20+ Mẫu hàng rào bê tông đẹp, bền, phổ biến nhất

Hiện nay, hàng bê tông là loại hàng rào phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để làm được một mẫu ưng ý, chắc chắn và bền bỉ là điều không hề dễ dàng. Bài viết này VM Windows chia sẻ những ưu điểm, ứng dụng và mẫu mã của hàng rào bê tông một cách chi tiết nhất.

Ưu điểm của hàng rào bê tông

Ở mục này chúng tôi sẽ cùng đề cập đến các ưu điểm nổi bật của hàng rào bê tông, một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Khả năng chống oxy hóa vượt trội

Đối với hàng rào được làm từ bê tông, với lo lắng có thể bị oxy là điều quý khách không nên quan tâm. Bởi các thanh sắt trước khi được đưa vào làm trục đều đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng. Giúp hàng rào vững chãi mà không lo các vấn đề xảy ra.

Ngoài ra lớp bê tông bao bọc bên ngoài được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo sự kiên cố cho hàng rào nhà quý khách. Vậy nên việc xây dựng hàng rào bê tông sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, nếu quý khách muốn một hàng rào tồn tại theo năm tháng.

Hàng rào bê tông có khả năng chống oxy hóa cực cao
Hàng rào bê tông có khả năng chống oxy hóa cực cao

Khả năng chống ẩm mốc từ môi trường hiệu quả

Về phần này thì hàng rào bê tông vượt trội hơn so với các hàng rào gỗ, tre, thép khác. Đối với các hàng rào sử dụng chất liệu khác, dưới tác động của thời tiết có thể xảy ra hiện tượng nứt, vỡ, ăn mòn, ẩm mốc.

Nhưng đối với hàng rào được làm từ vật liệu bê tông, với phần gia công được làm tỉ mỉ sẽ giúp thoát nước tối đa trên bề mặt. Chưa hết, khi với công nghệ hiện đại với vật liệu được tổng hợp thì thiên nhiên, thì hàng rào bê tông còn có khả năng tự thoát nước nếu thấm nước quá nhiều.

Khả năng chống các loài gặm nhấm côn trùng tốt

Đây chính là điểm nổi bật khi đã khắc phục tốt điểm yếu của hàng rào gỗ, cũng như điểm mạnh về sự chắc chắn của hàng rào sắt.

Với thân hình được thiết kế có thể là những đường cong uốn lượn, nhưng vẫn giữ được độ chắc chắn trong mọi hoàn cảnh.

Các côn trùng nhỏ như: gián, chuột sẽ không bao giờ chọn bê tông là nơi để làm thức ăn hay nơi giải trí.

Mẫu mã đa dạng và phong phú

Để giữ được sự tin dùng và tin yêu từ khách hàng, thì hàng rào bê tông đã có những cải tiến không ngừng nghĩ về mẫu mã.

Không phải gia chủ nào cũng có sở thích giống nhau, không phải một thiết kế phù hợp với nhiều phong cách. Nên vì thế cần có sự nghiên cứu và thử nghiệm với nhiều mẫu mã khác nhau.

Và đó là lý do mà chúng ta được thấy nhiều mẫu mã bê tông khác nhau trên thị trường. Với lối thiết kế từ cổ điển, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp,… đều có đủ.

Hàng rào bê tông với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng
Hàng rào bê tông với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng

Giá thành có tính cạnh tranh

Các hàng rào bê tông được làm từ các vật liệu trong tự nhiên, không phải nhập khẩu từ nước khác nên sẽ có giá thành rẻ hơn. Đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách.

Ngoài ra, giá thành đang ngày càng rẻ hơn khi có nhiều đơn vị đang tự sản xuất và phân phối. Nên tương lai nếu giá vật tư không biến động thì giá hàng rào bê tông vẫn có thể giảm xuống.

Những mẫu hàng rào bê tông đẹp, bền, phổ biến nhất

Mẫu hàng rào bê tông ly tâm

Hàng rào bê tông áp dụng công nghệ quay ly tâm giúp bỏ đi các vấn đề xù xì thô ráp, tù túng, bí bách của loại hàng rào bê tông truyền thống.

Hàng rào ly tâm với màu sắc bắt mắt
Hàng rào ly tâm với màu sắc bắt mắt
Hàng rào bê tông sử dụng công nghệ ly tâm giúp giải quyết các hạn chế hàng rào bê tông thông tường
Hàng rào bê tông sử dụng công nghệ ly tâm giúp giải quyết các hạn chế hàng rào bê tông thông tường
Một cách trang trí khác cho hàng rào ly tâm
Một cách trang trí khác cho hàng rào ly tâm
Hàng rào ly tâm với đỉnh nhọn giúp bảo vệ tài sản và gia chủ
Hàng rào ly tâm với đỉnh nhọn giúp bảo vệ tài sản và gia chủ

Mẫu hàng rào bê tông đúc sẵn

Hàng rào bê tông đúc sẵn hay tường rào bê tông đúc sẵn, ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trong các công trình dân dụng hay công nghiệp.

Đặc biệt trong công nghiệp, hàng rào bê tông chính là lựa chọn hoàn hảo về tiến độ, an toàn và chất lượng của hàng rào.

Hàng rào ly tâm đúc sẵn
Hàng rào ly tâm đúc sẵn
Hàng rào phẳng được đúc sẵn
Hàng rào phẳng được đúc sẵn
Hàng rào đúc sẵn dạng cột
Hàng rào đúc sẵn dạng cột
Hàng rào bê tông đỉnh nhọn đúc sẵn
Hàng rào bê tông đỉnh nhọn đúc sẵn

Mẫu hàng rào bê tông giả gỗ

Những khu vườn hay khuôn viên được bao bọc hàng rào bằng gỗ sẽ đem lại cảm giác thơ mộng, nhưng nhiều gia chủ có nỗi lo ngại về tính bền vững, chống sâu mọt của gỗ tự nhiên không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nhưng không sử dụng hàng rào gỗ lại không thể hoàn thiện được vẻ đẹp tổng quan của công trình. Ngay lúc này hàng rào bê tông giả gỗ chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục nỗi lo này.

Hàng rào bê tông giả gỗ tách biệt không gian bên trong và ngoài
Hàng rào bê tông giả gỗ tách biệt không gian bên trong và ngoài
Hàng rào giả gỗ bằng bê tông với lối thiết kế đơn giản
Hàng rào giả gỗ bằng bê tông với lối thiết kế đơn giản
Hàng rào giả gỗ trong khuôn vườn
Hàng rào giả gỗ trong khuôn vườn
Hàng rào bê tông giả gỗ nhìn như thật nên sẽ giữ được tính thẫm mỹ
Hàng rào bê tông giả gỗ nhìn như thật nên sẽ giữ được tính thẫm mỹ

Ứng dụng của hàng rào bê tông

Hàng rào bê tông có tính ứng dụng cho trong các công trình lớn, nhà dân dụng. Thường bắt gặp trong việc xây nhà dân, đền, chùa, các công trình xây dựng mang lối kiến trúc cổ với lối thiết kế khan trang, sang trọng,….

Kinh nghiệm khi thi công, xây dựng hàng rào bê tông

Kinh nghiệm khi thi công, xây dựng sẽ nêu lên các điểm mà gia chủ cần chú ý khi quyết định xây hàng rào bê tông. Và dưới đây là 3 mục chính mà quý khách cần phải nắm bắt là:

Tính an toàn khi xây dựng tường rào

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên và mang ý nghĩa tiên quyết khi thiết kế tường rào. Công dụng chính của hàng rào khi được xây lên chính là giải quyết các vấn đề bên ngoài, có thể ảnh hưởng đến tài sản và gia chủ bên trong.

Một hàng rào cần phải đáp ứng đầy đủ về chiều cao, khoảng cách các thanh hàng rào, vật liệu được sử dụng,… hàng rào bê tông càng chất lượng sẽ càng có tuổi thọ sử dụng cao.

Việc xây hàng rào cần phải đảm bảo được độ chắn chắn ở dưới và có chông nhọn ở phía trên, sẽ giúp đảm bảo tính an toàn tốt nhất.

Tính thẩm mỹ của hàng rào

Hàng rào chính là bộ mặt của cả căn nhà và là nơi để thể hiện phong cách, niềm tin của chủ nhà. Nên hàng rào không chỉ đáp ứng được sự bền vững mà còn phải kết hợp được lối thiết kế tổng thể.

Và để nhắc đến thẩm mỹ thì kích thước cổng cần phải chuẩn chỉnh về hình ảnh bên ngoài, chiều cao phù hợp. Cần tham khảo và xem xét với diện tích nhà bên trong để xây dựng hàng rào không quá bé, hay quá lớn.

Hàng rào có tính thẩm mỹ và độ bền cao nên sẽ làm hài lòng những con người khó tính nhất
Hàng rào có tính thẩm mỹ và độ bền cao nên sẽ làm hài lòng những con người khó tính nhất

Tính phong thủy của ngôi nhà

Khi xây hàng rào thì tính phong thủy của cả ngồi nhà và gia chủ không thể bỏ qua. Hàng rào bê tông khi được xây dựng áp dụng phong thuỷ, sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng.

Hàng rào khi xây kín quá sẽ gây việc đứt gãy, tù bí, ngột ngạt cho không gian bên trong. Nhìn như một chiếc song sắt giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Tùy vào hướng nhà mà sẽ áp dụng kiểu thiết kế hàng rào cho ngôi nhà, và hướng sai sẽ gây xung khắc với gia chủ, để rồi xảy ra nhiều tình huống không sạch sẽ.

Về màu sắc thì quý khách nên tham khảo từ đơn vị thi công hay thầy phong thủy, để chọn ra màu phù hợp với mệnh của bản thân. Với hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến và những điều không hay qua đi.

Tóm lại, hàng rào bê tông có độ bền cao, giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng,.. nên nếu quý khách nào có ý định sử dụng hàng rào với chất liệu bê tông thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *