Tìm hiểu về phụ kiện Kin Long chính hãng

Khi nhắc về những sản phẩm phụ kiện của cửa nhôm kính hẳn là chúng ta không quá xa lạ với hãng phụ kiện nhôm kính Kin Long. Kin Long là một thương hiệu cao cấp đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam có chất lượng tốt, vận hành ổn định, bảo hành chính hãng.

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn đang vẫn còn chưa hiểu nhiều về thương hiệu này. Vậy phụ kiện Kin Long là gì? Có những loại phụ kiện Kin Long nào? Liệu có hàng nhái của phụ kiện này không? Ngày hôm nay hãy cùng VM Windows tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ kiện Kin Long là gì?

Phụ kiện Kin Long là sản phẩm phụ kiện đi kèm cho các loại cửa nhôm kính, là sản phẩm có chất lượng tốt, vận hành ổn định, bảo hành chính hãng.

Phụ kiện Kin Long phù tương thích với nhiều loại cửa và đặc biệt là sản phẩm cửa nhôm Xingfa được kết hợp cùng phụ kiện của hãng Kin Long tạo ra một sản phẩm hoàn thiện, sang trọng, chất lượng cao.

Tìm hiểu phụ kiện Kin Long là gì?
Tìm hiểu phụ kiện Kin Long là gì?

Phân loại phụ kiện Kin Long

Phụ kiện Kin Long có rất nhiều loại và mã hàng tạo nên sự đa dạng, phù hợp với nhiều loại cửa mà khách hàng mong muốn. Trong đó, phụ kiện Kin Long được phân loại theo những phụ kiện chính của một bộ cửa như sau:

Phụ kiện Kin long nhập khẩu cửa đi mở quay

 • Bản lề 3D
 • Bộ khóa đơn điểm hoặc đa điểm
 • Các phụ kiện phụ như thanh chốt cánh phụ, mồm khóa…

Phụ kiện Kin Long nhập khẩu cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất

 • Bản lề A
 • Tay nắm đa điểm
 • Thanh hạn vị
 • Các phụ kiện phụ như thanh trượt đa điểm, thanh chốt cánh phụ, vấu hãm…

Phụ kiện Kin Long nhập khẩu cửa sổ, cửa đi mở trượt

 • Bánh xe đơn hoặc bánh xe đôi
 • Tay nắm đa điểm hoặc chốt sập
 • Các phụ kiện phụ như là thanh trượt đa điểm, vấu hãm, chống va đập, chống nhắc…

Phụ kiện Kin Long cửa đi mở xếp trượt

 • Bộ khóa đa điểm
 • Bánh xe dẫn hướng
 • Bản lề 3D
 • Các phụ kiện phụ như thanh trượt đa điểm, mồm khóa, thanh chốt cánh phụ…

Tùy thuộc vào loại cửa nhôm mà quý khách sử dụng, phụ kiện Kin Long sẽ có bộ phụ kiện phù hợp với nhu cầu.

Các loại phụ kiện Kin Long
Các loại phụ kiện Kin Long

Ưu điểm của phụ kiện Kin Long

Chất lượng

Phụ kiện cửa cao cấp Kin Long hiện tại đã và đang có mặt tại hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, Kin Long được xem là một trong những loại phụ kiện được người sử dụng rộng rãi và ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc sở hữu đường nét tinh xảo, sang trọng, màu sắc bắt mắt. Mà hệ phụ kiện Kin Long còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: Linh động trong thao tác, dễ dàng sử dụng, phụ kiện hoạt động êm ái, mượt mà…

Những ưu điểm nổi trội của phụ kiện Kin Long
Những ưu điểm nổi trội của phụ kiện Kin Long

Kiểu dáng

Sản phẩm Kin Long đa dạng về chủng loại sản phẩm: Kin Long được xem là công ty sản xuất và cung cấp phụ kiện đầy đủ nhất, và đồng thời có nhiều sáng chế nhất trong các thương hiệu phụ kiện nhôm kính. Phụ kiện Kin Long có hơn 10.000 sản phẩm các loại và đã sở hữu hơn 500 bằng sáng chế trong và ngoài nước.

Sản phẩm phụ kiện Kin Long có nhiều màu sắc, mẫu mã rất đa dạng cho nhiều loại hình cửa nhôm khác nhau.

Giá thành

Sản phẩm phụ kiện Kin Long thuộc vào nhóm phụ kiện cửa nhôm kính có chất lượng ổn định với mức giá trung bình.

Nếu như đánh giá chung thì Kin Long vẫn là dòng phụ kiện nhôm kính được phổ biến và bán chạy nhất, khi lựa chọn phụ kiện kinlong quý khách có thể yên tâm về chất lượng, không chỉ về sự đồng bộ, mà còn bền mà còn sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, thương hiệu Kin Long cũng bị làm nhái nhiều nhất cho nên quý khách cũng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Phụ kiện Kin Long là của nước nào?

Công ty Kin Long được thành lập 06/2003 tại Quảng Đông, Trung Quốc là một công ty chuyên về thiết kế, nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm phụ kiện ngành xây dựng chất lượng cao, luôn luôn nỗ lực hết mình để có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn kỹ thuật ngành xây dựng chất lượng cao đến với khách hàng.

Thương hiệu Kin Long đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2008 và đã khẳng định được vị trí của bản thân trên thị trường Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng. Hiện tại, các dòng sản phẩm phụ kiện Kin Long đã có mặt ở những công trình lớn nhỏ và đạt được nhiều sự tin tưởng của các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.

Nguồn gốc xuất xứ của phụ kiện Kin Long chính hãng
Nguồn gốc xuất xứ của phụ kiện Kin Long chính hãng

So sánh phụ kiện Kin Long với các loại khác

Về chất lượng

So với các loại phụ kiện khác, phụ kiện Kin Long không chỉ sở hữu những đường nét tinh xảo, sang trọng, màu sắc bắt mắt. Ngoài ra, phụ kiện Kin Long còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: dễ sử dụng, linh động trong thao tác, mượt mà, hoạt động êm ái…

Sự khác nhau về giá cả và chất lượng của phụ kiện Kin Long với những loại phụ kiện khác
Sự khác nhau về giá cả và chất lượng của phụ kiện Kin Long với những loại phụ kiện khác

Về giá cả

Phụ kiện Kin Long thuộc nhóm phụ kiện cửa nhôm kính có chất lượng ổn định hơn các loại phụ kiện khác cùng với đường nét tinh xảo, nhưng mức giá của phụ kiện Kin Long chỉ tầm trung binh, ngang với các loại phụ kiện khác.

Cách phân biệt phụ kiện Kin Long thật giả

Có 3 cách để kiểm tra xem phân biệt khóa Kinlong chính hãng (âm thanh, lỗ bắn vít và hít nam châm với thân khóa)

Cách 1: Nghiệm thu cửa nhôm thông qua âm thanh sử dụng

Thông thường bộ cửa trang bị khóa Kin Long chính hãng khi đóng mở cửa sẽ nghe được tiếng cạch cạch. Bởi vì kết cấu lò xo của bộ khóa có đàn hồi rất chắc chắn, trông cũng cứng cáp và nghe giòn rất tai. Còn hàng giả thì khi nghe tiếng rất yếu và khi đóng mở không được tiếng kêu như chĩnh hãng.

Cách 2: Dùng nam châm thử độ hít của thân khóa Kinlong

 • Chuẩn bị tua vít và tháo đúng vị trí cái lỗ vít thứ 3 từ dưới đếm lên
 • Lôi lõi khóa ra (để chìa nằm ngang) và thử nam châm lên thân khóa. Nếu là hàng giả thì sẽ hít cả 2 bên, còn nếu là hàng chính hãng thì 1 bên hít và 1 bên không hít.
 • Thử trên thân khóa đối với hàng chính hãng: Sẽ chỉ có 1 số phần trên thân khóa hít thôi. Phần quả bọc không hít toàn bộ do hàng chính hãng 1 bên được đúc bằng nhôm và 1 bên ghép bằng tấm thép nên sẽ có sẽ không hít toàn bộ. Còn thân của hàng giả sẽ được ghép 2 bên vào luôn cả 2 mặt nên khi dùng nam châm rà ở đâu thì chúng cũng đều hít.

Cách 3: Nghiệm thu qua lỗ bắt vít trên thân khóa Kinlong

Chỗ bắn giữ con vít của hàng chính hãng sẽ có lỗ vít hình vuông, còn với hàng giả thì là hình trơn

Những cách phân biệt phụ kiện chính hãng và hàng giả
Những cách phân biệt phụ kiện chính hãng và hàng giả

Ứng dụng của phụ kiện Kin Long

Phụ kiện Kin Long thường được ứng dụng với những hạng mục cửa nhôm trượt, cửa hất với những yêu cầu diện tích lớn như cửa mặt tiền, cửa ra vào bể bơi, cửa ra vào ban công, cửa ra vào gara ô tô…

Ngoài ra, phụ kiện Kin Long còn được sử dụng rộng rãi cho những công trình lớn như những dự án căn hộ cao cấp, khu du lịch hoặc các khu biệt thự

Ứng dụng của phụ kiện Kin Long thường được sử dụng cho cửa nhôm
Ứng dụng của phụ kiện Kin Long thường được sử dụng cho cửa nhôm

Tóm lại, qua bài viết về phụ kiện Kin Long trên của VM Windows. Đã giúp quý khách biết thêm về sản phẩm, cũng như hiểu về các ưu điểm và công dụng mà dòng phụ kiện này mang lại.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm Kin Long hay các dịch vụ thi công nhôm kính, lan can, la phông, phòng tắm kính của VM Windows. Thì xin quý khách hãy gọi về số điện thoại Hotline ở bên dưới website của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *