam kết luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, đúng yêu cầu của quý khách và hoàn thành đúng thời gian đã được thỏa thuận.

Hàng rào mỹ thuật với nhiều họa tiết với thiết kế phức tạp
Hàng rào mỹ thuật với nhiều họa tiết với thiết kế phức tạp
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *