Báo giá cổng nhà tại TPHCM

Vấn đề làm thế nào để tìm kiếm một đơn vị thi công cổng nhà tại TPHCM uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí là vấn đề phổ biến cho những hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp đang xây dựng vào thời điểm xã hội hiện nay. Nhất là khi quá nhiều mẫu mã, màu sắc, phong cách thiết kế ngày càng đa dạng.

Để giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, VN Windows sẽ cung cấp bảng báo giá thi công cổng nhà tại TPHCM dưới bài viết sau đây. Mời quý khách hàng tham khảo chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

VM xin gửi tới quý khách bài viết về giá và các mẫu cổng nhà sắt tại TPHCM
VM xin gửi tới quý khách bài viết về giá và các mẫu cổng nhà sắt tại TPHCM

Bảng báo giá thi công cổng nhà tại TPHCM

Trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau tùy vào loại cổng nhà khách hàng chọn, hoặc những dịch vụ của đơn vị thi công cung cấp. VN Windows xin gửi tới quý khách hàng tham khảo bảng giá thi công cổng nhà tại TPHCM. 

STTChất liệuQuy cáchĐơn giá (VNĐ/M2)
1Cổng nhà bằng sắt hộp40x80mm dày 1.2mm1.050.000 – 1.350.000
230x60mm dày 1.2mm900.000 – 1.100.000
3Cổng nhà CNC nhỏ40x80mm dày 1.2mm1.300.000 – 1.500.000
4Cổng nhà CNC lớn40x80mm dày 1.2mm1.500.000 – 1.900.000
5Cổng nhà bằng Inox 20113x26mm dày 1.2mm1.450.000 – 1.800.000
620x20mm dày 1.2mm1.600.000 – 1.900.000
7Cổng nhà bằng Inox 30413x26mm dày 1.2mm1.950.000 – 2.600.000
820x20mm dày 1.2mm2.350.000 – 2.850.000

Bảng báo giá thi công cổng nhà tại TPHCM ( đã bao gồm giá phụ kiện )

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là mức giá tham khảo vì thời giá liên tục thay đổi do cung và cầu của thị trường. Nên để có mức giá chính xác nhất xin quý khách gọi vào số điện thoại của VM Windows để được nhân viên báo mức giá chính xác nhất.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện trên nhưng xin quý khách yên tâm, vì mức giá tham khảo so với thực tế sẽ không chênh lệch nhiều mà chỉ ở mức 5%.

Cách tính giá thi công cổng nhà tại TPHCM

Tính theo diện tích

Tính theo diện tích là cách tính phổ biến khi thi công cổng nhà tại thời điểm hiện nay. Khách hàng chỉ đơn giản lấy tổng diện tích nhân với mức giá được niêm yết sẽ đưa ra được mức giá tổng.

Mức giá = mức giá niêm yết x tổng diện tích

Ví dụ: Khách hàng thi công cổng nhà có tổng diện tích là 12m2, khách hàng chỉ cần lấy 12m2 nhân với giá niêm yết sẽ ra mức giá tổng.

Tuy nhiên, việc thi công cổng nhà không đơn giản tính theo diện tích khung cổng, mà còn bao gồm các thanh chắn bên trong khung. Nên khi tính mức giá tổng cần phải tính thêm các thanh chắn này. Tùy vào thiết kế và nhu cầu của khách hàng, số lượng thanh sẽ thay đổi theo đó.

Cách tính giá thi công cổng nhà tại TPHCM
Cách tính giá thi công cổng nhà tại TPHCM

Khoán công trình

Cách tính khoán công trình được thực hiện khi chủ nhà và bên thi công sẽ thỏa thuận, bàn bạc với nhau mức giá cần thiết để hoàn thiện công trình. Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận, bên thi công sẽ nhận cọc từ chủ nhà và sau đó công trình sẽ được bắt đầu thi công. Mức đặt cọc sẽ tùy vào sự thỏa thuận của chủ nhà và bên thi công.

Cách tính này sẽ giúp chủ nhà vừa làm chủ được tổng chi phí cần thiết để thi công, vừa nhẹ đầu không cần phải tính toán từng chi phí vì đã được bên thi công tính toán và báo cáo lại.

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Cách tính này sẽ được bên thi công cổng nhà tính toán và thông báo cho chủ nhà sau khi công trình được hoàn thiện. Mức giá sẽ được chủ nhà thanh toán sau khi hoàn thành được những khâu cần hoàn thiện trước.

Tổng chi phí = tiền vận chuyển + giá vật tư + tiền nhân công theo ngày

Tổng chi phí được cộng phụ thuộc vào tiền nhân công (phụ thuộc vào vị trí, tay nghề, mức độ khó…), giá vật tư được niêm yết trên thị trường hiện nay, tiền vận chuyển từ bên thi công đến chủ nhà (phụ thuộc vào thời gian cũng như số lượng). Vì thế mức giá sẽ có sự chênh lệch tùy vào thời điểm bắt đầu thi công.

Chi phí hoàn thiện cổng nhà tại TPHCM bao gồm những gì?

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá khi thi công cổng nhà. Nếu như kích cỡ càng to lớn, phụ kiện càng chi tiết, chất lượng càng màu sơn càng tốt thì đồng nghĩa với việc chi phí sẽ tăng cao. Mức giá của vật tư sẽ tùy thuộc vào thị trường tiêu thụ.

Vì thế trước khi thi công cổng nhà khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng các yếu tố có thể ảnh hưởng để tránh chênh lệch nhiều với mức chi phí đã dự định trước đó.

Để tránh mất thời gian và thêm nhiều chi phí phát sinh, chủ nhà và bên thi công cần lên danh sách các vật tư cần thiết và tính toán giá tiền trước khi thi công, tốt nhất là nên mua một lượt các vật tư tránh mua nhiều lần.

Chi phí sản xuất cũng là một khoản chi phí cần được thêm vào, chi phí này chính là tiền nhân công, nhân lực cần có để hoàn thiện cổng nhà. Cổng nhà có nhiều hoa văn, nhiều chi tiết thì sẽ cần đội ngũ có tay nghề cao mới có thể chế tác được.

Chi phí vật tư và sản xuất là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá làm cổng nhà
Chi phí vật tư và sản xuất là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá làm cổng nhà

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển cổng nhà cần được đặc biệt lưu ý, vì cổng là sản phẩm lớn nên có thể có nhiều đơn vị vận chuyển sản phẩm đã hoàn thiện hoặc tới đó mới thi công các bước cuối. Quý khách cần hỏi trước và có lời giải thích cặn kẽ vì càng có nhiều xe chở thì càng tốn nhiều tiền hơn.

Chưa hết, vấn đề thời tiết hay địa điểm giao hàng cũng cần phải suy nghĩ đến. Nếu quý khách làm trong nội thành thì sản phẩm sẽ dễ dàng giao hơn, đôi khi đơn vị miễn phí. Nhưng với một số trường hợp ở xa hay thời tiết xấu thì phí vận chuyển có thể cao hơn so với mức trung bình.

Chi phí thi công lắp đặt

Chi phí thi công lắp đặt ở đây chính là tiền bỏ ra cho nhân công lắp đặt, trong công thức tính chi phí hoàn thiện thì số tiền này không hề nhỏ. Vì cổng nhà là sản phẩm cần thiết cho mọi ngôi nhà nên cần phải thật chỉnh chu trong từng khâu để đạt độ hoàn mỹ cao nhất.

Như đã nói ở trên thì nhân lực thi công cần là những người có tay nghề cao, có thâm niên trong nghề, cùng đôi bàn tay khéo léo thì mới có thể chạm trổ lên hoa văn, họa tiết, các yếu tố nghệ thuật cho chủ nhà với tính thẩm mỹ cao. Nên vì thế, mức chi phí này có thể mắc nhưng nếu tính lại thì quý khách sẽ thấy nó vô cùng phù hợp

Một số mẫu cổng nhà đẹp, hiện đại tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều cổng nhà đẹp, hiện đại với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng, màu sắc phong phú. VN Windows chúng tôi xin gửi cho quý khách hàng xem một số mẫu điển hình:

Mẫu cổng nhà được làm bằng inox với phong cách cổ kính
Mẫu cổng nhà được làm bằng inox với phong cách cổ kính
Mẫu cổng inox thông dụng thường thấy ở nhiều nhà
Mẫu cổng inox thông dụng thường thấy ở nhiều nhà
Mẫu cổng gỗ sang trọng, với hoa văn điêu khắc
Mẫu cổng gỗ sang trọng, với hoa văn điêu khắc
Mẫu cổng giả gỗ đem lại cảm giác như gỗ thật nhưng không kém phần cao cấp
Mẫu cổng giả gỗ đem lại cảm giác như gỗ thật nhưng không kém phần cao cấp
Mẫu cổng sắt dành cho nhà có phần sân nhỏ
Mẫu cổng sắt dành cho nhà có phần sân nhỏ
Mẫu cổng sắt khá đẹp tạo cảm giác cổ kính, phù hợp cho nhà nào ở TPHCM nhưng thích phong cách cổ điển
Mẫu cổng sắt khá đẹp tạo cảm giác cổ kính, phù hợp cho nhà nào ở TPHCM nhưng thích phong cách cổ điển
Nhà biệt thự sẽ cần cổng to, nhiều họa tiết để sự sang trọng, đẳng cấp
Nhà biệt thự sẽ cần cổng to, nhiều họa tiết để sự sang trọng, đẳng cấp
Cổng sắt nhà biệt thự cần được làm tỉ mỉ, chỉnh chu bởi các thợ có tay nghề cao
Cổng sắt nhà biệt thự cần được làm tỉ mỉ, chỉnh chu bởi các thợ có tay nghề cao

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhà tại TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhà tại TPHCM
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhà tại TPHCM

Chất liệu

Cổng nhà được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, đa phần được thiết kế với các dạng cửa sắt thép, inox, gỗ, nhôm… Chất liệu thiết kế sẽ phụ thuộc vào yêu cầu, nhu cầu cũng như phong các của chủ nhà với ngôi nhà, sự đa dạng nguyên liệu cũng giúp cho cổng nhà hài hòa hơn với tổng thể của ngôi nhà. Mức giá của mỗi loại chất liệu sẽ      khác nhau và cũng sẽ có sự chênh nhau khác nhiều.

Kích thước

Kích thước cổng nhà là yếu tố đầu tiền ảnh hưởng trực tiếp đến giá cổng nhà. Cổng nhà có kích thước càng to thì sẽ đòi hỏi nhiều chất liệu hơn, độ phức tạp cao hơn cũng như nhiều công sức hơn. Vì thế giá thành đương nhiên cũng sẽ cao hơn.

Độ dày

Độ dày cũng là yếu tố cộng thêm vào mức chi phí cần bỏ thêm thông qua chất liệu, kích thước và thiết kế của ngôi nhà. Bởi độ dày của từng loại sẽ khác nhau như: sắt hộp và sắt đặc cùng một độ dày nhưng sẽ có tiền khác nhau, inox 201 và inox 304 cũng có giá khác nhau nếu cùng một độ dày.

Cổng có độ dày cao sẽ phù hợp với những căn nhà biệt thự, nhà phố, tân cổ điển, cổ điển, khuôn viên,… bởi sẽ tạo được cảm giác chắc chắn, vững chãi, cứng cáp, và tăng hơn về tính sang trọng, bề thế cho cả căn nhà.

Cổng có độ dày thấp hơn thường phù hợp với những căn nhà trong hẻm, nhà nhỏ, nhà có vườn, hay khoảng sân nhỏ phía trước,… sẽ giúp tạo cảm giác riêng tư hơn, tiết kiệm chi phí khi xây dựng. Nhưng vẫn không làm mất đi tính thẩm mỹ cho cả căn nhà.

Hoa văn

Hoa văn là thứ không thể thiếu nếu làm cổng nhà tại TPHCM, bởi hoa văn như là một phong cách sống, là yếu tố nghệ thuật thể hiện tính cách của chủ nhà, nêu ra những giá trị mà gia chủ đang theo đuổi, như một cái “ tôi “ về sự đẳng cấp, cao cấp của gia chủ đối với khách của mình.

Cổng càng lớn thì sẽ càng cần đặt vào đó nhiều hoa văn, chi tiết hơn để không làm mất đi tính tổng thể. Như quý khách đã nhìn thấy một số mẫu ở phía trên thì hoa văn có độ khó càng cao thì càng làm cho cổng nhà sinh động hơn rất nhiều. Nên hình ảnh được đặt lên có độ khó cao thì sẽ càng tốn nhiều chi phí hơn.

Cổng nhỏ thì không cần quá nhiều chi tiết lên trên đó, do nếu đặt quá nhiều sẽ gây khó chịu cho người nhìn. Mà chỉ cần tập trung tới sự tối giản, sự hài hòa trong thiết kế để đảm bảo chi phí tốt nhất.

Hoa văn trên cổng cũng ảnh hưởng đến giá
Hoa văn trên cổng cũng ảnh hưởng đến giá

Màu sơn

Để bảo vệ cổng nhà khỏi phải chịu sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt của môi trường, khách hàng cần lựa chọn những loại sơn có độ chống chịu, bảo vệ cao, sơn nhập khẩu chuyên dùng chi tiết máy bay hoặc cho các hàng tàu, đảm bảo được vẻ đẹp theo thời gian. Tuy nhiên so với với những loại sơn thông thường thì sơn này tương đối đắt tiền hơn.

Cần áp dụng thêm các phương pháp phun sơn hiện đại để tăng độ bền đến mức cao nhất. Một số phương pháp phun sơn có thể sử dụng như: phun sơn tĩnh điện, phun bằng không khí nén, phun thể tích lớn với áp suất thấp,..

Nhân công

Ngày nay có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt cổng nhà, giá thành cũng có sự khác nhau. Giá thành thông thường sẽ phản ánh mức độ lành nghề, cũng như uy tín và trách nhiệm của đội ngũ nhân công. Để đảm bảo được cổng nhà bền bỉ, ít phải bảo trì bảo dưỡng, khách hàng nên cân nhắc chọn lựa nhân công phù hợp.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm cổng nhà tại TPHCM?

Ở mục này VM Windows xin gửi tới quý khách các bí kíp giúp tiết kiệm tiền thi công một cách hiệu quả, qua năm tháng thi công và lắp đặt cho nhiều công trình, kiến trúc lớn nhỏ. Xin quý khách đọc thật kỹ vì những thông tin dưới đây là độc quyền mà không thể kiếm ở nơi khác:

Thiết lập danh sách chi tiêu khi thi công

Việc này sẽ giúp cho quý khách biết được mình cần những gì, cần thi công như thế nào. Như vậy sẽ nắm được tổng chi phí cần thiết, tránh những chi phí phát sinh không cần thiết.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm cổng nhà tại TPHCM?
Làm thế nào để tối ưu chi phí làm cổng nhà tại TPHCM?

Thời điểm xây nhà

Nên chọn đúng thời điểm – thời tiết thuận lợi để có giảm tối đa các chi phí. Trường hợp thời tiết xấu sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công, chất liệu thất thoát, hư hỏng sẽ làm tăng chi phí phát sinh.

Lựa chọn chất liệu

Tránh lựa chọn những chất liệu rẻ tiền, kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến quá trình thi công cũng như chất lượng cổng nhà của khách hàng. Nên chọn những nguyên liệu tốt, có chế độ ưu đãi để vừa được chất liệu tốt mà giá thành lại rẻ. Trong trường hợp khách hàng không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thì có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn.

Quy trình thi công cổng nhà tại TPHCM

Chưa cần tìm hiểu về mức giá, tên tuổi, các công trình đã thi công như thế nào, mà quý khách chỉ cần nhìn vào đơn vị đó đã có quy trình làm việc hay chưa. Bởi một đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường chắc chắn đã có được quy trình làm việc đúng chuẩn, tối ưu chi phí nhất cho khách hàng của mình.

Vì thế, VM Windows xin đưa ra quy trình thi công cổng nhà tại TPHCM, với phần liệt kê từng bước để quý khách có thể nắm bắt và theo dõi từ đầu đến cuối giai đoạn với:

Bước 1: Ghi nhận thông tin yêu cầu và khảo sát thực tế

Bước 2: Lắng nghe nhu cầu để tư vấn, đưa ra bảng giá hợp lý nhất

Bước 3: Chuẩn bị vật tư thi công

Bước 4: Dựa theo số liệu đo đạc và thỏa thuận ban đầu để tiến hành lắp ráp cổng

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt theo đúng trình tự

Bước 6: Giám sát công trình tránh sai sót và kịp tiến độ

Bước 7: Lau chùi sạch sẽ, bàn giao và lắng nghe ý kiến phản hồi.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công cổng nhà uy tín tại TPHCM

Việc lựa chọn đơn vị thi công cổng nhà uy tín là một vấn đề luôn được khách hàng quan tâm, để có thể chọn đúng đơn vị chất lượng, trách nhiệm và giảm tối đa chi phí thi công, khách hàng cần lưu ý các tiêu chí dưới đây:

  • Minh bạch về tư cách pháp nhân rõ ràng
  • Đơn vị có năng lực thực sự
  • Tham khảo ý kiến từ người thân
  • Tính toán chi phí phù hợp với túi tiền của khách hàng
  • Đơn vị cam kết chất lượng và tiến độ thi công

VM Windows – Đơn vị thi công cổng nhà uy tín, giá rẻ tại TPHCM

VM Windows tự hào là đơn vị thi công cổng nhà tại TPHCM uy tín và trách nhiệm nhất, bởi chúng tôi đã hoạt động 5 năm trong lĩnh vực với nhiều công trình lớn nhỏ đã thiết kế, lắp đặt. Với uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu nên VM Windows được nhiều khách hàng yêu thích, bằng chứng là hàng trăm đánh giá 5 sao với những lời bình luận hài lòng.

Ngoài ra, VM Windows còn có cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo và tuyển dụng một cách bài bản, chọn lọc. Nhằm đảm bảo có thể trả lời các câu hỏi và xử lý các vấn đề ngoài ý muốn khi thi công. Chưa hết, trang thiết bị trong sản xuất cũng là một điểm sáng giúp thời gian thi công nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

VM Windows - đơn vị thi công lắp đặt cổng nhà uy tín và chất lượng nhất
VM Windows – đơn vị thi công lắp đặt cổng nhà uy tín và chất lượng nhất

Tóm lại, hy vọng bài viết về cổng nhà tại TPHCM đã cung cấp đầy đủ các thông tin mà quý khách đang tìm kiếm. Mong rằng, trong tương lai chúng tôi sẽ được là người bạn đồng hành cùng quý khách trên con đường tạo lên căn nhà đẹp như mơ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Chi phí và giá thành khi thi công lắp đặt cổng nhà tại TPHCM?

Chi phí vật tư ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá khi thi công cổng nhà. Nếu như kích cỡ càng to lớn, phụ kiện càng chi tiết, chất lượng càng màu sơn càng tốt thì đồng nghĩa với việc chi phí sẽ tăng cao. Mức giá của vật tư sẽ tùy thuộc vào thị trường tiêu thụ.

2. Làm thế nào để tối ưu chi phí khi mua cổng nhà tại TPHCM?

Để tối ưu chi phí khi mua cổng nhà tại TPHCM, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Tìm kiếm thông tin: Tìm hiểu về các loại cổng nhà bằng Inox và giá cả tại TPHCM.

So sánh giá cả: So sánh giá cả tại nhiều nhà cung cấp khác nhau và chọn nhà cung cấp có giá cả hợp lý nhất.

Nhận ưu đãi: Hãy tìm kiếm các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá để nhận được giá tốt hơn.

Tìm kiếm mẫu mã đẹp: Tìm kiếm mẫu mã cổng nhà đẹp và phù hợp với phong cách thiết kế của nhà của bạn.

Yêu cầu báo giá: Hãy yêu cầu báo giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau và so sánh các giá cả để tìm ra giá tốt nhất.

3. Quy trình thi công cổng nhà tại TPHCM ra sao và có phức tạp không?

Quy trình thi công cổng nhà tại TPHCM bao gồm các bước sau:

Chuẩn bị: Bao gồm việc chuẩn bị vật liệu và dụng cụ cần thiết cho việc thi công.

Lắp đặt cột móng: Cột móng được lắp đặt vào đất để hỗ trợ cổng nhà.

Lắp đặt cửa: Cửa được lắp đặt vào cột móng và kết nối với các bộ phận còn lại.

Kiểm tra: Sau khi hoàn tất, cổng nhà sẽ được kiểm tra để đảm bảo tất cả các bộ phận hoạt động đúng cách.

Quy trình thi công cổng nhà có thể phức tạp tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu cổng, chất liệu sử dụng, và kinh nghiệm của người thực hiện. Tuy nhiên, việc thi công cổng nhà bằng Inox có thể được thực hiện một cách dễ dàng hơn vì chất liệu Inox có độ bền cao và dễ dàng lắp đặt.

4. Cổng nhà bao gồm bao nhiêu loại?

Bao gồm: Mẫu cổng inox thông dụng thường thấy ở nhiều nhà, Mẫu cổng giả gỗ đem lại cảm giác như gỗ thật nhưng không kém phần cao cấp, Mẫu cổng sắt dành cho người cần làm cổng với chi phí thấp mà vẫn có độ bền cao

5/5 - (10 bình chọn)

Danh sách bình luận
  1. Hoài Tâm

    Giá cả khá hợp lý, cửa mang màu sắc hiện đại tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được sự cứng cáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *