Báo giá cầu thang kính cường lực tại TPHCM

Cầu thanh kính tại TPHCM hiện đang có rất nhiều cơ sở cung cấp, nhưng làm sao để tìm được một đơn vị thi công chắc chắn, an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến chi phí dự kiến thì thật sự rất khó.

Và đề giải quyết các yêu cầu mà quý khách đang tìm kiếm trên, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá tham khảo cũng như các cách tính, chi phí, kinh nghiệm “ vàng “ trong việc chọn lựa thi công ở bài viết bên dưới.

Bảng báo giá thi công cầu thang kính cường lực tại TPHCM

STTMẫu Lan can kínhQuy cách ( Cao x Rộng x Dày )Chân trụĐộ dày kính cường lựcĐơn giá ( VNĐ/M )
1Cầu thang kính tay vịn gỗ căm xe60 x 60 x 60 mmNgắn hoặc Dài8 mm1.679.000
Ốc Cách1.779.000
2Cầu thang kính tay vịn gỗ kiền kiền60 x 60 x 60 mmNgắn hoặc Dài8 mm1.779.000
Ốc Cách1.879.000
3Cầu thang kính tay vịn gỗ lim nhật60 x 60 x 60 mmNgắn hoặc Dài8 mm2.179.000
Ốc Cách2.279.000

Bảng báo giá làm cầu thang kính tại TPHCM 2023

Lưu ý: Mức giá trên so với mức giá thực tế có thể chênh lệch tăng hoặc giảm 5% vì thời giá có thể thay đổi. Giá cũng chưa bao gồm 10% thuế VAT và công lắp đặt, nhưng đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành TPHCM.

Cách tính giá thi công cầu thang kính cường lực tại TPHCM 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì sau khi qua phần bảng giá tham khảo sẽ là cách tính mức chi phí thi công cầu thang kính tại TPHCM, để quý khách có thể tính được mức chi phí dự kiến cần bỏ ra bao nhiêu từ giai đoạn mua cho tới hoàn thiện sản phẩm.

Tính theo m dài

Tính theo diện tích cho ra mức giá dự trù có lẽ là phương thức được sử dụng nhiều nhất. Bởi tính tiện lợi, thông dụng mà nó mang lại. Quý khách chỉ cần tính chiều dài của cầu thang kính ( theo tay vịn ) và nhân với đơn giá được niêm yết trên website hoặc thông báo trước đó.

Ví dụ: Nhà quý khách là nhà 2 tầng, tương đương 3 nhịp và mỗi nhịp cách nhau khoảng 4m. Thì tổng số tiền cần bỏ ra khi làm cầu thang kính sẽ là 12 x 500.000 ( kính cường lực 5mm) = 11.000.000đ.

Cách tính giá cầu thang kính tại TPHCM bằng công thức tính diện tích
Tính giá cầu thang kính tại TPHCM bằng công thức tính diện tích

Khoán công trình

Khoán công trình là thuật ngữ có thể quý khách nghe xa lạ nhưng lại vô cùng thân quen, khi chủ đầu tư hay chủ nhà chỉ cần liên hệ với bên thi công và yêu cầu làm trọn gói. Thì bên đơn vị sẽ tính toán chi phí và đưa ra bản thiết kế phần thô để quý khách duyệt.

Khoán công trình sẽ giúp cho gia chủ đỡ đau đầu về chi phí, thời gian, nhân công,… mà chỉ cần quan tâm đến bỏ bao nhiêu tiền là đủ để hoàn thiện công trình.

Tính tiền sau khi hoàn thiện

Tính chi phí sau khi hoàn thiện sẽ phức tạp hơn bởi cần phải bóc tách từng loại vật tư riêng lẻ, cách này nhìn có thể dễ dàng nhưng thực tế lại ít được sử dụng. Lý do vì sao thì quý khách hãy cùng nhìn qua cách tính bên dưới nhé:

 • Lấy số m2 kính cường lực nhân với đơn giá kính cường lực
 • Lấy số lượng kẹp tay vịn nhân với đơn giá kẹp tay vịn
 • Lấy số mét dài tay vịn nhân với đơn giá tay vịn
 • Lấy số trụ kính cầu thang nhân với đơn giá trụ
 • Lấy đơn giá + vật tư đo kính + phí lắp đặt

Sau đó lấy các số trên cộng lại với nhau sẽ cho ra chi phí hoàn thiện cuối cùng.

Công thức tính tiền sau khi hoàn thiện vô cùng phức tạp
Công thức tính tiền sau khi hoàn thiện phức tạp hơn so với hai công thức trên

Chi phí hoàn thiện cầu thang kính cường lực tại TPHCM bao gồm những gì?

Sau khi đã có công thức tính toán đầy đủ, việc cần làm của gia chủ bây giờ là liệt kê xem có bao nhiêu yếu tố có thể tác động đến chi phí. Thì để giúp quý khách tiết kiệm thời gian thì VM Windows xin đưa ra các yếu tố có thể tác động nhiều nhất bao gồm:

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư: Chi phí vật tư chính là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bậc nhất, bởi vật liệu được sử dụng làm cầu thang kính đều là các sản phẩm cần độ cứng cáp, chắc chắn cao. Chi phí vật tư sẽ được quyết định vào chiều dài, chiều rộng của căn nhà và độ dày mà gia chủ muốn. Nên vì thế, ở chi phí này quý khách cần tính toán kỹ để không gây thiếu hụt.

Chi phí sản xuất: Chi phí sản xuất sẽ khác với vật tư chính là các nguyên vật liệu giờ đây đã thành phẩm. Phí sản xuất sẽ phụ thuộc vào độ khó của cầu thang kính, cầu thang kính có nhiều chi tiết và đòi hỏi cao về thẩm mỹ thì độ khó cũng như tay nghề của người thi công cũng phải cao hơn, thì mới có thể đáp ứng được các yêu cầu trên.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển vật tư cũng là yếu tố cần quan tâm, bởi một căn nhà ở trong một hẻm nhỏ thì cần một xe nhỏ với nhiều lần vận chuyển vào ra, thì mới có thể bằng một xe lớn với một lần vận chuyển. Chưa kể vấn đề thời tiết trong vận chuyển cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí, do việc vận chuyển trong mùa mưa sẽ khó khăn hơn khi trời nắng đẹp.

Vì thế, quý khách khi có nhu cầu thiết kế hay thi công thì cần xác định các yếu tố thời tiết, điều kiện, môi trường có thể đáp ứng được như thế nào, sau đó mới xem xét đến việc cần chi bao nhiêu cho chi phí vận chuyển.

Tiền vận chuyển cũng cần được tính vào trong chi phí
Tiền vận chuyển cũng cần được tính vào trong chi phí

Chi phí thi công lắp đặt

Chi phí thi công lắp đặt là mức phí mà chúng ta cần phải tính vào khi lắp ráp cầu thang kính tại TPHCM. Bởi cầu thang kính là công trình khó, cần có nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thì mới có thể giúp cho công trình đạt được độ hoàn mỹ cao nhất.

Một số mẫu cầu thang kính cường lực đẹp, hiện đại tại TPHCM

Như phần tiêu đề, thì ở mục này chúng tôi sẽ tổng hợp các mẫu cầu thang kính đẹp và hiện đại nhất. Với xu hướng thiết kế mới nhất với nhiều phong cách khác nhau. Để quý khách có thể chọn ra một loại cầu thang kính phù hợp với cá tính và phong cách nghệ thuật mà mình thích.

Cầu thang kính với kiểu thiết kế hiện đại cùng màu xám thông dụng
Cầu thang kính với kiểu thiết kế hiện đại cùng màu xám thông dụng
Cầu thang kính giả gỗ sang trọng, cổ điển
Cầu thang kính giả gỗ sang trọng, cổ điển
Mẫu cầu thang hiện đại theo phong cách Châu Âu
Mẫu cầu thang hiện đại theo phong cách Châu Âu
Cầu thang với thiết kế xoắn ốc phù hợp với các căn nhà phố nhỏ
Cầu thang với thiết kế xoắn ốc phù hợp với các căn nhà phố nhỏ
Cầu thang với bậc thang được làm bằng kính cường lực
Cầu thang với bậc thang được làm bằng kính cường lực
Thiết kế cầu thang kính độc lạ
Thiết kế cầu thang kính độc lạ
Cầu thang được thiết kế với phong cách tối giản nhưng đậm chất nghệ thuật
Cầu thang được thiết kế với phong cách tối giản nhưng đậm chất nghệ thuật

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu thang kính cường lực tại TPHCM

Nếu ở phần trên là các ảnh hưởng có thể tác động đến chi phí, thì ở phần này chúng tôi sẽ nêu ra rõ ràng hơn các yếu tố có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá mà quý khách đã dự trù.

Giá kính

Giá kính cường lực sẽ phụ thuộc vào gia chủ và thiết kế của ngôi nhà. Bởi gia chủ là người sẽ quyết định cầu thang kính sẽ độ dày mỏng ra sao, thiết kế như thế nào, bởi mỗi mẫu sẽ chênh lệch giá với nhau, có thể là mẫu 1 hoặc 2 tay vịnh có kính 2 bên, mẫu có bậc thang được làm bằng kính cường lực.

Còn về phần thiết kế thfi chính là việc cầu thang cần phải đáp ứng đủ chiều cao và chiều dài của cả căn nhà. Nếu cầu thang có chiều cao và dài lớn thì số kính phù hợp cũng cần lớn theo, từ đó sẽ độ giá kính cường lực lên nhiều hơn. Vì thế, quý khách cần tính toán trước các vấn đề đó thì chi phí sẽ không bị cao hơn so với dự trù là bao.

Giá kính là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí làm cầu thang
Giá kính là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí làm cầu thang

Giá phụ kiện cầu thang kính

Phụ kiện cầu thang kính là vật dụng quan trọng trong thiết kế cầu thang, bởi tác dụng chống đỡ toàn bộ cầu thang do liên kết với cốn thang và bậc. Phụ kiện ngày nay cũng vô cùng đa dạng mẫu mã như trụ thấp, trụ lửng, trụ cao, tay vịn, kẹp định vị kính, tay liên kết trụ và kính,… với chất liệu: inox, thép hợp kim, gỗ, nhôm,…  nên sẽ có nhiều mức giá phụ kiện và chất liệu khác nhau.

Độ phức tạp khi lắp đặt, thi công 

Độ khó của căn nhà sẽ gây tăng chi phí trong thiết kế cũng như giá thi công cầu thang kính tại TPHCM. Nếu như quý khách đã ngắm nhìn các mẫu ở trên sẽ thấy các cầu thang được thiết kế với nhiều phong cách, từ những loại thông dụng đến loại xoắn nhiều vòng hoặc những ngôi nhà có cầu thang cần phải xây dựng đặc biệt hơn thì phí lắp đặt cũng sẽ lên cao hơn.

Độ phức tạp cao sẽ kéo chi phí nhân công cao
Độ phức tạp cao sẽ kéo chi phí nhân công cao

Chi phí nhân công

Để xây dựng cầu thang kính đạt chuẩn với các tiêu chí như độ thẩm mỹ, tính an toàn trong sử dụng, hiệu suất trong xây dựng thì cần phải chọn lựa những người có tay nghề cao. Nhưng với những người có kinh nghiệm thì số tiền cần bỏ ra sẽ cao hơn với những thợ mới vào nghề.

Chi phí nhân công tăng lên hay giảm xuống sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp trong lắp đặt, nên quý khách cần lưu ý ở điểm này để có thể tính toán chi phí cho hợp lý.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm cầu thang kính cường lực tại TPHCM?

Sau khi đọc qua các thông tin trên, chúng tôi tin hẳn có nhiều khách hàng hoang mang vì sao có quá nhiều loại tiền cần tính vào. Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng đó, nên đã làm ra mục này với các cách giúp  quý khách tối ưu chi phí khi làm cầu thang kính tại TPHCM.

Thiết kế kết cấu tối ưu và tránh dư thừa

Việc chọn lựa một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm là vô cùng quan trọng, bởi những kỹ sư tại đó là những người được đào tạo, “ chinh chiến “ nhiều công trình nên sẽ đảm bảo việc tối ưu chi phí cho quý khách. Bởi do

Bởi sau khi có bản vẽ cơ sở, kỹ sư sẽ đưa ra bản vẽ thiết kế kỹ thuật cho gia chủ, nhà đầu tư để triển khai thiết kế vẽ thi công. Bản vẽ thi công là nơi thể hiện đầy đủ các chi tiết về thông số kỹ thuật, vật liệu, chi tiết cấu tạo. quy chuẩn kỹ thuật,… với việc đảm bảo đủ điều kiện để thi công xây dựng.

Khi thiết kế bản vĩ thi công thì cần được xây dựng bởi những người có kinh nghiệm cao, có thể tính toán làm sao giúp công trình có kết cấu tối ưu, sử dụng vừa đủ nguyên vật liệu nhưng vẫn giữ được tính an toàn cho cầu thang, không gây dư thừa.

Xem thời giá

Giá nguyên vật liệu sẽ phụ thuộc vào thị trường, khi mà cung lớn hơn cầu từ các biến động trên thế giới làm cho giá hàng hóa đi xuống. Thì đó chính là cơ hội để quý khách thiết kế, thi công cầu thang kính tại TPHCM.

Nắm bắt được giá thị trường đang giảm sẽ giúp giảm chi phí cần bỏ ra
Nắm bắt được giá thị trường đang giảm sẽ giúp giảm chi phí cần bỏ ra

Đúng lộ trình, tiến độ

Thường xuyên kiểm tra và xem xét thời gian thực có đúng thời gian mong muốn chưa. Bởi lộ trình càng lâu thì số tiền quý khách phải bỏ ra càng lớn, các vấn đề sẽ xuất hiện nếu không đúng theo những gì đã được hoạch định.

Quy trình thi công cầu thang kính cường lực tại TPHCM

Một đơn vị thi công uy tín sẽ luôn công khai cho khách hàng thấy quy trình làm việc như thế nào, bởi khi cơ sở dám đưa ra quy trình làm việc thì có nghĩa cơ sở đó tự tin vào tiến độ, chất lượng, độ uy tín mà mình đang có. Và dưới đây là các bước từ khâu khâu nhận thông tin đến khâu hoàn thiện của VM Windows với:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận yêu cầu của khách hàng qua số Hotline: và xin các thông tin như: địa chỉ, sản phẩm cần thi công, thời gian có thể xuống khảo sát,…

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sau khi tiếp nhận sẽ xuống để khảo sát thực tế hiện trạng, đo các chỉ số cần thiết như chiều dài, chiều rộng, chiều cao, độ dày kính. Từ đó sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách đồng ý sẽ đặt cọc trước 30 – 40%.

Bước 3: Tiến hành sản xuất theo yêu cầu

Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ gọi khách và xin thời gian xuống lắp ráp

Bước 5: Xuống lắp đặt sản phẩm theo như bản vẽ tại nhà gia chủ

Bước 6: Thông báo cho khách hàng đã hoàn tất để khách kiểm tra, xem xét. Nếu có lỗi nào cần chỉnh sửa hay không vừa ý thì đội ngũ sẽ chỉnh sửa ngay lập tức

Bước 7: Khách hàng và đơn vị sẽ thanh toán và xuất hóa đơn số tiền còn lại

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công cầu thang kính cường lực uy tín tại TPHCM

Ngoài việc tiết kiệm tối đa chi phí cần bỏ thì yếu tố an toàn trong xây dựng, sử dụng cũng cần đặc biệt lưu ý. Vì thế, chúng tôi xin đưa ra các 6 tiêu chí để giúp quý khách có thể chọn được đơn vị uy tín và an toàn.

 • Tham khảo ý kiến từ người thân và bạn bè đã sử dụng dịch vụ.
 • Tham khảo các thông tin trên web và yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh để biết được cơ sở đã hoạt động bao lâu.
 • Tham khảo qua các công trình, kiến trúc, sản phẩm mà đơn vị đã làm.
 • Tham khảo hợp đồng với thời gian hoàn thiện, thi công cần phải rõ ràng.
 • Tham khảo mức báo giá và giá được niêm yết trên website có chênh lệch nhiều hay không.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm sau khi hoàn thiện trong bao lâu, chính sách như thế nào.

VM Windows – Đơn vị thi công cầu thang kính cường lực uy tín, giá rẻ tại TPHCM

VM Windows từ lâu là đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ, mức giá thành phải chăng, sự chuyên nghiệp trong công việc. Bằng chứng là các đánh giá 5 sao của khách hàng dành cho chúng tôi với hàng trăm lời đánh giá tích cực. Chưa kể đến công trình, kiến trúc, các ngôi nhà dân dụng cho tới biệt thự đều được hoàn thành một cách chỉnh chu, đạt độ hoàn mỹ cao.

Chúng tôi hoạt động với kim chỉ nam với sự hài lòng của khách hàng được đặt trên hàng đầu, với mong muốn đem lại những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Nên vì thế, chúng tôi thường xuyên tạo ra các chương trình khuyến mãi để khách hàng có nhu cầu có thể tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất, nhưng cũng thật hoàn hảo nhất.

Không chỉ thi công thanh kính tại TPHCM, mà chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sản xuất lắp ráp lan can, cửa nhôm, cửa sắt,… với phạm vị hoạt động trên khắp các quận, huyện ở TPHCM. Mong rằng, chúng tôi được là người bạn đồng hành cùng quý khách trong tương lai để đem lại những sản phẩm cầu thang kính phù hợp, thẩm mỹ nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Độ hoàn thiện của cầu thang kính tại TPHCM có gì đặc biệt?

Về phần thiết kế thì chính là việc cầu thang cần phải đáp ứng đủ chiều cao và chiều dài của cả căn nhà. Nếu cầu thang có chiều cao và dài lớn thì số kính phù hợp cũng cần lớn theo, từ đó sẽ độ giá kính cường lực lên nhiều hơn.

2. Tìm hiểu cấu tạo của cầu thang kính hoàn thiện tại TPHCM?

Từ những loại thông dụng đến loại xoắn nhiều vòng hoặc những ngôi nhà có cầu thang cần phải xây dựng đặc biệt hơn thì phí lắp đặt cũng sẽ lên cao hơn.

3. Quy trình hoàn thiện cầu thang kính tại TPHCM bao gồm?

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận yêu cầu của khách hàng qua số Hotline, Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sau khi tiếp nhận sẽ xuống để khảo sát thực tế hiện trạng, Bước 3: Tiến hành sản xuất theo yêu cầu, Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ gọi khách và xin thời gian xuống lắp ráp, Bước 5: Khách hàng và đơn vị sẽ thanh toán và xuất hóa đơn số tiền còn lại

4. Điều cần lưu ý khi chọn cầu thang kính?

Nó có thể dễ bị vỡ nếu bị tác động mạnh hoặc bị va đập. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố như sử dụng và bảo quản hợp lý để giữ cho kính cường lực của cầu thang kính trong tình trạng tốt nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

Danh sách bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *