Báo giá hàng rào thép gai, kẽm gai

Hàng rào thép gai, kẽm gai là sản phẩm được sử dụng rất thông dụng trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt trong việc sử dụng làm hàng rào bảo vệ nhà cửa, khu vườn, không gian riêng của chủ sở hữu,…

Để có thể có cái nhìn chi tiết nhất về các thông tin, mức giá của sản phẩm. Các quý khách hãy cùng chúng tôi đi qua các mục bên dưới nhé.

Bảng báo giá hàng rào thép gai, kẽm gai mới nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp hàng rào thép gai, kẽm gia khác nhau. Những nỗi lo chung của nhiều khách hàng vẫn là mua phải các sản phẩm có giá cao nhưng chất lượng không đạt chuẩn.

Bảng báo giá hàng rào thép gai, kẽm gai mới nhất
Bảng báo giá hàng rào thép gai, kẽm gai mới nhất

Khi quý khách đã đến với chúng tôi thì quý khách hàng yêu quý hãy yên tâm, bởi VM Windows là đơn vị cung cấp sản phẩm hàng rào thép gia, kẽm gai với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá ( VNĐ/M2 )
1Hàng rào thép gai2,2 – 2,5 mm500.000 – 600.000
22,7 – 3 mm700.000 – 800.000
3Hàng rào kẽm gai2,2 – 2,5 mm500.000 – 600.000
42,7 – 3 mm700.000 – 800.000

Chú ý: Chúng tôi xin cung cấp đến quý khách mức giá tham khảo bởi bảng giá trên có thể thay đổi so với lần cuối cập nhật. Nên nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, xin quý khách hãy gọi điện cho VM Windows.

Cách tính giá thi công làm hàng rào thép gai, kẽm gai

Chúng tôi xin nêu ra 2 cách tính đơn giản cho quý khách dễ hình dung và áp dụng cho hàng rào nhà mình:

Tính theo đơn giá 1m

Quý khách chỉ cần tính tổng chiều dài hàng rào quý khách cần là bao nhiêu, sau đó lấy số tiền cho 1m chiều dài nhân với tổng chiều dài. Thì sẽ ra mức giá tổng mà quý khách cần bỏ ra cho lưới thép gai, kẽm gai.

Tổng chi = chiều cao x đơn giá/m

Lưu ý: Tùy theo hàng rào có độ dày bao nhiêu ly mà sẽ có mức giá khác nhau trên cùng độ dài. Nên quý khách cần tham khảo bản giá độ dày mong muốn trước sau đó dò giá cho chính xác nhé.

Tính theo diện tính và các vật tư, cùng phụ kiện đi kèm

Trước tiên quý khách cần tính diện tích cần thiết trước bằng cách: lấy dài x rộng ( đơn vị m2 ).

Sau đó, lấy diện tích nhân với mức giá trên 1m2 cộng với các loại vật tư, phụ kiện đi kèm thì quý khách sẽ đã có mức giá tổng cần phải ta.

Ví dụ: chiều cao 2m và rộng 1,2m với mức giá thép gai, kẽm gai là 40m2 thì quý khách sẽ:

Diện tích: 2 x 1,2 = 2,4 ( m2 )

Tổng chi = ( 2,4 x 40 ) + chi phí các loại vật tư đi kèm

Vậy là các quý khách đã đi qua 2 cách tính đơn giản để ra mức giá tổng cần bỏ ra cho hàng rào. Nếu như quý khách cảm thấy khó khăn trong việc tính toán các số trên bởi vì số lượng quý khách tính quá nhiều, hay quý khách không đủ thời gian. Thì hãy gọi cho chúng tôi qua số: để chúng tôi tính nhanh cho quý khách với mức giá chính xác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá làm hàng rào thép gai, kẽm gai

Chiều dài, chiều rộng

Với các sản phẩm có chiều dài và chiều rộng lớn thì sẽ tốn nhiều nguyên liệu, thời gian chế tạo, lắp đặt thì sẽ càng tốn nhiều tiền hơn. Nên vì thế, việc chọn một đơn vị có mức giá ưu đãi là vô cùng cần thiết. Nếu quý khách làm các hàng rào nhỏ cho gia đình thì số tiền tiết kiệm được không bao nhiêu, nhưng nếu là một đơn vị lớn thì sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Khung lưới thép gai, kẽm gai

Việc chọn khung cho lưới thép gai hay kẽm gai cũng tốn nhiều chi phí, khung lưới càng vững chắc như bê tông, thanh sắt,… thì sẽ mắc tiền hơn các loại gỗ, thanh tre,… Khung lưới cũng có thể được làm từ các loại hợp kim khác nhau cùng với thiết kế khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hàng rào
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hàng rào

Đơn vị thi công

Đơn vị thi công là nhân tố quyết định hàng rào nhà quý khách hoạt động có hiệu quả hay không. Việc lựa chọn một đơn vị không uy tín, không có quá nhiều năm trong ngành sẽ là một vấn đề lớn. Thi công không đảm bảo nên thời gian sử dụng cũng không được lâu, sử dụng vài tuần hay tháng sẽ có dấu hiệu bị bung.

Loại lưới thép gai, kẽm gai

Loại lưới có thể nói đến ở đây là kiểu dáng, độ dày, nước sản xuất,… Với hàng rào thép gai hay kẽm gai có 2 dạng là: xoắn và lưỡi dao. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau nên quý khách cần hỏi bên cung cấp trước về mức giá.

Mẫu hàng rào thép gai xoắn và nhọn
Mẫu hàng rào thép gai xoắn và nhọn

Độ dày ở đây sẽ được tính bằng li nên độ dày càng nhiều thì giá tiền trên 1m2 sẽ càng cao hơn. Nước sản xuất cũng như thế, với những nước có nguyên liệu được đút kết càng cao thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Trước tiên, quý khách cần tìm hiểu xem đơn vị đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay chưa. Bởi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là văn bản có giá trị pháp lý cao trong việc xác nhận một đơn vị thi công, cung cấp thực sự tồn tại và hoạt động đúng lĩnh vực. Một số thông tin mà quý khách cần phải kiểm tra trước gồm:

  • Thời gian đăng ký kinh doanh
  • Lĩnh vực hoạt động kinh doanh
  • Địa chỉ liên hệ, địa chỉ trụ sở hay văn phòng.

Quý khách đừng ngại khi yêu cầu đơn vị cung cấp giấy phép kinh doanh, bởi đó là các yêu cầu vô cùng bình thường để đảm bảo các quyền lợi của bản thân khi có tranh chấp.

Lựa chọn đơn vị có trình độ

Một đơn vị có trình độ và kinh nghiệm không phải trong việc thi công, lắp ráp là đủ. Mà cần thể hiện mình ở cả khâu dịch vụ, chăm sóc. Cần cho thấy bản thân là đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành, có kiến trúc sư để tư vấn và giám sát cho khách hàng,..

Cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chất lượng
Cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chất lượng

Giá cả phù hợp cũng là yếu tố vô cùng quan trọng

Một nhà thầu uy tín sẽ biết cách đưa ra cho khách hàng của mình những mức giá phù hợp nhất, mà vẫn đảm bảo được các lợi ích của công ty. Trên thị trường, đã có một mức giá sàn chung cho các quý khách tham khảo, việc quý khách cần lúc này là tính toán và tìm kiếm một đơn vị phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của bản thân.

Cam kết và bảo hành về chất lượng thi công lắp đặt

Đây là yếu tố xem đơn vị có thật sự uy tín hay không, bởi khi xây dưng sẽ có một biên bản hợp đồng quy định về tiến độ và thời gian thi công để chủ nhà theo dõi và đánh giá. Khách hàng sẽ dựa vào đó để đảm bảo mình sẽ nhận được sản phẩm với kết quả đúng thời hạn.

Ngoài ra, sẽ có một số yếu tố làm mà các quý khách cần quan tâm khác chính là: không sang nhượng công trình thi công cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý từ khách hàng, không báo giá vật tư sai lệch so với số tiền niêm yết hay thông báo trước đó, thời gian bảo hành sản phẩm,..

Tóm lại, với các thông tin về hàng rào thép gai, kẽm gai ở bên trên đã giúp quý khách trả lời câu hỏi vẫn còn thắc mắc của bản thân. VM Windows cảm ơn quý khách đã đọc các thông tin và hy vọng sẽ là người quý khách đồng hành của quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *