Báo giá khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM

Khung bảo vệ cửa sổ inox không chỉ  làm đẹp cho ngôi nhà và phòng ngừa trộm và an toàn cho ngôi nhà của quý khách. Mà còn nhiều ưu điểm khác mà các quý khách chưa biết. Đẹp và chắc chắn cũng như nhiều ưu điểm thế vậy thì giá của khung cửa inox này như thế nào?

Hôm nay VM Windows sẽ cho quý khách biết bảng báo giá thi công của khung bảo vệ cửa sổ inox tại TP.HCM qua bài viết này.

Bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM

Trong một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì việc giá cả lúc nào cũng là 1 dấu chấm hỏi trong lòng người tiêu dùng.

Và VM Window chúng tôi thấu hiểu nỗi lo đó của người tiêu dùng, và để giúp người tiêu dùng có thể tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thi công khung bảo vệ cửa sổ inox tại VM Windows. Dưới đây là bảng báo giá thi công cụ thể của chúng tôi.

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá (VNĐ/M2)
1Khung bảo vệ cửa sổ làm bằng Inox 20113x26mm dày 1.2mm950.000 – 1.100.000
2Khung bảo vệ cửa sổ làm bằng Inox 30413x26mm dày 1.2mm1.100.000 – 1.300.000

Bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ Inox tại TPHCM

*Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm chi phí phụ kiện

Khung cửa sổ bằng inox khá là đa dạng và mỗi loại đều có tính chất đặc thù riêng nên giá cả của mỗi sản phẩm đều có sự chênh lệch khác nhau. Để hiểu rõ và được tư vấn kỹ càng hơn, quý khách vui lòng hãy liên hệ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn của VM Windows để tham khảo thêm

Bảng giá của các loại khung bảo vệ cửa sổ Inox được ưa chuộng trên thị trường
Bảng giá của các loại khung bảo vệ cửa sổ Inox được ưa chuộng trên thị trường

Chi phí hoàn thiện khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM bao gồm những gì?

Sau khi đã biết được chi phí của khung bảo vệ cửa sổ rồi. Vậy còn những chi phí nào mà người tiêu dùng cần phải nắm rõ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các chi phí sau khi hoàn thiện quá trình thi công khung cửa sổ nhé.

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư và sản xuất có thể nói là yếu tố chính tác động đến mức giá nhất vì trong những thiết kế của khung cửa sổ càng to và họa tiết phức tạp, màu sắc,…có thể gây tốn kém hơn cho người tiêu dùng.

Vật tư

So với các vật liệu khác như nhôm, thép,… thì Inox sẽ có giá thành nhỉnh hơn một chút vì độ bền bỉ và thẩm mỹ mà inox mang lại. Người tiêu dùng nên có tính toán kỹ lưỡng khi lựa chọn nguyên liệu phù hợp cho ngôi nhà của mình tránh trường hợp thay đổi vật tư có thể thay đổi chi phí theo tình hình cũng như nhu cầu của thị trường hiện nay.

Sản xuất

Chi phí sản xuất là khi nhận bản vẽ, thiết kế và lắp ráp khung như thế nào. Chi phí này sẽ còn phụ thuộc vào thảo luận giữa bên thi công và người tiêu dùng bởi khi bản thiết kế của người làm sẽ quyết định yếu tố thẩm mỹ của khung cửa, cần cầu kỳ chi tiết hoặc thêm các phụ kiện kèm theo để làm cho ngôi nhà của quý khách thêm sang trọng và hiện đại hơn.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển vật liệu và tiến hành thi công cũng không hẳn là vấn đề quý khách cần quan tâm nếu quý khách là hộ gia đình. Còn nếu là các công trình lớn thì có thể phần chi phí vận chuyển sẽ tăng lên tùy thuộc vào địa điểm của nơi thi công.

Chi phí thi công lắp đặt

Đây chính là chi phí nguồn nhân lực cho việc lắp đặt khung cửa sổ, một khung cửa sổ cần phải chắc chắn thì mới có thể đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng. Mức giá cho một nhân công sẽ dựa trên độ khó, vị trí lắp đặt có cần phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ, tay nghề,..hay không.

Nếu quý khách là người đã có kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt khung hay đã biết cách lắp đặt khung bảo vệ thì quý khách có thể tiết kiệm được phần chi phí thi công lắp đặt này. Còn nếu quý khách là người chưa có đủ kinh nghiệm, thì việc thuê nhân công thực sự là việc vô cùng cần thiết cho sự an toàn của ngôi nhà của quý khách.

Các loại chi phí hoàn thiện khi thi công khung bảo vệ cửa sổ inox
Các loại chi phí hoàn thiện khi thi công khung bảo vệ cửa sổ inox

Cách tính giá thi công khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của việc thi công khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM. Sau đây VM Windows sẽ liệt kê những yếu tố cơ bản để tính ra mức giá cụ thể của dịch vụ thi công khung cửa bảo vệ của chúng tôi.

Tính theo diện tích

Cách tính đơn giản và cụ thể nhất cho người tiêu dùng dễ hình dung là tính theo diện tích của khung. Cụ thể công thức tính diện tích khung như sau:

-> Diện tích khung cửa sổ x Giá thành (m2) + Đơn giá phụ kiện ( nếu có )

+Ghi chú:

Công thức tính diện tích = Chiều Dài x Chiều Rộng.

Giá thành: Mức giá được niêm yết bên trên website đơn vị thi công.

Đơn giá bộ phụ kiện chính là đơn giá phụ kiện của quy cách mở cửa.

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Sau khi đã tính được các mức giá từ diện tích cũng như đơn giá. Tiếp theo quý khách cần lấy giá của chất liệu thi công nhân với tổng số m2 diện tích của khung cửa sổ inox. Đồng thời cộng chi phí nhân công thi công lắp đặt, vận chuyển, số lượng thanh dọc, thanh ngang, màu sơn, mức độ phức tạp,… để ra một mức giá chính xác nhất.

Chi phí còn được tính dựa vào diện tích của khung bảo vệ cửa sổ
Chi phí còn được tính dựa vào diện tích của khung bảo vệ cửa sổ

Khoán Công Trình

Đây là khoản chi phí mà bên thi công và khách hàng sẽ cùng nhau bàn bạc trao đổi và cùng thống nhất một mức giá để hoàn thiện việc thi công.  Khoán công trình sẽ giúp cho khách hàng không phải “ nhức đầu “ về chi phí, vì các khoản phí sẽ được bên nhà thầu tính toán sau đó sẽ báo giá lại cho khách hàng.

Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ inox đẹp, hiện đại tại TPHCM

Và sau đây VM Windows xin gửi đến các quý khách một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ inox đang được ưa chuộng và không kém phần sang trọng hiện đại tôn lên vẻ đẹp của chính ngôi nhà của quý khách.

Khung bảo vệ cửa sổ inox có thiết kế họa tiết chi tiết cầu kỳ lạ mắt
Khung bảo vệ cửa sổ inox có thiết kế họa tiết chi tiết cầu kỳ lạ mắt
Mẫu thiết kế thông dụng được đa số người tiêu dùng lựa chọn
Mẫu thiết kế thông dụng được đa số người tiêu dùng lựa chọn
Mẫu thiết kế đơn giản và được khá nhiều khách hàng lựa chọn
Mẫu thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công
Mẫu thiết kế có chi tiết khá đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại
Mẫu thiết kế có chi tiết khá đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM

Ngoài một số chi phí được nêu trên thì dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cả của khung như:

Loại inox

Inox 201

Đây là loại inox khá là phổ biến trong đời sống, inox 201 thường được dùng để sản xuất các vật liệu như: bàn, ghế, bồn, chậu, thau, ấm, … và khung bảo vệ cửa sổ.

Độ bền hay khả năng chống ăn mòn của dòng Inox 201 tốt hơn loại 430 nhưng lại kém hơn loại 304 vì thế mức giá của loại 201 thường là ở mức trung bình. Đối với loại Inox 201 này, chúng ta nên thường xuyên bảo vệ bề mặt của sản phẩm để tránh bị gỉ và xuất hiện các lỗ li ti trên bề mặt thanh inox.

Inox 304

Đây là loại inox có hàm lượng Niken cao, hàm lượng Niken thấp nhất trong inox cũng là 8%. Đây là loại inox tốt nhất, độ bền và độ dẻo cao nhất, không bị gỉ sét, vì vậy, giá thành của inox 304 cũng vì thế mà cao hơn so với các loại inox khác.

Inox 430

Inox 430 thì có chất lượng trung bình hơn so với các loại khác với khả năng chống oxy hóa, gỉ sét và độ bền tương đối ổn.

Giá thành và tuổi thọ của inox 430 chỉ bằng 1/2 so với inox 304 và khoảng 2/3 so với dòng inox 201. Vì vậy, các sản phẩm làm bằng inox 430 có giá bình dân, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.

Chiều cao, độ dày của thanh Inox

Một chiếc khung cửa sổ bằng inox đẹp thì khâu thiết kế kích thước là yếu tố quyết định thẩm mỹ của nó, vì thế chúng ta cần phải chú trọng thiết kế cân đối, không quá to cũng không quá nhỏ. Nếu kích thước của khung cửa sổ quá to sẽ làm mất đi vẻ đẹp của căn nhà, tốn thời gian và chi phí, ngược lại nếu quá nhỏ sẽ gây cản trở tầm nhìn và độ thông thoáng không tốt.

Độ phức tạp

Ở yếu tố phức tạp này quý khách cần có một lựa chọn kỹ càng và phù hợp với căn nhà của mình. Vì một chiếc khung cửa sổ inox có thiết kế phức tạp sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng quý phái cho ngôi nhà của quý khách.

Nhưng nếu những ngôi nhà được xây theo cấu trúc hiện đại, nhà ngói mặt phố thì việc sử dụng những khung cửa sổ có thiết kế quá cầu kỳ, chi tiết thì sẽ khiến phản tác dụng, Làm cho ngôi nhà của quý khách mất đi tính trẻ trung hiện đại. Song song  đó thì chi phí của khung cửa sổ còn đắt đỏ hơn.

Ngược lại, với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển, thiết kế theo kiến trúc Pháp mà sử dụng những chiếc khung cửa sổ đơn giản thì sẽ làm cho ngôi nhà kém nổi bật, làm giảm đi sự sang trọng tinh tế của ngôi nhà. Vì vậy việc lựa chọn cấu trúc và thiết kế khung cửa sổ phù hợp cho ngôi nhà của quý khách cũng mang tính thách thức lớn.

Họa tiết trên khung bảo vệ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí
Họa tiết trên khung bảo vệ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Màu sơn của khung cửa sổ

Màu sắc chính là một trong những yếu tố then chốt quyết định vẻ đẹp và chi phí của việc thi công khung cửa sổ inox. Việc này còn phải tùy theo tông màu chính của ngôi nhà để lựa chọn màu sơn sao cho khung cửa sổ có tổng thể, từ đó giúp cả ngôi nhà trông thật hài hòa và bắt mắt.

Song song đó màu sơn còn phải hợp phong thủy của ngôi nhà, thu hút được vượng khí vào nhà và đẩy âm khí ra ngoài. Những loại sơn được sử dụng phổ biến hiện nay là sơn thép mạ kẽm Zn, sơn Acrylic mau khô Durgo, … Mỗi loại sơn có các mức giá chênh lệch nhau tùy thuộc các đặc tính của nó.

Nhân công

Hiện nay, có xuất hiện rất nhiều đơn vị thi công khung cửa sổ với giá cả chênh lệch phụ thuộc vào chất lượng và trình độ của người thợ thi công, vì thế quý khách cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn.

Quý khách có thể tham khảo và kiểm tra kỹ càng về chất lượng, phản hồi của những khách hàng đã sử dụng hoặc lựa chọn những đơn vị thi công với giá thành cao hơn một chút, nhưng sẽ giúp đảm bảo hơn về trình độ chuyên môn và đảm bảo được chất lượng thi công.

Phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm khung cửa sổ inox như là bản lề, vấu hãm hoặc thanh chốt có giá cả phụ thuộc vào chất liệu và chất lượng của mỗi sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo thêm và nếu muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ cho VM Windows để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tốt nhất cho quý khách nhé.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM?

Có quá nhiều chi phí cần phải bỏ ra để làm khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM, nhưng đừng vì thế mà quý khách chừng chừ, chờ đợi để rồi bất tiện trong thi công.Hiểu được nỗi lòng của quý khách nên VM Windows đã tổng hợp nhanh 5 ” bí  kíp ” giúp tối ưu chi phí nhất cho quý khách với:

Quan tâm đến thời giá: Quan tâm đến thời giá chính là quan tâm đến túi tiền của mình, một nền kinh tế đang có giá nguyên vật liệu tăng thì giá cả trong thiết kế xây dựng cũng sẽ tăng theo. Vì thế, quý khách nếu chưa gấp gáp thì có thể lựa chọn một thời điểm phù hợp.

Lựa chọn dịch vụ trọn gói của đơn vị: Dịch vụ trọn gói sẽ giúp quý khách biết được mức giá cụ thể mình cần bỏ ra bao nhiêu, đảm bảo không có các chi phí phát sinh. Bởi mức giá trọn gói sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với từng dịch vụ lẻ tẻ, nên sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản không lớn nhưng vẫn rẻ hơn so với việc làm từng phần.

Lựa chọn đơn vị uy tín: Việc lựa chọn đơn vị uy tín là cần thiết vì cơ sở uy tín đã có cho mình quy trình làm việc tối ưu, chi phí thấp, nhiều ưu đãi do hoạt động lâu năm, nhân viên kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại giúp đảm bảo an toàn trong thi công và xây dựng.

Quy trình thi công khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM

Với tiêu chí luôn sẵn lòng làm hài lòng khách hàng cũng như uy tín và chất lượng mà chúng tôi đem đến. Sau đây là quy trình thi công khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM rõ ràng được chúng tôi công khai cho quý khách hàng dễ dàng kiểm tra và quan sát đội ngũ nhân viên trong quá trình thi công.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sơ bộ với các thông tin về chiều cao, chiều dài, thiết kế.

Bước 2: Nhân viên sẽ báo thời gian hẹn cụ thể để xuống khảo sát các chỉ số một cách chính xác

Bước 3: Sau bước 2 nhân viên thi công sẽ tiến hành sản xuất khung cửa.

Bước 4: Hẹn ngày để đem sản phẩm đến và lắp đặt

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 6: Xuất trình hóa đơn chứng từ và thanh toán tổng số tiền với chủ nhà.

Ở bước 5 trong khi bàn giao công trình, chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận những ý kiến từ khách hàng và sửa đổi theo ý của khách hàng cho đến khi quý khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau đó chúng tôi sẽ xuất trình hóa đơn chứng từ rõ ràng và tiến hành thanh toán.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ inox uy tín tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm khung bảo vệ cửa sổ khác nhau, với các mức giá đa dạng cùng nhiều ưu đãi khác nhau. Nên vì thế, quý khách cần phải là những khách hàng thông minh để có thể lựa ra cho mình đơn vị phù hợp nhất về giá cả, chất lượng, dịch vụ trước và sau khi lắp đặt,..

Và chúng tôi có các tiêu chí ở bên dưới để giúp biết được một đơn vị uy tín sẽ có những gì, quý khách hãy cùng chúng tôi đi qua các ý phía dưới nhé:

Kinh nghiệm sống còn trong việc lựa chọn đơn vị thi công
VM Windows chia sẻ các kinh nghiệm sống còn trong việc lựa chọn đơn vị thi công
  • Thời gian đơn vị hoạt động trên thị trường đã lâu hay chưa, kinh nghiệm thi công như thế nào. Ở các điểm trên quý khách có thể hỏi hoặc nhìn cách đơn vị đó làm việc, thì sẽ tự có các phán đoán của riêng bản thân.
  • Sau khi đã có biết được đơn vị đó đã hoạt động lâu hay chưa thì quý khách có thể yêu cầu, xem các công trình, kiến trúc, ngôi nhà mà cơ sở đó đã làm. Từ đó, quý khách có thể có các thông tin để hỏi các khách hàng, đối tác của cơ sở đó có trải nghiệm như thế nào, mức độ hài lòng ra sao để từ đó đưa ra lựa chọn.
  • Xem mức giá được đơn vị báo có chênh lệch nhiều hơn mức giá niêm yết hay không, nếu như nhiều hơn thì quý khách cần xem xét lại các tiêu chí trên. Nếu như giá cao hơn nhưng kết quả mang lại tốt thì vẫn xứng đáng bỏ tiền hơn là giá rẻ nhưng chất lượng kém.
  • Có các ưu đãi và chế độ bảo hành bảo dưỡng sau khi thi công, lắp đặt tốt. Việc có một mức giá ưu đãi cao khi quý khách mua số lượng hơn hay sử dụng các vật liệu mắc sẽ là một điểm cộng để quý khách lựa chọn đơn vị đó. Tiếp sau, khi quý khách bỏ một số tiền lớn thì việc được bảo hành sản phẩm chắc chắn cần được thực hiện, nên vì thế đừng ngại ngần hỏi bên thi công có chế độ bảo dưỡng như thế nào nhé.

VM Windows – Đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ inox uy tín, giá rẻ tại TPHCM

VM Windows từ lâu nay đã được đánh giá cao và nhận lại được nhiều phản hồi tích cực nhờ vào sự đa dạng trong mô hình dịch vụ và cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá thi công rẻ và chuyên nghiệp. Đơn vị thi công có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, sẵn sàng phục vụ cho quý khách các ngày từ T2 đến Chủ Nhật.

Với tiêu chí đi đầu “hướng đến sự hài lòng của khách hàng’’. VM Windows chúng tôi cam kết phục vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, báo giá thi công khung cửa sổ inox chính xác và nhất định sẽ không làm quý khách thất vọng.

Danh sách quận huyện mà VM Windows thi công khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM:

Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại thông tin hữu ích về các loại khung bảo vệ cửa sổ inox tại TPHCM cũng như chi tiết về bảng giá và quy trình thi công cho quý khách. Chúc quý khách có một ngày thành công và đầy may mắn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ Inox tại TPHCM mà chúng tôi cung cấp?

Đơn vị chúng tôi có đa dạng mẫu mã khác nhau: Mẫu thiết kế có chi tiết khá đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại,, Mẫu thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công, Mẫu thiết kế thông dụng được đa số người tiêu dùng lựa chọn, Khung bảo vệ cửa sổ inox có thiết kế họa tiết chi tiết cầu kỳ lạ mắt

2. Quy cách tính giá thành mẫu khung bảo vệ cửa sổ Inox khi mua cần biết?

Tính theo diện tích. Cách tính đơn giản và cụ thể nhất cho người tiêu dùng dễ hình dung là tính theo diện tích của khung. Cụ thể công thức tính diện tích khung như sau: -> Diện tích khung cửa sổ x Giá thành (m2) + Đơn giá phụ kiện ( nếu có )

3. Lưu ý quan trong khi chon mẫu khung bảo vệ vửa sổ inox?

Những ngôi nhà được xây theo cấu trúc hiện đại, nhà ngói mặt phố thì việc sử dụng những khung cửa sổ có thiết kế quá cầu kỳ, chi tiết thì sẽ khiến phản tác dụng, Làm cho ngôi nhà của bạn mất đi tính trẻ trung hiện đại. Song song đó thì chi phí của khung cửa sổ còn đắt đỏ hơn.

4. Mẫu khung bảo vệ cửa sỏ Inox được làm từ loại inox nào?

Inox 201, Đây là loại inox khá là phổ biến trong đời sống, inox 201 thường được dùng để sản xuất các vật liệu như: bàn, ghế, bồn, chậu, thau, ấm, … và khung bảo vệ cửa sổ. Inox 304
Đây là loại inox có hàm lượng Niken cao, hàm lượng Niken thấp nhất trong inox cũng là 8%.

5/5 - (10 bình chọn)

Danh sách bình luận
  1. Thế Quang

    Chất liệu inox làm khung là inox xịn, có nhiều mẫu mã, giá thành phải chăng và có cả chế độ bảo hành. Shop uy tín chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *