Báo giá hàng rào inox tại TPHCM

Hàng rào inox tại TPHCM được rất nhiều người chọn để trang hoàng cho thẩm mỹ bên ngoài ngôi nhà của mình nhờ vào đặc tính tuyệt vời của inox như độ bền cao, chống rỉ sét và giá cả tương đối rẻ hơn các chất liệu khác. Không những thế hàng rào làm bằng inox còn có màu sắc tự nhiên vô cùng sang trọng giúp tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hãy cùng VM WINDOWS tìm hiểu nhiều hơn về loại hàng rào này và các thông tin về giá cả cũng như quy trình tạo ra chúng nhé.

Bảng báo giá thi công hàng rào inox tại TPHCM

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá ( VNĐ/M2 )
1Hàng rào Inox 20113x26mm dày 1.2mm1.450.000 – 1.800.000
220x20mm dày 1.2mm1.600.000 – 1.900.000
3Hàng rào Inox 30413x26mm dày 1.2mm1.950.000 – 2.600.000
420x20mm dày 1.2mm2.350.000 – 2.850.000

Lưu ý: Mức giá trên có thể thay đổi nhẹ vì ảnh hưởng vật tư và đã bao gồm phụ kiện đi kèm

Nếu muốn biết thêm bảng giá chi tiết hơn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline  trực tiếp đến VM Windows hoặc nhấn ngay vào biểu tượng ở góc phải màn hình để được tư vấn và tham khảo.

Cách tính giá thi công hàng rào inox tại TPHCM

Cách tính giá thi công hàng rào inox tại TPHCM là phần giúp quý khách biết và hiểu về cách tính tiền, mà các đơn vị thường xuyên sử dụng trong dịch vụ của họ. Ngoài ra, nếu quý khách thích tự mình tính một số khâu thì vẫn có công thức tính chi tiết.

Hàng rào inox với thiết kế bắt mắt nhưng vẫn không đảm bảo khả năng chống trộm
Hàng rào inox với thiết kế bắt mắt nhưng vẫn không đảm bảo khả năng chống trộm

Tính theo diện tích

Tính theo diện tích là các tính thông dụng nhất được người người, nhà nhà áp dụng để tính số tiền vật liệu ban đầu. Cách tính này chưa kể đến các yếu tố phát sinh khác nhau tiền phụ kiện, tiền nhân công hay vận chuyển,…

Công thức tính như sau: Mức giá = Mức giá niêm yết x tổng diện tích

Ví dụ: Khách hàng cần một hàng rào inox có chiều dài 5m2, chiều rộng 2m2 thì tổng diện tích sẽ là 10m2. Lấy diện tích này nhân với mức giá niêm yết sẽ ra giá dự kiến.

Khoán công trình

Khoán công trình là việc chủ đầu tư giao cho bên đơn vị thi công toàn quyền quyết định thiết kế hàng rào inox cũng như chi phí thi công. Lúc này chủ nhà và đơn vị thi công sẽ thống nhất với nhau về thiết kế cũng như chi phí thực hiện, sau đó chủ nhà sẽ cọc trước một khoảng theo thỏa thuận cho đơn vị thi công và sẽ trả phần còn lại khi công trình hoàn tất.

Với khoán công trình sẽ giúp quý khách nhẹ đầu hơn trong việc tính toán các mức chi phí, lựa chọn vật liệu, màu sơn. Tất cả sẽ đều được bên thi công làm và giao sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách.

Hàng rào inox với thiết kế Châu Âu phù hợp với những căn nhà phố
Hàng rào inox với thiết kế Châu Âu phù hợp với những căn nhà phố

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Cách tính này phù hợp với các khách hàng thích tự chủ ở khâu thiết kế, từ việc chọn vật liệu phù hợp, chọn mẫu mã vừa ý nhất với bản thân cũng như các vấn đề khác. Và chỉ sử dụng dịch vụ thi công ở các đơn vị cung cấp.

Công thức tính như sau:

Chi phí tổng = Giá vật tư + Tiền vận chuyển + Tiền nhân công theo ngày

Khi  thực hiện theo công thức này, quý khách cần lưu ý kỹ lưỡng cho từng hạng mục để kiểm soát tốt chi phí, vì sẽ có thể phát sinh rất nhiều khoản mục khác như phí vận chuyển, phí thuê thêm nhân công…

Ngoài ra, có những rủi ro như lựa chọn phải đơn vị cung cấp vật tư không uy tín, chất lượng, đo đạc sai, lựa chọn thiết kế không đẹp,.. mà quý khách cũng cần phải đề phòng và cân nhắc.

Chi phí hoàn thiện hàng rào inox tại TPHCM bao gồm những gì?

Để làm rõ hơn về cách tính chi phí hoàn thiện hàng rào, thì VM Windows xin được liệt kê ra các yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến tiền làm hàng rào inox tại TPHCM của quý khách. Và các ảnh hưởng đó là gì thì quý khách hãy cùng chúng tôi đi qua mục bên dưới nhé:

Chi phí vật tư và sản xuất

Nhiều khách hàng khi làm hàng rào inox đã không lường trước được các khoản chi phí cần bỏ. Nên trong quá trình làm, xuất hiện nhiều các khoản phí khác làm ảnh hưởng đến số tiền đã dự trù trước đó. Và chi phí vật tư và sản xuất chính là một trong các yếu tố đó.

Chi phí vật tư

Đây là chi phí chiếm phần lớn trong tổng chi phí hoàn thiện hàng rào inox tại TPHCM. Lượng vật tư (cụ thể là inox). Chính vì vậy, khi quyết định làm hàng rào inox, chủ nhà cần có những tính toán kỹ lưỡng về kích thước, chiều cao và kiểu dáng để phù hợp với mục đích và tổng thể căn nhà của mình

Hãy chuẩn bị trước một danh sách những vật tư có thể sẽ phải có để hoàn thiện một chiếc hàng rào sắt cũng như chi phí sẵn có để có những tính toán tổng quan. Điều này sẽ giúp chủ nhà nắm được chi phí sơ bộ, cũng như mua đủ vật tư cần thiết, tránh trường hợp lãng phí hoặc thiếu hụt trong quá trình sản xuất.

Hàng rào inox được thiết kế từ một khối
Hàng rào inox được thiết kế từ một khối

Chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất cũng là một yếu tố cần được xem xét. Nó bao gồm tiền công cho người sản xuất ra sản phẩm. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào kích cỡ, và yêu cầu về thiết kế mà người sử dụng mong muốn, ngoài ra còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ thi công và thời gian hoàn thành sản phẩm…

Tiền công sản xuất sẽ phụ thuộc vào độ lớn của hàng rào và những yêu cầu khác nhau của người sử dụng như yêu cầu về hoa văn, dạng hàng rào, kiểu dáng…

Chi phí vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển hàng rào inox tại TPHCM, người mua hoặc người bán chắc chắn phải trả một khoản phí cụ thể để đưa sản phẩm đến nhà khách hàng. Chi phí này sẽ được tính vào chi phí vận chuyển.

Nhìn chung cước phí vận chuyển hàng rào sắc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng yếu tố chính là kích thước, trọng lượng của sản phẩm. Ngoài ra chi phí này còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển. Nếu đơn vị làm hàng rào có sẵn đơn vị vận chuyển thì mức phí này có thể thấp hơn trung bình hoặc miễn phí tùy theo cơ sở.

Bên cạnh đó, các khoản phí phát sinh khác có thể có thêm đó là VAT, phụ xăng,… Chi phí vận chuyển còn khác nhau ở nội thành và ngoại thành và tính chất vận chuyển. Chẳng hạn chở hàng ở các địa hình dốc, hiểm trở sẽ tốn nhiều chi phí hơn đường bằng phẳng, hoặc vận chuyển đường hàng không sẽ rẻ hơn so với đường bộ. Chính vì vậy, chủ nhà cần cân nhắc kỹ để chọn hình thức vận chuyển hàng sao cho đỡ tốn kém nhất có thể.

Mẫu hàng rào inox có thiết kế thông dụng tại Việt Nam
Mẫu hàng rào inox có thiết kế thông dụng tại Việt Nam

Chi phí thi công lắp đặt

Chi phí thi công lắp đặt là số tiền trả cho nhân lực sản xuất và lắp đặt hàng rào inox tại TPHCM cho người sử dụng. Thi công và lắp đặt là hai quy trình cực kỳ quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng và độ an toàn của hàng rào sắt. Bất kể loại hàng rào nào cũng cần để cho thợ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu thực hiện.

Chi phí thi công lắp đặt sẽ phụ thuộc vào bảng thiết kế hàng rào inox, thời gian thực hiện cũng như chất lượng của đội ngũ thực hiện. Như đã phân tích ở trên thì để có một chiếc hàng rào đẹp, vững chãi và an toàn đòi hỏi đội ngũ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và có thẩm mỹ tốt.

Một số mẫu hàng rào inox đẹp, hiện đại tại TPHCM

Hiện có 2 mẫu hàng rào inox tại TPHCM vô cùng phổ biến với các chủ nhà mà quý khách có thể tham khảo,  ngay dưới đây:

Hàng rào chống trộm: Đây là loại hàng rào bao quanh ngôi nhà, thường có  đầu nhọn để ngăn người lạ vào nhà bằng cách trèo qua hàng rào. Loại hàng rào này rất được ưa chuộng nhờ  khả năng bảo vệ ngôi nhà cực hiệu quả.

Hàng rào chống trộm thường rất cao
Hàng rào chống trộm thường rất cao
Hàng rào chống trộm cũng có thể làm ở dạng bao kín ngôi nhà
Hàng rào chống trộm cũng có thể làm ở dạng bao kín ngôi nhà
Hàng rào chống trộm dạng kẽm gai phía trên
Hàng rào chống trộm dạng kẽm gai phía trên
Hàng rào chống trộm dạng cơ bản
Hàng rào chống trộm dạng cơ bản

– Hàng rào trang trí: Loại hàng rào này kết hợp với những kiểu dáng và họa tiết mang tính thẩm mỹ cao, mang đến vẻ đẹp sang trọng, nhưng không kém phần hiện đại cho ngôi nhà.

Hàng rào inox có kiểu trang trí đơn giản
Hàng rào inox có kiểu trang trí đơn giản
Hàng rào inox có thiết kế sang trong cho ban công
Hàng rào inox có thiết kế sang trong cho ban công
Hàng rào inox màu đồng
Hàng rào inox màu đồng
Hàng rào inox có thiết kế sang trọng
Hàng rào inox có thiết kế sang trọng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hàng rào inox tại TPHCM

Loại inox

Inox là chất liệu được nhiều người ưa chuộng khi chọn vật tư làm hàng rào inox tại TPHCM nhờ vào vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng và thu hút. Inox còn chống trầy và gỉ sét tốt, dù có nắng mưa, giông bão vẫn giữ được độ bền và vẻ đẹp vốn có. Trọng lượng nhẹ của inox giúp thợ thi công dễ dàng hơn, giá thành tương đối hợp lý và phù hợp được nhiều tệp khách hàng.

Cùng tham khảo 3 loại inox phổ biến dùng để sản xuất hàng rào trên thị trường hiện nay nhé:

  • Inox 304: Chứa 18% Crom và 10% Niken. Là loại thép không gỉ không nhiễm từ, có thể sử dụng trong mọi môi trường và đặc biệt an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Do đó, giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn đáng kể.
  • Inox 201: chứa 18% crom và 8% niken. Loại inox này cũng không nhiễm từ, bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối.
  • Inox 403: chứa 18% crom và không chứa niken. Đây là loại inox có từ tính và dễ bị tác động của môi trường khiến sản phẩm bị xỉn màu, không còn sáng bóng.

Như vậy, tùy thuộc vào ngân sách cho phép và nhu cầu sử dụng hàng rào mà chủ nhà có thể chọn loại inox phù hợp. Cần liên hệ các đơn vị uy tín để mua được inox chất lượng giúp sản xuất ra những chiếc hàng rào đẹp và bền bỉ với thời gian.

Hàng rào inox 304
Hàng rào inox 304

 Kích thước

Kích thước hàng rào cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí thi công hàng rào inox tại TPHCM. Diện tích càng lớn thì hàng rào càng to và chi phí thực hiện càng tăng và ngược lại. Chủ nhà cần căn cứ theo thẩm mỹ ngôi nhà và mục đích của mình, đồng thời thực hiện nhiều phép đo đạc tỉ mỉ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hàng rào càng cao thì càng có khả năng chống trộm tốt, nhưng sẽ khiến các thành viên trong nhà cảm thấy ngột ngạt và chật chội. Cần tính toán được kích thước phù hợp với căn nhà, thông thường hàng rào sẽ có chiều cao khoảng cm là lý tưởng nhất. Kích thước của hàng rào cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí tổng thể

Độ dày

Độ dày của hàng rào inox tại TPHCM  khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công tổng thể nên đây cũng là yếu tố mà chủ nhà cần xem xét. Độ dày cao sẽ làm hàng rào trong kiên cố và vững chãi, phát huy được khả năng chống trộm.

Ngược lại sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ vì trông khá thô và nặng nề. Hàng rào có độ dày nhỏ hơn trông sẽ thanh mảnh và có thẩm mỹ hơn, nhưng thường chỉ đạt được mục tiêu trang trí cho căn nhà là chính.

Bảng độ dày phổ biến của hàng rào inox
Bảng độ dày phổ biến của hàng rào inox

Hoa văn

Hoa văn là cái thể hiện phong cách của chủ nhà, quyết định thẩm mỹ bên ngoài của toàn căn nhà. Mỗi loại hoa văn sẽ tạo ra những chiếc hàng rào inox tại TPHCM mang những màu sắc khác nhau như hiện đại, hoài cổ, sang trọng….Việc chọn hoa văn hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của chủ nhà.

Theo đó, chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng và loại hoa văn. Cổng rào lớn cần nhiều hoa văn hơn, hoặc hoa văn càng phức tạp thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại. Bên cạnh đó cần khéo léo sắp xếp hoa văn cho hợp lý, vừa đủ để tạo cảm giác hài hòa cho tổng thể.

Hoa văn của hàng rào inox rất đa dạng
Hoa văn của hàng rào inox rất đa dạng

Màu sơn

Màu sơn luôn là mối băn khoăn hàng đầu của chủ nhà khi đặt làm hàng rào inox tại TPHCM. Cần chọn màu sơn phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, đảm bảo được tính hài hòa và tạo được điểm nhấn nhẹ nhàng cho bên ngoài nhà. Ngoài ra, cần phải chọn được loại sơn có khả năng chống chọi được thời tiết khắc nghiệt để tăng tuổi thọ của hàng rào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn cao cấp có thể thực hiện được nhiệm vụ bảo vệ hàng rào khỏi các tác nhân của môi trường. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều công nghệ phun sơn ra đời càng giúp phát huy khả năng bền bỉ của lớp màu sơn, đảm bảo cho căn nhà giữ được vẻ đẹp theo tháng năm.

Màu sơn thể hiện phong cách của người sở hữu
Màu sơn thể hiện phong cách của người sở hữu

Nhân công

Cần chọn được đơn vị thi công uy tín, trách nhiệm và có nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng dịch vụ. Giá thường không phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm tạo ra, nên người chủ nhà cần có những nghiên cứu kỹ lưỡng khi chọn dịch vụ làm hàng rào inox tại TPHCM.

Tay nghề của người thợ càng cao thì hàng rào sẽ càng được hoàn thành sớm, nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và chất lượng tốt. Vì vậy người chủ cần chọn đúng đơn vị uy tín để dùng tiền đúng chỗ, tránh mắc bẫy lừa đảo mà “tiền mất tật mang”.

Nhân công tay nghề cao sẽ giúp quý khách có chiếc hàng rào inox chất lượng
Nhân công tay nghề cao sẽ giúp quý khách có chiếc hàng rào inox chất lượng

Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện kèm theo hàng rào inox tại TPHCM có thể là tay nắm của, ổ khóa, hoặc các dụng cụ vệ sinh hàng rào chuyên dụng. Tuy theo nhu cầu mà chủ nhà có thể cân nhắc mua thêm để làm đẹp cũng như bảo quản sản phẩm của mình.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm hàng rào inox tại TPHCM?

Một số cách để tối ưu chi phí làm hàng  rào inox tại TPHCM là:

Dự trù trước kinh phí

Hãy liệt kê những chi phí có thể phát sinh phải trả, các loại vật tư để thi công hàng  rào như thiết kế mong muốn. Sau đó nghiên cứu trước giá cả để chọn ra loại vật tư phù hợp với ngân sách nhất

Nghiên cứu nhiều đơn vị cung câp dịch vụ khác nhau

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường, cho nên quý khách hãy xem qua bảng báo giá dịch vụ để chọn ra đơn vị uy tín mà lại có giá cả phải chăng.

Canh các chương trình ưu đãi

Nhiều đơn vị sẽ có nhiều chương trình ưu đãi vào các dịp tết hoặc giảm giá để kích cầu thị trường. Hãy canh ngay các chương trình này để nhận được ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

Cần tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa chi phí
Cần tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa chi phí

Quy trình thi công hàng rào inox tại TPHCM

Quy trình thi công làm hàng rào sắt inox tại TPHCM được thực hiện theo 8 bước như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được cuộc gọi từ và lấy được thông tin sơ bộ từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ trực tiếp đến nhà để khảo sát công trình cần được thi công.

Bước 2 : Chụp ảnh, lấy số đo và kích thước cụ thể cho phù hợp với công trình. Kỹ thuật viên sẽ làm việc với khách hàng để chốt thiết kế, hoa văn, vật tư thi công cùng các khoản chi phí  phát sinh.

Bước 3: Thống nhất các lựa chọn và báo giá cho khách hàng. Xuất hợp đồng và ký kết

Bước 4: Sản xuất hàng rào inox theo những yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng. Kiểm tra kỹ lưỡng lần cuối trước khi giao cho khách hàng.

Bước 5: Lắp đặt hàng rào cho khách hàng, cho khách hàng nghiệm thu, giải đáp các thắc mắc liên quan.

Bước  6: Thanh  toán và bảo hành theo cam kết.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công hàng rào inox uy tín tại TPHCM

Một số kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công hàng rào inox tại TPHCM đáng tin cậy là:

Đơn vị đó được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng

Một đơn vị có thợ thi công tay nghề giỏi, sản xuất ra những chiếc hàng rào chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chắc chắn sẽ có rất nhiều những đánh giá tích cực và tương đối nổi trên mạng internet. Quý khách có thể vào trực tiếp các website hoặc fanpage của đơn vị đó đọc review từ các khách hàng đã sử dụng để tìm được đơn vị uy tín.

Hỏi người quen thông tin đơn vị thi công mà họ đã từng sử dụng

Người quen chắc chắn sẽ cho quý khách những lời khuyên chuẩn xác nhất về chất lượng dịch vụ mà họ đã sử dụng. Thông tin từ người quen chắc chắn là chuẩn xác, giúp quý khách không cảm thấy lo lắng, hoang mang khi tìm đơn vị đáng tin cậy nữa. Nếu có người quen am hiểu về hàng rào inox, chần chờ gì mà không nhờ họ nghiên cứu cho quý khách một vài địa chỉ và tư vấn cho quý khách một số thông tin hữu ích trước khi sử dụng dịch vụ đúng không nào?

Đơn vị đó có thông tin doanh nghiệp rõ ràng, mọi người xung quanh đều biết về dịch vụ mà họ cung cấp

Khi đến công ty, quý khách có thể hỏi những người xung quanh về thông tin công ty đó để xem có đúng với những gì quý khách đã xem qua trên mạng hay không. Điều này giúp quý khách tránh được tình trạng lừa đảo vào những công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng, hoặc lợi dụng quý khách để lấy dữ liệu người dùng làm những việc phi pháp.

VM Windows – Đơn vị thi công hàng rào inox uy tín, giá rẻ tại TPHCM

VM Windows tự hào với khả năng cung cấp dịch vụ thi công hàng rào inox tại TPHCM chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường. Với kinh nghiệm làm việc với khách hàng và thực hiện thật nhiều dự án làm đẹp nhà cửa khác nhau, chúng tôi tự tin mình sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng về nội ngoại thất. Chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hàng trăm chiếc hàng rào inox chất lượng và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Dịch vụ thi công nhôm, kính, sắt, inox tại VM WINDOWS có những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

VM Windows - đơn vị cung cấp dịch vụ thi công. thiết kế hàng rào inox tại TPHCM hàng đầu
VM Windows – đơn vị cung cấp dịch vụ thi công. thiết kế hàng rào inox tại TPHCM hàng đầu
  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với nhiều thiết kế nhà cửa khác nhau.
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công rất nhiều dự án nên hoàn toàn nắm bắt và giải quyết tốt mọi vấn đề của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên cũng rất nhiệt tình, vui vẻ và lịch sự với khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước mà công ty đã quy định. Báo giá rõ ràng cụ thể, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký.
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường và thường xuyên có ưu đãi tri ân khách hàng.

Sản phẩm của VM WINDOWS Trên đây là tổng hợp những thông tin bổ ích về dịch vụ thi công hàng rào inox tại TPHCM, hi vọng quý khách sẽ rút ra được nhiều lưu ý cho việc lựa chọn dịch vụ được dễ dàng hơn. Nếu có như cầu làm hàng rào sắt, đừng ngại liên hệ đến VM WINDOWS để được hỗ trợ tận tình.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *