Tổng hợp tất cả các loại cửa cuốn hiện nay

Ngày nay, mọi người khi lựa chọn cửa để sử dụng cho ngôi nhà hoặc công trình shop, showroom, công ty,… của mình thì đều ưu tiên sự an toàn cho công trình kế đó chính là sự thẩm mỹ.

Sản phẩm cửa cuốn cũng đa dạng từ hãng, chất liệu, kiểu dáng,… làm cho khách hàng cũng phân vân nhiều trong việc tìm hiểu và lựa chọn. Vậy hãy cùng VM Windows tìm hiểu kỹ hơn về các loại cửa cuốn qua bài viết này nhé.

Phân loại theo thương hiệu

Cửa cuốn Austdoor

Là dòng sản phẩm cửa cuốn hiện đại được sản xuất tại Việt Nam. Hãng Austdoor hiện tại đang có 3 nhà máy được đặt tại Bắc – Trung – Nam. Sản phẩm của hãng có các công nghệ hiện đại như: Công nghệ Đức, Úc. Hệ thống khung đồng bộ, giúp sản phẩm dễ lắp đặt và chắc chắn hơn sản phẩm khác.

Cửa cuốn Austdoor thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam 
Cửa cuốn Austdoor thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Cửa cuốn của thương hiệu Austdoor được thiết kế nhiều loại khác nhau từ tấm liền, có khe thoáng,… đến màu sắc cũng có nhiều mẫu, giúp cho các quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và phong cách thiết kế của mình muốn hướng đến.

Ngoài ra hãng Austdoor cũng có cung cấp nhiều loại phụ kiện của hãng như: Bình lưu điện, Motor đến từ hãng này, giúp có thể đồng bộ sản phẩm cửa cuốn dễ dàng, đảm bảo được sự trơn tru khi sử dụng sản phẩm, và giúp tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn.

Mẫu cửa cuốn Austdoor được ưa chuộng hiện nay
Mẫu cửa cuốn Austdoor được ưa chuộng hiện nay

Cửa cuốn Titadoor

Mẫu sản phẩm cửa cuốn đến từ hãng Titadoor chính là dòng sản phẩm cửa cuốn có sử dụng linh kiện đồng bộ, nan cửa làm bằng chất liệu hợp kim nhôm 6063, nan cửa cuốn có độ dày từ 0.9 – 1.9mm, sản phẩm có thể cách âm và chống cháy hiệu quả, ngoại quan có thiết kế tinh xảo, sản phẩm dễ vận hành.

Ngoài ra bên hãng Titadoor cũng có cung cấp các phụ kiện liên quan đến cửa cuốn đồng bộ với sản phẩm cửa cuốn titadoor, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và thay thế các linh kiện nếu cần thiết, cũng như các các sản phẩm này có thể sử dụng được cho nhiều cho các loại cửa cuốn khác nhau.

Cửa cuốn Titadoor hiện đại
Cửa cuốn Titadoor hiện đại

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì giá thành của sản phẩm sẽ có phần tương đối cao hơn một chút so với các loại cửa cuốn khác, nhưng chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ trên cả mức mong đợi của quý khách hàng.

Cửa cuốn Mitadoor

Hãng Mitadoor hiện nay đã quá quen thuộc đối với các khách hàng ưa chuộng sản phẩm cửa cuốn, Tự hào là một hãng đến từ Đức, một nơi nổi tiếng với công nghệ hiện đại,tiên tiến. Chính vì thế, cửa cuốn Mitadoor cũng làm mưa, làm gió tại thị trường Việt Nam rất nhiều.

Cửa cuốn đến từ hãng Mitadoor là dòng sản phẩm được nhập khẩu các nguyên liệu hoàn toàn từ nhà máy đặt tại Cộng Hòa Liên Bang Đức, sau đó sẽ được lắp ráp tại Việt Nam hoàn thiện trước khi đến công trình của quý khách hàng.

Cửa cuốn Mitadoor sự lựa chọn của mọi nhà
Cửa cuốn Mitadoor sự lựa chọn của mọi nhà

Cửa cuốn Mitadoor được sản xuất cả các nguyên vật liệu một cách đồng bộ, giúp cho sản phẩm có thể chống lại các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, phụ kiện giả, nhái, hàng kém chất lượng.

Hãng cung cấp đa dạng dòng sản phẩm cửa cuốn từ có khe thoáng, nguyên tấm, mắt cáo,… đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của quý khách hàng. Các sản phẩm của mitadoor dễ dàng điều khiển từ xa tiện lợi, có thể tự chỉnh khe thoáng phù hợp, nan cửa bền và đẹp, cách âm tốt,…

Phân loại theo tính năng

Cửa cuốn tự động

Cửa cuốn tự động được hiểu là sản phẩm cửa cuốn được hoạt động dựa trên nguyên lí bằng nguồn điện, có motor nhận thông tin, yêu cầu của người dùng mà điều khiển đóng cửa hoặc mở cửa, Các thao tác đóng-  mở cửa cuốn chỉ cần bấm vào bộ điều khiển hoặc sử dụng các thiết bị thông minh. Ngoài ra cửa cuốn tự động này cũng có thể trang bị thêm một số phụ kiện hỗ trợ cho cửa cuốn có thể thông minh hơn, tiện dụng hơn như là:

Bình lưu điện – giúp cửa cuốn có thể sử dụng một cách dễ dàng ngay cả khi có sự cố về điện như: Mất điện, điện áp yếu,…

Cửa cuốn tự động tiện lợi - dễ sử dụng
Cửa cuốn tự động tiện lợi – dễ sử dụng

Thiết bị đảo chiều hoặc dừng – phụ kiện này giúp cửa có thể dừng lại hoặc quay ngược lại phía trên khi có vật cản hoặc người ở phía bên dưới cửa, giúp có thể đảm bảo được an toàn về người và của, tránh bị va chạm.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm cửa cuốn cũng như các phụ kiện của cửa cuốn ở bất cứ tiệm cửa cuốn nào ở gần quý khách hàng, giúp dễ dàng sửa chữa và thay thế sản phẩm. Tuy nhiên, chúng ta cần tìm hiểu kỹ tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cũng chính vì sự tiện lợi này, mà giá thành của cửa cuốn tự động chắc chắn sẽ có phần cao hơn so với cửa cuốn kéo tay, nhưng chắc chắn cũng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi đến không ngờ.

Bộ cảm biến tự dừng – đảo chiều của nhà Austdoor
Bộ cảm biến tự dừng – đảo chiều của nhà Austdoor

Cửa cuốn kéo tay

Dòng sản phẩm cửa cuốn kéo tay là sản phẩm cửa cuốn sử dụng hoàn toàn bằng lực của tay để có thể vận hành cửa đóng – mở, không phụ thuộc vào nguồn điện. Bên ngoài sản phẩm và công dụng của sản phẩm không quá khác nhau. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở cơ chế vận hành.

Nếu như ở dòng cửa cuốn tự động sử dụng motor để giúp cho cửa có thể vận hành đóng – mở cửa, thì ở cửa cuốn kéo tay sẽ được tích hợp một bộ phận cót ở phía bên trong, giúp cho người dùng có thể đóng – mở cửa một cách nhẹ dàng và dễ dàng hơn.

Cửa cuốn kéo tay dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có điện
Cửa cuốn kéo tay dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có điện

Cũng vì điểm khác biệt này, giá thành của sản phẩm của cửa cuốn kéo tay mềm hơn rất nhiều so với sản phẩm cửa cuốn tự động, không tốn quá nhiều chi phí cho các thiết bị – phụ kiện đi kèm. Và cũng có thể chuyển từ kéo tay sang kiểu động cơ điện sử dụng motor tự động.

Sản phẩm cũng có nhiều màu sắc, loại sản phẩm,… giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu, tài chính của bản thân.

Cửa cuốn kéo tay nhẹ nhàng, giá thành rẻ
Cửa cuốn kéo tay nhẹ nhàng, giá thành rẻ

Thường sản phẩm cửa cuốn kéo tay này luôn được ưu tiên lựa chọn sử dụng cho các cửa hàng tạp hóa,nhà dân, shop nhỏ, cơ quan, siêu thị,… Bởi dễ sử dụng và giá thành không quá đắt đỏ nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố bảo vệ cho công trình.

Phân loại theo đặc điểm cửa cuốn

Cửa cuốn khe thoáng

Cuốn có khe thoáng được hiểu đơn giản chính là loại dòng cửa cuốn được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm, có trên thân của nan cửa sẽ có các lỗ với nhiều kích thước khác nhau.tùy thuộc vào từng loại cửa mà quý khách hàng lựa chọn sẽ có khả năng giúp lấy ánh sáng khác nhau.

Sản phẩm cửa cuốn có khe thoáng này giúp chúng ta có thể lấy được một ít ánh sáng từ phía bên ngoài vào trong và cũng giúp lưu thông không khí bên trong và bên ngoài công trình, giúp không bị quá ngột ngạt.

Cửa cuốn có khe thoáng giúp lưu thông không khí
Cửa cuốn có khe thoáng giúp lưu thông không khí

Sản phẩm cửa cuốn khớp thoáng sẽ có nhiều loại khác nhau: Nửa kín nửa có khe thoáng, có khe thoáng hoàn toàn,… và sản phẩm cũng có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều thiết kế của công trình.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua dòng sản phẩm cửa có khớp thoáng này ở các cửa hàng kinh doanh cửa cuốn, tại đó chúng ta có thể dễ dàng tìm sản phẩm phù hợp nhu cầu, chi phí của mình.

Cửa cuốn khớp thoáng

Dòng sản phẩm cửa cuốn có khớp thoáng thường được làm bằng chất liệu inox, nan cửa là những thanh inox liên kết lại với nhau, giúp giải quyết cho các công trình cần sự thông thoáng  cho không gian cũng như có thể quan sát mọi thứ từ bên ngoài và bên trong công trình.

Sản phẩm cửa cuốn khớp thoáng này có ban cửa được làm bằng chất liệu inox 403 bền bỉ, chống rỉ sét, mài mòn với thời gian, có vẻ ngoài sáng bóng. Dòng cửa cuốn khớp thoáng này thường sẽ không có sự lựa chọn về màu sắc.

Cửa cuốn khớp thoáng sự lựa chọn ưu tiên cho cổng nhà
Cửa cuốn khớp thoáng sự lựa chọn ưu tiên cho cổng nhà

Sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều cho các showroom, shop quần áo, cổng nhà, công ty,… giúp đảm bảo được yêu cầu cơ bản là bảo vệ được an toàn cho công trình, bên cạnh đó cũng k làm mất vẻ đẹp nổi bật ở phía bên trong công trình.

Sản phẩm cửa cuốn khớp thoáng này có thể đến từ nhiều hãng khác nhau, có loại kéo tay và cả tự động, có thể kết hợp thêm nhiều phụ kiện khác, giúp nâng cao sự tiện dụng cho cửa cuốn và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng,

Cửa cuốn tấm liền

Sản phẩm cửa cuốn tấm liền được hiểu đơn giản là loại cửa có nan cửa nguyên khối, không có bất kì khe thoáng nào trên cửa, kín hoàn toàn. Cửa cuốn tấm liền màu cũng sẽ như các loại cửa cuốn khác sẽ có 2 loại là kéo tay và tự động, sẽ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Austdoor, Mitadoor, Titadoor,….

Sản phẩm cũng có nhiều màu sắc khác nhau, giúp phù hợp hơn với nhiều loại công trình. tùy vào chi phí dự trù, nhu cầu của quý khách hàng mà sẽ lựa chọn sao cho phù hợp.

Cửa cuốn tấm liền kín đáo, an toàn cho ngôi nhà của bạn
Cửa cuốn tấm liền kín đáo, an toàn cho ngôi nhà của bạn

Cửa cuốn tấm liền giúp an toàn tuyệt đối thường được sử dụng cho các công trình nhà dân, nhà kho, showroom, cửa hàng bán lẻ,… Bởi tính an toàn, phía bên ngoài sẽ hoàn toàn không thể nhìn thấy được ở phía bên trong.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các phụ kiện như: Còi báo động, thiết bị đảo chiều,… giúp cho việc sử dụng cửa sẽ được tiện lợi hơn.

Cửa cuốn tấm liền có nhiều hãng dễ dàng lựa chọn
Cửa cuốn tấm liền có nhiều hãng dễ dàng lựa chọn

Cửa cuốn mắc võng ( mắt cáo )

Chính là dòng sản phẩm cửa cuốn có nan là các song ngang hoặc song xéo sử dụng nguyên vật liệu chính của nan cửa là sắt hoặc inox được sơn tĩnh điện, cửa cuốn mắt cáo được sản xuất bởi các thiết bị, máy móc hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của Đài Loan.

Dòng sản phẩm cửa cuốn này, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng cung cấp cửa cuốn. Sản phẩm cũng sẽ có loại tự động và kéo tay, thường được sử dùng cho các loại cổng nhà, cổng cửa hàng, cổng công ty,…

Cửa cuốn mắt cáo vừa thông thoáng, vừa thẩm mỹ cho công trình
Cửa cuốn mắt cáo vừa thông thoáng, vừa thẩm mỹ cho công trình

Vừa đảm bảo an toàn cho vật chất bên trong công trình nhưng vẫn đảm bảo được vẻ mỹ quan, cũng như quan sát dễ dàng từ cả 2 phía.

Giá thành của sản phẩm cửa cuốn này tương đối rẻ, phù hợp với nhiều nhu cầu cơ bản của người dùng.

Cửa cuốn mắt cáo có nhiều màu sắc, loại sản phẩm, phù hợp nhu cầu cơ bản của người dùng
Cửa cuốn mắt cáo có nhiều màu sắc, loại sản phẩm, phù hợp nhu cầu cơ bản của người dùng

Phân loại theo chất liệu

Cửa cuốn nhôm

Chính là dòng cửa cuốn được sản xuất bằng chất liệu nhôm hộp kim, được sản xuất bởi các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại như: công nghệ Đức, công nghệ Úc. Dòng cửa cuốn chất liệu này đến từ nhiều hãng lớn như Titadoor, Mitadoor,…

Đây cũng chính là dòng cửa hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng cho cửa của công trình, bởi chất liệu bền, đẹp, chống chọi được với thời tiết, giá thành đa dạng, nhiều mẫu mã, màu sắc.

Cửa cuốn nhôm, cách nhiệt – cách âm tốt cho ngôi nhà
Cửa cuốn nhôm, cách nhiệt – cách âm tốt cho ngôi nhà

Cửa cuốn inox

Cửa cuốn inox với chất liệu chính được làm từ hộp inox 304, sẽ giúp cho cửa có được sự bền chắc nhất định hơn so với dòng cửa nhôm. Việc này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự an toàn trong sử dụng, tiết kiệm các khoản phí trong việc chỉnh sửa – sơn lại màu sơn.

Cửa cuốn inox là sản phẩm cửa cuốn sản xuất theo kiểu cửa khớp thoáng, không có sơn phủ trên bề mặt những sản phẩm vẫn sáng bóng và nổi bật. Dòng sản phẩm cửa này được lựa chọn sử dụng làm cửa cổng nhà, có thể lưu thông không khí, giúp thoáng hơn và cũng như có thể dễ dàng quan sát từ hai phía.

Cửa cuốn inox sáng bóng, cứng cáp giúp cho ngôi nhà thẩm mỹ và đảm bảo an toàn
Cửa cuốn inox sáng bóng, cứng cáp giúp cho ngôi nhà thẩm mỹ và đảm bảo an toàn

Cửa cuốn sắt

Là sản phẩm cửa cuốn được làm từ chất liệu sắt hợp kim, và cũng không khác quá nhiều so với các loại cửa cuốn khác, và cũng có các có bộ phận như nan cửa, ray,…  Tuy nhiên, vì sắt sẽ dễ bị oxy hóa hơn so với inox và nhôm nên sẽ thường được  phủ lớp sơn tĩnh điện, nhằm hạn chế khả năng ăn mòn tối thiểu nhất.

Sản phẩm cửa cuốn sắt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cổng nhà, nhà kho, gara,… với ưu điểm giá thành rẻ, chắc chắn và đảm bảo được yêu cầu của quý khách hàng.

Cửa cuốn sắt có giá thành rẻ phù hợp cho những công trình nhỏ đảm bảo nhu cầu cơ bản
Cửa cuốn sắt có giá thành rẻ phù hợp cho những công trình nhỏ đảm bảo nhu cầu cơ bản

Cửa cuốn tôn

Cửa cuốn tôn là lựa chọn ưu tiên cho nhu cầu chính là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cửa cuốn làm bằng chất liệu tôn này không phải là tốt nhất cho các công trình bởi vì chất liệu tôn có khả năng hút nhiệt lớn dễ làm tăng nhiệt của hộp kỹ thuật – dễ gây hỏng dây điện, nguồn điện hoặc là hộp nhận của cửa cuốn.

Cửa cuốn tôn có giá thành rẻ
Cửa cuốn tôn có giá thành rẻ

Cửa cuốn nhựa

Cửa cuốn nhựa được lựa chọn làm từ loại nhựa pvc, với ưu điểm bền và đẹp, giá thành không quá đắt đỏ như cửa cuốn nhôm, inox. Chính vì điều này, cửa cuốn nhựa được sử dụng trong kinh doanh như: Cửa hàng thời trang, showroom,…

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tận dụng nền cửa để trang trí quảng cáo cho cửa hàng một cách dễ dàng.

Cửa cuốn nhựa làm từ nhựa pvc an toàn môi trường, tiện dụng
Cửa cuốn nhựa làm từ nhựa pvc an toàn môi trường, tiện dụng

Phân loại theo công nghệ

Cửa cuốn Đức

Có thể nói đây chính là dòng cửa cuốn lâu đời nhất kể từ khi sản phẩm cửa cuốn có cơ hội được xuất hiện tại Việt Nam. Cửa cuốn được làm sản xuất theo công nghệ Đức được sản xuất trên cả một hệ thống có dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Cửa cuốn Đức cũng chính là tên gọi chung, được sử dụng cho các loại sản phẩm cửa cuốn, có phần nan được làm bằng chất liệu nhôm.

Cửa cuốn đức được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại
Cửa cuốn đức được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại

Các thương hiệu cửa cuốn ngày nay, hầu như đều mua những trang thiết bị, máy móc có công nghệ hiện đại, có chuyển giao công nghệ từ các nước đang phát triển như Đức, Ý, Úc hoặc là Trung Quốc để có thể sản xuất được dòng sản phẩm cửa cuốn Đức.

Cửa cuốn Úc

Là dòng sản phẩm của cuốn được sử dụng các loại công nghệ, máy móc hiện đại đến từ Úc, được sử dụng chất liệu hợp kim thép cao cấp, chống gỉ sét, ăn mòn, chịu tốt các va đập mạnh,..

Cửa cuốn công nghệ úc được làm từ hợp kim thép cao cấp
Cửa cuốn công nghệ úc được làm từ hợp kim thép cao cấp

Dòng sản phẩm cửa cuốn công nghệ Úc có nhiều ưu điểm nổi trội, phù hợp cho các công trình nhà mặt phố. Cửa cuốn nổi bật công nghệ này chính là : Cửa cuốn tấm liền.

Cửa cuốn Đài Loan

Dòng sản phẩm cửa cuốn Đài Loan là sản phẩm cửa cuốn được sản xuất tại Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan. Được làm bằng chất liệu tôn mạ màu, sơn tĩnh điện hoặc sơn xịt.

Cửa cuốn Đài Loan đẹp, hiện đại, giá thành rẻ
Cửa cuốn Đài Loan đẹp, hiện đại, giá thành rẻ

Thường được lựa chọn sử dụng cho các công trình kho, xưởng, chợ,… Với tiêu chí giá thành rẻ và đảm bảo được sự an toàn nên được nhiều người sử dụng.

Một số loại cửa cuốn khác

Cửa cuốn trong suốt

Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, siêu bền, có thanh nan nhỏ, cứng cáp, cửa cuốn có khe thoáng, thuận tiện vận hành, xuyên sáng tốt, tốc độ đóng – mở cửa nhanh chóng, thích hợp sử dụng cho nhiều loại công trình như: ngăn phòng công ty, cửa hàng, showroom,…

Cửa cuốn trong suốt được làm chất liệu nhôm cao cấp
Cửa cuốn trong suốt được làm chất liệu nhôm cao cấp

Cửa cuốn trượt trần

Cửa cuốn trượt trần được sử dụng công nghệ hiện đại, truyền động bởi tính năng an toàn Austmatic,Có cơ chế hoạt động trượt trần không cần lỗ rất thông minh, đóng – mở theo một phương thẳng đứng, ít gây tiếng ồn, phù hợp cho những công trình có trần nhà thấp.

Cửa cuốn trượt trần sử dụng công nghệ hiện đại – có tính năng Austmatic an toàn
Cửa cuốn trượt trần sử dụng công nghệ hiện đại – có tính năng Austmatic an toàn

Cửa cuốn siêu trường

Cửa cuốn được thiết kế từ thép hộp 6063 bền bỉ, chống mòn tốt, có tính đồng bộ cao, được hàn cố định,có gắn mặt bích, cách âm – cách nhiệt hoàn hảo. Cửa cuốn vận hành êm ái, thường được sử dụng cho những nhà xưởng lớn, bền, đẹp, giải quyết được vấn đề diện tích.

Cửa cuốn siêu trường được làm từ thép 6063 cách âm - chống mòn tốt
Cửa cuốn siêu trường được làm từ thép 6063 cách âm – chống mòn tốt

Cửa cuốn nhanh

Là sản phẩm cửa cuốn được làm từ chất liệu nhựa pvc có chất lượng cao, được đồng bộ, chịu được va đập tốt, đóng mở cửa nhanh chóng 2m/s, thường có thiết kế bắt mắt. Được lựa chọn lắp ở các kho xưởng, những nơi có tần suất đóng- mở cửa cao.

Cửa cuốn được làm từ chất liệu pvc, đóng mở cửa nhanh chóng hơn các cửa cuốn khác
Cửa cuốn được làm từ chất liệu pvc, đóng mở cửa nhanh chóng hơn các cửa cuốn khác

Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy được làm từ chất liệu thép Zincalume, có khả năng chống cháy tối ưu, giúp ngăn chặn được lửa lan rộng, bén vào thân cửa tốt, được trang bị bộ tự ngắt cảm biến nhiệt –  khói, dễ dàng đỏng – mở cửa bằng tay. Được lắp ở những nơi có những vật liệu dễ cháy nổ như: Xưởng, kho, bãi, kinh doanh hóa chất, phòng thí nghiệm,…

Cửa cuốn chống cháy ngăn chặn đám cháy lan rộng hiệu quả
Cửa cuốn chống cháy ngăn chặn đám cháy lan rộng hiệu quả

Qua bài viết trên, chắc chắn phần nào mọi người cũng đã hiểu hơn về các loại cửa cuốn này. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm cửa cuốn hãy liên hệ đến VM Windows để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Danh sách bình luận
  1. Minh Trường

    Đội ngũ lắp đặt khá chuyên nghiệp và bài bản, từ khâu vận chuyển đến lắp đặt. Cực kỳ hài lòng về chất lượng bên đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *