Báo giá khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM

Cửa sổ là thành phần không thể thiết trong mỗi căn nhà vì cửa sổ đem lại ánh sáng, là một phần cửa nghệ thuật thiết kế nhà ở. Nhưng có nhiều gia chủ cũng như đơn vị thi công một phần khác của cửa sổ cũng quan trọng không kém, đó chính là khung bảo vệ cửa sổ. Khung bảo vệ cửa sổ không chỉ để bảo vệ phần cửa sổ bên ngoài mà còn những thành viên, vị khách bên trong ngôi nhà đó. Khung cửa hiện nay có nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau nhưng để nói về độ chắc chắn, cứng cáp thì khung cửa bằng sắt chính là một giải pháp hoàn hảo.

Ở bài viết dưới, chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin để quý khách có cái nhìn tổng quát rồi đến chi tiết nhất với các mục như báo giá khung cửa sổ sắt tại TPHCM, công thức tính, chi phí,.. quý khách hãy dành chút thời gian để theo dõi nhé..

Báo giá khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM
Báo giá khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM

Bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM

Trước khi đi vào các mục chi tiết thì VM Windows xin gửi đến quý khách bảng báo giá thi công khung cửa sổ sắt tại TPHCM mới nhất, với giá cả cực kì ưu đãi với các khách mới hoặc đã biết đến chúng tôi.

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá ( VNĐ/M2 )
1Khung bảo vệ cửa sổ chất liệu sắt hộp13x26mm dày 1.2mm450.000 – 550.000
214x14mm dày 1.2mm350.000 – 450.000
3Khung bảo vệ cửa sổ chất liệu Inox 20113x26mm dày 1.2mm950.000 – 1.100.000
4Khung bảo vệ cửa sổ chất liệu Inox 30413x26mm dày 1.2mm1.100.000 – 1.300.000

 

Lưu ý: Mức giá tham khảo trên đã bao gồm cả phụ kiện

Tại sao lại là mức giá tham khảo? Các mức giá trên thường xuyên được VM Windows cập nhật nhưng vì thời giá luôn thay đổi, nên vì thế mức giá có thể thay đổi khi quý khách đang đọc bài viết này.

Thật sự xin lỗi quý khách vì vấn đề trên, nếu quý khách muốn được báo giá chính xác xin hãy gọi là số điện thoại của VM Windows ( chi nhánh TPHCM ) để biết thêm chi tiết.

Cách tính giá thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM

Sau khi đã đi qua phần báo giá và quý khách cảm thấy phù hợp với mức trên, thì ở mục này chúng tôi xin được phép hướng dẫn 3 cách tính mức chi phí dự trù cần phải bỏ ra khi thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt với:

Tính theo diện tích

Tính theo diện tích chính là công thức tính mức giá thông dụng nhất, cách tính này đơn giản với những nhà làm khung bảo vệ cửa sổ với số lượng ít hoặc vừa.

Công thức tính giá theo diện tích: Mức chi phí = diện tích x đơn giá + phụ kiện (nếu có)

Với:

Diện tích: dài x rộng

Đơn giá: giá sắt được niêm yết trên website

Phụ kiện: Nếu đơn vị chưa có phụ kiện thì các quý khách cần phải tính thêm vào

Lưu ý: Tùy theo độ dày và số lượng thanh sắt trên khung bao nhiêu mà chúng ta sẽ cộng thêm vào để cho ra mức chi phí đúng nhất.

khung-bao-ve-cua-so-sat-tai-tphcm-1
Thiết kế khung cửa đầy tính tinh tế, màu sắc hài hòa và trang trọng

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Sau khi có mức giá từ công thức trên thì ở phần này quý khách cần lấy giá đó nhân cho tổng số diện tích mà quý khách muốn làm khung cửa sổ sắt để cho ra giá vật tư.

Từ đó, lấy giá vật tư cộng với các khoản khác như: tiền vận chuyển, tiền nhân công thuê theo ngày, tiền sơn, tiền phụ kiện, tiền xử  lý phế phẩm sau khi hoàn thiện, số lượng thanh ngang, thanh dọc của khung cửa sổ,…. thì sẽ cho ra được số tiền cần để hoàn thiện cả công trình

Khoán công trình

Đối với nhiều khách hàng khi nghe về khoán công trình sẽ không biết đó là gì, nhưng thực chất cách tính giá này không mới nếu được giải thích đơn giản như sau. Khoán công trình là khi gia chủ và bên đơn vị thi công cùng nhau bàn bạc và chọn một mức giá để hoàn thiện công trình.

Việc thực hiện sẽ được bắt đầu khi hai bên đồng ý thỏa thuận về mức giá và bên chủ đầu từ sẽ đặt một cọc một khoản tiền ( mức cọc này sẽ tùy hai bên thỏa thuận với nhau). Theo hình thức này, sẽ giúp chủ đầu tư nhẹ đầu hơn việc tự đi thỏa thuận giá, nhập hàng, vận chuyển, lắp đặt,..

khung-bao-ve-cua-so-sat-tai-tphcm-2
Thiết kế khung cửa đẹp mắt và tinh tế, màu sắc trang nhã

Chi phí hoàn thiện khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM bao gồm những gì?

Để làm rõ hơn cho quý khách hiểu rõ hơn về các chi phí cần có để hoàn thiện khung bảo vệ cửa sắt tại TPHCM, thì ở mục này chúng tôi sẽ đi chi tiết về từng ý để quý khách dễ nắm bắt:

Chi phí vật tư và sản xuất

Khi thi công khung cửa sổ thì chi phí từ các vật liệu chính là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến giá thành của cửa, bởi cùng với một thiết kế nhưng với chất liệu sắt, thép lại rõ hơn so với inox. Nhưng inox lại mắc hơn nếu đem so với gỗ thật. Và giá thành của từng loại cũng sẽ khác nhau nếu độ dày của chúng khác nhau.

Sau chi phí vật tư thì chi phí sản xuất cũng quan trọng không kém, với các trường hợp quý khách tự làm sản phẩm thủ công thì có thể bỏ qua khoản này. Nhưng nếu có đơn vị tới đo đạc thì việc sản xuất khung cửa sổ bảo vệ sẽ được tính vào.

khung-bao-ve-cua-so-sat-tai-tphcm-3
Sự hoài hòa của thiết kế khung cửa mang đến góc nhìn trực quang

Chi phí vận chuyển

Thường thì với các sản phẩm khung cửa sổ thủ công thì chi phí vận chuyển không bao nhiêu, ngoài việc lấy các sản phẩm về và tự làm. Nhưng với các công trình lớn cần số lượng lớn khung thì chi phí vận chuyển cần được quan tâm.

Chi phí vận chuyển không tốn nhiều phần trăm trong tổng chi phí nhưng vẫn cần được tính toán cẩn thận, nếu chủ đầu tư hay gia chủ muốn tối ưu chi phí.

Chi phí thi công lắp đặt

Nếu là hộ gia đình thì mức chi trả cho một cá nhân được thuê ngoài sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận. Đôi khi việc thỏa thuận sẽ đem lại mức giá tốt hơn cho chủ nhà, nhưng với trường hợp căn nhà có độ khó cao, thời tiết xấu, điều kiện làm việc tệ có thể gây nguy hiểm sẽ khiến giá độn lên rất nhiều.

Nhưng nếu sử dụng các dịch vụ thi công thì mức chi phí công nhân sẽ có một mức giá trung bình, các công nhân sẽ là những người có trình độ chuyên môn cao, sẽ đảm bảo hơn việc thi công, giải quyết các vấn đề khó khăn nhanh hơn với kinh nghiệm thực chiến.

khung-bao-ve-cua-so-sat-tai-tphcm-4
Thiết kế khung cửa hiện đại, mang lại sự phù hợp với mọi không gian

Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ sắt đẹp, hiện đại tại TPHCM

Phần này VM Windows xin gửi đến quý khách những các mẫu khung bảo vệ cửa sổ sắt với thiết kế đẹp mắt, dẫn đầu xu hướng. Với các thiết kế mang đậm phong cách đơn giản cho đến cầu kỳ để quý khách có thể tham khảo và chọn một mẫu ứng ý nhé:

 

Khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt với hoa văn độc lạ
Khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt với hoa văn độc lạ
Khung bảo vệ mang phong cách cổ điển Châu Âu
Khung bảo vệ mang phong cách cổ điển Châu Âu
Khung bảo vệ cửa sổ sắt thông dụng ở Châu Á
Khung bảo vệ cửa sổ sắt thông dụng ở Châu Á
Một mẫu bảo vệ sửa số thông dụng khác
Một mẫu bảo vệ sửa số thông dụng khác
Tổng hợp các mẫu bảo vệ cửa sổ thường thấy
Tổng hợp các mẫu bảo vệ cửa sổ thường thấy
Mẫu khung cửa sổ thường thấy ở các tòa nhà cao tầng
Mẫu khung cửa sổ thường thấy ở các tòa nhà cao tầng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM

Khi tư vấn cho khách hàng, nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi VM Windows là khi thi công ngoài vật tư thì còn quan tâm gì nữa để tối ưu số tiền bỏ ra. Thì để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi sẽ liệt kê ra các yếu tố gây ảnh hưởng chính đến chi phí mà quý khách cần quan tâm gồm:

Loại sắt

Về loại sắt sẽ có hai dạng chính là dạng sắt hộp và sắt đặc. Sắt đặc là loại sắt được đúc đặt, đặc điểm nặng và có giá thành cao nhưng lại vô cùng cứng cáp. Còn loại sắt hộp là dạng sắt được thiết kế rỗng ở bên trong, đặc điểm của sắt hộp sẽ nhẹ hơn, giá thành thấp hơn. Sắt hộp hay sắt đặt đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nên sẽ phụ thuộc vào khách hàng.

Chiều cao, độ dày

Chiều cao và độ dày cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc chi ra bao nhiêu tiền cho vật tư, tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như việc đặt khung bảo vệ bên ngoài hay bên trong mà sẽ lựa chọn độ dày khác nhau.

Chiều cao và độ dày là yếu tố làm tăng chi phí khi lắp đặt khung bảo vệ
Chiều cao và độ dày là yếu tố làm tăng chi phí khi lắp đặt khung bảo vệ

Độ phức tạp

Độ phức tạp ở đây ta có thể hiểu theo 2 nghĩa là độ phức tạp trong thiết kế khung sắt theo các hình dạng, cấu trúc. Hoặc độ phức tạp trong việc thi công, lắp đặt khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt.

Với nghĩa đầu tiên: Thì với các thiết kế khác nhau mà gia chủ lựa chọn sẽ có độ khó ở khâu sản xuất khác nhau. Một thanh sắt chỉ cần hàn lại và làm các thao tác kỹ thuật sẽ rẻ hơn so với thanh sắt cần phải chế tác lên đó các hình thù nghệ thuật.

Nghĩa thứ hai: Một khung sắt nếu được làm ở độ cao hàng chục mét chắc chắn sẽ khó hơn với khung sắt bảo vệ được làm ở bên trong. Nên thường độ phức tạp càng cao thì mức giá cho người thi công cũng cao hơn.

Màu sơn

Màu sơn không gây tốn chi phí nhiều như các yếu tố khác nhưng lại đóng vai trò quan trọng. Bởi màu sơn sẽ giúp khung cửa sổ bảo vệ đồng nhất với cả ngôi nhà, đồng thời giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn mà không lo bị các tác động từ môi trường.

Màu sơn sẽ giúp tăng tính tổng thể về màu sắc và sự chỉnh chu của cả căn nhà
Màu sơn sẽ giúp tăng tính tổng thể về màu sắc và sự chỉnh chu của cả căn nhà

Thường màu sơn sẽ sử dụng các phương pháp sơn khác nhau lên khung như: sơn tĩnh điện, sơn phun thể tích lớn nhưng áp suất thấp, phun sơn nén khí,…

Nhân công

Việc mướn một đơn vị thi công hay tự quý khách mướn một cá nhân bên ngoài thì chi phí cho nhân công thế nào cũng cao. Tuy nhiên, việc mướn nhân công bên ngoài sẽ không đảm bảo về kinh nghiệm, trình độ hơn các đơn vị thi công, nhưng lại có thể xảy ra các trường hợp không mong muốn về họ không có nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều tình huống.

Phụ kiện đi kèm

Chi phí cho các phụ kiện đi kèm là mức phí bắt buộc phải có, mức phí này có thể đến từ các vật liệu trang trí mà khách hàng muốn có, chi phí cho tay nắm, các thanh lắp đặt khung ( nếu có ), các phụ kiện được chọn nên phù hợp với phong cách thiết kế của cả căn nhà, vì các phụ kiện sẽ thứ giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn nhà của quý khách.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM?

Để có thể tối ưu được mức chi phí cho việc làm khung cửa sổ sắt tại TPHCM thì sẽ có nhiều yếu tố cộng lại, và các yếu tố được liệt kê dưới đây sẽ giúp quý khách tiết kiệm được gấp 2 hoặc gấp 3 mức chi phí bỏ ra:

Các cách giúp tối ưu chi phí cho gia chủ
Các cách giúp tối ưu chi phí cho gia chủ
 • Theo dõi thị trường: Việc theo dõi thị trường và đợi thời cơ giá vật tư giảm xuống sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho chủ nhà.
 • Chỉ nên làm một lần: Cần tính toàn việc làm khung cửa sổ bảo vệ bằng sắt trong một lần, vì như vậy sẽ giúp cho quý khách có một mức giá ưu đãi hơn nhờ vào số lượng đặt hàng.
 • Vận dụng các nguồn tài nguyên sẵn có: Việc tái chế các nguồn tài nguyên sẵn có hay đã cũ sẽ giúp tiết kiệm một khoản lớn, chẳng hạn như các thùng sơn vẫn còn xài được, các tay nắm cũ..
 • Lựa chọn một đơn vị uy tín: Việc lựa chọn một cơ sở có thể bao trọn gói việc làm khung bảo vệ cho quý khách hàng, nguồn nhân công, vật tư, phụ kiện đi kèm đều có sẵn. Nên giá thành sẽ rẻ hơn việc mua từng món và ráp lại, chưa kể nếu đơn vị đó đang có chương trình khuyến mãi thì quý khách hàng còn có một khoản hời nho nhỏ nữa.

Quy trình thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM

Bất cứ một cơ sở thiết kế, thi công, lắp đặt nào nếu muốn được xem là uy tín thì cũng cần có một quy trình cụ thể, rõ ràng, minh bạch, để giúp khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra, và bên dưới là quy trình thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM của VM Windows:

Bước 1: Ghi nhận yêu cầu của khách hàng và lấy các thông tin cơ bản như: vị trí thi công, chiều cao, chiều rộng, địa chỉ,…

Bước 2: Cho nhân viên kỹ thuật xuống để khảo sát thực trạng, để lấy kích thước chính xác, thông báo thời gian dự kiến hoàn thành cũng như báo giá mà khách hàng cần đặt cọc trước.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý và đặt cọc, bên thi công sẽ ” bắt tay ” ngay vào việc sản xuất khung bảo vệ.

Bước 4: Gần tới thời gian giao hàng sẽ gọi điện và thông báo trước để khách chuẩn bị.

Bước 5: Tới ngày hẹn sẽ tới nhà gia chủ để giao và lắp ráp sản phẩm.

Bước 6: Sau khi bước 5 hoàn tất khách hàng sẽ nghiệm thu, nếu có sai sót nào chưa vừa ý có thể báo lại cho đội để chỉnh sửa theo yêu cầu.

Bước 7: Không còn chỉnh sửa nào thì quý khách sẽ thanh toán phần còn lại, còn bên VM Windows sẽ xuất hóa đơn đỏ.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt uy tín tại TPHCM

Việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín và an toàn không hề dễ, bởi hiện nay có nhiều đơn vị lừa đảo chỉ lấy tiền khách nhưng lại không làm, biến mất. Vậy làm sao để có thể tránh được các trường hợp đó? VM Windows xin gửi tới quý khách 5 tiêu chí ” sống còn” để tránh việc tiền mất tật mang nhé:

Các kinh nghiệm vàng giúp quý khách lựa chọn đơn vị uy tín, an toàn
Các kinh nghiệm vàng giúp quý khách lựa chọn đơn vị uy tín, an toàn
 • Tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân đã sử dụng dịch vụ trước đó.
 • Tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị trong cùng lĩnh vực.
 • Tham khảo các công trình mà đơn vị đã thực hiện.
 • Kiểm tra, xem xét kinh nghiệm của đội ngũ thi công, luôn theo dõi đội ngũ có làm đúng theo thời gian dự kiến hay không, đọc kỹ hợp đồng để xem có các điều khoản nào gây bất lợi cho bản thân.
 • Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau thi công dài hạn.

VM Windows – Đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ sắt uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Sau khi đọc qua các thông tin trên và quý khách vẫn lo ngại về việc tìm một đơn vị uy tín làm khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM. Thì VM Windows chắc chắn là đơn vị hoàn hảo cho quý khách đặt niềm tin vào.

Tại sao? Bởi chúng tôi là đơn vị đã hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực thi công nhôm kính lớn nhỏ tại TPHCM, tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại nên có thể giải quyết các vấn đề của quý khách. Ngoài ra, để tồn tại đến ngày này cũng nhờ rất nhiều tình yêu thương của quý khách hàng dành cho VM Windows, với mình chứng chính là ở hàng trăm lời bình luận tích cực của khách hàng dành cho chúng tôi.

Mong rằng với bài viết về khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM của VM Windows đã cung cấp đủ cho quý khách các thông tin đang tìm kiếm. Hy vọng chúng tôi sẽ có một cơ hội để trở thành người bạn và người đồng hành của quý khách trong tương lai.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Yếu tố nào quyết định giá thành của khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM?

Vật liệu chính là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến giá thành của cửa, bởi cùng với một thiết kế nhưng với chất liệu sắt, thép lại rõ hơn so với inox

2. Giá thành khi mua khung bảo vệ cửa sổ sắt tại TPHCM?

Tính theo diện tích chính là công thức tính mức giá thông dụng nhất, cách tính này đơn giản với những nhà làm khung bảo vệ cửa sổ với số lượng ít hoặc vừa. Công thức tính giá theo diện tích: Mức chi phí = diện tích x đơn giá + phụ kiện (nếu có)

3. Quy trình thực hiện khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt gồm các bước nào?

Quy trình thực hiện khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt có thể bao gồm các bước sau:

Chuẩn bị các vật dụng: kiểm tra kích thước cửa sổ, chọn kích thước và mẫu mã của khung bảo vệ phù hợp, và mua sắt và các vật dụng khác cần thiết.

Lắp đặt cột sắt: lắp đặt cột sắt trong cửa sổ và giữ chúng vững chắc.

Gia công khung bảo vệ: gia công khung bảo vệ theo kích thước và mẫu mã đã chọn.

Lắp đặt khung bảo vệ: gắn khung bảo vệ vào cột sắt và xác định vị trí cửa sổ.

Kiểm tra và sửa chữa: kiểm tra khung bảo vệ để đảm bảo tính khả dụng và an toàn.

4. Nên chọn sắt nào để làm khung bảo vệ cửa sắt?

Trong việc chọn sắt để làm khung bảo vệ cửa sổ, nên chọn sắt có độ bền và chịu lực cao, chống gỉ tốt. Một số loại sắt phổ biến được sử dụng cho mục đích này bao gồm:

Sắt thép carbon: sắt thép carbon là loại sắt phổ biến nhất, có độ bền và chịu lực tốt.

Sắt thép mỏng: sắt thép mỏng có trọng lượng nhẹ hơn so với sắt thép carbon nhưng vẫn có độ bền và chịu lực tốt.

Sắt thép màu: sắt thép màu có thể giữ màu tốt trong thời gian dài và chống gỉ tốt.

Ngoài ra, có thể sử dụng các loại sắt khác như sắt thép không gỉ hoặc sắt thép cứng với độ bền và chịu lực cao.

5/5 - (15 bình chọn)

Danh sách bình luận
 1. Minh Quang

  Là người từng sử dụng mình thấy sản phẩm cực kỳ bền, nhìn vào ngôi nhà kiên cố hơn, và giá thành thì rất minh bạch và hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *