Tìm hiểu về phụ kiện cửa cuốn

Cửa cuốn ngày nay là một sản phẩm không thể tách rời của ngôi nhà, dần được khách hàng tin tưởng và ưu tiên sử dụng. Vì thế mà các phụ kiện đi kèm cũng được quan tâm không kém, khi mỗi phụ kiện đều có chức năng và vai trò quan trọng giúp cửa cuốn hoạt động hiệu quả.

Và để giúp quý khách có thể nắm bắt hết các thông tin liên quan đến phụ kiện cửa cuốn, cũng như vai trò của từng sản phẩm. Thì bài viết bên dưới của VM Windows sẽ cung cấp “ tất tần tật “ các thông tin mà quý khách đang tìm kiếm.

Hãy cùng VM Windows xem qua những phụ kiện nào cần thiết cho các dòng cửa cuốn và bảng gía như thế nào nhé.
Hãy cùng VM Windows xem qua những phụ kiện nào cần thiết cho các dòng cửa cuốn và bảng giá như thế nào nhé.

Các loại phụ kiện cửa cuốn

Các loại phụ kiện cửa cuốn
Các loại phụ kiện cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn

 • Điều khiển từ xa cửa cuốn là thiết bị được trang bị trong hệ thống cửa cuốn hiện đại VM Windows. Trên remote cửa cuốn sẽ gồm các phím bấm chức năng hỗ trợ điều khiển đóng, mở hoặc dừng cửa cuốn theo yêu cầu người sử dụng.
Dưới đây là một số chú ý khi sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa
Dưới đây là một số chú ý khi sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa
 • Remote cửa cuốn sẽ hoạt động ổn định nhất là trong bán kính 50m. Có thể điều khiển đóng mở cửa gần như ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà quý khách.
 • Trong quá trình sử dụng điều khiển phụ kiện cửa cuốn, quý khách nên chú ý bảo hành và thay pin cho remote cửa cuốn như quy định của nhà sản xuất. Điều này giúp phụ kiện của cửa cuốn hoạt động ổn định nhất – đảm bảo an toàn đến quý khách hàng.
 • Việc sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn giúp quý khách cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn, bên cạnh đó, căn nhà cũng được bảo vệ an toàn và an tâm hơn mỗi khi chủ nhà ra ngoài hay phải đi du lịch. Bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm hộp nhận tín hiệu cửa cuốn và remote điều khiển cửa cuốn để quý khách có thể ra lệnh đóng/ mở cửa từ xa.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại với mã nhảy sau các lần sử dụng nên không thể sao chép, đánh cắp, làm giả là ưu thế lớn và minh chứng rõ ràng cho tính an toàn của sản phẩm.
 • Bộ điều khiển cửa cuốn là phụ kiện cửa cuốn bền bì, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau.
 • Thiết kế điều khiển cửa cuốn nhỏ gọn, các chức năng điều khiển đơn giản tạo cho người sử dụng khá dễ dàng sử dụng và nắm bắt được sản phẩm.
Remote cửa cuốn sẽ hoạt động ổn định nhất là trong bán kính 50m
Remote cửa cuốn sẽ hoạt động ổn định nhất là trong bán kính 50m

Mô tơ cửa cuốn

 • ​​Là bộ phận rất quan trọng của cửa cuốn, hỗ trợ cho quá trình đóng mở cửa cuốn. Chỉ với một chiếc điều khiển từ xa là quý khách có thể nhẹ nhàng đóng mở, điều khiển cửa cuốn theo ý muốn của chủ nhà mà không cần phải tự tay nâng hạ mỗi lần đóng mở cửa cuốn.
 • Trên thị trường rất nhiều sản phẩm motor cửa cuốn. Có xuất xứ từ nhiều nước châu Á khác nhau như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan… Để có sản phẩm tốt, giá tốt nhất, chính hãng thì quý khách hãy đến với Cửa cuốn VM Windows để được báo giá và lựa chọn motor cửa cuốn chính hãng.
 • Là bộ phận quan trọng của cửa cuốn giúp hỗ trợ trong quá trình đóng mở cửa cuốn. Chỉ với một chiếc điều khiển từ xa là quý khách có thể nhẹ nhàng đóng mở, điều khiển cửa cuốn theo ý muốn của chủ nhà mà không cần phải tự tay nâng hạ mỗi lần đóng mở cửa cuốn.
 • Không để nước, hoá chất lỏng rơi vào cả mô tơ và hộp điều khiển để tránh gây hư hỏng và nguy hiểm cho người dùng.
 •  Phần điện: mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để ở vị trí ẩm thấp. Tránh xa tầm tay trẻ em nhé.
Motor là bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa cuốn
Motor là bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa cuốn

Bình lưu điện cửa cuốn

 • Bộ lưu điện được sử dụng cho hệ thống cửa cuốn hiện đại ngày nay khi được lắp đặt cho hầu hết các công trình cửa cuốn.
 • Về công dụng đầu tiên phải kể đến đó là khả năng lưu trữ nguồn điện và sử dụng cho trường hợp khẩn cấp. Ngoài bộ lưu điện cửa cuốn cũng giúp hạn chế rủi ro khi mất điện bất ngờ, giảm hao hụt điện năng và an toàn cho người dùng trong các trường hợp bị cháy, chập điện bất thường.
 • Bộ lưu điện phải được nạp đầy cho lần đầu tiên liên tục trong 20h. Để đảm bảo cửa cuốn được hoạt động tốt nhất có thể.
 • Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: cần phải thực hiện thao tác xả điện bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (nếu ko mất điện). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển của cửa cuốn lên xuống 3-5 lần, đóng điện vào là được.
Bộ lưu điện cửa cuốn được sử dụng cho hệ thống cửa cuốn hiện đại ngày nay
Bộ lưu điện cửa cuốn được sử dụng cho hệ thống cửa cuốn hiện đại ngày nay

Bảng giá phụ kiện cửa cuốn tham khảo

Bảng báo giá motor cửa cuốn

Bảng báo giá bình lưu điện của cửa cuốn

STTMẫuĐầu raThời gian lưu điệnGiá (VNĐ)
1Bộ lưu điện AD924VDC24-36 giờ3.434.000
2Bộ lưu điện AD1524VDC36-48 giờ4.360.000
3Bộ lưu điện D1000220VAC24-36 giờ2.950.000
4Bộ lưu điện D2000220VAC36-48 giờ3.980.000
5Bộ lưu điện E1000220VAC36-42 giờ3.800.000
6Bộ lưu điện E2000220VAC42-60 giờ5.180.000
7Bộ lưu điện P1000220VAC36-48 giờ5.080.000
8Bộ lưu điện P2000220VAC48-72 giờ7.060.000

Bảng báo giá của Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn

 • Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Motor Ống Engines. Liên hệ
 • Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Motor Ống Kato. Liên hệ
 • Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn JG 303: Liên hệ
 • Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn YH 121 Đài Loan:  Liên hệ
 • Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn CH-S89: Liên hệ

Kinh nghiệm khi lựa chọn phụ kiện cửa cuốn

Động cơ và bộ lưu điện

 • Đối với các loại cửa cuốn được sử dụng trong hộ gia đình, khách hàng có thể sử dụng motor cửa cuốn AC với điện dùng 220V, hoạt động bền bỉ, chịu tải trọng khá tốt.
 • Bên cạnh AC, motor cửa cuốn DC được sử dụng trong hệ cửa cuốn giúp cửa chạy êm trong các điều kiện khác nhau về điện áp, lưu điện và dùng rất lâu.
 • Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ, bộ cửa cuốn nhà quý khách có thể sử dụng chống xô hay thanh đảo chiều.
 • Khi mua lưu điện cửa cuốn, quý khách nên chọn loại phù hợp với sức nâng của động cơ đã chọn. Theo đó, lưu điện cửa cuốn loại tốt sẽ có tính năng tự xả điện theo chu kỳ trong hoàn cảnh không bị mất điện. Nếu bộ lưu điện có chất lượng kém, thì cho dù không mất điện, motor vẫn hoạt động bình thường thì cửa cuốn vẫn khó đóng mở.
Lưu điện cửa cuốn loại tốt sẽ có tính năng tự xả điện theo chu kỳ
Lưu điện cửa cuốn loại tốt sẽ có tính năng tự xả điện theo chu kỳ

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn motor

 • Bởi tính tiện dụng của nó, cửa cuốn motor cũng được sử dụng ngày càng nhiều ở thị trường. Một số kinh nghiệm chọn cửa cuốn motor mà khách hàng nên biết gồm:
 • Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng bởi mỗi loại cửa được dùng cho nhà, cửa hàng hay nhà xưởng đều có thiết kế khác nhau. Nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng cũng như phát huy hết tính năng một cách hiệu quả cho mọi người dùng.
 • Chọn cửa cuốn motor chất lượng tại các cơ sở phải uy tín, có cam kết và giấy bảo hành chính hãng.
 • Lưu ý đến sự bền vững của thân cửa: Cửa cuốn motor sử dụng lắp đặt tại cửa chính nhằm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, công trình của qúy khách. Do đó, việc lựa chọn cửa cuốn đảm bảo thân cửa vô cùng chắc chắn là điều hết sức quan trọng.
 • Khi lựa chọn thân cửa cuốn, khách hàng cần xem xét kỹ chất liệu của nan cửa để vừa đảm bảo được độ cứng vững vừa có trọng lượng phù hợp và đảm bảo tuổi thọ hoạt động cho mô tơ. 

Nên nhớ rằng, thủ phạm của các nhóm tội phạm hiện nay đang rất tinh vi, cửa cuốn hiện đại cần tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác để ngăn chặn những nguy cơ phá hoại.

Tóm lại, hy vọng qua bài viết trên của VM Windows đã hỗ trợ quý khách biết và hiểu hơn về các phụ kiện cửa cuốn cần thiết cho cửa cuốn của mình. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào cho VM Windows thì hãy gọi ngay về số điện thoại bên dưới website hoặc biểu tượng ở phía bên dưới màn hình nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Danh sách bình luận
 1. Thùy Linh

  Cửa đẹp, chắc chắn, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, rất hài lòng về chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *