Báo giá phòng tắm kính tại TPHCM

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì không gì tuyệt vời bằng khi về đến nhà ta sẽ đứng dưới làn nước mát từ vòi sen trong nhà tắm của mình. Nhà tắm được nhiều người ví như là nơi để gột rửa hết những lo toan, muộn phiền theo dòng nước.

Thế nên, việc thi công nhà tắm theo phong cách yêu thích cũng dần được nhiều người chú ý đến. Có nhiều kiểu thiết kế cho nhà tắm nhưng trong đó thiết kế nhà tắm kính lại được ưa chuộng bậc nhất.

Và để quý khách có thể hiểu rõ hơn về giá cả cũng như tiện ích mà phòng tắm kính mang lại. VM Windows xin gửi tới bài viết về báo giá phòng tắm kính tại TPHCM cũng như các thông tin hữu ích khác.

Bảng báo giá thi công Phòng tắm kính tại TPHCM

VM Windows gửi quý khách bảng báo giá thi công Phòng tắm kính tại TP.HCM theo bảng dưới đây:

MẫuĐộ dày kính cường lựcPhụ kiệnĐơn giá ( VNĐ/M2 )
Vách kính WC10mmVVP inox 3041.000.000 – 1.200.000

Mức giá thi công phòng tắm kính trên chưa bao gồm thuế VAT nhưng đã bao gồm phụ kiện

Lưu ý: Vì thời giá nguyên vật liệu liên tục thay đổi nên mức giá trên chỉ là mức giá tham khảo so với thực tế. Nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều mà chỉ ở mức chênh lệch khoảng 5%.

VM Windows thật sự xin lỗi quý khách vì sự bất tiện này, nên nếu quý khách muốn biết mức giá chính xác thì hãy gọi ngay vào số điện thoại ở dưới website, hoặc biểu tượng cuộc gọi ở phía góc phải màn hình để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và báo giá dịch đúng nhất.

Cách tính giá thi công phòng tắm kính tại TPHCM

Mẫu phòng tắm kính sang trọng
Mẫu phòng tắm kính sang trọng

Sau khi đã đi qua phần bảng giá dịch vụ thi công. Thì ở phần này, VM Windows sẽ hướng dẫn quý khách cách tính số tiền cần bỏ ra để thi công, với các công thức thường xuyên được các kỹ sư của chúng tôi tính toán và cho ra chính xác số tiền cần bỏ cho các dự án.

Tính theo diện tích

Tùy theo diện tích của nhà tắm mà các bạn có thì sẽ được bố trí phòng tắm kính với kích thước phù hợp không quá chiếm diện tích, vẫn tạo được cảm giác thông thoáng trong nhà tắm của các bạn.

Diện tích nhà tắm = chiều dài x chiều rộng ( mét vuông )

Ví dụ với 3m và bề ngang 3m thì sẽ có tổng diện tích là 9 mét vuông, lấy 9 mét vuông đó nhân với giá được niêm yết trên website, thì sẽ cho ra số tiền cần phải bỏ ra để làm phòng tắm kính.

Khoán công trình

Khoán công trình là hình thức quý khách hàng sử dụng dịch vụ từ các đơn vị thiết kế, thi công tính toán phòng tắm kính. Bên đơn vị sẽ tính toán các chi phí và thi công theo các thiết kế đã được thống nhất từ trước đó.

Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp quý khách biết được số tiền cần bỏ gần nhất so với thực tế sau thi công, không phải “ nhức đầu “ với việc thống kê, kiểm soát các khoản phải chi.

Quý khách chỉ cần thống nhất về thiết kế, bàn bạc để tối ưu và đồng ý với các khoản phải chi. Và sau đó chỉ cần chờ đợi sản phẩm được giao và lắp ráp tận nơi mà không cần suy nghĩ nhiều.

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Khác với hai cách tính ở trên thì cách tính tiền này sẽ tương đối phức tạp hơn, công thức tính tiền sau khi hoàn thiện sẽ phù hợp với các khách hàng thích tự bản thân lựa chọn vật liệu, phụ kiện, thiết kế, màu sắc, kiểm soát các chi phí… và chỉ sử dụng mỗi dịch vụ thi công phòng tắm kính bên ngoài.

Công thức: Giá vật tư + Tiền vận chuyển + Tiền nhân công theo ngày

Chú thích:

– Giá vật tư: sẽ bao gồm các chất liệu, vật liệu để làm phòng tắm kính.

– Tiền nhân công sẽ được tính theo ngày.

Với công thức này sẽ giúp quý khách tính được con số chính xác gần nhất mà được số tiền dự trù cần so với thực tế. Giúp lựa chọn được chất liệu, vật liệu phù hợp với ngân sách. Ngoài ra, các chi phí sẽ càng được kiểm soát nếu liệt kê các khoản chi càng chi tiết.

Tuy nhiên, cách thức này cũng có nhiều rủi ro như: gặp phải các đơn vị không uy tín cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, chi phí tăng cao, phụ kiện chọn không phù hợp,…

Chi phí hoàn thiện phòng tắm kính tại TPHCM bao gồm những gì?

Để giúp quý khách có thể sử dụng cách tính chi phí hoàn thiện phòng tắm kính tại TPHCM. Các thông tin bên dưới sẽ cung cấp chi tiết các khoản chi phí chính mà quý khách cần quan tâm bao gồm:

Chi phí vật tư và sản xuất gia công

Chi phí vật tư

Đây sẽ là phần chi phí tác động trực tiếp đến giá thành của sản phẩm. Vì vật tư sẽ là các nguyên liệu chính giúp hình thành lên phòng tắm kính. Nên vì thế, sẽ tùy theo vật tư mà quý khách lựa chọn mà sẽ có số tiền phải chi khác nhau.

Chi phí vật tư sẽ được cấu tạo từ 2 phần chính gồm: phụ kiện và kính:

Về kính: Sẽ có các loại kính như kính mờ, kính trong suốt, kính cường lực. Nhưng vì phòng tắm kính là nơi chịu nhiều lực tác động, chịu sự thay đổi nhiệt độ liên tục nên kính cường lực sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Về phụ kiện: Sẽ tùy vào kiểu dáng mà có các loại phụ kiện phù hợp khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ bao gồm: bản lề cánh cửa, bánh xe, tay nắm, con sỏ, cốc tường, kịp định vị, suốt inox, con chặn, gioăng thường hoặc gioăng nam châm,.. và vô số các phụ kiện khác.

Kính và phụ kiện sẽ có mức giá khác nhau với từng loại sản phẩm có chất lượng, độ dày mỏng khác nhau. Nên quý khách cần xác định trước các yếu tố trên thì sẽ giúp việc lựa chọn được nhanh chóng và hiệu quả.

Chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất chính là phần thi công và lắp ráp từ đơn vị, các đơn vị sẽ dựa vào yêu cầu, vật liệu, thiết kế mà sẽ đo đạc và thiết kế sao cho phù hợp với phòng tắm nhà quý khách.

Chi phí vận chuyển

Khi thi công, lắp đặt phòng tắm kính tại gia, khách hàng cần lưu ý thêm đơn vị thi công ở xa hay gần nơi mình đang sinh sống vì nếu ở quá xa thì chi phí vận chuyển cũng là một vấn đề các bạn cần phải quan tâm.

Chi phí thi công lắp đặt

Phòng tắm kính khi lắp đặt cần phải phù hợp với không gian phòng hiện có và để làm được điều đó thì cần phải có đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm và lành nghề.

Từ đó chi phí thi công lắp đặt cũng là một yếu tố tác động đến chi phí hoàn thiện phòng tắm kính. Một phần nữa về thời gian lắp đặt nhanh hay chậm thì cũng sẽ ảnh hưởng đến phần chi phí thi công lắp đặt.

Phòng tắm kính đơn giản nhưng vẫn đẹp và hiện đại
Phòng tắm kính đơn giản nhưng vẫn đẹp và hiện đại

Ví dụ bạn muốn làm trong thời gian ngắn thì buộc lòng số lượng nhân công phải đông hoặc là phải làm với cường độ cao thì chi phí thi công sẽ cao hơn và ngược lại.

Một số mẫu phòng tắm kính đẹp tại TPHCM

VM Windows xin tổng hợp các mẫu phòng tắm kính được chúng tôi thi công, cũng như tổng hợp các sản phẩm có mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời quý khách tham khảo qua các mẫu bên dưới với:

Mẫu phòng tắm kính đẹp và sang trọng
Mẫu phòng tắm kính đẹp và sang trọng
Mẫu phòng tắm kính cường lực thường thấy tại các khách sạn
Mẫu phòng tắm kính cường lực thường thấy tại các khách sạn
Phòng tắm kính với thiết kế ốp tường sẽ giúp tiết kiệm không gian
Phòng tắm kính với thiết kế ốp tường sẽ giúp tiết kiệm không gian
Phòng tắm kính sang trọng với thiết kế ngăn cách với nhà vệ sinh
Phòng tắm kính sang trọng với thiết kế ngăn cách với nhà vệ sinh
Mẫu phòng tắm kính trong suốt cùng màu trắng làm chủ đạo tạo cảm giác sạch sẽ
Mẫu phòng tắm kính trong suốt cùng màu trắng làm chủ đạo tạo cảm giác sạch sẽ
Mẫu phòng tắm kính với thiết kế thông dụng 
Mẫu phòng tắm kính với thiết kế thông dụng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phòng tắm kính tại TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng sẽ đề cập đến các chi phí phát sinh khác mà quý khách cũng cần phải lưu ý khi làm phòng tắm kính tại TPHCM. Các chi phí này dù nhỏ nhưng vẫn sẽ gây tác động to lớn đến số tiền quý khách cần bỏ.

Diện tích

Những phòng tắm kính lớn thường sẽ sử dụng nhiều vật liệu hơn nên chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với những phòng tắm kính nhỏ. Nên vì thế, quý khách cần phải tính toán kích thước kỹ lưỡng, đồng thời lựa chọn thiết kế phù hợp nhất.

Khung nhôm, kính cường lực

Kính cường lực chịu được va đập tốt gấp 3 – 4 lần kính thông thường. Kính cường lực sử dụng cho phòng tắm kính thường có độ dày: 8, 10, 12 ly. Ngày nay, các công ty chuyên ngành gia công vách tắm kính tại Việt Nam thường sử dụng vật liệu kính cường lực dày 12mm.

Việc ứng dụng linh hoạt kích thước kính sẽ  giúp quý khách tối ưu chi phí và diện tích sử dụng phòng tắm, mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng. Đó là lý do các quý khách nên chú ý đến chất lượng kính và thương hiệu lắp đặt phòng tắm kính uy tín

Phụ kiện đi kèm

Tương tự như kính cường lực, các phụ kiện giá rẻ hay dẫn đến tình trạng sớm bị rỉ sét sau một thời gian sử dụng. Và vấn đề dễ phát hiện nhất là cửa bị xệ, bị lệch sau một thời gian sử dụng.

Điều đó sẽ làm cho quý khách tốn thêm một khoản chi phí để sửa chữa bảo trì. Một phần chi phí của phòng tắm kính sẽ phụ thuộc vào chi phí từng loại phụ kiện đi kèm cho bản lề cửa.

Giá kính

Chi phí của phòng tắm kính còn phải phụ thuộc vào các kiểu dáng thiết kế. Các bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng thiết kế quen thuộc như: phòng tắm kính chữ U, phòng tắm kính phẳng, phòng tắm kính góc. Số lượng phụ kiện đi kèm cũng sẽ ảnh hưởng đến kiểu dáng thiết kế của phòng tắm kính.

Nhân công

Và cuối cùng là một yếu tố không kém phần quan trọng quyết định giá cả của phòng tắm kính tại TPHCM chính là đơn vị sẽ thi công và lắp đặt. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín, có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Phòng tắm kính là sản phẩm đòi hỏi người làm cần có tay nghề cao, có kinh nghiệm để có thể đo đạc, xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thi công. Việc chọn lựa nhân công của các đơn vị sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho quý khách về chi phí, thời gian, công sức hơn nếu so với việc mướn một tay “ ngang “ để thi công.

Phòng tắm kính bứt phá mọi giới hạn về không gian
Phòng tắm kính bứt phá mọi giới hạn về không gian

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm phòng tắm kính tại TPHCM?

Với mức chi phí không quá cao bạn đã sở hữu ngay một không gian để thư giãn
Với mức chi phí không quá cao bạn đã sở hữu ngay một không gian để thư giãn

Có nhiều khách hàng có đặt câu hỏi cho VM Windows rằng: Các khoản chi nhiều như vậy thì có cách nào tối ưu chi phí được không ? Câu trả lời cho câu hỏi trên là có. Và các cách tối ưu sẽ được chúng tôi đề cập ở bên dưới với:

Săn “Sale

Đây là một cách khá hữu ích dành cho quý khách để có thể tối ưu chi phí của mình. Là một người tiêu dùng thông minh, quý khách nên canh các đợt sale off của các công ty để mua được sản phẩm tốt với giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, quý khách cũng phải để ý kỹ về chất lượng có thật sự như những gì được quảng cáo khi Sale off hay không để tránh phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn.

Sản phẩm thanh lý

Việc mua các phụ kiện thanh lý hoặc các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng có độ mới cao. Sẽ là một phương án hoàn hảo cho những gia đình muốn làm phòng tắm kính nhưng kinh phí không thoải mái. Cách này có thể mẩu mã, màu sắc không được như mong muốn nhưng quan trọng là sẽ giúp tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn đơn vị thi công phòng tắm kính tại TPHCM uy tín

Bởi các đơn vị uy tín là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nên sẽ có được một quy trình làm việc hiệu quả cho dịch vụ và khách hàng.

Giúp đảm bảo được cho quý khách về chi phí tối ưu nhất, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đúng thời gian, đúng cam kết, nguồn vật tư có được sẽ rẻ hơn,… cùng với hàng trăm các ưu điểm khác.

Quy trình thi công phòng tắm kính tại TPHCM

Một vẻ đẹp sang trọng với thiết kế phòng tắm kính cường lực
Một vẻ đẹp sang trọng với thiết kế phòng tắm kính cường lực

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, thì một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cần phải có cho mình một quy trình hoàn chỉnh. Vì thế, VM Windows với hơn 5 năm kinh nghiệm cũng đã có cho mình một quy trình đơn giản nhất với:

Bước 1: Tư vấn và tiến hành khảo sát thực tế tại công trình

Bước 2: Đưa ra phương án lắp đặt cho khách hàng.

Bước 3: Sản xuất, gia công và lựa chọn độ dày cho kính

Bước 4: Tiến hành lắp đặt thi công

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán công trình.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công phòng tắm kính uy tín tại TPHCM

Phòng tắm kính được thiết kế sang trọng với màu trắng tinh khiết
Phòng tắm kính được thiết kế sang trọng với màu trắng tinh khiết

VM Windows xin gửi tới quý khách một số kinh nghiệm quý giá trong việc “ chọn mặt gửi vàng “ để có được sản phẩm phòng tắm kính chất lượng tại TPHCM. Mời quý khách tham khảo qua các tiêu chí sau với:

Tham khảo ý kiến từ người thân hay bạn bè đã sử dụng dịch vụ

Với những người quen đã sử dụng dịch vụ thi công nhôm kính hay cụ thể là bồn tắm kính, thì đều là các ý kiến quý giá mà quý khách cần phải góp nhặt. Các đánh giá mang giá trị rất cao để quý khách có thể dựa vào đó để đánh giá và tham khảo.

Tham khảo các thông tin của đơn vị được công khai

Một đơn vị uy tín sẽ luôn công khai liên quan đến công ty một cách minh bạch, bao gồm: Giấy phép kinh doanh, thời gian hoạt động, số điện thoại, địa chỉ, bảng giá trên website,….

Tham khảo các công trình mà đơn vị đã làm trước đó

Quý khách cần yêu cầu bên đơn vị cung cấp các sản phẩm đã làm trước đó, xem có phù hợp với thiết kế mà quý khách đã chọn trước đó hay không. Nếu có cơ hội, quý khách nên đến tận nơi để xem cách làm việc của bên sản xuất, để có thể đưa ra quyết định một cách trực quan hơn.

Tham khảo chế độ bảo hành, bảo dưỡng, ưu đãi, lợi ích khi sử dụng dịch vụ

  • Quý khách cần hỏi rõ bên thi công về chính sách bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm. Với những đơn vị uy tín thì họ sẽ luôn tự tin về sản phẩm mình làm ra nên sẽ có chính sách rất dài.
  • Xem xét các ưu đãi hiện đang có tại chương trình cũng là một cách đánh giá rất tốt, thường với các công ty thường xuyên có chế độ ưu đãi sẽ là các công ty lớn, công ty có lượng khách hàng lớn cần tri ân.
  • Cần xem các lợi ích nào khác có được khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị, mà ở các công ty đối thủ không có. Vì như vậy sẽ đảm bảo khách hàng sẽ có được quyền lợi cao nhất.

VM Windows – Đơn vị thi công phòng tắm kính uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phòng tắm kính thông dụng, tiết kiệm diện tích tại TPHCM
Phòng tắm kính thông dụng, tiết kiệm diện tích tại TPHCM

Nếu quý khách vẫn đang còn những băn khoăn về việc lựa chọn đơn vị thi công. Thì VM Windows là một trong những đơn vị làm phòng tắm kính tại TPHCM mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng là những gì chúng tôi luôn theo đuổi trong 5 năm qua.

Đến với VM Windows, chúng tôi cam kết đem lại những phục vụ về dịch vụ chất lượng, uy tín. Cùng với mức giá thành ưu đãi nhất trên thị trường và các khuyến mãi hấp dẫn.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *