Báo giá khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Khung cửa bảo vệ cửa sổ là dạng khung cố định được lắp đặt trong hoặc phía bên ngoài cửa sổ. Nhằm tăng tính an toàn cho cả công trình cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ tổng thể của cả kiến trúc, công trình.

Do đó, bài viết bên dưới của VM Windows sẽ giới thiệu đến khách hàng không chỉ những mẫu khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM đẹp, mà còn là mức giá của các loại khung, cách tính khung một cách chi tiết nhất. Vì thế, quý khách đừng vội đi qua mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung bên dưới nhé.

Bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Bảng báo giá thi công khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM với nhiều vật liệu, thiết kế với hoa văn khác nhau nên mức giá của từng loại khung nhôm sẽ khác nhau. Vì thế để quý khách có thể nắm được một mức giá chính xác nhất. VM Windows xin được cập nhật bảng giá mới nhất để quý khách tham khảo:

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá ( VNĐ/M2 )
1Khung bảo vệ cửa sổ làm bằng sắt hộp13x26mm dày 1.2mm450.000 – 550.000
214x14mm dày 1.2mm350.000 – 450.000
3Khung bảo vệ cửa sổ làm bằng Inox 20113x26mm dày 1.2mm950.000 – 1.100.000
4Khung bảo vệ cửa sổ làm bằng Inox 30413x26mm dày 1.2mm1.100.000 – 1.300.000

Bảng giá tham khảo khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Lưu ý: Mức giá trên sẽ chỉ là mức giá tham khảo vì giá tiền có thể thay đổi theo thời giá. Nhưng quý khách yên tâm vì mức giá có thay đổi thì cũng sẽ không chênh lệch với mức giá trên quá nhiều, và để có mức giá chi tiết nhất về dịch vụ thì quý khách hãy gọi nhấn ngay vào biểu tượng ở góc phải màn hình, để nhân viên có thể tư vấn chi tiết.

Cách tính giá thi công khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Ở mục này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách cách tính giá thi công khung bảo vệ cửa sổ, với 3 cách tính chi tiết và đầy đủ nhất:

Tính theo diện tích

Tính theo diện tích có lẽ là cách tính đơn giản nhất đối khi tính toán mức giá cho khung cửa sổ. Quý khách chỉ cần lấy tổng diện tích nhân với mức giá được niêm yết trên website là có thể ra được một mức giá tổng.

Mức giá = diện tích x giá niêm yết

Ví dụ: Nhà quý khách có chiều dài là 2m, chiều rộng 2m thì tổng diện tích là 4m2, lấy 4m2 nhân với giá niêm yết trên một mét vuông thì sẽ cho ra được mức giá quý khách cần bỏ ra ( cần xác định trước độ dày mong muốn của khung )

Tuy nhiên, việc làm khung cửa sổ sẽ không chỉ làm phần khung, mà sẽ có các thanh chắn ở trong để đảm bảo độ an toàn. Nên vì thế, nếu quý khách đã tính toán thì cần cộng thêm cả các thanh này vào. Tùy theo thiết kế và nhu cầu mà số lượng thanh chắn sẽ khác nhau.

3 cách giúp tính giá khung bảo vệ cửa sổ
Cách tính khung bảo vệ cửa sổ đơn giản, nhanh chóng

Khoán công trình

Cách tính khoán công trình là gia chủ và bên thi công sẽ bàn bạc và trao đổi với nhau để đạt được một mức giá cho việc hoàn thiện công trình. Công trình sẽ được triển khai sau khi bên thi công nhận được tiền đặt cọc, mức đặt cọc sẽ tùy và thỏa thuận 2 bên.

Việc khoán công trình sẽ giúp cho chủ đầu tư nhẹ nhàng hơn trong việc tính toán các chi phí, vì các chi phí và mức giá đều được nhà thầu tính toán và báo lại cho nhà đầu tư.

Tính toán sau khi hoàn thiện

Hoàn thiện các công trình, kiến trúc về thiết kế khung bảo vệ cửa sổ tự làm sẽ có cách tính giá khác cho chủ đầu tư, việc tính giá này sẽ không được trả trước ở một số khâu mà có những khâu cần phải hoàn thiện mới được chi trả.

Tổng chi phí = giá vật tư + tiền vận chuyển + tiền nhân công theo ngày

Tổng chi phí sẽ được công từ giá vật tư được niêm yết trên website, tiền vận chuyển từ nhà cung cấp đến nhà đầu tư ( tiền vận chuyển cao hay thấp sẽ tùy vào thời giá cũng như số lượng ), tiền nhân công cũng sẽ được tính vào ( tùy theo độ khó, vị trí, tay nghề,..) mà sẽ có mức giá khác.

Cách tính giá sau khi hoàn thiện
Cách tính giá sau khi hoàn thiện đối với khung bảo vệ cửa sổ

Chi phí hoàn thiện khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM bao gồm những gì?

Để làm rõ hơn cách tính toán chi phí hoàn thiện khung bảo vệ cửa sổ ở trên, thì quý khách hãy cùng chúng tôi đi qua phần bên dưới để có cái nhìn chi tiết hơn nhé:

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư chính là yếu tố chính tác động đến mức giá nhiều nhất trong thiết kế khung cửa sổ, bởi khung cửa sổ càng to, càng nhiều chi tiết, phụ kiện đi kèm, màu sơn càng chất lượng thì càng gây tốn nhiều tiền cho gia chủ. Chi phí vật tư cũng không hề cố định bởi vật tư có thể tăng theo sự lên xuống của thị trường, nên cần phải tìm hiểu kỹ các mức giá của từng vật liệu trước khi quyết định thi công hay không.

Với các loại vật tư bằng inox, thép, gỗ chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với các dòng sắt trên thị trường hiện nay. Lời khuyên của chúng tôi, quý khách cần tính toán kỹ lưỡng số lượng để làm một lần sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, cũng như tránh được các thay đổi giá theo tình hình thị trường đầy biến động như hiện nay.

Ngoài ra, chi phí sản xuất khi nhận bản vẽ và lắp ráp cũng là một phần nhỏ trong chi phí vật tư, bởi khi thiết kế tay nghề của người làm sẽ quyết định thành phẩm sẽ đẹp ở mức nào, chi tiết hay ở mức chấp nhận được.

Chi phí vật tư và sản xuất là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá
Chi phí vật tư và sản xuất là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá làm khung bảo vệ cửa sổ

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển để làm khung cửa sổ bảo vệ thật sự cũng không phải vấn đề cần quá quan tâm nếu quý khách là hộ gia đình, còn nếu quý khách cần làm cho các công trình lớn hơn thì chi phí vận chuyển sẽ gây độn chi phí lên rất cao.

Chi phí thi công lắp đặt

Chi phí thi công lắp đặt ở đây chính là chi phí nguồn nhân lực cho việc lắp đặt khung cửa sổ, một khung cửa sổ cần phải chắc chắn thì mới có thể đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng. Mức giá cho một nhân công sẽ được tính toán dựa trên độ khó, vị trí lắp đặt có cần phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ, tay nghề,..

Vì thế, nếu quý khách là người đã có kinh nghiệm trong ngành hay đã biết cách lắp đặt khung bảo vệ trước đó thì có thể tiết kiệm ở khoản này. Nhưng nếu quý khách là người chưa biết, thì việc thuê nhân công thực sự là việc vô cùng cần thiết.

Một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp, hiện đại tại TPHCM

VM Windows xin gửi tới cho quý khách những mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp nhất, hiện đại nhất. Các mẫu sẽ có với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách sống. Nên vì thế, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các mẫu bên dưới nhé:

Khung cửa sổ với thiết kế Châu Âu
Khung cửa sổ với thiết kế Châu Âu độc lạ
Khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM với lối thiết kế hiện đại, nghệ thuật
Khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM với lối thiết kế hiện đại, nghệ thuật
Mẫu khung bảo vệ với thiết kế độc lạ
Mẫu khung bảo vệ với thiết kế độc lạ
Khung bảo vệ được sản xuất với thiết kế hoa văn đẹp, lạ
Khung bảo vệ được sản xuất với thiết kế hoa văn đẹp, lạ
Mẫu thiết kế thông dụng thường được thấy ở các ngôi nhà ở Việt Nam
Mẫu thiết kế thông dụng thường được thấy ở các ngôi nhà ở Việt Nam
Khung được làm ra với họa tiết được đặt ở bên trong
Khung được làm ra với họa tiết được đặt ở bên trong tăng tính an toàn và thẩm mỹ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Giá khung bảo vệ cửa sổ sẽ có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như chúng tôi đã đề cập ở mục trên thì mục này chúng tôi sẽ bổ sung thêm các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá:

Chất liệu

Chất liệu chính là yếu tố quan trọng quyết định đến việc khung cửa sổ sẽ mắc hay rẻ, bởi với các dòng khung cửa được làm bằng sắt, thép, gỗ công nghiệp, inox, gỗ thật thì sẽ có mức giá chênh lệch với nhau rất nhiều.

Mỗi chất liệu sẽ có các ưu điểm, nhược điểm riêng tùy vào nhu cầu, vị trí, phong cách, thiết kế mà được đem vào sử dụng cho ngôi nhà. Quý khách cần xác định xem thật sự mình cần sử dụng loại chất liệu nào hiện tại, quyết định càng sáng suốt sẽ càng giúp quý khách tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Chiều cao, độ dày

Chiều cao, chiều rộng và độ dày sẽ là yếu tố tiếp theo tác động đến giá, bởi với chiều cao càng cao cũng như chiều rộng càng dài thì kích thước của khung sẽ càng lớn hơn. Từ đó, sẽ tốn nhiều tiền chất liệu trên một m2 hơn.

Chưa kể, độ dày của khung cũng ảnh hưởng đến mức giá như quý khách thấy ở trên. Với loại có độ dày 1,2mm sẽ có mức giá khác, còn với loại có độ dày lớn hơn sẽ có mức giá cao hơn.

Độ phức tạp

Độ phức tạp có thể hiểu 2 nghĩa ở đây là các chi tiết được thể hiện ở trên khung bảo vệ, tùy theo khách hàng có muốn điêu khắc lên khung hay không mà bên thiết kế sẽ định giá và báo lại cho khách.

Độ phức tạp của khung cửa khi thiết kế, sản xuất sẽ ảnh hưởng đến chi phí nhiều hơn
Độ phức tạp của khung cửa khi thiết kế, sản xuất sẽ ảnh hưởng đến chi phí nhiều hơn

Cũng có thể nói đến độ phức tạp trong thi công, lắp đặt các sản phẩm ở các vị trí có khó hay không. Bởi với một tòa nhà nhưng việc lắp đặt khung ở những nơi hiểm trở, khó tiến hành lắp ráp, có nguy cơ gây nguy hiểm đến sức khỏe của người lao đồng thì sẽ có mức giá cao hơn.

Màu sơn

Tùy theo hãng sơn, chất lượng sơn sẽ có chi phí khác nhau. Với các loại sơn chính hãng với giá thành cao sẽ đảm bảo sản phẩm sử dụng bền lâu hơn, chống được các tác động oxy hóa bên ngoài.

Ngoài có hãng sơn thì áp dụng các phương pháp sơn sẽ gây tốn một ít chi phí, với các mức giá cho từng phương pháp sơn khác nhau như: Phương pháp phun khí nén, phun không có không khí, phun áp lực lớn, phun thể tích lớn với áp suất thấp, phun sơn tĩnh điện,…

Nhân công

Thuê nhân công làm khung bảo vệ cửa sổ một ngày không tốn quá nhiều chi phí, nhưng cần đảm bảo người thợ làm là người có tay nghề cao, làm việc có tâm thì mới không phải lo về việc chỉnh sửa sau này.

Phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm sẽ tùy theo sở thích của chủ nhà muốn các phụ kiện như thế nào, nếu người nhà là người có khả giả thì phụ kiện sẽ là các sản phẩm cao cấp, sang trọng, tôn lên từng chi tiết của cả công trình.

Còn nếu với các hộ gia đình với lối sống đơn giản hơn, thì các phụ kiện này có thể là các sản phẩm có thiết kế đơn giản hơn.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM?

Với nhiều yếu tố tác động đến chi phí như thế có thể khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang, đắn đo, suy nghĩ liệu có nên làm hay không. Nhưng xin quý khách hãy yên tâm, bởi VM Windows với hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ đưa ra các bí quyết giúp quý khách có thể tối ưu mức chi phí cần bỏ với:

Quan tâm đến thị trường: Việc quan tâm đến thị trường kinh tế với sự dao động về giá của các nguyên vật liệu, sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản phí. Nên vì thế, nếu ngay lúc này quý khách đang đọc bài viết và không có thông báo nào về việc tăng giá vật liệu, thì quả là thời gian phù hợp để thiết kế, xây dựng, lắp đặt cho căn nhà.

Lựa chọn vật liệu phù hợp: Sau khi đã có bảng giá trên tay thì điều tiếp theo quý khách cần làm chính là chọn vật liệu phù hợp, vật liệu cần phù hợp với thiết kế căn nhà để đảm bảo tính tổng thể. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà sẽ có quyết định khác nhau mà dẫn tới số tiền khác nhau như: sắt sẽ có sắt đục và sắt hộp, inox 201, inox 304, gỗ thật, giả gỗ,…

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM?
Các bí quyết giúp khách hàng tối ưu chi phí cần bỏ khi làm khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Thi công một lần: Việc thi công một lần ở đây là việc thi công tất cả các giai đoạn trong một thời gian nhất định và chọn thi công trọn gói từ các đơn vị cung cấp. Việc thi công không có sự đứt đoạn sẽ giúp cả quá trình diễn ra liền mạch, trơn tru, đồng thời nhận được mức giá rẻ hơn với các công đoạn được tách lẻ.

Sử dụng tối đa các nguồn lực sẵn có: Nếu quý khách đang có dư nguyên vật liệu thì hãy sử dụng các vật liệu đó để làm khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM, nếu quý khách dư sơn thì có thể báo cho bên cung cấp sử dụng sơn dư thừa. Việc sử dụng những gì có sẵn hỗ trợ rất nhiều.

Lựa chọn đơn vị uy tín giúp tiết kiệm chi phí: Một đơn vị thi công uy tín bất cứ lĩnh vực nào phải có cho mình một quy trình làm việc tối ưu, vì như thế mới có thể đảm bảo cho khách hàng về giá cả tốt nhất, nhân công làm đảm bảo về tay nghề, có nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt cho khách hàng.

Cần làm đúng thời hạn trên hợp đồng: Quý khách cần quan tâm tới thời hạn thi công vì thời gian giao không trùng khớp có thể phát sinh thêm các chi phí không đáng có. Và việc lựa chọn được đơn vị uy tín càng cần được ưu tiên hàng đầu.

Quy trình thi công khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Sau khi đã đi qua các phần và quý khách đang muốn tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín, nhưng vẫn chưa biết cách thức làm việc của các đơn vị ra sao. Thì với quy trình chuẩn của VM Windows sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng thể hơn qua các bước gồm:

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và lấy các thông tin cần thiết bao gồm: địa chỉ, các thông tin sơ bộ về chiều cao, chiều rộng, loại khung muốn làm,…

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp xuống để đo đạc các thông số chính xác nhất, xác nhận lại các yêu cầu của khách hàng, dự kiến thời gian bàn giao và thanh toán trước mức chi phí dự trù.

Bước 3: Tiến hành sản xuất hoặc lắp ráp theo đúng theo yêu cầu của khách theo đúng mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng,..

Bước 4: Thông báo, xác nhận sản phẩm đã hoàn thành với khách hàng và hẹn ngày xuống lắp đặt tại nhà của gia chủ

Bước 5: Tiến hành thi công, lắp ráp khung cửa bảo vệ và các phụ kiện đi kèm ( nếu có ) một cách tỉ mỉ và an toàn

Bước 6: Thông báo cho khách hàng để kiểm tra lại trước khi bàn giao. Tiến hành xuất hóa đơn và thanh toán các khoản chi phí còn lại.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ uy tín tại TPHCM

Việc lựa chọn một đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ thật sự không khó, nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín thì lại là một câu chuyện khác. Bởi ngày nay, có nhiều đơn vị lừa đảo xuất hiện rất nhiều trên thị trường qua các thông tin trên tivi, báo, đài,.. nên vì thế người tiêu dùng cần phải sáng suốt lựa chọn một đơn vị thi công uy tín.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ uy tín tại TPHCM
VM Windows xin đưa ra các tiêu chí lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng

Chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm để quý khách nhận biết các đơn vị uy tín cũng như tránh các đơn vị lừa đảo nhé:

 • Tham khảo các ý kiến từ người thân, bạn bè
 • Tham khảo từ các công trình mà đơn vị đã thi công trước
 • Xem bảng giá thi công trọn gói với từng hạng mục có đúng như mức giá niêm yết
 • Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty thông qua thái độ, phong cách dịch vụ, thi công.
 • Thời gian trên hợp đồng rõ ràng, đúng thời hạn
 • Có các chế độ bảo hành và bảo dưỡng sau khi thi công, có các ưu đãi trước và sau khi lắp đặt

VM Windows – Đơn vị thi công khung bảo vệ cửa sổ uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Nếu quý khách vẫn đang đắn đo và không biết lựa chọn làm sao cho đúng nhất, thì VM Windows sẽ là đơn vị mà quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bảng với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hỗ trợ sẽ không làm ảnh hưởng đến công trình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Khung bảo vệ cửa sổ là gì?

Khung cửa bảo vệ cửa sổ là dạng khung cố định được lắp đặt trong hoặc phía bên ngoài cửa sổ. Nhằm tăng tính an toàn cho cả công trình cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ tổng thể của cả kiến trúc, công trình.

2. Lắp khung bảo vệ cửa sổ có lợi ích gì?

Khung bảo vệ cửa sổ có nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Chúng có thể ngăn chặn việc trộm vào nhà bạn bằng cửa sổ và giúp cho bạn cảm thấy an toàn hơn. Nó cũng có thể giúp giảm tiếng ồn và ánh sáng từ trong ngoài vào nhà. Khung bảo vệ cửa sổ giúp ngăn chặn cho cửa sổ không bị tác động mạnh làm hư hại

3. Các yếu tố nào ảnh hưởng đến độ bền của khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM?

Chất liệu chính là yếu tố quan trọng quyết định đến việc khung cửa sổ sẽ mắc hay rẻ, bởi với các dòng khung cửa được làm bằng sắt, thép, gỗ công nghiệp, inox, gỗ thật thì sẽ có mức giá chênh lệch với nhau rất nhiều.

4. Các kích thước và báo giá của khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM ra sao?

Hoàn thiện và thiết kế khung bảo vệ cửa sổ sẽ có cách tính giá khác nhau, việc tính giá này sẽ không được trả trước ở một số khâu mà có những khâu cần phải hoàn thiện mới được chi trả. Tổng chi phí = giá vật tư + tiền vận chuyển + tiền nhân công theo ngày

5/5 - (13 bình chọn)

Danh sách bình luận
 1. Thanh Trúc

  Dịch vụ khá tốt, tư vấn khách hàng chu đáo, có hẳn chế độ bảo hành nếu như có bị hư hao gì, giá cả hợp lý. Rất hài lòng

 2. Minh Đạt

  Minh khá hài lòng về khung bảo vệ cửa sổ bên đây, đáp ứng đủ các tiêu chí chuẩn và giá thành lại còn hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *