Báo giá vách kính cường lực tại TPHCM

Vách kính cường lực giờ đây không chỉ là kiểu thiết kế cho các văn phòng để tạo sự sang trọng, mà còn được nhiều nhà ở sử dụng để trang trí, đem lại sự sang trọng và hiện đại cho cả ngôi nhà.

Và ở bài viết bên dưới, VM Windows xin gửi tới quý khách bảng báo giá thi công vách kính cường lực tại TPHCM, cùng với các mục về cách tính, kinh nghiệm lựa chọn đơn vị, cách tối ưu chi phí và xem qua hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau.

Bảng báo giá thi công vách kính cường lực tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế vách kính cường lực với chất liệu có độ dày khác nhau. VM Windows gửi đến quý khách hàng bảng giá thi công vách kính cường lực tại TPHCM được chúng tôi cung cấp hiện nay.

STTMẫuĐộ dày kính cường lựcPhụ kiệnGiá/M2
1Vách kính lề thuỷ lực10 mmvvp inox 3041.000.000 – 1.500.000 VNĐ
2Vách kính nhôm xingfa8 mmKhung nhôm xingfa1.500.000 – 2.000.000 VNĐ
3Vách kính WC10 mmvvp inox 3041.200.000 – 1.700.000 VNĐ

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Tuy nhiên, mức giá thi công có thể thay đổi bởi do các tác động từ thị trường tiêu thụ, mà mức giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với lúc quý khách đang đọc bài viết này.

Nhưng xin quý khách hãy yên tâm, vì mức giá tham khảo so với mức giá thực tế ở VM Windows sẽ không chênh lệch nhiều. Để có mức giá chuẩn xác nhất về thì xin quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua biểu tượng điện thoại ở góc phải màn hình.

Cách tính giá thi công vách kính cường lực tại TPHCM

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, ở mục này sẽ đưa ra 3 công thức tính chi phí thi công vách kính cường lực tại TPHCM. Cả 3 cách tính đều được nhiều đơn vị sử dụng để tính toán cho các công trình, kiến trúc từ nhỏ đến lớn.

Tính theo diện tích

Cách tính này được sử dụng sau khi bên thi công khảo sát, đo đạc trực tiếp tại công trình của khách hàng. Sau khi đo chiều dài, chiều ngang thì sẽ tính ra diện tích theo m2, khách hàng chỉ cần lấy diện tích đã tính nhân với giá niêm yết thì sẽ ra mức giá thi công.

Mức giá thi công = Diện tích (m2) x Giá niêm yết (VNĐ)

Tuy nhiên, vách kính cường lực sẽ bao gồm các phụ kiện đi kèm tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của khách hàng. Vì thế, để có được mức giá thi công chính xác ta cần phải tính cả tổng giá của các phụ kiện đi kèm.

Khoán công trình

Với cách tính này, bên thi công sẽ tính tổng chi phí bao gồm nguyên vật liệu thi công, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, sau đó sẽ báo lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận thông báo họ sẽ đồng ý hoặc trao đổi với bên thi công để có được mức giá phù hợp.

Sau khi đã trao đổi bên thi công sẽ nhận tiền cọc từ khách hàng để làm vách kính cường lực. Mức tiền cọc sẽ phụ thuộc thỏa thuận của hai bên.

Nhờ vào sự tiện lợi của cách tính này, khách hàng không cần phải đau đầu quá nhiều để tính toán từng chi tiết, thay vào đó bên thi công sẽ báo giá và thương lượng lại để phù hợp với tài chính của mình. Vừa giúp khách hàng kiểm soát được chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian.

Mẫu vách kính cường lực tại TPHCM cho  văn phòng
Mẫu vách kính cường lực tại TPHCM cho  văn phòng

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Tính toán sau khi hoàn thiện là mức cách tính giúp quý khách có thể chủ động hơn, trong việc chọn lựa các vật tư bên ngoài như: kính, các phụ kiện đi kèm,… ) và chỉ thuê nhân công của các đơn vị xây dựng vách kính.

Với các tính này, quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa vật tư theo ý muốn của mình về kích thước, kiểu dáng và giá cả. Tuy nhiên, sẽ có một số rủi ro nhất định như mua phải hàng kém chất lượng hay vật tư không phù hợp.

  • Chi phí vật tư
  • Chi phí vận chuyển
  • Chi phí nhân công
  • Chi phí phát sinh (nếu có)

Sau khi tính tổng các chi phí trên khách hàng sẽ có được tổng mức giá làm vách kính cường lực và thanh toán cho bên thi công.

Chi phí hoàn thiện vách kính cường lực tại TPHCM bao gồm những gì?

Với nhiều khách hàng thích tự bản thân mình là người đi tìm kiếm và trải nghiệm dịch vụ thi công, thì để giúp quý khách có cái nhìn chi tiết hơn về chi phí hoàn thiện. Thì VM Windows đã lập ra các yếu tố có tác động chính đến số tiền cần bỏ. Và để biết đó là gì thì quý khách hãy cùng chúng tôi đi qua các thông tin sau:

Chi phí vật tư và sản xuất

Đây là chi phí chủ đạo ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thi công kính cường lực. Mức giá sẽ thay đổi khác nhau tùy vào yêu cầu thiết kế và vật tư được sử dụng làm vách kính cường lực.

Vật tư

Tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, từ đơn giản đến chi tiết, từ tối giản đến cầu kỳ, mức giá sẽ thay đổi bao gồm số lượng, chất lượng của kính cường lực và các phụ kiện đi kèm.

Hiện nay, trên thị trường tiêu thụ đa dạng mức giá và chất lượng vật tư khác nhau, từ thấp đến cao, từ kém chất lượng đến chất lượng cao. Vì vậy, khách hàng cần phải lựa chọn xem xét kỹ lưỡng các vật liệu hiện nay trước khi thi công để có thể chọn được vật liệu vừa chất lượng vừa phù hợp với túi tiền.

Sản xuất

Yêu cầu thiết kế của khách hàng từ đơn giản đến chi tiết đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá làm vách kính cường lực. Khách hàng cân nhắc kiến trúc của căn nhà để có thể thiết kế vách kính cường lực vừa phù hợp với ngôi nhà, doanh nghiệp, vừa vặn với tài chính.

Mẫu vách kính cường lực cho văn phòng làm việc
Mẫu vách kính cường lực cho văn phòng làm việc

Chi phí vận chuyển

Để có vật tư làm vách kính cường lực, khách hàng sẽ cần bỏ ra một số tiền để vận chuyển vật tư đó để lắp ráp, thi công. Chi phí vận chuyển này cần phải được tính toán địa điểm và thời điểm hợp lý để tránh chi phí vận chuyển tăng cao không cần thiết.

Vì có nhiều trường hợp, thời tiết xấu hay vận chuyển trong thời gian cao điểm sẽ khiến cho số tiền phải bỏ ra nhiều hơn. Với những công trình nhỏ thì số tiền này không bao nhiêu, nhưng nếu số lượng lớn thì quý khách cần lưu ý nhiều hơn.

Chi phí thi công

Để vừa đảm bảo được sự sang trọng mà vách kính cường lực mang lại, vừa đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Khách hàng cần phải thuê đơn vị, người thi công lành nghề, uy tín và có tinh thần trách nhiệm cao  đảm nhận.

Cần lựa chọn những nhân công từ các đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hơn về chất lượng của sản phẩm, nếu đem so với các thợ là tay ngang không có đơn vị đảm bảo.

Thường mức phí này sẽ được tính theo ngày nên các ngôi nhà có kiến trúc phức tạp, hay cần lắp đặt nhiều thì số tiền này cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Nhưng tin vui ở bên dưới sẽ có cách giúp quý khách tiết kiệm được số tiền cần bỏ một cách tối ưu nhất.

Một số mẫu vách kính cường lực đẹp, hiện đại tại TPHCM

VM Windows xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu vách kính cường lực đẹp, hiện đại tại TPHCM. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo để có được mẫu vách kính cường lực cho riêng mình.

Mẫu vách kính cường lực tạo ra một không gian mở cho toàn bộ căn nhà
Mẫu vách kính cường lực tạo ra một không gian mở cho toàn bộ căn nhà
Mẫu vách kính cường lực cho các buổi học, buổi họp tại trường học
Mẫu vách kính cường lực cho các buổi học, buổi họp tại trường học
Mẫu vách kính cường lực văn phòng sang trọng
Mẫu vách kính cường lực văn phòng sang trọng
Mẫu vách kính cường lực văn phòng với độ dày 10mm
Mẫu vách kính cường lực văn phòng với độ dày 10mm
Mẫu vách kính cường lực chống nhìn trộm
Mẫu vách kính cường lực chống nhìn trộm
Vách kính cường lực có độ linh hoạt cao khi có thể bo theo góc ngôi nhà
Vách kính cường lực có độ linh hoạt cao khi có thể bo theo góc ngôi nhà

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách kính cường lực tại TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách kính là những tiêu chí quý khách cần phải biết, vì chúng sẽ giúp quý khách biết được đâu là yếu tố làm mình mất tiền để mà còn có thể chọn lọc và tiết kiệm về sau.

Giá kính

Giá kính cường lực phụ thuộc vào kích thước và độ dày của kính. Phụ thuộc vào thiết kế của khách hàng mà kính cường lực có thể lớn hay nhỏ, dày hay mỏng mà làm vách ngăn kính cường lực.

Để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất, khách hàng cần đo chính xác kích thước để làm vách kính cường lực đẹp mà không lãng phí chi phí. Tính toán độ dày phù hợp để tránh bị lãng phí chi phí và không phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Vách kính cường lực giúp lấy ánh sáng tối đa, ưu điểm mà ở các vách kính khác không thể có
Vách kính cường lực giúp lấy ánh sáng tối đa, ưu điểm mà ở các vách kính khác không thể có

Khung nhôm

Được dùng để cố định khi làm vách kính cường lực. Mức giá làm vách kính cường lực bị ảnh hưởng bởi kích cỡ và độ dày của các loại khung nhôm. Khung nhôm cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của kiến trúc ngôi nhà, vì thế khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng khung nhôm.

Diện tích

Theo thông thường, mức giá làm vách kính cường lực được tính trên từng m2 sản phẩm sau khi đã tính toán kỹ lưỡng yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất liệu kính cường lực, các phụ kiện đi kèm với đơn vị thi công sẽ cung cấp cho khách hàng mức giá cụ thể cho từng m2. Từ đó khách hàng có thể biết chính xác mức giá làm vách kính cường lực mà mình đặt làm, kích thước càng lớn thì mức giá càng tăng và ngược lại.

Nhân công

Vách kính cường lực chất lượng và an toàn như thế nào đều phụ thuộc vào đơn vị thi công lắp đặt. Vì thế khi lựa chọn cần phải đảm bảo đơn vị thi công lắp đặt vách kính cường lực phải lành nghề, uy tín và có tinh thần trách nhiệm cao.

Thông thường để đảm bảo những yêu cầu trên chi phí nhân công sẽ cao. Vì thế cần chọn lựa kỹ lưỡng đơn vị thi công để có được thành phẩm vách kính cường lực chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Phụ kiện đi kèm

Để hoàn thành cửa kính cường lực yêu cầu sử dụng nhiều phụ kiện đi kèm như: khung kính, kẹp lề, kẹp dưới, kẹp trên,… .

Mức giá cho các phụ kiện cũng tùy thuộc vào chất lượng, nhà sản xuất… Vì vậy khách hàng yêu cầu sử dụng phụ kiện khác nhau thì cũng đồng thời có giá làm cửa kính cường lực khác nhau.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm vách kính cường lực tại TPHCM?

Các bí quyết giúp quý khách tối ưu chi phí làm vách kính cường lực tại TPHCM mà quý khách cần đặc biệt quan tâm và ghi nhớ. Vì mỗi yếu tố bên dưới đều sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền rất lớn trong thi công.

Vật liệu thi công

Khách hàng cần chú ý đến mức giá và chất lượng vật liệu lựa chọn thi công. Sự đa dạng của các loại vách kính cường lực đi kèm với sự đa dạng của các loại phụ kiện đi kèm.

Chọn loại kính cường lực có độ dày phù hợp với nhu cầu sử dụng, nếu quý khách dùng kính cường lực cho những nơi ít người thì có thể chọn loại có độ dày mỏng hơn, còn những nơi có nhiều người qua lại thì cần có độ dày lớn hơn.

Mẫu vách kính cường lực cách âm cách nhiệt
Mẫu vách kính cường lực cách âm cách nhiệt

Mức phí thi công

Việc tính toán chi phí nhân công, thi công cần được tính toán kỹ lưỡng. Nếu quý khách chọn đơn vị làm từ đầu đến cuối thì số tiền cần bỏ sẽ ít hơn. Còn nếu là đơn vị thi công thuê ngoài thì cần đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ, cần đảm bảo hạn chế các vấn đề xảy ra khi làm việc.

Lựa chọn đơn vị thi công vách kính cường lực uy tín

Một đơn vị uy tín và chất lượng dịch vụ tốt đều sẽ có một quy trình làm việc nghiêm ngặt, tối ưu về thời gian lẫn chi phí. Các nhân công từ các đơn vị đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản nên sẽ đảm bảo hơn cho quý khách.

Chưa kể, khi thảo luận về các chi phí cần bỏ thì quý khách có thể nhờ người thiết kế, giúp tối ưu các loại phí có thể bỏ mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Tất cả sẽ đều được tính toán đến khi nào quý khách đồng ý với mức chi phí và thiết kế đó.

Quy trình thi công vách kính cường lực tại TPHCM

Bước 1: Khảo sát và tiến hành đo đạc kích thước và công trình để thi công

Bước 2: Tiến hành tháo kính cường lực và cánh cửa ra khỏi khung nhôm trước khi thi công

Bước 3: Đưa khung nhôm cửa lên ô tường, kê đệm các cạnh và kiểm tra các chi tiết.

Bước 4: Khoan bê tông, lắp vít lắp đặt.

Bước 5:  Bắn vít khung vào tường.

Bước 6: Kiểm tra điều chỉnh các vít cho phù hợp.

Bước 7: Bơm keo bọt nở vào.

Bước 8: Sau khi keo khô, tiến hành cắt bỏ keo bọt thừa và Silicon.

Bước 9: Lắp đặt kính cường lực cố định vào cánh cửa.

Mẫu vách kính cường lực văn phòng cao cấp, sang trọng
Mẫu vách kính cường lực văn phòng cao cấp, sang trọng

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công vách kính cường lực uy tín tại TPHCM

Để đảm bảo khách hàng có thể chọn được đơn vị thi công vách kính cường lực uy tín tại TPHCM, VM Windows rất vui được chia sẻ cho khách hàng những kinh nghiệm trong việc đưa ra lựa chọn đúng đắn như sau:

  • Tham khảo ý kiến từ người thân và bạn bè: Lắng nghe, tham khảo ý kiến của họ về ý tưởng làm vách kính cường lực, chi phí thi công và đơn vị thi công mà họ đã từng làm hoặc từng nghe nói tới.
  • Tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng về đơn vị thi công, bao gồm: Thời gian đơn vị thi công được thành lập, kinh nghiệm của đơn vị làm vách kính cường lực, những dự án, công trình mà đơn vị từng thi công, thái độ và dịch vụ của đơn vị khi tiếp đón khách hàng.
  • Phải xem kỹ các hạng mục mức giá của cơ sở, tìm hiểu kỹ các chi phí bao gồm cả chi phí phát sinh có thể xảy ra để có thể ước tính tài chính của bản thân. Trong trường hợp nếu như kết quả tốt mà giá thành khá cao so với thị trường thì mức giá đó vẫn xứng đáng lựa chọn.
  • Tìm hiểu những chương trình khuyến mãi tri ân cho khách hàng cũng như bảo hành sau khi làm vách kính cường lực hoàn thiện. Nhờ vào khuyến mãi tri ân khách hàng và chương trình bảo hành sau khi hoàn thành lắp đặt, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thi công và tin dùng đơn vị thi công. Đây được xem là một điểm cộng, yếu tố quyết định để khách hàng lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt.
Mẫu vách kính cường lực đường cong độc đáo
Mẫu vách kính cường lực đường cong độc đáo

VM Windows – Đơn vị thi công vách kính cường lực uy tín, giá rẻ tại TPHCM

VM Windows là một trong những đơn vị thi công vách kính cường lực chất lượng, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo vô cùng bài bản, tinh thần trách nhiệm cao, sự cầu tiến học hỏi cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm.

VM Windows đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng bảng giá dịch vụ thi công vách kính cường lực mới nhất, với giá thành hợp lý cùng cùng nhiều chương trình khuyến mãi tri ân, ưu đãi dành riêng cho khách hàng tin dùng.

Những chuyên viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ tâm huyết, luôn nhẫn nại giải quyết mọi vấn đề khó khăn cũng như thắc mắc một cách nhanh chóng nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng yên tâm và tin dùng lựa chọn.

VM Windows đơn vị chuyển cung cấp vách kính cường lực chất lượng
VM Windows đơn vị chuyển cung cấp vách kính cường lực chất lượng
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *