Báo giá lan can kính cường lực tại TPHCM

Hiện nay người tiêu dùng đang rất ưa chuộng những mẫu thiết kế lan can bằng kính, một phần vì sự an toàn và chủ yếu là lân can kính đem lại vẻ đẹp, sang trọng hơn cho ngôi nhà của quý khách. VM Windows là một trong những nhà thi công uy tín trên thị trường về thi công lan can kính, hôm nay chúng tôi sẽ báo giá lan can kính tại Tp.HCM qua bài viết sau đây.

Mẫu giá lan can kính tại Tp.HCM
VM xin chia sẻ tới quý khách bảng giá và mẫu lan can kính hàng đầu tại Tp.HCM

Bảng báo giá thi công lan can kính tại TPHCM 

Là một trong những đơn vị chuyên thi công lan can kính được tin dùng trên thị trường hiện nay. Nên việc rõ ràng về giá cả cũng sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và uy tín của chúng tôi.

STTMẫu Lan can kínhQuy cách ( Cao x Rộng x Dày )Chân trụĐộ dày kính cường lựcĐơn giá ( VNĐ/M )
1Lan can kính ban công tay vịn từ inox 30450 x 50 x 1.2 mmNgắn hoặc Dài8 mm1.379.000

Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm giá của phụ kiện đi kèm

Tuy nhiên bảng giá lan can kính trên có thể thay đổi phụ thuộc và yêu cầu của khách hàng và tính chất trong quá trình thi công. Mặc dù giá có thể thay đổi nhưng khách hàng yên tâm vì mức giá sẽ không quá chênh lệch so với giá gốc. Để biết được giá rõ ràng khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé. 

Bảng báo giá thi công lan can kính tại TP.HCM
Bảng báo giá thi công lan can kính tại TP.HCM

Cách tính giá thi công lan can kính tại TPHCM 

Về giá cả thì có nhiều cách tính để đưa ra mức giá phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các cách tính giá thi công theo nhiều cách như: tính theo diện tích, tính theo khoán công trình, và tính theo các chi phí vật tư, vận chuyển,v.v…

Tính theo m dài

Về cách tính theo diện tích ta đo chiều dài của lan can (theo chiều dài tay vịn) nhân với đơn giá 1m chiều dài.

Phần này sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng ban công và cách lắp đặt lan can kính và độ dày của kính.

Tính giá thi công theo diện tích kính
Tính giá thi công theo diện tích kính được sử dụng phổ biến

Khoán công trình 

Đây là khoản chi phí mà bên thi công và khách hàng sẽ cùng nhau bàn bạc trao đổi và cùng thống nhất một mức giá để hoàn thiện việc thi công.  

Khoán công trình sẽ giúp cho khách hàng tối ưu được chi phí hơn trong các khoản chi phí, vì các khoản chi phí sẽ được bên nhà thầu tính toán sau đó sẽ báo giá lại cho khách hàng.

Tính tiền sau khi hoàn thiện (Giá vật tư + Tiền vận chuyển + Tiền nhân công theo ngày) 

Về cách này có vẻ sẽ phức tạp hơn cách tính ở trên, nhưng nó sẽ giúp quý khách tính toán được tổng số tiền phải bỏ ra mà không cần phải tính các chi phí vụn vặt về sau nữa. 

Ta lấy: 

 • Tổng số mét vuông kính cường lực nhân với đơn giá lan can ban công
 • Số lượng kẹp tay vịn nhân với đơn giá kẹp tay vịn
 • Số mét dài tay vịn nhân với đơn giá tay vịn
 • Số trụ kính cầu thang nhân với đơn giá trụ
 • Số tiền vận chuyển vật liệu cho mỗi xe ( nếu có )
 • Đơn giá nhân công lắp đặt lan can kính tại TPHCM

Sau đó ta sẽ ra được chi phí hoàn thiện công công trình thi công lan can kính tại TP.HCM

Chi phí hoàn thiện lan can kính tại TPHCM bao gồm những gì? 

Sau khi đã biết được cách tính chi phí của thi công lan can kính rồi. Tuy vậy, sau đây VM Windows sẽ nói rõ thêm cho quý khách biết còn những chi phí nào mà quý khách cần phải nắm rõ nữa nhé.

Chi phí vật tư và sản xuất

Chi phí vật tư và sản xuất có thể nói là yếu tố chính tác động đến mức giá nhất vì trong những thiết kế của các loại lan can kính còn phải nói tới chất lượng kính, độ dày mỏng, tay vịn,…tùy vào loại mà người tiêu dùng lựa chọn mà có chi phí khác nhau. 

Vật tư 

Trên thị trường tồn tại rất nhiều loại kính cường lực mà độ dày và độ cứng sẽ quyết định giá đắt hay rẻ. Lan can kính là phần bảo vệ và là rào cản tránh những rủi ro ở trên cao, nên vì thế quý khách cần xem xét kỹ để lựa chọn loại kính phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Chưa kể để hoàn tất một công trình thi công lắp đặt lan can kính còn phải có những phụ kiện đi kèm như: tay vịn lan can, chân trụ lan can, tay kẹp vịn, tay kẹp kính, ốc vít,….

Chi phí vật tư và các phụ kiện kèm theo khi thi công lan can kính tại TP.HCM
Chi phí vật tư và sản xuất sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến giá nhiều nhất

Sản xuất 

Chi phí sản xuất bao gồm khi nhận bản vẽ, thiết kế và lắp ráp khung kính như thế nào. Chi phí này sẽ còn phụ thuộc vào thảo luận giữa bên thi công và người tiêu dùng bởi với các lan can kính ban công có khá nhiều họa tiết trang trí hoặc ở các vị trí phức tạp như các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…thường có giá lắp đặt cao hơn do mức độ khó cao.

Chi phí vận chuyển 

Chi phí vận chuyển vật liệu và tiến hành thi công cũng không hẳn là vấn đề mà quý khách cần quan tâm nếu quý khách là hộ gia đình. Còn nếu là các công trình lớn thì có thể phần chi phí vận chuyển sẽ tăng lên tùy thuộc vào địa điểm của nơi lắp đặt thi công.

Chi phí thi công lắp đặt 

Đây chính là chi phí nguồn nhân lực cho việc lắp đặt lan can kính, một lan can kính cần phải chắc chắn thì mới có thể đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng. Nếu quý khách là người chưa có đủ kinh nghiệm và chưa nắm rõ quy trình thi công, thì việc thuê nhân công thực sự là việc vô cùng cần thiết cho sự an toàn của ngôi nhà của quý khách.Mức giá cho một nhân công sẽ dựa trên độ khó, vị trí lắp đặt có cần phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ, tay nghề,..hay không.

Một số mẫu lan can kính đẹp, hiện đại tại TPHCM

VM Windows xin gửi tới quý khách một số mẫu lan can kính tại TPHCM đẹp, phù hợp với nhiều phong cách sống từ sang trọng đến tối giản, từ thiên nhiên đến hiện đại.

Mẫu lan can có chân trụ và tay vịn inox đơn giản tinh tế
Mẫu lan can có chân trụ và tay vịn inox đơn giản tinh tế
Mẫu lan can kính đơn giản nhưng không kém phần quan trọng 
Mẫu lan can kính đơn giản nhưng không kém phần quan trọng
Mẫu lan can kính khá được ưa chuộng hiện nay 
Mẫu lan can kính khá được ưa chuộng hiện nay
Mẫu lan can kính phối hợp với kính mờ an toàn nhưng vẫn không kém phần hiện đại
Mẫu lan can kính phối hợp với kính mờ an toàn nhưng vẫn không kém phần hiện đại
Mẫu lan can kính với tay vịn inox đơn giản cho ngôi nhà của quý khách
Mẫu lan can kính với tay vịn inox đơn giản cho ngôi nhà của quý khách
Mẫu lan can kính cường lực an toàn với tay vịn và chân trụ inox bền bỉ
Mẫu lan can kính cường lực an toàn với tay vịn và chân trụ inox bền bỉ
Mẫu lan can kính đơn giản sang trọng và hiện đại phù hợp với ngôi nhà của quý khách
Mẫu lan can kính đơn giản sang trọng và hiện đại phù hợp với ngôi nhà của quý khách

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lan can kính tại TPHCM 

Việc lên kế hoạch cho một mức giá hoàn thiện cũng còn phải phụ thuộc vào các yếu tố sau đây. Cùng VM Windows tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thi công lan can kính tại Tp.HCM nhé.

Giá kính

Đây là một trong những yếu tố chủ chốt, trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau như kính cường lực, nhưng độ dày và độ cứng mới là yếu tố quyết định giá đắt hay rẻ. Lan can kính là phần bảo vệ và là rào cản tránh những nguy hiểm ở trên cao, nên quý khách cần xem xét kỹ để lựa chọn phần kính có chất lượng tốt nhất để bảo vệ người thân trong gia đình của quý khách.

Giá phụ kiện lan can kính

Phụ kiện được cũng được coi là bộ phận chủ chốt của một bộ lan can kính, phụ kiện là sự kết nối vững chắc, đây cũng là yếu tố khiến bảng báo giá có sự thay đổi tùy thuộc vào việc quý khách chọn phụ kiện đắt hay rẻ. Cơ bản những phụ kiện lan can kính ban công sẽ bao gồm:

 • Tay vịn lan can: bao gồm tay vịn gỗ và tay vịn inox với kiểu dáng vuông tròn đa dạng. Lan can là phần đưa ra ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với mặt trời, không khí nên tốt nhất quý khách nên chọn tay vịn inox để tăng độ bền bỉ cũng như độ an toàn.
 • Chân trụ lan can: cũng giống như tay vịn, quý khách hãy nên chọn những chân trụ bằng inox để tăng độ bền bỉ, chân trụ cũng có nhiều loại với nhiều hình dáng khác nhau, nên sẽ tùy theo tính thẩm mỹ và túi tiền để lựa chọn
 • Còn các loại phụ kiện nhỏ khác như tai kẹp vịn, tai kẹp kính, ốc vít,…
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công lan can kính tại Tp.HCM
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công lan can kính tại Tp.HCM

Độ phức tạp khi lắp đặt, thi công

Đối với các lan can kính ban công có nhiều họa tiết trang trí hoặc nằm ở vị trí có độ khó cao như các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…thì thường ở những vị trí đó sẽ có giá lắp đặt cao hơn do độ khó cao, chi tiết cầu kỳ cần có bàn tay của thợ thi công lành nghề đảm nhận để đảm bảo an toàn và hoàn hảo cho công trình. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt uy tín là yếu tố tiên quyết.

Chi phí nhân công

Có thể quý khách thuê được dịch vụ giá rẻ và xem đó là món hời nhưng quý khách thực sự cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thuê nhà cung cấp lắp đặt lan can kính ban công, vì chi phí nhân công nhiệt tình, có trách nhiệm và lành nghề lúc nào cũng sẽ cao hơn những thợ tay ngang. Và đây cũng là yếu tố cuối cùng có thể làm ảnh hưởng đến tổng giá trị bộ lan can ban công của quý khách.

Làm thế nào để tối ưu chi phí làm lan can kính tại TPHCM?

Với ngân sách hạn hẹp nhưng quý khách muốn thiết kế cho ngôi nhà của mình một lan can kính nhưng làm thế nào để tối ưu chi phí? Chúng tôi mách cho các quý khách để giảm giá vật liệu sản phẩm nhưng vẫn có thể tô điểm lung linh cho ngôi nhà của quý khách nhé:

Dùng tay vịn lan can nhựa giả gỗ

Thay thế tay vịn lan can kính bằng tay vịn nhựa giả gỗ. Sản phẩm nhựa giả gỗ luôn dễ dàng thi công lắp ráp, và giá thành luôn mềm nhất trên thị trường. Bên cạnh đó hiện nay các sản phẩm nhựa giả gỗ được thiết kế đẹp y như gỗ thật. Đứng từ xa khó lòng phân biệt được là tay vịn bằng nhựa hay tay vịn bằng gỗ nên có thể coi đây giải pháp tuyệt vời cho quý khách. 

Mua khi có thông báo ưu đãi

Săn chương trình khuyến mãi, giảm giá từ các đơn vị thi công lan can kính là một phương pháp không ngoài xu thế, VM Windows chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá khuyến mãi tri ân khách hàng. Quý khách truy cập thẳng tới website chúng tôi để săn các chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn để tối ưu chi phí làm lan can kính tại TPHCM cho ngôi nhà của quý khách nhé.

Sử dụng trụ giá rẻ

Dùng các loại trụ lan can giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và kiên cố của lan can. Như Chân inox Sus 304,chân inox Juying, chân inox kvt cũng là biện pháp tối ưu thích hợp

Trước khi quý khách quyết định thi công lan can kính. Hãy chắc chắn rằng mình đã nắm rõ giá cả trên thị trường để không bị mất tiền oan. Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để mau chóng được hàng ngũ nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Quy trình thi công lan can kính tại TPHCM 

Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu cũng như uy tín và chất lượng mà chúng tôi đem đến. Sau đây là quy trình thi công lan can kính TPHCM  được chúng tôi công khai cho quý khách hàng dễ dàng kiểm tra và quan sát đội ngũ nhân viên trong quá trình thi công. 

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sơ bộ với các thông tin về chiều cao, chiều dài, thiết kế.

Bước 2: Nhân viên sẽ báo thời gian hẹn cụ thể để xuống khảo sát các chỉ số một cách chính xác

Bước 3: Sau bước 2 nhân viên thi công sẽ tiến hành sản xuất khung cửa.

Bước 4: Hẹn ngày để đem sản phẩm đến và lắp đặt

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 6: Xuất trình hóa đơn chứng từ và thanh toán tổng số tiền với chủ nhà.

Ở bước 5 trong khi bàn giao công trình, chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận những ý kiến từ khách hàng và sửa đổi theo ý của khách hàng cho đến khi quý khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau đó chúng tôi sẽ xuất trình hóa đơn chứng từ rõ ràng và tiến hành thanh toán.

Quy trình thi công lắp đặt lan can kính tại TPHCM
Quy trình thi công lắp đặt lan can kính tại TPHCM của VM Windows

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công lan can kính uy tín tại TPHCM 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ thi công lan can kính khác nhau, với các mức giá đa dạng cùng nhiều ưu đãi khác nhau. Nên vì thế, là những khách hàng thông minh các quý khách cần phải đưa ra kỹ lưỡng hơn để có thể lựa ra cho mình đơn vị phù hợp nhất về giá cả, chất lượng, dịch vụ trước và sau khi lắp đặt,.. 

Sau đây quý khách cần lưu ý về những điều dưới đây để có thể giúp quý khách đưa ra lựa chọn đúng đắn về đơn vị thi công lắp đặt lan can kính uy tín nhé.

 • Thời gian đơn vị hoạt động trên thị trường đã lâu hay chưa, kinh nghiệm thi công như thế nào. Sau khi đã có biết được đơn vị đó đã hoạt động lâu hay chưa thì quý khách có thể yêu cầu, xem các công trình, kiến trúc, ngôi nhà mà cơ sở đó đã làm. Cũng như những đánh giá của người đã từng sử dụng đơn vị đó mà đưa ra lựa chọn chính xác hơn.
Kinh nghiệm chọn lựa các đơn vị thi công lan can kính uy tín tại TPHCM
Kinh nghiệm chọn lựa các đơn vị thi công lan can kính uy tín tại TPHCM
 • Mức giá mà đơn vị đó báo có chênh lệch nhiều hơn mức giá được niêm yết hay không, nếu như nhiều hơn thì quý khách cần xem xét lại các tiêu chí trên. Nếu như giá cao hơn nhưng kết quả mang lại tốt thì vẫn xứng đáng bỏ tiền hơn là giá rẻ nhưng chất lượng kém quý khách nhé.
 • Những ưu đãi, khuyến mãi và chế độ bảo hành bảo dưỡng sau khi thi công, lắp đặt có tốt hay không? Việc có một mức giá ưu đãi cao khi quý khách mua số lượng hay sử dụng các vật liệu mắc sẽ là một điểm cộng để quý khách lựa chọn đơn vị đó. Tiếp sau, khi quý khách bỏ một số tiền lớn thì việc được bảo hành sản phẩm chắc chắn cần được thực hiện, nên vì thế đừng ngại ngần hỏi bên thi công có chế độ bảo dưỡng như thế nào nhé.

VM Windows – Đơn vị thi công lan can kính uy tín, giá rẻ tại TPHCM

VM Windows từ lâu nay luôn được đánh giá cao và nhận lại được nhiều phản hồi tích cực nhờ vào sự đa dạng trong mô hình dịch vụ và cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá thi công rẻ và chuyên nghiệp. Đơn vị thi công có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, sẵn sàng phục vụ cho quý khách các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. 

Với tiêu chí đi đầu “hướng đến sự hài lòng của khách hàng’’. VM Windows chúng tôi cam kết phục vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, báo giá thi công lan can kính chính xác và nhất định sẽ không làm quý khách thất vọng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Chi phí lắp đặt thi công lan can kính tại TPHCM ra sao?

Chi phí lắp đặt lan can kính tại TPHCM có thể khác nhau tùy vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, thiết kế, v.v. Tuy nhiên, trung bình thì chi phí cho việc lắp đặt lan can kính tại TPHCM khoảng từ 20 triệu đến 50 triệu đồng, tùy vào mức độ phức tạp và chất lượng của dự án. Để biết được chi phí chính xác, bạn nên hỏi ít nhất 3 đại lý hoặc công ty thi công và so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ của họ.

2. Yếu tố ảnh hưởng giá cả của lan can kính tại TPHCM?

Yếu tố chính tác động đến mức giá nhất vì trong những thiết kế của các loại lan can kính còn phải nói tới chất lượng kính, độ dày mỏng, tay vịn,…tùy vào loại mà người tiêu dùng lựa chọn mà có chi phí khác nhau.

3. Phụ kiện của lan can kính bao gồm những gì?

Cơ bản những phụ kiện lan can kính ban công sẽ bao gồm: Tay vịn lan can: bao gồm tay vịn gỗ và tay vịn inox với kiểu dáng vuông tròn đa dạng. Chân trụ lan can: cũng giống như tay vịn, bạn hãy nên chọn những chân trụ bằng inox để tăng độ bền bỉ

4. Kinh nghiệm phân loại và lựa chọn lan can kính giá phù hợp?

Dùng các loại trụ lan can giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và kiên cố của lan can. Như Chân inox Sus 304,chân inox Juying, chân inox kvt cũng là biện pháp tối ưu thích hợp

5/5 - (10 bình chọn)

Danh sách bình luận
 1. Quang Huy

  Lan can kính đẹp, chắc chắn, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, rất hài lòng về chất lượng

 2. Văn Long

  Lan can được bên đây thi công cực kỳ tốt về cả chất lượng và tính thẫm mỹ, giá cả cũng cực kỳ hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *