Báo giá khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM

Khung bảo vệ cửa sổ gỗ hiện đang được săn đón và sử dụng rộng rãi nhất năm 2024 nhờ vào những đặc tính ưu việt trong sử dụng cùng độ thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Vì thế, hiện nay có nhiều đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM.

Nhưng làm sao để lựa chọn được một đơn vị uy tín nhưng lại có mức giá hợp lý nhất. Thì hôm nay VM Windows xin gửi tới quý khách không chỉ bảng giá mà còn đi kèm với các cách tối ưu chi phí, kinh nghiệm “ vàng “ trong chọn lựa cơ sở thi công. Vì thế, quý khách đừng đi vội mà hãy cùng chúng tôi đi qua các thông tin ở bài viết bên dưới nhé.

Báo giá khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM
Báo giá khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM

Bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM 

Khung bảo vệ cửa sổ gỗ cửa sổ vô cùng đa dạng và có đặc điểm tính chất khác nhau nên giá cả của mỗi sản phẩm có có sự chênh lệch. Hiện đây là bảng báo giá cụ thể chi tiết:

STTChất liệuĐơn giá (VNĐ/ m2)
1Gỗ căm xeLiên hệ
2Gỗ sồiLiên hệ
3Gỗ limLiên hệ
4Gỗ dổiLiên hệ

Lưu ý: Bảng báo giá trên đã bao gồm phụ kiện và có thể thay đổi theo thời giá. Vì thế quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá chính xác nhất tại thời điểm liên hệ.

Bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM
VM Windows xin chia sẻ bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM

Cách tính giá thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM 

Cách tính giá thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM
Mẫu khung cửa sổ tạo cảm giác thoáng đảng cho không gian nhà bếp

Tính theo diện tích 

Có lẽ tính theo diện tích là cách tính đơn giản nhất đối khi tính toán mức giá cho khung cửa sổ. Đơn giản quý khách chỉ cần lấy tổng diện tích nhân với mức giá được niêm yết trên website là ra được một mức giá tổng.

Mức giá = giá niêm yết x diện tích 

Ví dụ: Nhà quý khách có chiều dài là 4m, chiều rộng 4m thì tổng diện tích là 16m2, lấy 16m2 nhân với giá niêm yết trên một mét vuông ở trên website thì sẽ cho ra được mức giá quý khách cần bỏ ra (cần xác định trước độ dày của khung)

Tuy nhiên, việc làm khung cửa sổ sẽ không chỉ dừng lại ở làm phần khung, mà sẽ có các thanh chắn ở trong để đảm bảo được độ an toàn. Vì thế, nếu đã tính toán thì quý khách cần cộng thêm cả các thanh này vào. Tùy theo thiết kế và nhu cầu của quý khách mà số lượng thanh chắn sẽ khác nhau.

Khoán công trình 

Cách tính khoán công trình là chủ nhà và bên thi công bàn bạc với nhau để đạt được một mức giá khi việc hoàn thiện công trình. Công trình sẽ được triển khai sau khi bên thi công nhận được tiền đặt cọc từ chủ nhà, mức đặt cọc sẽ tùy và 2 bên thỏa thuận.

Việc khoán công trình sẽ giúp cho chủ nhà nhẹ nhàng hơn trong việc tính toán các chi phí, vì các vấn đề đều sẽ được bên thi công tính toán và báo lại cho chủ nhà.

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Sau khi công trình được hoàn thiện, kiến trúc thiết kế khung bảo vệ cửa sổ tự làm sẽ có cách tính giá khác cho chủ nhà, việc tính giá này sẽ trả sau khi hoàn thành những khâu cần phải hoàn thiện trước.

Tổng chi phí = tiền vận chuyển + giá vật tư + tiền nhân công theo ngày

Tổng chi phí sẽ được công từ tiền vận chuyển từ nhà cung cấp đến nhà đầu tư (tiền vận chuyển sẽ tùy vào thời giá cũng như số lượng), giá vật tư được niêm yết trên website, tiền nhân công cũng sẽ được tính vào (tùy theo độ khó, vị trí, tay nghề…) mà sẽ có ở mức giá khác.

Chi phí hoàn thiện khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM bao gồm những gì? 

Chi phí hoàn thiện khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM bao gồm những gì?
Khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM phù hợp với lối thiết kế đơn giản, thoáng mát

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá nhiều nhất trong thiết kế khung cửa sổ, bởi khung cửa sổ càng to, càng nhiều phụ kiện đi kèm, chi tiết, màu sơn càng chất lượng thì càng gây tốn nhiều tiền cho chủ nhà. Chi phí vật tư không hề cố định bởi vật tư có thể tăng theo sự lên xuống của thị trường, cần phải tìm hiểu kỹ các mức giá của từng vật liệu trước khi quyết định thi công hay không.

Ngoài ra, chi phí sản xuất khi nhận bản vẽ và lắp ráp cũng sẽ ảnh hưởng một phần nhỏ trong chi phí vật tư, bởi khi thiết kế tay nghề của người làm sẽ quyết định thành phẩm sẽ đẹp như thế nào, chi tiết hay ở mức chấp nhận được.

Chi phí vận chuyển 

Chi phí vận chuyển để làm khung cửa sổ bảo vệ thật sự không phải vấn đề ảnh hưởng cần quá quan tâm nếu quý khách là hộ gia đình, còn nếu quý khách cần làm cho các công trình lớn hơn thì đơn giá vận chuyển quý khách cần thực sự lưu tâm.

Chi phí thi công lắp đặt 

Chi phí thi công lắp đặt là chi phí nguồn nhân lực cho việc lắp đặt khung cửa sổ, một khung cửa sổ yêu cầu phải chắc chắn thì mới đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng. Mức giá dành cho một nhân công được tính toán dựa trên độ khó, vị trí lắp đặt yêu cầu phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ, tay nghề…

Vì thế, nếu quý khách có kinh nghiệm trong ngành hay biết cách lắp đặt khung bảo vệ thì có thể tiết kiệm ở khoản này. Tuy nhiên, nếu quý khách là người chưa biết, thì việc thuê nhân công là việc vô cùng cần thiết.

Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp, hiện đại tại TPHCM 

Chúng tôi xin gửi tới cho quý khách những mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp nhất, hiện đại nhất. Các mẫu bao gồm với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách sống của khách hàng. Vì thế, hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu bên dưới nhé:

Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp, hiện đại tại TPHCM
Khung bảo vệ cửa sổ theo thiết kế Châu Âu
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp, hiện đại tại TPHCM
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ thông dụng ở Việt Nam
Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp, hiện đại tại TPHCM
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ với các thanh chắn đơn giản nhưng hiệu quả
Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp, hiện đại tại TPHCM
Mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ được thiết kế đơn giản để lấy ánh sáng tốt nhất
Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp, hiện đại tại TPHCM
Mẫu khung với hoa văn độc lạ, cho thấy tính nghệ thuật cao trong thiết kế
Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp, hiện đại tại TPHCM
Mẫu khung bằng gỗ được làm đơn điệu nhưng vô cùng bắt mắt
Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ gỗ đẹp, hiện đại tại TPHCM
Mẫu khung cửa sổ bằng gỗ giúp căn nhà lấy ánh sáng tốt nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM
Khung cửa số bằng gỗ giúp ngắm nhìn toàn cảnh không gian bên ngoài

Loại gỗ

Dưới đây là những loại gỗ phổ biến được dùng làm khung cửa sổ:

Gỗ căm xe

Đây là loại gỗ cứng và bền bỉ với thời gian. Gỗ có tính dầu nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi mối mọt hay thời tiết. Đường vân của gỗ thớ mịn, nhỏ, đẹp, mang tính thẩm mỹ cao nên thường sẽ có giá cả cao. Màu sắc của cửa gỗ căm xe sang trọng rất đẹp và màu ấm.

Gỗ sồi

Đây là loại gỗ cứng và có độ bên cao. Vân gỗ sọc đều, gam màu gỗ tươi sáng mang tính thẩm mỹ cao. Tuy là gỗ cứng, nhưng gỗ sồi rất nhẹ so với các loại gỗ khác. Thớ gỗ sồi tuy mềm nhưng dai, vì vậy gỗ sồi được dùng cho công nghiệp đóng tàu hay làm đường ở châu Mỹ và châu Âu. Có mức giá trung bình, rất phù hợp với túi tiền của chủ nhà.

Gỗ lim

Gỗ Lim là loại gỗ quý, gỗ tốt trên thị trường hiện nay. Điểm đặc trưng là ở độ cứng, chắc chắn và có khối lượng khá nặng. Vì thế mà gỗ có khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh hay mối mọt. Gỗ lim có từ màu đỏ nhạt đến đỏ thẫm. Vân gỗ dạng xoắn đẹp mắt, nên giá gỗ lim cao hơn các loại gỗ khác trên thị trường. 

Gỗ Dổi

Đặc trưng của gỗ Dổi là những đường vân gỗ trên bề mặt rất đẹp, sắc nét và có nhiều hoa văn tinh tế. Bên trong thân gỗ Dổi có một chất tinh dầu thơm rất đặc biệt có khả năng chống mối mọt rất tốt. Gỗ Dổi có màu vàng sáng và nhẹ nhàng nên được ưa chuộng để làm cửa gỗ để tôn thêm phần hiện đại cho ngôi nhà. Ngoài ra, giá thành của cửa gỗ Dổi thuộc vào tầm trung, phù hợp với túi tiền.

Kích thước 

Kích thước sẽ là yếu tố tiếp theo tác động đến giá, bởi với chiều rộng càng dài cũng như chiều cao càng cao thì kích thước của khung sẽ càng lớn hơn. Từ đó, sẽ tốn nhiều chi phí chất liệu trên một m2 hơn.

Độ dày

Độ dày của khung cũng ảnh hưởng đến mức giá ở trên. Với loại có độ dày 1 – 2mm sẽ có mức giá khác, còn với loại có độ dày lớn hơn đồng nghĩa với mức giá cao hơn.

Hoa văn 

Hoa văn là các chi tiết được thể hiện ở trên khung bảo vệ, tùy theo yêu cầu của khách hàng có muốn điêu khắc lên khung hay không mà bên thiết kế sẽ định lại giá và báo lại cho khách. Thường thì hoa văn mang tính nghệ thuật cao sẽ cần những người thợ lành nghề mới có thể chạm khắc được, nên quý khách cần tính toán kỹ bao nhiêu là đủ và phù hợp.

Màu sơn 

Là một trong những yếu tố chủ chốt quyết định lên vẻ đẹp và chi phí thi công khung cửa sổ gỗ. Phải theo tông màu chính của ngôi nhà để lựa chọn màu sơn sao cho tổng thể trông hài hòa và bắt mắt. Bên cạnh đó còn phải hợp phong thủy của ngôi nhà và chủ nhà, thu hút được vượng khí và đẩy âm khí ra ngoài. 

Nhân công

Thi công khung cửa sổ gỗ để đạt được hiệu quả tốt nhất sẽ phụ thuộc ít nhiều vào tay nghề của nhân công, bởi cửa sổ được đặt ở những nơi có vị trí khó sẽ cần đòi hỏi sự khéo léo trong công việc rất nhiều. Nên hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công khung cửa sổ với giá cả chênh lệch khác nhau tùy vào chất lượng và trình độ của nhân công.

Vì thế quý khách hãy kiểm tra kỹ chất lượng, phản hồi của những khách hàng đã sử dụng hoặc chọn những đơn vị nhân công có giá thành cao hơn một chút nhưng trình độ chuyên môn cao, đảm bảo được chất lượng thi công.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM?

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM?
Khung cửa sổ thộng dụng ở các nhà có thiết kế Châu Âu

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Việc lựa chọn chất liệu không phù hợp sẽ làm gây mất cân đối trong màu sắc và thiết kế của cả căn nhà, công trình.

Trước khi thi công quý khách phải chọn loại chất liệu làm khung bảo vệ phù hợp với cửa sổ ngôi nhà. Nếu cửa sổ làm bằng nhôm kính thì chọn sắt hoặc nhôm làm khung bảo vệ. Nếu cửa sổ là gỗ thì chắc chắn khung bảo vệ cũng phải bằng gỗ.

Tính toán kích thước, độ dày bảo vệ

Cần phải tính toán độ dài, rộng, độ cao của khung cửa sổ để có thể phù hợp với ngôi nhà. Một bộ khung bảo vệ đẹp là không được quá dày làm cản trở ánh sáng và luồng khí tốt vào nhà, cũng không được quá đồ sộ làm mất cân đối với cửa sổ và ngôi nhà, nhưng cũng không nên để quá hở làm ảnh hưởng đến tính an toàn trong sử dụng.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt thi công uy tín, chất lượng

Để có thể đảm bảo được một bộ khung bảo vệ cửa sổ đẹp thì quý khách cần hợp tác với một đơn vị thi công thiết kế chất lượng, uy tín, được nhiều người tin dùng. Một đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm, uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong xây dựng và sử dụng.

Phương án thi công

Cần phải thống nhất phương án thi công hợp lý, tối ưu nhất. Khung bảo vệ gỗ phải đảm bảo chất lượng an toàn, đúng thiết kế và yêu cầu của chủ nhà đưa ra. Đơn vị thi công cần phải hoàn thành công việc đúng tiến độ, tâm huyết, báo giá thi công và khi làm xong phải trả lại mặt bằng sạch sẽ cho chủ nhà.

Đảm bảo an toàn khi thi công

Cần phải được thi công bằng những phương án an toàn nhất. Khi lắp đặt ở vị trí các công trình cao tầng yêu cầu có dụng cụ hỗ trợ, các khung cửa sổ có kích thước lớn yêu cầu nhiều thợ thi công cùng nâng đỡ. Đảm bảo quy trình không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Trong quá trình thi công phải nhắc nhở những người không phận sự không được phép đến gần khu vực thi công.

Quy trình thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM 

Bước 1: Vận chuyển và tập kết khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại nơi thi công.

Bước 2: Lắp dựng khung bảo vệ cửa sổ được yêu cầu vào khuôn.

Bước 3: Lắp ráp phụ kiện.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao các chương trình.

Bước 5: Xuất trình hóa đơn chứng từ và thanh toán tổng số tiền với chủ nhà sau khi hoàn thành.

Quy trình thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ tại TPHCM
Khung cửa với mẫu thiết kế thông dụng cho không gian bếp

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ uy tín tại TPHCM 

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ uy tín tại TPHCM
Khung cửa được sử dụng nhiều ở các khu vực miền quê Việt Nam

Ngày nay, có nhiều đơn vị lừa đảo xuất hiện rất nhiều trên thị trường qua các kênh thông tin trên tivi, báo, đài… nên vì thế người tiêu dùng cần phải lựa chọn sáng suốt một đơn vị thi công uy tín. Vì thế, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để quý khách có thể dựa vào đó để tham khảo và đánh giá:

  • Tham khảo thêm ý kiến từ người thân, bạn bè trước khi thi công
  • Tham khảo từ các công trình mà đơn vị đã từng làm trước đó
  • Xem bảng giá trọn gói cùng với từng hạng mục có đúng như mức giá niêm yết
  • Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty thông qua thái độ, dịch vụ,…
  • Thời gian được ghi trên hợp đồng rõ ràng, đúng thời hạn
  • Có các chế độ bảo hành và bảo dưỡng, có các ưu đãi trước và sau khi lắp đặt

VM Windows – Đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ gỗ uy tín, giá rẻ tại TPHCM, thì VM Windows sẽ là đơn vị mà quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hỗ trợ tốt nhất sẽ không làm ảnh hưởng đến công trình.

Ngoài dịch vụ thi công khung cửa sổ gỗ tại TPHCM thì VM Windows còn cung cấp các dịch vụ khác như: làm khung cửa sổ inox, sắt, lắp đặt lan can kính, cầu thang kính, cửa nhôm kính các loại, với nhiều màu mã và màu sắc khác nhau.

Vì thế, nếu quý khách có bất cứ câu hỏi hay nhu cầu tìm hiểu nào thì hãy cứ gọi cho chúng tôi qua số điện thoại bên dưới, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hết mình dù cho là các vấn đề nhỏ nhất.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *