Cửa kính bản lề sàn – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình hiện đại

Cửa kính bản lề sàn là gì?

Cửa kính bản lề sàn là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong kiến trúc hiện đại. Hiện nay, cửa kính bản lề sàn đang được ứng dụng rộng rãi trong thi công các công trình lớn như: Các trung tâm thương mại, showroom, cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn…và được rất nhiều khách hàng ưu chuộng.

Cửa kính bản lề sàn là gì?
Cửa kính bản lề sàn là gì?

Cửa kính bản lề sàn là sản phẩm có sự kết hợp giữa phụ kiện và kính. Phụ kiện chính là bộ phận bản lề sàn. Mặc dù mỗi sản phẩm cửa kính được tạo từ những các vật liệu bản lề sàn khác nhau nhưng lại có nguyên lý hoạt động đóng mở giống nhau. Bên cạnh đó còn có các phụ kiện khác giúp liên kết các tấm kính với nhau như: Kẹp ngắn, kẹp dài, kẹp trụ, kẹp chữ V, tay nắm, khóa,…

Đặc điểm của cửa kính bản lề

Dây kính sử dụng để thi công cửa kính bản lề sàn thường là loại kính cường lực có độ dày từ 10 mm đến 12 mm tùy thuộc vào kích thước cửa. Bên cạnh màu trắng của kính truyền thống, tùy vào yêu cầu của người sử dụng mà có thể phủ lên những tấm kính các lớp màu sơn sinh động hoặc decal làm mờ kính.

Xét về hình dáng thì cửa kính bản lề sàn được thiết kế rất độc đáo và đa dạng từ cửa một cánh, hai cánh đến bốn cánh,… Đặc biệt, bạn có thể bố trí cửa kính bản lề sàn tùy ý bởi mỗi cánh cửa đều độc lập với các cánh còn lại.

Những tấm kính cường lực sử dụng làm cửa kính bản lề sàn thường được trải qua công đoạn xử lý kỹ thuật nghiêm ngặt nên đảm bảo tuyệt đối về độ bền, xuyên sáng và đặc biệt an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hệ phụ kiện với tay nắm cửa, khóa, kẹp ngắn,… được bố trí khoa học, tỉ mỉ tạo nên những cửa kính bản lề sàn hoàn hảo đến từng minimet.

Đặc điểm của cửa kính bản lề
Đặc điểm của cửa kính bản lề

Thi công lắp đặt loại cửa kính đặc biệt này khách hàng sẽ hài lòng bởi không gian hiện đại và ấn tượng mà sản phẩm mang lại.

VM Windows với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt cửa kính bản lề sàn hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi du khách khó tính nhất. Chúng tôi có nhiều mẫu kính bản lề sàn mới có xuất xứ ở cả trong và ngoài nước mang đến không gian tuyệt vời cho công trình của bạn.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đến với VM Windows bạn sẽ được tư vấn miễn phí, thiết kế lẫn theo yêu cầu. Đôi ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng nâng cao trình độ để có thể sáng tạo ra nhiều sản phẩm cửa kính bản lề sàn đa dạng, chất lượng đáp ứng như cầu đa dạng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Zalo

Chat ngay