Báo giá mái hiên, mái che cố định tại TPHCM

Ngày nay, mái che cố định vẫn là sự lựa chọn phù hợp để che nắng, che mưa cho nhiều vị trí khác nhau tại ngôi nhà như: cửa sổ, cửa ra vào, sân thượng. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó mà các yếu tố về nghệ thuật, tính thẩm mỹ ngày càng được khách hàng quan tâm và chú ý hơn.

Sau đây VM Windows xin phép được gửi bảng báo giá thi công mái che, mái hiên cố định cũng như các gợi ý để khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn về sản phẩm mái hiên, mái che cố định.

Bảng báo giá thi công mái hiên, mái che cố định tại TPHCM

Bảng báo giá mẫu tham khảo của sản phẩm mái hiên, mái che cố định của VM Windows:

STTChất liệuĐơn Giá ( VNĐ/m2 )
1– Khung sắt

– Lợp tôn

300.000 – 350.000
2– Khung sắt

– Bạt

– Mái kéo

400.000 – 500.000

Bảng báo giá mái hiên, mái che cố định hiện tại TPHCM của VM Windows.

Lưu ý: Đơn giá chỉ bao gồm giá các nguyên vật liệu chính, chưa có thuế VAT và các chi phí khác. Mức giá thi công sẽ có thể sẽ thay đổi tùy khác nhau, sẽ vào yêu cầu và sự lựa chọn của khách hàng, cũng như thời giá của nguyên vật liệu trên thị trường.

Tuy nhiên, quý khách hãy vững tâm vì chi phí sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều. Và để trao đổi chi tiết hơn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số Hotline ở bên dưới website để nhân viên có thể tư vấn dịch vụ tận tình cũng như báo mức giá chính xác nhất.

Mẫu mái hiên cố định hiện đại cho ngôi nhà
Mẫu mái hiên cố định hiện đại cho ngôi nhà

Cách tính giá thi công mái hiên, mái che cố định tại TPHCM

Ở mục này, VM Windows xin chia sẻ tới quý khách 3 cách tính giá mà được các kiến trúc sư tin dùng nhất. Với các thông tin bên dưới, sẽ giúp quý khách dễ dàng tính được số tiền dự trù mà mình cần bỏ, để từ đó có thể giải được bài toán chi phí nhanh chóng hơn.

Tính theo diện tích

Cách tính theo diện tích là cách tính thông dụng nhất thường được sử dụng tính toán chi phí sơ bộ, bởi sẽ giúp quý khách biết được khoản tiền nguyên vật liệu cần chi ra nằm trong khoản bao nhiêu trong mức cần dự trù.

Bước 1: Tính diện tích

Quý khách cần đo chiều dài và chiều rộng mong muốn để làm mái hiên, mái che tại TPHCM. Sau đó sử dụng công thức để tính ra diện tích cần thiết, với công thức:

Diện tích: Dài x rộng ( mét/ vuông )

Bước 2:

Diện tích cần thi công x đơn giá = giá thành sản phẩm

Cách tính này đơn giản nhưng quý khách cần phải lưu ý một điểm. Các khoản khác như: phụ kiện, tiền vận chuyển, tiền sản xuất, tiền lắp ráp,… sẽ không được tính vào. Mà chúng ta cần phải tính toán hoặc bàn bạc với bên thi công để cho ra con số chi tiết hơn.

Mẫu mái hiên cố định cho để kinh doanh
Mẫu mái hiên cố định cho để kinh doanh

Khoán công trình

Cách tính này sẽ đơn giản hơn, ở đây các loại chi phí sẽ được khách hàng và đơn vị thi công trao đổi với nhau ngay từ đầu, rõ ràng từ giá cả sản phẩm, mẫu mã, diện tích cơ bản cần thi công, loại sản phẩm,… Sau đó sẽ thống nhất đưa đến giá phù hợp với cả 2 bên.

Với khoán công trình sẽ giúp đơn giản hóa về tất cả các chi phí cũng như là quy trình thực hiện. Bên thi công sẽ đưa cho khách hàng một bảng cụ thể tất cả các chi phí cần có để tiến hành thi công công trình. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được chi phí cũng như quá trình thi công mà không phải lo sẽ có thêm chi phí phát sinh.

Mẫu mái hiên cố định dùng cho sân vườn
Mẫu mái hiên cố định dùng cho sân vườn

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Với công thức tính tiền sau khi hoàn thiện sẽ cực kỳ phù hợp với các khách hàng thích việc tự chọn lựa vật liệu, phụ kiện, cũng như các yếu tố khác và chỉ sử dụng một dịch vụ thi công từ đơn vị bên ngoài.

Cách tính này yêu cầu khách hàng cần phải liệt kê ra các chi phí cần phải bỏ ra, nhằm giúp tính được số tiền cần bỏ gần với thực tế nhất. Từ đó, có thể tính toán được các nguyên vật liệu, chất liệu tối ưu nhất.

Công thức:

Tổng chi phí = Giá vật tư + tiền vận chuyển + tiền nhân công + chi phí khác ( nếu có )

Ưu điểm của công thức tính tiền sau khi hoàn thiện sẽ giúp quý khách có được mái hiên, mái che với chi phí thấp, tính toán được các chi phí phát sinh, chọn lựa được vật liệu phù hợp ngay từ ban đầu.

Nhưng cũng có những rủi ro đi kèm quý khách cũng cần nắm rõ như: nguồn cung cấp vật liệu không chất lượng, mua phải vật liệu cao hơn so với thị trường, các phụ kiện không phù hợp,….

Mẫu mái hiên cố định sang trọng cho ngôi nhà
Mẫu mái hiên cố định sang trọng cho ngôi nhà

Chi phí hoàn thiện mái hiên, mái che cố định tại TPHCM bao gồm những gì?

Để làm rõ hơn chi phí hoàn thiện mái che, mái hiên cố định tại TPHCM. Thì VM Windows xin đưa ra các chi phí chính có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền mà quý khách cần bỏ gồm:

Chi phí vật tư và sản xuất

Về chi phí vật tư

Chi phí vật tư chính là yếu tố ảnh hưởng chiếm 60% giá thành làm mái hiên, mái che cố định. Bởi tùy loại vật tư mà sẽ có số tiền khác nhau như: độ dày của khung, phần khung có thể là thanh nhôm, thanh sắt, thanh inox… còn phần bạt cũng có các lựa chọn khác như: bạt chất lượng thông thường hoặc bạt cao cấp.

Về chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất chính là số tiền mà quý khách cần bỏ ra dù cho sử dụng khoán công trình hay tính chi phí hoàn thiện. Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, có thiết kế đúng với mong muốn. Thì chi phí sản xuất sẽ đảm bảo ở mặt tay nghề của nhân công cũng như máy móc để làm điều đó.

Chi phí vận chuyển

Khi quý khách liệt kê các khoản chi thì chi phí vận chuyển cần được lưu tâm. Nhiều khách hàng không bận tâm đến điều này nhưng khi tổng chi phí cho ra khi được tính vào lại cao hơn rất nhiều.

Bởi chi phí vận chuyển sẽ được tính toán dựa vào thời gian, địa điểm, điều kiện, số lần chuyên chở, kích thước mà sẽ có các mức giá riêng.

Chi phí thi công lắp đặt

Sản phẩm có sử dụng được lâu dài hay không thì ngoài do chất lượng của sản phẩm thì chất lượng thi công công trình cũng ảnh hưởng rất lớn đến công trình.

Chính vì vậy việc lựa chọn một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm để có thể thực hiện tốt công trình ,đảm bảo được của chất lượng, tiến độ thi công là vô cùng cần thiết.

Thông thường sẽ tùy vào tay nghề thi công sẽ được tính theo ngày nên mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau.

Mẫu mái hiên cố định cho sân vườn đẹp
Mẫu mái hiên cố định cho sân vườn đẹp

Một số mẫu mái hiên, mái che cố định đẹp, hiện đại tại TPHCM

Mẫu mái hiên cố định hiện đại khung nhôm dày dặn
Mẫu mái hiên cố định hiện đại khung nhôm dày dặn
Mẫu mái hiên cố định cho ban công nhà 
Mẫu mái hiên cố định cho ban công nhà
Mẫu mái hiên cố định hiện đại cho sân vườn
Mẫu mái hiên cố định hiện đại cho sân vườn
Mẫu mái hiên cố định cho quán cafe 
Mẫu mái hiên cố định cho quán cafe
Mẫu mái hiên mái che cố định tại quán cà phê
Mẫu mái hiên mái che cố định tại quán cà phê

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mái hiên, mái che cố định tại TPHCM

Sau đi đã đi qua các công thức tính cũng như các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành thi công mái hiên, mái che tại TPHCM. VM Windows sẽ đi sâu thêm vào phần chi phí một cách chi tiết nhất để quý khách có thể hình dung đầy đủ.

Chất liệu

Như chúng tôi đã đề cập ở trên phần tính chi phí hoàn thiện, việc lựa chọn của khách hàng cho từng loại vật liệu làm mái hiên mà mức giá từng loại sẽ có sự khác biệt. Với những loại mái hiên, mái che được làm từ chất liệu thông thường, thì chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng bình thường của khách hàng cũng đồng thời có mức giá thấp hơn so với những loại cao cấp.

Diện tích

Khách hàng muốn thi công mái hiên, mái che cố định có diện tích càng lớn thì giá thành càng cao. Nên vì thế, kích thước của sản phẩm luôn được đề cập trong các yếu tố chính làm tăng giá thành mái hiên, mái che cố định.

Mẫu mái hiên sang trọng đơn giản
Mẫu mái hiên sang trọng đơn giản

Nhân công

Từ diện tích và thời gian hoàn thành thi công công trình mái hiên, mái che cố định mong muốn của khách hàng mà bên thi công công trình sẽ sử dụng số lượng nhân công phù hợp để thi công.

Các nhân viên đều phải là những người lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm khi thi công. Bởi các mái hiên, mái che cố định thường được đặt ở những nơi trên cao, có địa hình hiểm trở, phức tạp. Nên chi phí nhân công được đào tạo bài bản sẽ cao hơn so với các thợ tay “ ngang “.

Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Do yêu cầu của khách hàng sẽ lựa chọn những sản phẩm đi kèm loại nào, mẫu mã ra sau, và màu sắc, kiểu dáng mà các mức giá thành sẽ khác nhau.

Thông thường thì sản phẩm mái hiên, mái che cố định là sản phẩm trực tiếp chống chọi với thời tiết và khí hậu nên nếu lựa chọn một sản phẩm tốt sẽ giúp cho tuổi thọ của mái hiên, mái che được kéo dài lâu hơn.

Mẫu mái hiên cố định sọc
Mẫu mái hiên cố định sọc

In Ấn

In ấn thường cũng sẽ làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm mái hiên, mái che cố định. Tuy nhiên, ở phần này sẽ không đóng vai trò quá lớn ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Vì chủ yếu sẽ ảnh hưởng khi quý khách sử dụng mái hiên, mái che cố định cho mục đích kinh doanh, hoặc cho những công ty, doanh nghiệp.

Nếu sử dụng mái hiên, mái che cho mục đích kinh doanh sẽ thường lồng vào thêm tên thương hiệu hoặc logo của cửa hàng, công ty, điều này sẽ giúp làm nổi bật hơn về tính thẩm mỹ cũng như quảng bá thương hiệu, tiếp cận với người tiêu dùng.

Tùy thuộc vào hình ảnh, bảng thương hiệu, cũng như mẫu mã, màu sắc mà quý khách muốn in ấn thì sẽ có giá thành khác nhau. Còn nếu như nhu cầu của quý khách để sử dụng cho gia đình thì quý khách không cần quá lo lắng về khoản chi phí này.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm mái hiên, mái che cố định tại TPHCM?

Sau khi đã đi qua các chi phí mà quý khách cần phải nắm rõ, thì chúng tôi xin đưa ra các cách tối ưu chi phí cho quý khách, mà có thể áp dụng ngay với:

Lựa chọn loại sản phẩm

Để giảm chi phí làm mái hiên, mái che cố định thì khi mua sản phẩm thì quý khách cần cân nhắc về mẫu mã, loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng như phù hợp với chi phí dự kiến mà quý khách đã đặt ra ban đầu.

Nếu như mục đích sử dụng thông thường thì quý khách nên lựa chọn những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng, tốt nhất nằm ở tầm trung. Ở mức này chúng ta hoàn toàn có thể vừa yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng vừa yên tâm về giá cả.

Chú ý về chương trình khuyến mãi, ưu đãi, chế độ bảo hành

Khi mua bất cứ sản phẩm nào mọi người cũng rất quan tâm về những chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Khi mua mái hiên, mái che cố định thì quý khách cũng nên tham khảo qua các chương trình nếu có như: chương trình giảm giá, quà tặng và phụ kiện đi kèm, chế độ bảo hành của từng loại sản phẩm,…

Chú ý đến thời giá của sản phẩm

Việc quan tâm đến thời giá cũng là một yếu tố được VM Windows khuyến khích khách hàng quan tâm. Bởi có nhiều thời điểm mà giá các vật liệu như: sắt, nhôm, thép, bạt,.. có mức giá rẻ hơn so với trước đó.

Lựa chọn đơn vị thi công mái hiên, mái che uy tín tại TPHCM

Việc lựa chọn được đơn vị thi công uy tín sẽ giúp tối ưu chi phí một cách hiệu quả. Bởi đơn vị uy tín đã hoạt động lâu năm trong ngành nghề nên sẽ biết cách giúp tiết kiệm các khoản phí cho khách hàng, qua đội kiến trúc sư làm việc và đào tạo bài bản.

Chưa kể, với một đơn vị uy tín thì quý khách sẽ không phải lo về nguồn hàng kém chất lượng, thời gian vận chuyển bị tác động bởi nhiều yếu tố mà đã được cam kết trước, nhân công rẻ hơn, quy trình làm việc được rút ngắn nên sẽ tiết kiệm nhiều thời gian.

Mẫu mái hiên cố định cổ điển cho ngôi nhà
Mẫu mái hiên cố định cổ điển cho ngôi nhà

Quy trình thi công mái hiên, mái che cố định tại TPHCM

Một đơn vị uy tín chính là đơn vị có quy trình làm việc được tối ưu về mọi mặt. Vì thế, VM Windows xin gửi tới quý khách các bước làm việc của chúng tôi

Bước 1: Nhận thông tin cần lắp đặt từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình và báo giá, tư vấn thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi thống nhất về giá sản phẩm, mẫu mã – Tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế.

Bước 4: Tiến hành sản xuất sản phẩm – Hẹn chính xác với khách hàng về thời gian sẽ đến thi công công trình.

Bước 5: Hoàn tất công trình – nghiệm thu và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công mái hiên, mái che cố định uy tín tại TPHCM

Trên thị trường hiện tại có hơn trăm đơn vị thi công mái hiên, mái che cố định, vì vậy việc để lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín chúng ta cần xem xét cẩn thận đến kinh nghiệm thi công và tuổi đời của công ty đó, xem xét những công trình mà đơn vị đó đã thi công cũng như những phản hồi đến từ khách hàng dành cho đơn vị thi công đó.

Đừng vì quá tham rẻ mà lựa chọn những đơn vị cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, không an toàn cho người sử dụng. Đã xảy ra những tình huống mất an toàn gây nguy hiểm đến người sử dụng trong quá trình sử dụng các sản phẩm kém chất lượng không uy tín trên thị trường.

Mẫu mái hiên cố định cho ban công
Mẫu mái hiên cố định cho ban công

VM Windows xin chia sẻ cho quý khách 3 bước đơn giản để xác định được đơn vị thi công uy tín, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn hơn trong việc chọn đơn vị thi công cho công trình mái hiên, mái che cố định.

Bước 1: Tìm hiểu về tuổi đời của công ty mà quý khách dự định lựa chọn, vì sẽ phản ảnh được kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng qua bao năm tháng đối với đơn vị đó.

Bước 2: Tìm hiểu về các đơn vị đã hợp tác với bên thi công, hãy lựa chọn hợp tác với các đơn vị thi công công trình đã từng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đó như một sự yên tâm phần nào củng cố thêm cho uy tín cho đơn vị thi công mà quý khách dự định lựa chọn hợp tác.

Bước 3: Liên hệ và trao đổi cụ thể về kế hoạch của quý khách để đội thiết kế có thể mô phỏng một bản mẫu phù hợp với quý khách và tiến hành hiện thực hóa yêu cầu của quý khách.

Mẫu mái hiên cố định cổ điển cho ngôi nhà
Mẫu mái hiên cố định cổ điển cho ngôi nhà

VM Windows – Đơn vị thi công mái hiên, mái che cố định uy tín, giá rẻ tại TPHCM

VM Windows tự hào là đơn vị thi công công trình mái hiên, mái che cố định tại TPHCM uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bởi với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cho sự phát triển của công ty.

VM Windows sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đội ngũ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản qua trường lớp. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài thi công mái che, mái hiên tại TPHCM thì VM Windows còn cung cấp các loại hình khác như thi công lan can, phòng tắm kính, cửa sổ, cửa ra vào các loại. Để biết thêm chi tiết thì xin quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Có bao nhiêu phong cách làm mái che cố định tại TPHCM được cung cấp?

Phong cách mái che cố định tại TPHCM rất đa dạng gồm: Mẫu mái hiên cố định hiện đại khung nhôm dày dặn, Mẫu mái hiên cố định cho ban công nhà, Mẫu mái hiên cố định hiện đại cho sân vườn

2. Quy trình lắp đặt mái hiên, mái che cố định là như thế nào?

Quy trình lắp đặt mái hiên, mái che cố định chủ yếu gồm các bước sau:

Chuẩn bị: Kiểm tra kỹ về vị trí, kích thước và chuẩn bị các vật tư và dụng cụ cần thiết cho quá trình lắp đặt.

Cọc cốt: Tiến hành cọc cốt cho mái hiên, mái che cố định để đảm bảo tính chắc chắn và an toàn của hệ thống.

Lắp đặt: Tiến hành lắp đặt mái hiên, mái che cố định theo thiết kế đã chuẩn bị và cố định với cốt cọc.

Kiểm tra: Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, kiểm tra kỹ mái hiên, mái che cố định để đảm bảo hoạt động mượt mà và hiệu quả.

Bảo trì: Tiến hành bảo trì định kỳ để đảm bảo tính bền vững và hoạt động mượt mà của mái hiên, mái che cố định.

3. Nếu chỉ cần sử dụng thông thường thì nên chọn loại mái che cố định nào?

Nếu như mục đích sử dụng thông thường thì quý khách nên lựa chọn những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng, tốt nhất nằm ở tầm trung. Ở mức này chúng ta hoàn toàn có thể vừa yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng vừa yên tâm về giá cả.

4. Cách đánh giá một mái hiên, mái che cố định tốt là như thế nào?

Có nhiều yếu tố cần xét khi đánh giá một mái hiên, mái che cố định, bao gồm:

Chất liệu: Chất liệu cần chịu được tải trọng và bền vững trong thời gian dài.

Thiết kế: Mái hiên, mái che cố định phải có thiết kế an toàn, chắc chắn và dễ dàng sử dụng.

Độ bền: Mái hiên, mái che cố định cần có độ bền cao để tránh sự tổn thất vật chất trong thời gian dài.

Hiệu suất: Mái hiên, mái che cố định phải hoạt động mượt mà và hiệu quả.

Giá cả: Mái hiên, mái che cố định cần có mức giá cả hợp lý với chất lượng cung cấp.

5/5 - (2 bình chọn)

Danh sách bình luận
  1. Thanh Thảo

    Dịch vụ khá tốt, tư vấn khách hàng chu đáo, có hẳn chế độ bảo hành nếu như có bị hư hao gì, giá cả hợp lý

  2. Thanh Kiệt

    Mai che nhìn rất đẹp, nhiều mẫu mã khác nhau, phần khung chân được làm bằng sắt cực kỳ cứng cáp và chi phi để làm cũng không quá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *