Báo giá hàng rào sắt tại TPHCM

Hàng rào sắt được đa số người dân hiện nay chọn lựa để bảo vệ ngôi nhà ngày càng phổ biến. Để đáp ứng việc đó, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị thi công với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng để tìm kiếm được đơn vị thi công hàng rào sắt uy tín tại TPHCM thật sự không dễ dàng.

VM Windows hiểu điều đó nên xin gửi tới quý khách bảng báo giá hàng rào sắt tại TPHCM cùng với các thông tin xoay quanh kinh nghiệm, các tiêu chí tối ưu chi phí để quý khách có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

VM xin gửi tới quý khách bảng báo giá và các mẫu hàng rào sắt tại TPHCM
VM xin gửi tới quý khách bảng báo giá và các mẫu hàng rào sắt tại TPHCM

Bảng báo giá thi công hàng rào sắt tại TPHCM

Ngày nay hàng rào sắt được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu và họa tiết khác nhau. Vì thế giá thành cũng sẽ có mức giá chênh lệch với nhau. Dưới đây, VM Windows gửi quý khách hàng bảng báo giá thi công làm hàng rào sắt tại TPHCM

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá (VNĐ/M2)
1Hàng rào bằng sắt hộp20x40mm dày 1.2mm700.000 – 800.000
225x50mm dày 1.2mm800.000 – 900.000
3Hàng rào CNC nhỏ20x40mm dày 1.2mm1.100.000 – 1.300.000
4Hàng rào CNC lớn25x50mm dày 1.2mm1.200.000 – 1.400.000

Bảng báo giá thi công hàng rào sắt tại TPHCM

Lưu ý: Mức giá trên đã tính bao gồm phụ kiện nhưng vì thời giá liên tục thay đổi nên mức giá trên chỉ là giá tham khảo. Nhưng quý khách yên tâm giá tham khảo và giá thực tế sẽ không chênh lệch nhau nhiều mà chỉ ở mức 5%.

Cách tính giá thi công hàng rào sắt tại TPHCM

Cách tính giá thi công hàng rào sắt tại TPHCM
Cách tính giá thi công hàng rào sắt tại TPHCM

Tính theo diện tích

Để tính được giá thi công hàng rào sắt, cách tính phổ biến thường được dùng là tính theo diện tích. Khi đó khách hàng chỉ cần lấy tổng diện tích nhân với mức giá được niêm yết thì sẽ ra được giá tổng.

Mức giá = mức giá được niêm yết x tổng diện tích

Ví dụ: Nếu quý khách có một con đường cần làm hàng rào với diện chiều dài 4m và chiều rộng hàng rào là 2m. Thì tổng diện tích sẽ là 8m2, lấy 8m2 nhân với giá được niêm yết sẽ ra mức giá dự trù.

Nhưng có một điểm ở đây công thức trên sẽ chỉ tính ra được khung hàng rào sắt, còn các thanh sắt bên trong quý khách cũng cần tính tổng và đối chiếu với giá niêm yết để cho ra mức giá chính xác nhé.

Khoán công trình

Khoán công trình là thuật ngữ nếu quý khách không phải dân xây dựng thì rất ít được nghe đến. Ý nghĩa của thuật ngữ này chính là việc chủ đầu tư hay gia chủ giao cho bên đơn vị thi công tất cả từ khâu tính toán chi phí đến thiết kế, thi công.

Ưu điểm của cách tính này sẽ giúp cho khách hàng có thể làm chủ được tổng chi phí vật liệu cũng như là chi phí thi công trước khi bắt đầu thi công hàng rào sắt. Khi đó chủ nhà và bên thi công sẽ thỏa thuận với nhau về mức giá khi thi công hoàn thiện công trình. Ngay sau khi đạt được thỏa thuận chung, chủ nhà sẽ cọc tiền trước cho bên thi công để thi công công trình. Mức giá cọc sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận của hai bên.

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Cách tính này có thể sẽ phức tạp với hai cách trên bởi nó phù hợp với việc quý khách tự làm nhưng với công trình lớn. Với cách tính này sẽ giúp quý khách tính được tổng số tiền cần phải bỏ ra sẽ không vượt qua các chi phí dự trù là bao nhiêu.

Công thức: Giá vật tư + tiền vận chuyển + tiền nhân công theo ngày

Chú ý:

Giá vật tư là tổng các chi phí như vật tư và sản xuất được tính cùng với tiền vận chuyển, tùy theo địa điểm và các yếu tố khác mà số tiền vận chuyển vật tư khác nhau, tiền nhân công thuê một ngày cho việc thi công hàng rào cũng cần được tính kỹ lưỡng vì có thể làm độn chi phí lên nhiều.

Chi phí hoàn thiện hàng rào sắt tại TPHCM bao gồm những gì?

Chi phí hoàn thiện hàng rào sắt tại TPHCM bao gồm những gì?
Chi phí hoàn thiện hàng rào sắt tại TPHCM bao gồm những gì?

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thi công hàng rào sắt tại TPHCM. Kích cỡ hàng rào sắt càng lớn, phụ kiện đi kèm càng chi tiết, chất lượng màu sơn càng cao thì mức chi phí cũng sẽ tăng cao. Giá thành của vật tư sẽ thay đổi theo thị trường tiêu thụ, vì thế khách hàng và bên thi công cần phải tìm hiểu kỹ mức giá của từng loại vật tư ở thời điểm hiện tại trước khi thi công.

Chi phí sản xuất khi thi công hàng rào sắt cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí vật tư, tùy vào tay nghề thiết của bên thi công cũng như thiết kế cổng hàng rào sắt sẽ quyết định hàng rào sắt nằm ở mức giá nào.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển cũng cần được quan tâm nếu quý khách làm hàng rào ở các công trình lớn như khuôn viên, sân vườn, hàng rào sắt biệt thự hay hàng rào nhà phố. Chi phí vận chuyển nếu hàng rào ở mỗi đơn vị sẽ mỗi khác, nhưng vận chuyển càng ít thì tiền trả càng ít là điều rõ ràng nhất.

Hàng rào sắt tại TPHCM nếu được giao trong nội thành sẽ có mức giá thấp hơn so với các địa điểm ngoại thành, hay nơi vận chuyển là ở trong hẻm, khu vực xa với địa hình đi khó khăn. Chưa kể, vận chuyển trong điều kiện thời tiết không thuận lợi sẽ gây tốn thêm một ít chi phí.

Chi phí thi công lắp đặt

Chi phí thi công lắp đặt này sẽ được tính là chi phí cho nhân lực lắp đặt hàng rào sắt, việc lắp đặt cần đội ngũ có tay nghề cao thì mới có thể biết làm ở đâu và lắp đặt như thế nào để hiệu quả và nhanh chóng.

Nếu giá vật tư cùng chi phí vận chuyển giống nhau thì nhiều đơn vị tập trung hơn vào nguồn nhân lực, vì đội ngũ thợ lành nghề sẽ giúp quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, hàng rào làm xong sẽ đạt độ thẩm mỹ cao, đảm bảo tính an toàn trong xây dựng và sử dụng ở mức cao nhất.

Một số mẫu hàng rào sắt đẹp, hiện đại tại TPHCM

Hiện nay hàng rào sắt có rất nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại và đẹp mắt. VM Windows chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu hàng rào sắt TPHCM đẹp, đa dạng về màu sắc và phong cách khác nhau.

Mẫu hàng rào sắt với thiết kế mũi chông chống trộm
Mẫu hàng rào sắt với thiết kế mũi chông chống trộm
Mẫu hàng rào sắt thông dụng đẹp, hiện đại tại TPHCM
Mẫu hàng rào sắt thông dụng đẹp, hiện đại tại TPHCM
Mẫu hàng rào thường thấy ở các nhà phố
Mẫu hàng rào thường thấy ở các nhà phố
Mẫu hàng rào theo phong cách Châu Âu
Mẫu hàng rào theo phong cách Châu Âu
Mẫu hàng rào sơn đen cao cấp tại quận 1
Mẫu hàng rào sơn đen cao cấp tại quận 1

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hàng rào sắt tại TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hàng rào sắt tại TPHCM
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hàng rào sắt tại TPHCM

Loại sắt

Có hai loại sắt được dùng phổ biến để làm hàng rào đó là sắt hộp và sắt đặc. Mỗi loại sắt có đặc tính riêng biệt khác nhau nên là giá thành cũng sẽ khác nhau.

Sắt hộp thường được chọn dùng trong các loại hàng rào có kiểu dáng đơn giản do giá thành thấp trên thị trường. Sắt đặc có độ dẻo cao và có thể thiết kế được nhiều hình thức khác nhau nên giá thành của loại sắt này trên thị trường sẽ cao hơn so với sắt hộp.

Kích thước

Khi thi công khách hàng cần phải tính toán kỹ lưỡng không gian, kiến trúc ngôi nhà để có thể quyết định được kích thước hàng rào sắt phù hợp. Tránh xây dựng hàng rào quá lớn, như vậy sẽ cần dùng nhiều chất liệu, thời gian thi công lâu hơn dẫn đến chi phí cũng sẽ tăng theo.

Nhưng cũng tránh xây dựng hàng rào quá thấp, nhỏ vì sẽ không đảm bảo tính an toàn trong sử dụng, vô tình tạo điều kiện cho kẻ xấu có thể đột nhập vào nhà.

Độ dày

Lớp sắt có độ dày càng cao thì sẽ càng chắc chắn và độ an toàn cũng sẽ tăng cao, tuy nhiên không nên thi công hàng rào sắt quá dày để tránh lãng phí và làm mất cân đối với kiến trúc bên trong.

Hoa văn

Không nhất thiết hàng rào nào cũng cần có hoa văn, họa tiết trên đó. Nhưng các họa tiết đó đôi khi là những nét chấm phá đem lại sự sinh động, sang trọng cho cả công trình.

Đối với những căn biệt thự, nhà phố, nhà tân cổ điển hay cổ điển với phần vườn rộng thì việc có hàng rào với các hoa văn sẽ toát thêm sự sang trọng vốn có cho ngôi nhà. Ngoài ra, còn thể hiện chủ nhà là một người có phong cách, có tính nghệ thuật trong lối sống.

Còn với những căn nhà sống theo lối đơn giản thì hàng rào sắt càng là một lựa chọn hoàn hảo, khi không chỉ đem lại sự an toàn tuyệt đối với khả năng chịu lực cao, mà còn thể hiện gia chủ là người có lối sống giản dị với các màu sắc được sơn lên hàng rào sắt.

Hoa văn càng chi tiết, phức tạp sẽ khiến chi phí tăng cao
Hoa văn càng chi tiết, phức tạp sẽ khiến chi phí tăng cao

Màu sơn

Màu sơn như một lớp trang điểm theo năm tháng đối với hàng rào sắt tại TPHCM, hàng rào có thể khoác lên cho mình với nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, đen, xám ghi, vàng, vân gỗ,… tùy theo nhu cầu của gia chủ về màu sắc.

Sơn sẽ giúp cho hàng rào có độ bền bỉ cao hơn khi phải ở bên ngoài chịu nhiều mưa gió, loại sơn tốt sẽ giúp hàng rào đạt độ bền tối đa nhưng đồng nghĩa việc chịu nhiều chi phí hơn. Vì thế, quý khách cần tính toàn thật kỹ để số sơn cần cho hàng rào vừa đủ với cả diện tích để không gây lãng phí tiền bạc.

Ngoài ra, hàng rào được sơn lên bởi phương pháp phun sơn nào cũng sẽ ảnh hưởng một chút đến giá tiền. Quý khách cần hỏi kỹ đó là phun sơn tĩnh điện, phun sơn áp suất,.. để nắm bắt thông tin mà chuẩn bị tiền nhé.

Nhân công

Để có được hàng rào sắt chất lượng và đẹp mắt cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thi công. Trên thị trường rất nhiều đơn vị thi công với những mức giá khác nhau, vì vậy khách hàng nên tham khảo nhiều nơi để chọn được đơn vị thi công phù hợp.

Thông thường, những đơn vị thi công có tay nghề cao, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao thì giá thành thi công của họ sẽ cao hơn.

Phụ kiện đi kèm

Ngày nay, hàng rào sắt hiện đại thường có nhiều loại phụ kiện với nhiều mức giá khác nhau đi kèm như những sản phẩm trang trí. Tùy theo ý tưởng của khách hàng mà bên thi công lựa chọn và báo lại cho quý khách.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm hàng rào sắt tại TPHCM?

Lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị lắp đặt thi công

Khách hàng có thể tối ưu được chi phí làm hàng rào sắt khi chọn lựa được đơn vị lắp đặt thi công uy tín. Một đơn vị uy tín, chất lượng không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, mà còn có mức giá phù hợp nhất.

Một đơn vị uy tín sẽ hoàn thiện về quy trình, có đội ngũ nhân viên chất lượng, máy móc hỗ trợ hiện đại, nhiều ưu đãi nên chắc chắn sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm hàng rào sắt tại TPHCM?
Làm thế nào để tối ưu chi phí làm hàng rào sắt tại TPHCM?

Lên phương án thi công

Khách hàng và đơn vị thi công cần phải thống nhất phương án thực hiện trước khi tiến hành thi công. Điều này sẽ giúp đảm bảo việc thi công tiến hành thuận lợi và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh và chất lượng của công trình.

Hơn nữa, cần phải đảm bảo phương án thi công đúng thiết kế, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng yêu cầu về tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật và tính ổn định của kết cấu công trình. Đơn vị thi công cần phải hoàn thiện nhanh, đúng tiến độ, và trả lại mặt bằng sạch sẽ gọn gàng cho khách hàng.

Xem mức giá trên thị trường

Khi có những biến động làm cho giá sắt lên hoặc giảm xuống cũng sẽ tác động ít nhiều đến giá thi công. Vì thế, việc theo dõi mức giá trên thị trường là điều cần thiết nếu quý khách làm cho các công trình lớn.

Quy trình thi công hàng rào sắt tại TPHCM

Một đơn vị thi công uy tín luôn cần có cho mình một quy trình làm việc tối ưu và hiệu quả, nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng theo dõi và kiểm tra, còn giúp tiết kiệm các khoản phải bỏ tiền không cần thiết.

Vì thế, VN Windows luôn thực hiện quy trình thi công hàng rào sắt một cách chuyên nghiệp với các bước vô cùng chi tiết, để quý khách có thể nắm bắt như sau:

Bước 1: Ghi nhận, lắng nghe yêu cầu khách hàng và đến tận nơi để khảo sát vị trí chuẩn bị thi công

Bước 2: Tư vấn đưa ra các mẫu hàng rào sắt phù hợp cho khách hàng lựa chọn và báo giá chi tiết

Bước 3: Thiết kế bản vẽ hàng rào sắt theo đúng kích thước thực tế sau khi đã khảo sát

Bước 4: Gia công sản xuất hàng rào sắt

Bước 5: Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi tiến hành lắp đặt

Bước 6: Thi công lắp đặt hàng rào sắt

Bước 7: Lắp đặt hàng rào một cách tỉ mỉ theo từng công đoạn

Bước 8: Đảm bảo bàn giao công trình hoàn hảo cho khách hàng

Quy trình thi công hàng rào sắt tại TPHCM
Quy trình thi công hàng rào sắt tại TPHCM

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công hàng rào sắt uy tín tại TPHCM

Trước khi thi công lắp đặt hàng rào, khách hàng nên tìm hiểu những tiêu chí cần tìm ở một đơn vị thi công lắp đặt hàng rào sắt tại TPHCM để khách hàng có thể chắc chắn rằng mình lựa chọn một cách đúng đắn.

  • Yêu cầu phải có kinh nghiệm thi công lắp đặt.
  • Lựa chọn vật liệu một cách kỹ lưỡng cho hàng rào sắt.
  • Đánh giá kỹ lưỡng năng lực của đơn vị thi công.
  • Tham quan cửa hàng của đơn vị thi công.
  • Tham khảo, báo giá chi tiết trước khi thi công.
  • Tham khảo những sản phẩm đã thi công trước đây.

VM Windows – Đơn vị thi công hàng rào sắt uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công làm hàng rào sắt, VM Windows được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

VM Windows đơn vị thi công hàng rào sắt tại TPHCM uy tín và chất lượng
VM Windows đơn vị thi công hàng rào sắt tại TPHCM uy tín và chất lượng

Công ty có đội ngũ những công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm với công việc. Máy móc thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo các sản phẩm khi được làm ra đều phải chỉnh chi, hoàn thiện ở mức cao nhất.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt đến với khách hàng, đúng yêu cầu của khách hàng và hoàn thành đúng thời gian đã thỏa thuận.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *