Cửa bản lề sàn

Cua ban le san đã xuất hiện ở nước ta cách đây khá lâu nó đã phục xây dựng cho những công trình kiến trúc cổ xưa. Và cho đến ngày nay thì cửa bản lề sàn đã ngày càng phổ biến rộng rãi hơn trong mọi công trình xây dựng. Đâu đâu chúng ta cũng dễ bắt gặp cửa bản lề sàn, nào là tại các cửa hàng kinh doanh, showroom, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, nhà ở…

 

Cửa bản lề sàn

Cửa bản lề sàn

Cửa bản lề sàn thực chất là sản phẩm cửa kính có cấu tạo bởi vật liệu kính gắn với bản lề sàn phụ kiện kính ngay dưới mặt đất để cố định chắc chắn cho cánh cửa. Hiện nay trong tất cả các công trình kiến trúc xây dựng, ngoài yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi thì cũng cần quan tâm hàng đầu đến yếu tố an toàn, chắc chắn. Và điều này được thể hiện rõ ràng ở việc sử dụng cửa bản lề sàn chắc chắn cho công trình.

Cửa bản lề sàn chủ yếu được cấu tạo bởi hai bộ phận chính là: kính và bản lề sàn, ngoài ra còn có thêm kẹp kính và tay nắm.

+ Kính: loại kính thường được sử dụng làm cửa kính bản lề sàn là kính cường lựccửa kính thủy lực. Kích thước và độ dày của chúng thì phụ thuộc vào mục đích sử dụng của công trình xây dựng. Chiều cao tiêu chuẩn của cửa kính bản lề sàn thường là 2,2 m, còn chiều ngang của từng tấm cửa kính thì có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng như: 80 cm – 1 m, 1 m – 1,2 m, 1,2 m – 1,5 m… Cũng có những trường hợp chiều ngang của tấm kính lớn hơn kích thước nêu trên thì đó chính là cửa trượt kính, cửa lùa kính.

Mẫu mã của kính cũng rất đa dạng, có thể kính trắng trong, kính mờ hoa văn, kính hoa văn nổi hoặc cũng có thể những tấm kính cường lực màu ấn tượng.

+ Bản lề sàn: bản lề sàn thường được sử dụng nhất hiện nay là bản lề sàn vvp, bản lề sàn newstar, bản lề sàn hafele, bản lề sàn vickini… Bản lề sàn này hoạt động dựa trên sự kìm hãm lực theo hướng giảm dần đều bằng dầu chuyên dụng. Thế nên khi chọn cửa bản lề sàn phải chú ý chọn đúng công suất để cửa được bền hơn.

+ Kẹp kính: gồm hai loại là loại thanh ngang dài hay còn gọi là kẹp lớn và loại kẹp nhỏ. Nhưng thông thường người ta vẫn ưu tiên sử dụng kẹp kính lớn để đảm bảo độ chắc chắn cho cánh cửa, đảm bảo an toàn cho tấm kính.

+ Tay nắm: Tay nắm thường được lắp theo kiểu đối xứng hai bên trong và ngoài của cánh cửa để mang đến sự tiện dụng trong quá trình sử dụng đóng mở cửa kính. Đồng thời tay nắm cũng góp phần bảo vệ kính tránh khỏi những trường hợp bị trầy xước, ố bẩn cho kính.

Khi có nhu cầu mua cửa bản lề sàn, quý khách hãy liên hệ ngay với công ty SO.AD của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cửa bản lề sàn, phụ kiện kính, vách ngăn kính, bản lề sàn, cửa kính, cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực… với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Zalo

Chat ngay