Top 10 Mẫu mái xếp bạt kéo đẹp, thông minh, giá rẻ

Những ngày gần đây số lượng mái xếp bạt kéo tăng lên nhiều vì thời tiết nắng mưa thất thường, gây bất lợi cho người dân. Có phải quý khách cũng đang tìm kiếm một mẫu mái xếp bạt kéo đẹp mà giá cả phải chăng? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Mẫu mái xếp bạt kéo rộng rãi thoáng mát

Mái xếp bạt kéo rộng rãi
Mái xếp bạt kéo rộng rãi

Mẫu mái xếp bạt kéo này có kích thước khá rộng rãi, chất liệu bền bỉ có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết. Khung đỡ bằng thép vô cùng chắc chắn, vững vàng tạo cảm giác an toàn cho gia chủ.

Mẫu mái xếp bạt kéo hiện đại

Mẫu mái xếp bạt kéo màu trắng hiện đại, sang trọng
Mẫu mái xếp bạt kéo màu trắng hiện đại, sang trọng

Mẫu mái xếp bạt kéo này có kiểu dáng khá sang trọng, phù hợp để che sân thượng nhờ vào chất liệu chống mưa nắng siêu bền của vải che. Màu trắng của mái xếp nhẹ nhàng, tinh tế tương xứng với thiết kế hiện đại của ngôi nhà.

Mẫu mái xếp bạt kéo che bể bơi rộng rãi tránh nắng

Mái xếp bạt kéo cho bể bơi tránh nắng hiện đại
Mái xếp bạt kéo cho bể bơi tránh nắng hiện đại

Mẫu mái xếp bạt kéo này thường được sử dụng trong bể bơi nhờ vào chất vải bạt che thoáng mát, che nắng che mưa khá bền bỉ. Mẫu mái này có tính năng có thể tự động kéo dài ra để che nắng đồng thời cũng có thể thu lại thành bạt xếp gọn gàng trong điều kiện thời tiết đẹp.

Mẫu mái xếp bạt kéo cho quán cà phê

Mẫu mái xếp bạt kéo cho quán cà phê bắt mắt, hiện đại
Mẫu mái xếp bạt kéo cho quán cà phê bắt mắt, hiện đại

Mẫu mái xếp bạt kéo này là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các quán cà phê. Chất vải thoáng mát, bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết tạo cảm giác dễ chịu cho những khách hàng thích không khí ngoài trời.

Mẫu mái xếp bạt kéo màu xanh bắt mắt

Mẫu mái xếp bạt kéo màu xanh biển đẹp mắt
Mẫu mái xếp bạt kéo màu xanh biển đẹp mắt

Đây là một trong những mẫu mái xếp bạt kéo rất được yêu thích nhờ vào mẫu mã ấn tượng. Vải bạt có màu xanh biển khá là bắt mắt, trẻ trung tô điểm cho ngôi nhà của quý khách. Đồng thời mẫu mái xếp này còn vô cùng thoáng mát, phù hợp cho những ngày nắng nóng.

Mẫu mái xếp bạt kéo sân nhà cao cấp

Mái xếp bạt kéo cho hiên nhà
Mái xếp bạt kéo cho hiên nhà

Mẫu mái xếp bạt kéo cho hiên nhà này rất nổi tiếng ở những gia đình trong thời gian gần đây. Với ưu điểm là rộng rãi, che được toàn bộ sân nhà nhưng vẫn rất thoáng mát, mẫu mái xếp này vừa gia cố ngôi nhà vừa tạo điều kiện tiếp xúc với không gian bên ngoài cho gia chủ.

Mẫu mái xếp bạt kéo ngoài trời cho sân đá bóng

Mẫu mái xếp bạt kéo cho sân bóng
Mẫu mái xếp bạt kéo cho sân bóng

Với ưu điểm che nắng, che mưa và vô cùng thoáng mát, mẫu mái xếp này được sử dụng rất nhiều ở những sân cỏ nhân tạo ở ngoài trời. Chất liệu của mái bạt che rất bền bỉ, chất lượng có thể chịu được trong mọi điều kiện thời tiết giúp bảo vệ sân cỏ, tạo điều kiện cho trẻ em và những người dân có thể hoạt động thoải mái trong sân.

Mẫu mái xếp bạt kéo màu nâu gỗ cho hiên nhà

Mái xếp bạt kéo màu nâu gỗ cho hiên nhà
Mái xếp bạt kéo màu nâu gỗ cho hiên nhà

Mẫu mái xếp bạt kéo này có tính năng tự động khá ưu việt, thuận lợi cho trẻ em và người già có thể sử dụng thoải mái. Chất vải bạt khá dày, che nắng và che mưa vô cùng hiệu quả nhưng vẫn rất thoáng mát, tạo điều kiện cho ngôi nhà gần gũi với không khí bên ngoài.

Mẫu mái xếp bạt kéo kèm kính cường lực chắc chắn

Mái xếp bạt kéo kèm kính cường lực
Mái xếp bạt kéo kèm kính cường lực

Mái xếp bạt kéo dành cho hiên nhà này có kích thước không quá lớn nhưng vẫn rất sang trọng. Thanh đỡ có họa tiết khá cầu kì, đẹp mắt kèm với kính cường lực chắc chắn khiến cho mái xếp thêm phần vững chắc hơn và gia cố toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu mái xếp bạt kéo lớn cho chỗ để xe

Mái xếp bạt lớn cho chỗ để xe
Mái xếp bạt lớn cho chỗ để xe

Ở một số địa điểm giao dịch ngân hàng hoặc các dịch vụ cũng có thể thấy mẫu mái xếp bạt kéo này. Với mục đích dung để che nắng và che mưa cho phương tiện di chuyển của khách hàng đồng thời cũng là một điểm trú chân khá là tiện nghi, mẫu mái xếp này cũng có thể sử dụng ở những trạm dừng chân xe buýt nhờ vào những tính năng mà nó mang lại.

Trên đây là top 10 mẫu mái xếp bạt kéo được ưa chuộng nhất do chúng tôi bình chọn. Chúc quý khách có một ngày tốt lành.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *