Bạt mái hiên có giá bao nhiêu 1m2?

Nếu quý khách đang tìm kiếm mẫu mái hiên phù hợp nhưng không biết nên lựa chọn mẫu nào vừa đẹp vừa có giá cả vừa phải thì quý khách đã đến đúng địa chỉ rồi đấy. Bài viết dưới đây có những thông tin cần thiết dành cho quý khách, đừng bỏ lỡ nhé.

Bạt mái hiên có giá bao nhiêu 1m2?

Bạt mái hiên thường có giá cả khá đa dạng tùy vào chất liệu và kích thước lắp đặt. Đối với những dòng bạt tự cuốn truyền thống thường có giá từ 150.000-200.000/m2. Với những loại bạt mái hiên di động thì thường có giá 1.500.000-2.000.000/m2.

Bạt mái hiên vải nhập khẩu sọc đen trắng cao cấp, giá rẻ
Bạt mái hiên vải nhập khẩu sọc đen trắng cao cấp, giá rẻ

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bạt mái hiên

Chất liệu của bạt mái hiên

Đây là một trong những yếu tố chính quyết định cho giá cả của bạt mái hiên. Tùy vào chất liệu mà giá thành của bạt mái hiên sẽ có những mức giá khác nhau. Với những chất liệu có chất lượng tốt thì giá sẽ càng cao. Ngược lại nếu quý khách muốn thi công bạt mái hiên giá rẻ thì có thể cân nhắc chọn khung đỡ và vật liệu đi kèm rẻ hơn.

Kích thước

Tùy vào kích thước của bạt mái hiên mà giá cả cũng có thể thay đổi đa dạng. Nếu kích thước càng lớn thì giá cả sẽ cao hơn, ngược lại nếu kích thước nhỏ thì sẽ giá cả sẽ thấp hơn.

Phụ kiện đi kèm

Khi thi công bạt mái hiên, giá cả của phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng. Với những loại bạt mái hiên di động phụ kiện đi kèm thường có giá tầm 100.000-250.000/bộ.

Bạt mái hiên vải dù bền bỉ cho bể bơi
Bạt mái hiên vải dù bền bỉ cho bể bơi

Bạt mái hiên được làm từ chất liệu gì?

Bạt mái hiên chủ yếu được làm từ vải chống nước có độ bền cao, tuổi thọ dài thích nghi được trong mọi điều kiện thời tiết, thường có giá cả khá rẻ. Ngày nay có một số gia đình cũng chọn nhựa PE để làm bạt, giá từ 40.000-60.000/m2.

Bạt mái hiên cao cấp, sang trọng, giá rẻ
Bạt mái hiên cao cấp, sang trọng, giá rẻ

Một số loại vải bạt máu hiên được sử dụng phổ biển

Nhựa PE : ưu điểm của nhựa PE là có nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc. Nếu muốn bền chắc hơn có loại bạt được phủ lớp UP giữ cho bạt không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, thường có giá cả khá rẻ.

Vải nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc: ưu điểm của loại chất vải này là có độ bền cao, thường được tráng lớn PVC, PE có độ bóng nhất định giúp tăng cường độ bóng và khả năng chống bám bụi tốt. Thường có giá từ 40.000-55.000/m2.

Trên đây là những thông tin về giá cả của bạt mái che do VM Windows tổng hợp. Hy vọng bài viết này có thể hỗ trợ quý khách, chúc quý khách một ngày tốt lành.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *