88+ Mẫu cổng nhà hàng, khách sạn đẹp, hiện đại

Hình ảnh đầu tiên gây ấn tượng với quan khách khi đến một nhà hàng nào đó chính là khu vực cổng nhà hàng, khách sạn. Vì thế, nhiều chủ nhà hàng thường quan tâm đặc biệc đến điều này. Sau đây, 88+ mẫu cổng nhà hàng đẹp, hiện đại, mới nhất 2024 qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp những mẫu cổng nhà hàng, khách sạn đẹp, hiện đại

Mẫu cổng nhà hàng, khách sạn đơn giản, đẹp
Mẫu cổng nhà hàng, khách sạn đơn giản, đẹp
Mẫu cổng nhà hàng hiện đại
Mẫu cổng nhà hàng hiện đại
Mẫu cổng nhà hàng, khách sạn độc đáo
Mẫu cổng nhà hàng, khách sạn độc đáo
Mẫu cổng nhà hàng cổ điển
Mẫu cổng nhà hàng cổ điển
Mẫu cổng nhà hàng đẹp bằng gỗ
Mẫu cổng nhà hàng đẹp bằng gỗ
Mẫu cổng nhà hàng truyền thống
Mẫu cổng nhà hàng truyền thống
Mẫu cổng nhà hàng, khách sạn phong cách cổ điển
Mẫu cổng nhà hàng, khách sạn phong cách cổ điển
Mẫu cổng nhà hàng đơn giản
Mẫu cổng nhà hàng đơn giản
Mẫu cổng nhà hàng lộng lẫy
Mẫu cổng nhà hàng lộng lẫy
Mẫu cổng nhà hàng đẳng cấp
Mẫu cổng nhà hàng đẳng cấp

Loại cổng nào phù hợp với nhà hàng, khách sạn?

Hình ảnh đầu tiên khi các quan khách đến với nhà hàng đó là cổng chào. Một nơi thể hiện sự uy nghiêm, lộng lẫy của khu vực đón khách vào bên trong sảnh đãi tiệc.

Tùy theo kiến trúc tổng thể của nhà hàng thuộc phong cách nào, thì thiết kế của cổng nhà hàng cũng sẽ tương ứng với phong cách đó để đồng bộ, thống nhất, hài hòa và cân xứng với nhau.

Nếu nói về phong cách cổ điển thì sẽ có xu hướng theo phong cách cổ điển của châu Âu. Đặc biệt, theo phong cách cổ điển của Pháp, được nhiều chủ nhà hàng lựa chọn hiện nay.

Mẫu cổng nhà hàng, khách sạn bằng gỗ đẹp
Mẫu cổng nhà hàng, khách sạn bằng gỗ đẹp

Có nhiều màu sắc phù hợp cho kiểu phong cách này như đồng đen, vàng, đồng, trắng sao cho phù hợp kiến trúc tổng thể. Và tùy thuộc và diện tích có thể thiết kế 1 cổng chính hoặc 1 cổng chính, 2 cổng phụ hoặc 1 cổng chính, 1 cổng phụ.

Một điều lưu ý cho các mẫu thiết kế cổng nhà hàng cổ điển là phần trụ của cổng. Thiết kế trụ cổng được kết hợp với cánh cổng, khác so với hiện đại hay cách tân. Phổ biến, các mẫu cổng nhôm đúc bít hoặc nửa bít nửa thoáng phù hợp với kiểu phong cách này.

Kiểu tiếp theo là phong cách cách tân được thiết kế lồng ghép với các hoa văn phong cách hiện đại. Sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển, thích hợp cho các nhà hàng có kiến trúc tân cổ điển.

Cổng nhôm đúc còn có thêm sự mới lạ và độc đáo đến từ các hình khối của bố cục cổng. Cổng nhôm nửa bít, nửa thoáng hoặc thoáng sẽ phù hợp với mẫu nhôm đúc này.

Cuối cùng, kiểu phong cách hiện đại có thể nhìn thấy được rõ ràng một sự đơn giản trong mỗi thiết kế riêng biệt. Điểm nhấn là các mẫu hoa văn có hình uốn lượn, nhưng lại không quá cầu kỳ như phong cách cổ điển, thi thoảng chỉ cần sự kết hợp giản đơn bởi thanh ngang và dọc cũng đã tạo nên một sự kỳ diệu và ấn tượng sâu sắc trong thiết kế.

Phong cách hiện đại thường sử dụng mẫu nhôm đúc thoáng, phù hợp cho các kiến trúc nhà hàng khác nhau. Và một ưu điểm lớn ở phong cách này, bởi vì sự đơn giản nên chi phí đầu tư sẽ ít hơn so với hai phong cách cổ điển và cách tân.

Ưu điểm khi làm cổng nhà hàng, khách sạn đẹp

 • Tạo ấn tượng tốt và cái nhìn cảm tình đối với những khách hàng ghé đến tham dự những buổi tiệc, lưu giữ lại hình ảnh khó phai.
 • Khu vực đón tiếp khách trang trọng, uy nghiêm đen đến cảm giác trân trọng những vị khách được đón tiếp một cách chuyên nghiệp.
 • Khu vực lưu giữ những hình ảnh đẹp khi khách hàng ghé đến nơi đây, hứa hẹn trong tương lai họ cũng sẽ là những khách hàng tiềm năng tiếp theo.
 • Hình ảnh của nhà hàng sẽ nổi bật hơn so với những nhà hàng khi có sự đầu tư tỉ mỉ và cẩn thận ngày từ khu vực đầu tiên khi bước vào bên trong.
 • Tạo điểm nổi bật không lẫn vào đâu được của nhà hàng quý khách đối với các nhà hàng khác mà khi nhắc đến tên, khách hàng có thể liên tưởng đến ngay nhà hàng của quý khách.
 • Có thể sử dụng để sử dụng cho khu vực quảng cáo, thu hút người đi đường tiếp nhận những thông tin mà nhà hàng đang truyền thông đến với khách hàng của mình.
 • Tạo sự lung linh đẹp như tranh vẽ khiến mọi người khó mà không chú ý đến được khi ghé ngang qua nhà hàng.
mẫu cổng khách sạn đẹp, sang trọng
mẫu cổng khách sạn đẹp, sang trọng

Kinh nghiệm làm cổng nhà hàng, khách sạn hợp phong thuỷ

 • Hỏa khắc Kim cho nên gia chủ mệnh Kim không nên xây cổng theo hướng Nam, bởi vì hướng Nam mệnh Hỏa
 • Kim khắc Mộc nên gia chủ mệnh Mộc tránh không nên xây theo hướng Tây Bắc và Tây, bởi vì hai hướng này thuộc Kim
 • Thủy khắc Thổ thì gia chủ mệnh Thủy không nên xây hướng Đông Bắc và Tây Nam.
 • Hỏa khắc Thủy nên mệnh Hỏa không nên xây hướng Bắc
 • Thổ khắc Mộc nên mệnh Thổ không nên xây hướng Đông và Đông Nam.

VM WINDOW – một trong những đơn vị thi công và lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và căng cơ. Tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *